Chia sẻ kinh nghiệm điều trị ung thư phổi – Tập 3

MỤC LỤC CÁC CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN

Giúp em với – Ba em bị ung thư phổi rồi.

Ba của em sức khỏe bình thường. 62 tuổi, đi khám tổng quát theo định kì, chụp hình phổi có 1 vết gì đó. Bác Sĩ cho uống thuốc, sau 1 tháng vết đó vẫn còn. Bác Sĩ chuyển vào Bệnh Viện Phạm ngọc thạch. làm nhiều xét nghiệm. Bác Sĩ kết luận ba em bị ung thư phổi rồi. Cả nhà em bàng hòang, đau khổ. Vì ba em đang khỏe mà. đi khám tổng quát kiểm tra sức khỏe thôi mà, lòi ra bệnh, mà bệnh nặng mới chết chứ…. các anh chị ơi, Bác Sĩ đã khẳng định 100% là ung thư rồi….. hiện ba em đang ở Bệnh Viện Phạm Ngọc Thach. vậy em nên chuyển ba em đi Bệnh Viện nào điều trị tốt nhất. có anh chị nào có thông tin về bệnh này cho em xin với, có quen Bác Sĩ nào điều tri ung thư giỏi, xin giới thiệu cho em với. em thay mặt ba em cám ơn cả nhà mình.

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng, mình cũng có đọc tâm sự của một số bạn bị K, rồi những ý kiến chia sẻ lại. Ngoài những ý kiến chia sẻ với người bệnh từ tấm lòng chân tình, còn có một số người cũng chia sẻ rằng người thân của họ cũng bị bệnh, sau đó uống TNCN abc và họ để lại mail và có nói rằng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm vì đã từng trải qua thời kỳ đó…. Tâm lý có bệnh thì vái tứ phương. Mình cũng đã mail theo những địa chỉ đó cho vài người. Cuối cùng thì mình như con ngớ ngẩn cũng nhận ra rằng họ đang bán hàng đa cấp, bán TPCN.

Mẹ mình cũng bị ung thư phổi đang di căn qua xương, người yếu đi và đau đớn không ngủ được! Mình biết tin ngày nào mình cũng khóc, lên mạng tìm đủ loại thuốc nhưng chẳng biết dùng thuốc gì! Mẹ không phải là máy thử thuốc nên mình càng phân vân! Mình đã mua tinh dầu thông đỏ và trà tâm lan không biết thế nào, chỉ xem đĩa của họ thôi. Mình tìm các tài liệu về tinh dầu thông đỏ chẳng có tài liệu nào nói về tác dụng chữa ung thư nói các trang quảng cáo bán sản phẩm, với lại cũng đọc mấy tài liệu tiếng anh mà cũng không thấy có! Bạn có biết về sản phẩm này chỉ mình với?

Bố của chị bạn mình cách đây gần 4 năm phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối, có lẽ không mắt thấy tai nghe thì mình không tin bác ấy uống 3 loại cây: lô hội, lược vàng và xạ đen (không biết mình nhớ có chính xác không nữa), 3 loại này nấu nước uống hàng ngày, đến bây giờ khỏe mạnh bình thường, và bác ấy vẫn duy trì uống loại nước này + ăn gạo lứt + vừng đen + không rượu, bia + không thuốc lá, duy trì cuộc sống lành mạnh. nói thật là mình không thể tin nổi lại có phép màu đến vậy.

Ba em đang bị ung thư phổi…có mẹ nào có kinh nghiệm về bệnh này không…ba em chỉ mới 48 tuổi thôi.

Ba em nói bị nặng lắm rồi. Không chịu đi chữa. Ba nói đi chữa đau đớn lắm. Và Bác Sĩ bảo nặng rồi may ra chữa thuốc nam sẽ hết. Cho em hỏi có ai trong số các mẹ thành viên đã từng đi xin thuốc của Mề Hà Thị Nhổ ở xóm tre Hòa Bình chưa có thì cho em xin tí ý kiến để em lên đường đi tìm thuốc cho ba em. Mong hồi âm sớm của các mẹ.

