KIÊN TRÌ

Xúc động người chồng kiên trì giúp vợ đánh bại bệnh ung thư bằng detox rau quả

Thứ tư, 02/11/2016 | 20:00

– Một người chồng bằng tình yêu của mình đã tìm ra cách giúp người vợ thân yêu đánh bại căn bệnh ung thư vú nan y.

Bà mẹ 2 con Tanya Rein bị chẩn đoán ngực trái của cô bị tế bào ung thư giai đoạn 3 xâm lấn và bác sĩ yêu cầu cô làm phẫu thuật cắt bỏ ngay lập tức.

Ngập lụt trong hàng núi hóa đơn chữa bệnh cùng khó khăn vì mất việc, Jon, chồng cô, đã phải xin trợ giúp để gia đình mình tìm giải pháp đánh bại căn bệnh quái ác này.

Trên trang Go Fund Me được thiết lập dành cho các gia đình, đăng kèm theo hình ảnh chân thực của hai vợ chồng và các con mình, anh Rein cho biết những tháng vừa họ chóng mặt với những cuộc thăm khám bác sĩ, đến bệnh viện, làm các xét nghiệm, chụp chiếu, kiểm tra.

Tanya Rein đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chồng cô anh Jon cố gắng một cách tuyệt vọng để giúp vợ.

Ngập lụt vì hàng núi hóa đơn chữa bệnh, anh Jon đã cầu mong moi người cứu giúp gia đình mình.

Jon viết: “Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chúng tôi giờ đây bị đảo lộn, tràn đầy sợ hãi về một tương lai mờ mịt”. Vợ anh đã phải loại bỏ 37 hạch bạch huyết và bây giờ đang phải chịu đựng sự sưng tấy có nguy cơ gây ảnh hưởng cho tay hoặc chân.

“Vợ chồng tôi đều là những người làm việc tư do, chúng tôi không có quỹ chữa bệnh hay phụ cấp nghỉ phép để dựa vào. Tôi là tay chân còn cô ấy chính là bộ não của cả gia đình. Ung thư đã tiến vào cuộc sống gia đìnhchúng tôi và làm nó đảo lộn hết cả nhưng tôi biết rằng đó mới chỉ là bắt đầu”, Jon viết.

Cô Rein đang chuẩn bị trải qua 6 tháng làm xạ trị và hóa trị.

“Ung thư là đã tham gia một số cuộc sống của chúng tôi,” ông Rein đã viết trong một bài đăng đau lòng trực tuyến.

Sau khi trải qua một phẫu thuật, cô Rein đang chuẩn bị cho gia đoạn 6 tháng tiếp theo làm hóa trị và xạ trị.

Hiện, cô Rein đang chuẩn bị cho 6 tháng làm hóa trị và xạ trị và đây chính là điều mà anh Jon quan tâm nhất.

Trong các bài viết của mình, anh Jon cho biết anh đã tìm đọc về lợi ích của “liệu pháp tự nhiên” và thấy “nó mang lại hy vọng cho chúng tôi”. Anh kêu gọi mọi người giúp gửi cho anh các liệu pháp detox tự nhiên có ích cho bệnh nhân ung thư.

Ung thư đã làm đảo lộn tổ ấm hạnh phúc nhỏ bé của họ.

“Vợ tôi đã phải từ bỏ làm việc và tuân thủ chế độ ăn uống chỉ gồm toàn rau và trái cây hữu cơ kèm theo việc bổ sung các vitamin và các chất bổ sung theo phương pháo điều trị dành cho người cai nghiện. Đây là cơ hội để chữa khỏi bệnh cho cô ấy và tôi biết rằng sẽ là một hành trình rất dài lâu và tốn kém, yêu cầu sự nhẫn nại và nghị lực ghê gớm. Nhưng tôi yêu cô ấy vô cùng và sẽ làm mọi thứ để không bị mất cô ấy”.