Chia sẻ kinh nghiệm điều trị ung thư gan – Tập 2

DƯỚI ĐÂY LÀ MỤC LỤC CÁC CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN TRONG TẬP NÀY:

Bố mẹ bé cứ bình tĩnh để tìm phương hướng chữa trị cho con. Các Bệnh Viện ở Sing có trang thiết bị tốt hơn ở Việt Nam còn cách chữa giống nhau. Và họ marketing cũng rất tốt, có khi sang đến nơi chi phí sẽ tăng lên nhiều vì tất cả mọi thứ đều bị tính (điều tất nhiên mà, khi làm thủ tục ở Việt Nam người ta sẽ không đề cập đến). Nếu bố mẹ bé vẫn muốn đưa ra nước ngoài thì thái lan cũng là nơi chữa tốt như sing mà giá cả rẻ hơn. ỏ Hà Nội có vp Bệnh Viện thái lan đấy (92 trần quốc toản & 1 ỏ cạnh sứ quán đức). Nhưng theo mình chữa ở trong nước cũng tốt lắm mà bé còn thường xuyên được gặp ông bà, họ hàng. Đấy cũng là 1 trong những yếu tố giúp bé khỏi đấy.

Mình có biết một trường hợp con của bạn mình, bé cũng phát hiện bị K gan lúc khoảng 10 tháng tuổi. Sau khi điều trị bé vẫn khoẻ mạnh và phát triển bình thường. Giờ bé đã hơn 5 tuổi và sang năm là đi học. Mình nhắc lại là bé hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường. Khi phẫu thuật bé đã bị cắt tới 3/4 lá gan và cả mật. Nhưng rất may là bé vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên phần gan còn lại vẫn phát triển lớn lên. Theo định kỳ bố mẹ vẫn đưa bé đi kiểm tra và kết quả rất tốt.

Có nên phẫu thuật ung thư gan giai đoạn muộn.

Chào mọi người. Kết quả khám và xét nghiệm bố mình bị K gan. Khối u kích thước 6x7cm. Khoi u chua di can. Gia dinh minh đang chờ các Bác Sĩ hội chuẩn xem có phẫu thuật được không. Tùy thuộc vào từng gian đoạn của bệnh ung thư và các vấn đề khác thì các Bác Sĩ mới kết luận được phẫu thuật hay không. Nhưng mình nghe nhiều người nói thường thì nếu đã giai đoạn muộn rồi thì mổ sẽ nhanh lắm.

Căn bệnh ung thư gan thật thật là nguy hiểm.

Em viết lên đây muốn chia sẻ với các chị em về câu chuyện mà đến cả em cũng không nghĩ nó có thể ra. chuyện là thế này các chị. năm 2005, ông em thấy đau đau bụng, mà lúc đo bố mẹ em đang làm nhà nên cũng chưa đưa ông đi Bệnh Viện luôn được. sau đây 1 tuần thì ông thấy đau quá, bố em liền chở ông đi Bệnh Viện Bạch Mai khám xem thế nào, thì các bác sỹ chuyển ông tới Bệnh Viện K để khám, và cái tin buồn nhất đã tới với gia đình em các chị à. bác sỹ chuẩn đoán ông em bị ung thư gan giai đoạn cuối, cái tin đó làm cả nhà em hoang mang và bối rối không bit làm thế nào cả các chị à.

Ai đang mắc bệnh ung thư gan hoặc có người thân mắc bệnh thì cùng vào chia sẻ nhé.

Bố mình trước đây không hút thuốc, không uống rượu bao giờ, ăn uống thì cẩn thận lại chăm tập thể dục nên chủ quan không chịu đi khám bệnh. Gần đây bố mình cảm thấy chán ăn, mất ngủ kéo dài, sút 7kg/tháng. Thời gian trước đó gia đình mình bị UBND xã cắm đất của nhà mình, của ông bà mình để lại và nhà mình cũng đã sinh sống ở đó 50 năm cho nhà hàng xóm, khiếu nại nhiều nơi không có hồi âm, rồi thì bà nội mất, mẹ mình cũng nằm viện 1 tời gian khiến bố mình suy sụp nhiều, cả nhà cũng chủ quan là bố bị mắc bệnh tâm lý thôi. Đến khi đi Bệnh Viện khám thì bố mình đã mắc ung thư gan giai đoạn cuối, đi khám ở cả Viện K và 108 đều không can thiệp được gì.

U gan – có ai có thông tin?

Mình rất buồn khi nghe tin mẹ xét nghiệm có một khối u 3×4 cm trong gan phải. Đây là một thông tin rất sốc đối với mình. Các mẹ ơi, ai có thông tin gì về u gan thì cho mình xin với. Khoảng vài ngày nữa mới đưa mẹ đi vào Viện K xét nghiệm và khám tổng thể được. Mình đang rất bối rối. Mong chờ sự giúp đỡ của các mẹ.

Cây thuốc hỗ trợ bệnh gan, kể cả bướu gan thời kỳ cuối.

Thật tình cờ, tôi đã được một người bạn chỉ một loại cây chữa bệnh gan vốn là gốc người Campuchia nhưng lớn và sinh sống tạị gần khu vực biên giới của Bình Phước. Người bạn này đã chỉ cho cây “an xoa” vốn là một phương thuốc bí truyền của gia đình nhưng vì thương người, người bạn này đã chỉ tôi tận tình. Người nhà tôi tức tốc đi tìm cây “an xoa” về sắt nhỏ, rửa sạch, phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi đem nấu nước uống.

Vậy mình muốn nói 1 điều rằng chắc chắn lá an xoa sẽ có những tác dụng tích cực nhất định đối với người bị men gan cao … Còn theo mình nghĩ các bạn nếu muốn hiệu quả tích cực hơn nên cho vào một vài vị thuốc mát gan như mình kể trên chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nữa. Tuy nhiên việc mua lá an xoa mình thấy cũng không ổn lắm. Sau đợt hết thuốc đó, mình có mua trên mạng thêm 4 túi là 520 ngàn nhưng không hiểu sao mình cứ thấy toàn que như que củi, lá thì có cực kỳ ít vì vậy nếu nhờ lấy hoặc mua được chỗ nào uy tín thì các bạn hãy mua nhé.

Bác sĩ quân y vẫn sống khỏe mạnh sau 9 năm phát hiện ung thư gan.

Là một Bác Sĩ chuyên điều trị ung thư và viêm gan siêu vi, Thượng tá, Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Lê (Bệnh Viện Quân y 103, giảng viên Học viện Quân y) bất ngờ phát hiện chính mình phải đối mặt với “căn bệnh tử thần” này ở tuổi 38, khi đang chuẩn bị lên hàm Thượng tá, bảo vệ luận án Tiến sĩ và vừa đón đứa con thứ hai chào đời được 4 tháng.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ VÀO THƯ VIỆN