Bố mình cũng bị K phổi cách đây 1 năm và hiện vẫn đang chữa ở khoa Ung Bướu Bạch Mai đây. Mình có vài lời gửi đến bạn để bạn tham khảo nhé. Bố của bạn hiện đang ở giai đoạn nào rồi? Đã di căn chưa? Mình nghĩ tất cả các phương pháp uống thuốc lá, thuốc Đông y thuốc Nam gì đó chỉ mang tính chất tăng sức đề kháng cho cơ thể thôi. Nếu bệnh ở giai đoạn sớm thì vẫn nên chữa ở Bệnh Viện bạn nhé.

Cảm ơn mọi người nhiều lắm. Hiện tại ba em đã lên được 2 kg. Người cũng khỏe nhiều hơn trước. Có thể hít đất tập thể dục. Và đi làm lại bình thường. Có lẽ ba em hợp với lá đu đủ. Bây giờ cũng chưa chắc được điều gì. Em vẫn cố gắng tìm thêm thuốc cho ba. Thuốc nam nếu biết chữa có lẽ sẽ tốt hơn tây y. Không gây đau đớn vật vã và tốn kém cả vật chất lẫn tinh thần người bệnh. Tuy thuốc nam phải kiêng ăn nhiều nhưng cũng giúp người bệnh thoải mái hơn.

Thuốc chữa ung thư phổi Tarceva.

Bố mình bị ung thư phế quản, phát triển sang phổi, u đường kính 5cm, hạch di căn lên cổ của carcinoma, giai đoạn 4. Hiện bác sỹ khuyên về nhà, trông thấy bố đang khuất dần mà không biết phải làm sao đây. Thứ 2 này có lẽ lên Viện K – Hà Nội xin bố về. Có ai có thể giúp mình một cái gì đó không. Thuốc gì? mua ở đâu? cỡ bao nhiêu tiền? Tarceva đắt lắm mình không đủ sức để có được nó!

Tarceva và Iressa là 2 loại thuốc rất rất đắt tiền, chúng chữa ung thư phổi rất tốt, nó giúp giảm đau, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư nên kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân. chúng cũng gây ra khá nhiều phản ứng phụ như: đi ỉa, phát ban, nổi mề đay, khó thở, nôn mửa. v.v.

Bố mình cũng đang bị ung thư phổi, đã truyền hóa chất được 6 lần, và bây giờ Bác Sĩ đã cho về nhà để hút dịch, vì bố mình vẫn bị tràn dịch màng phổi liên tục. Mình cũng không được Bác Sĩ cho biết là bố mình đang ở giai đoạn nào nữa, và cũng không biết là loại tế bào nhỏ, hay không nhỏ. Mình đang nghiên cứu về loại thuốc tarceva này để giúp kéo dài cuộc sống cho bố, mà đọc bài mọi người viết ở đây thấy nhiều ý kiến trái nhau quá.

mình được tận mắt chứng kiến 2 trường hợp bị K phổi dùng tarceva đáp ứng rất tốt, đặc biệt có thầy Hùng là trưởng khoa tim mạch của Bạch Mai bị K phổi giai đoạn 4 mà dùng thuốc này đã loại bỏ được hết tế bào ung thư (chụp PET CT cho kết quả bình thường) nên mình cũng nuôi rất nhiều hy vọng cho bệnh của mẹ mình nhưng không ngờ mẹ mình lại không hợp với thuốc này. Lúc kiểm tra lại nhận được kết quả mẹ bị di căn thêm mình thực sự rất tuyệt vọng.

Ba mình cũng đang bị ung thư cuống phổi, làm đột biến gen không xảy ra đột biến, Bác Sĩ ở Bệnh Viện chỉ cho ba mình xạ trị, nhưng Bác Sĩ riêng của ba mình và mình liều cho ba mình uống tarceva luôn, kết hợp với ăn uống kiêng khem bây giờ ba mình đã khoẻ hơn rất nhiều, có thể chạy xe chở mình đi vòng vòng được rồi, và ba mình đã ở giai đoạn 3.

Các anh chị có kinh nghiệm cho người nhà uống tarveca cho em hỏi kinh nghiệm với ạ. Mẹ em ung thư phổi đột biến gen egfl. Nhưng hiện mẹ em đang ở quê và người rất yếu. Em đã mua thuốc Tarveca để cho mẹ uống thử trước 1 thời gian rồi mới đưa mẹ em nhập viện dưới Hà Nội để điều trị. Các anh chị cho em hỏi, khi dùng Tarveca cần lưu ý những gì, có cần phải có bác sỹ tư vấn, theo sát từng ngày không, vì hiện tại mẹ em chưa theo 1 bác sỹ nào cả.

Kinh nghiệm điều trị K phổi.

Chào cả nhà, Hiện tại em đang sock nặng vì hôm qua Bệnh Viện ở tỉnh báo Ba của em bị ung thư phổi đã di căn. Mặc dù bữa về tết em thấy ba còn khỏe, Chỉ có điều hay ho, (chưa ho ra máu) Hiện tại cả nhà đang giấu ba và Thứ 4 này đưa ba vào Sài Gòn để kiểm tra và điều trị. Em lên đây mong muốn ai từng có kinh nghiệm gì về điều trị K phổi giúp em với, Nên điều trị ở đâu, như thế nào.v.v. Ba em hiện nay đã 75 tuổi.

Bố mình bị ung thư phổi di căn.

Buồn quá. Bố mình mới phát hiện ung thư phổi (Carcinom vảy) từ hồi tháng 3. Bố mình đã xạ trị ở K 33 mũi. Mình ngỡ tưởng quá hay sao khi mà sau khi điều trị 2 tháng đi khám lại đã thấy di căn. Sau khi xạ trị xong về nhà bố mình uống tam thất rồi cắt thuốc Giáo sư Đào Kim Long vẫn ăn ngủ tốt và béo khỏe lên. Vậy mà sau khi mất tiếng bác sỹ bảo không thể điều trị được nữa trả về.

Mấy hôm bận quá nay mới vào diễn đang được. Cũng vừa mới mấy hôm rồi tôi có đi thăm người Anh bị K phối giai đoạn cuối (hình như là GD4). Anh ý phát hiện ra bệnh được 2 năm rồi, điều trị đủ lộ trình. Cũng chữa Trung Quốc, Sing… Nhìn anh ý không ai bảo K phổi giai đoạn cuối. Cao 1,80m nặng 80kg, bởi tinh thần lạc quan và chế độ ăn ngủ rất chuẩn đã cho anh thêm sức sống và nghị lực để lấn át bệnh tật.

Bạn ơi đọc tâm sự của bạn mà mình thương quá, mình cũng ở hoàn cảnh như bạn đây. Bố mình phát hiện K gan từ 30/4/2010 ở giai đoạn đầu, từ khi phát hiện bố mình đã theo phương pháp điều trị của bệnh viện bạch mai, nói chung cũng như nhiều người thân bị K của các bạn, bố mình trông hoàn toàn khỏe mạnh, không đau ốm gì, vẫn sinh hoạt bình thường. Gia đình mình vẫn luôn động viên bố cố gắng chữa bệnh vì đúng là bố mình lạc quan vô cùng, lúc nào cũng tự tin vào sức khỏe của mình.

Mẹ nào chăm sóc người nhà bị ung thư phổi rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với!

Bố em bị ung thư phổi di căn sang gan. Gia đình em hoang mang quá. Có mẹ nào ma có kinh nghiệm chăm sóc và biết loại thuốc nào tốt thì chỉ giúp em với. Cám ơn các mẹ nhìu. Các mẹ cho em hỏi thêm nữa nhé. Có nên chữa ung thư bằng thuốc nam không ạ?

BC tớ cũng bị ung thư phổi từ lúc phát hiện đến lúc mất chỉ vẻn vẹn trong 6 tháng, mình còn nhớ mãi đầu năm 2011 chuẩn bị tết AL ông kêu đau đưa đi khám thì Bác Sĩ nói có 1 khối u, lúc đó tết rồi chẳng đưa lên K được, qua tết đưa ông lên K bác sĩ làm đủ mọi xét nghiệm, lúc có kết quả nói là u lành tính chỉ cần xạ trị u sẽ nhỏ lại, điều trị 1 thời gian ông cũng nói là khỏe ra không đau nữa, hôm 22/05/2011 ngày bầu cử ông còn ra tham gia với xóm vạy mà sau ngày đó ông về quỵ luôn, khối u di căn chạy thẳng lên não.

Bố chồng mình cũng vừa phát hiện bị K phổi giai đoạn 3 đây. BC mình đang hóa trị tại Bệnh Viện Chợ Rẫy (nhà mình ở Sài Gòn) và kết hợp uống thuốc Nam chỗ bác Đạo ở Phủ Tây Hồ Hà Nội. TRước khi điều trị, chỉ số ung thư của BC mình La 4800, bây giờ sau 3 lần hóa trị và uống thuốc Nam thì còn 1400. Khả quan lắm.

Thực tế hiện nay chữa ung thư chúng ta chỉ có 2 sự lựa chọn: Tây Y (mổ, hóa trị, xạ trị) hoặc thuốc Nam. Thuốc Nam thì có người hợp thầy hợp thuốc, có người không, nên tùy mọi người tự quyết định. Bố mình cũng bị K phổi, đã chữa ở Bạch Mai, K, Việt Đức không hiệu quả, uống thuốc của dược sĩ Đào Kim Long thì lúc đầu thấy khối u dừng lại, không phát triển nữa. Chỉ được 3 tháng thì khối u lại phát triển.

Mẹ tớ bị ung thư tử cung (giai đoạn 3c), bác bên bố bị ung thư dạ dày (giai đoạn đầu), cả 2 đều phải kết hợp cả đông và tây y mới phát huy hiệu quả. Mẹ tớ bị hơn 10 năm rồi – sức khỏe giờ tốt, bác mới bị 1 năm – vẫn đang trong thời gian điều trị. Hồi mẹ tớ bị bệnh, thuốc đặc trị chưa nhiều, cứ nghe ở đâu mách có thầy giỏi, thuốc hay là tìm cho bằng được.

Bạn ơi Bác cạnh nhà mình phát hiện ung thư gan giai đoạn cuối bệnh viện ung bướu trả về bào chỉ còn sống tối đa 3 tháng. Lúc đó con gái đầu của bác đang mang thai cháu đầu tiên cũng nhờ sự chăm sóc của cả gia đình bác vui mừng chào đứa cháu trai đầu lòng của mình ra đời và sống khỏe mạnh được hơn 2 năm nữa thì bác mất. Cũng chạy chữa thuốc nam bắc các loại nhưng điều quan trọng nữa là bác ngày nào cũng uống nước lá đu đủ thay nước lọc hàng ngày bạn ah.

Ung thư phổi di căn não!

Bố em bị ung thư phổi đã di căn lên não, đang xạ não được 5 mũi, các cụ ở đấy có ai người nhà đã từng chữa trị bệnh này băng cả thuốc nam và thuốc tây y thì cho em xin ít thông tin va kinh nghiệm với ah, em đang rất buồn ah.

Em chưa thấy ai xung quanh chữa khỏi ung thư bằng thuốc nam cả. Tây y thì có chú em đã chống chọi được hơn chục năm qua. Số bệnh nhân ung thư kéo dài được hơn chục năm em đã gặp là khoảng 4 người, kể cả có bác di căn khắp người rồi. Nên cụ và gia đình cứ phải cố gắng lạc quan nhé.

Mẹ em bị K phổi tế bào nhỏ là loại ác tính nhất, theo sách vở có thời gian sống khoảng 9 tuần, còn theo kinh nghiệm Viện K thì lâu nhất được 9 tháng. gần như tất cả các đồng nghiệp đều khuyên em không chữa nữa, nhưng em vẫn chữa cho mẹ, sau thời gian điều trị hóa chất mẹ em cũng xạ trị não và bà sống thêm được hơn 22 tháng.

Đọc chuyện của cụ em buồn vô hạn. Kí ức ùa về với bao day dứt ân hận. Bố em phát hiện u phổi vào tháng 8-2013, em quyết định chỉ trị xạ. Tế bào tuyến vảy mô. Rồi cụ bỗng dưng bị di căn sang u não. Cụ bị liệt dần và mất do liệt và kiệt sức. Điều em nghĩ nhiều nhất là liệu mình quyết định mổ cắt khối u não cho cụ thì có tốt hơn không. Ở vào hoàn cảnh này thì cực kì bối rối, nghi ngờ và không biết tin theo lời Bác Sĩ nào cả. Bởi vì Bác Sĩ họ chỉ điều trị theo một công thức, quy trình cho trước rồi. Ai cũng như ai, họ gần như trơ lì cảm xúc trước việc bệnh nhân sẽ chết vào lúc nào: Họ biết là bệnh nhân cứ điều trị đi rồi cũng chết, chỉ là kéo dài bao lâu.

Bố em cũng bị ung thư phổi phát hiện giai đoạn cuối, cũng hóa trị – xạ trị thì được 5 tháng 20 ngày từ khi phát hiện bệnh, trong 5 tháng ấy cứ đeo đuổi chữa trị, truyền hóa chất, đến gần lúc mất thì cụ yếu quá chưa đủ hết 6 lần truyền hóa chất thì viện trả về, nói thật em thấy chữa trị theo phác đồ nó cứ như kiểu chữa chung cho tất cả các bệnh nhân mà không thèm quan tâm đến thể trạng, cơ địa hay đặc trưng riêng của từng bệnh nhận hay sao ý.

Ung thư phổi.

Chả là bố em năm nay 68 tuổi. Vừa phát hiện ra ung thư phổi biểu mô vảy. Nhưng hiện tại chưa di căn đâu cả. Vì khối u quá lớn cũng như sức khỏe bố em quá yếu cũng như chức năng hô hấp kém (Cụ nghiện thuốc 40 năm rồi) nên không mổ cũng như không đốt cao tần được, trị xạ, hóa chất còn chưa được. Trong thời gian này em đang chờ đợi kết quả làm đột biến gen nhằm điều trị Đích (biết là tỷ lệ với những người như bố em lag rất thấp) và tìm xem điều trị Keytruda có thích hợp không. Em làm nên thớt này mong có sự chia sẻ về kinh nghiệm kéo dài và tìm chế độ ăn uống phù hợp nhằm bổ trợ quá trình điều trị cũng như trong quá trình chờ đợi.

Bố em cũng bị ung thư phổi biểu mô tuyến tế bào không nhỏ, giai đoạn 2B, đã chiến đấu được 5 năm. ung thư phổi thì dạng tế bào nhỏ là nguy hiểm nhất, loại cuả bố em thì đỡ hơn. Khi phát hiện thì chưa di căn và cũng chưa có dấu hiệu sút cân rõ rệt, hôm đó ông già bị đau mật, đi khám Bác Sĩ chụp chiếu tình cờ phát hiện ra, sau đó thì mổ và dùng hóa chất. Được 2 năm thì di căn lên não, mổ bằng gama, xong lại truyền hóa chất vài đợt nữa.

Ông cụ nhà em cũng mất vì ung thư phổi được gần 6 năm rồi. Lúc phát hiện ra là 2009, mất 2011. Lúc đầu gia đình cũng hoang mang lắm, đi chữa ở tứ phương, thậm chí mời cả thầy bói về chữa. Sau này đưa vào 108 hoá trị, ông là quân nhân, sức đề kháng tốt nên trụ được 12 lần truyền trong 2 năm.

Nhờ các cụ tư vấn về bệnh ung thư phổi.

Nhà em có người nhà ung thư phổi, di căn lên não rồi, hiện giờ vẫn ăn uống, tỉnh táo, có chân tay trái hơi yếu thôi, bệnh viện thì coi như trả về, em thấy bảo giờ chỉ có uống thuốc nam, thuốc lá, thuốc bổ, cụ nào có kinh nghiệm giúp em vụ này với, em cám ơn các cụ rất rất nhiều ạ.

Ung thư phổi. Cố gắng tột cùng.

Bố cháu phát hiện khối u ngày mùng 2/10/2016. Lại còn bị ap xe hóa nữa. Khối u lúc đó là 9cm. Sau cháu cho nhập Viên ĐHY truyền kháng sinh liên tục. Đến ngày 18/10 sinh thiết và kết quả là ung thư phổi biểu mô tế bào vảy. Ngày 25/10 chụp lại thì nó lên 12cm. Do bố cháu bình thường có 42kg. Lúc ốm còn 37kg. Cháu có hỏi các Bác Sĩ ở đây và anh PGĐ trung tâm hạt nhân ung biếu Bạch Mai đều nói bố cháu không trị xạ được hoặc trị xạ chỉ giảm nhẹ thôi. Chắc được 3 tháng.

Hình như sinh thiết làm cho khối U phát triển nhanh hơn thì phải, em chia sẻ câu chuyện này hy vọng cụ chủ vững tin hơn… ông già thằng bạn thân cháu cũng bị K phổi, ông ấy kiên quyết không sinh thiết (như bạn cháu nói là viết cam kết gì đó với bệnh viện về tự chịu trách nhiệm). Ông về cũng ăn uống rất kiêng khem, ăn riêng… món ăn thì khi anh em ngồi với nhau, cháu cũng hỏi thăm thì cũng kiêng đạm, uống thuốc lá mà 2 anh em nó tháng đi lấy 1 lần.

Mẹ em bị K phổi giai đoạn 4A phổi Phải và bắt đầu lên hạch sang phổi Trái. Khi phát hiện cuối năm 2010. Mổ bóc tách ra khối U bằng quả cam Hà Giang. Sau đó trị xạ. Sau 1 năm trị liệu liên tục, sang năm 2 xạ trị và uống Taseva theo đợt giảm dđano Bác Sĩ chỉ định. Đến năm 3 thì 3 tháng điều trị một đợt 20 ngày. Từ năm 4 thì 6 tháng nhắc lại 1 lần. Năm 5 thì chỉ một đợt điều trị. Giờ thì cụ nhà em ổn rồi. Chỉ duy trì uống Nanocutcumin thôi.

Hôm nay em vào Viện K tân triều thăm bà chị họ giai đoạn cuối K vú đã vào phổi. Nghe tiếng kêu đau thôi mà ám ảnh quá cụ mợ ạ. Nhà cũng có ông già vợ cũng trụ được 6/7 năm với vòm họng rồi. Sang tuần đưa cụ quay trở lại viện vì nhà ít người quá.

Hàng xóm nhà em cũng có 1 bà, K phổi, bệnh viện trả về, trông tàn tạ lắm. Nhưng giờ không biết dùng những thuốc và TPCN gì, dùng cả thuốc tàu, thấy bảo có loại gì trông như ống nước cất. Vậy mà bây giờ cũng phải 8 năm rồi, khỏe mạnh vui tươi, hàng tuần vẫn đi nhảy đầm. Quan trọng là tinh thần và gặp đúng thuốc.

Ông ngoại em 2013 bệnh viện tỉnh kết luận ung thư giai đoạn cuối, và trả về, nhà em đưa ông lên Việt Đức chụp chiếu, xét nghiệm đủ cả cũng nhận được kết quả ung thư phổi giai đoạn cuối. Các Bác Sĩ tham vấn gia đình nên đưa ông về, tình trạng bệnh của ông sống không quá 2 tháng… Gia đình em dấu bệnh ông, ông hỏi chỉ bảo ông viêm phổi uống thuốc là khỏi, triệu tập con cháu bắc nam về thăm ông… Kết quả ông em vẫn sống đến giờ, ăn uống bình thường, hơi ho 1 chút.

24 tuổi Em bị ung thư.

Chào các cụ, cháu hiện hơi hụt hẫng quá ạ. Trước tết mũi cháu có bị sưng 1 cục nhỏ nhỏ trong hốc mũi, vào viện tmh TW thì bấm sinh thiết là u nhú lành tính tuy nhiên sát tết quá nên cháu không mổ. Qua tết cái cháu có bảo hiểm 108 nên vào mổ. Xong xuôi hết rồi thì cũng cẩn thận dặn Bác Sĩ cắt u xong thì đem sinh thiết lại. Hôm nay cháu thấy bảo cho đi soi hạch cổ, cháu thấy lạ lạ rồi, sau đó chuyển cháu tới phòng trị xạ cháu vừa ở đó chẩn đoán và nói chuyện sơ qua với Bác Sĩ thì Bác Sĩ bảo u cháu không lành tuy nhiên nếu phát hiện sớm và mổ sâu, kĩ thì có khi không cần trị xạ. Cháu buồn quá các cụ ạ, tuổi đời có tí mà đã bị bệnh này rồi.

Bố em cũng đang bị K phổi, đang điều trị bên Sing, nếu ở Việt Nam chắc bố em khó qua khỏi rồi! Hiện tại ông cụ tạm ổn! Điều trị bên này em có gặp 1 cô Bác Sĩ 1 Bệnh Viên rất lớn tuyến TW, K vú, tin tưởng đồng nghiệp ở khoa Ung Bướu nên chữa trị 1 năm. Máy móc chụp và đồng nghiệp nói đã hết K, yên tâm không sao! Sau đó 2-3 tháng cô bị đau bụng, đi kiểm tra thì đã di căn gan và hạch. Không tin tưởng nữa nên sang Sing chữa trị, tới nay thì bệnh tạm ổn!

Bấm Vào Đây Để Vào Thư Viện

✽✽✽✽✽✽