Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng Nano Vàng – Tâp 2

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/811050985598642/permalink/1464325766937824/

Quản trị viên • 28 tháng 10

Tôi nhận đươc câu hỏi của thành viên, bạn ý không đính kèm đươc nhưng đại để là 2 bài viết của môt nhóm nghiên cứu sinh nước ngoài sinh hoạt trong môt trang web về ung thư, trước đó trang này có viết 1 số bài nói về các vật liệu nano curcumin hay fucoidan và muốn vạch rõ rằng những vât liệu đó chưa được thử lâm sàng trên hê thống của Mỹ…Lần này các cháu viết về Nano Vàng, mặc dù trên trang Nano Vàng đã đăng bài thử nghiệm lâm sàng tai mỹ, cả hai cháu đã vào comment trên trang này nhưng lại, không nhắc gì trong bài báo của các cháu. Tôi không rõ mục đích nhưng nếu vậy thì nhóm đó đang cố thuyết phục mọi người chỉ nên trông chờ vào các phương pháp cổ điển.

Cách này cũng thường được các công ty kinh doanh hóa chất đa quốc gia sử dụng và biến người bệnh các nước thành thị trường tiêu thụ hóa chất của chúng. Những bệnh nhân đươc họ hỗ trơ hóa chất hàng tháng cũng hô hào cùng cách kêu gọi tẩy chay các phương pháp khác mặc dù tỷ lệ thành công trong điều trị ung thư bằng phương pháp truyền thống là thấp. Sẽ có thời gian tôi viết về hành vi tư bản hỗ trợ ODA để tiêu diệt ngành dược của các nước non trẻ như thế nào.

Bài 1 của mấy cháu nghiên cứu sinh viết:

Nếu định viết theo lối văn phong khoa học thì phần giới thiệu là không đủ vì cháu đọc ít bài nghiên cứu về lĩnh vực này quá. Điều này thể hiện ở mục tra cứu chỉ vẻn vẹn có… 5 bài thậm chí không phải là những bài tổng quan điển hình.

Mục tiêu của tác giả là gì khi tác giả nêu lên độc tố của những loại Nano Vàng không dính gì đến phương pháp và vật liệu người việtnam đang làm.

Loại thứ 1 tác giả nêu là loại Nano Vàng độc hại chế tạo bằng hóa chất muối vàng HAuCl4 do một nhóm nghiên cứu Trung quốc làm từ 2010. Tất nhiên là rất độc và không bao giờ được sử dụng cho ngưòi, còn lâu mới mon men vào ngành y. Loại này làm vỡ hồng cầu và gây giảm cân khi dùng nhiều. Loại thứ 2 cũng chế tạo như vậy nhưng với mục tiêu chống kết đám sau vài chục phút cũng như tranh thủ hướng tới muc tiêu sinh hóa, người ta bọc ngoài bằng vật liệu polymer. Loại này gây đông máu. Cách viết này dễ làm người đoc hiểu ngay là Nano Vàng nói chung đôc hai, thâm chí làm cho bênh nhân goi điền cho tôi nói rằng cho dù đôc hai như vây vẫn đỡ hơn hóa chất. Viết thế này là nguy khoa hoc. Không biết các cháu nghĩ gì khi làm hại người ốm, làm mất lòng tin người ốm và gia đình như vây.

Cả hai loại này đều không có cách nào trở thành vật liệu đưa vào ngưòi. Loại đưa được vào ngưòi có giá rất cao. Ví dụ như của Nga là 5000 USD cho

100 ml (?). Châu âu là 36000eur cho 100 ml.

Trong nhiều bài trên trang này tôi đã nói rõ. Con đường của ngưòi Việt Nam đi khác hẳn và kết quả từ ngưòi sử dụng báo về khi tan khối u gan, u não, u phổi, u côt sống… hay vực sức khỏe trở lại là kết quả chúng ta mong muốn.

Giá của Viet nam rẻ hơn nhiều so với thế giới thì phải mừng chứ sao lại thế. Hoc xong Tiến sỹ mới chỉ là biết phương pháp nghiên cứu thôi mà, đóng góp đươc gì cho đời còn lâu đấy.

Các điểm khác trong bài 1 trở thành ngớ ngẩn. (tôi có chút nghi ngờ, sao tác giả làm ngành vật liệu, có chút nghiên cứu vật liệu Nano Vàng- dù sao cũng là nghiên cứu sinh cả ngày ngồi phòng thí nghiệm- mà lại viết về anh Hán văn Tình và các thông tin đồn thổi không căn cứ với cách viết hằn học như vậy? phải chăng đoạn này là ai đó mớm lời?)

Bài 2 cũng như bài trước. Tài liệu tham khảo quá ít nhưng ngưòi viết không thể chối bỏ rằng đây đúng là hướng đi lớn của thế giới. Trong hướng lớn đó có nhiều hướng nhỏ tính khả thi rất cao.

Vài tuần trước có vài bạn dò hỏi tôi cách sản xuất cũng như loại bỏ chất độc liên quan đến aldehyt trong vật liệu. Các bạn nói là sinh viên và nói với tôi là nên chia sẻ cho học sinh. Có hai ý tôi muốn nói. Thứ nhất là nếu các bạn chăm chăm băt chước các nghiên cứu ở trên thì sản phẩm của các bạn sẽ có chất độc, thậm chí rất nhiều chất đôc do tổng diên tích khả dung của bề măt Nano Vàng lớn. Việc loại bỏ chất độc là rất khó, gần như không thể làm được. Các bạn có thể lấy trộm vật liệu của tôi mà đi phân tích. có mà đốt đèn tìm cả đời cũng không ra các chất đôc trong đó.

Về cách chế tạo thì chúng tôi đã chuyển giao cho đơn vị đổi mới sáng tạo nên không tiết lộ được. Mặt khác các bạn cũng không thể là nghiên cứu sinh của tôi được. Tác phong làm việc của học trò tôi khác cơ.

Tóm lại hai bài trên định nói gì?

Thứ 1. Hướng sử dụng Nano Vàng trong điều trị ung thư là hướng đi của toàn thế giới nhằm thay thế các phương pháp độc hại.

Thứ 2 vật liệu Nano Vàng độc hại hóa chất không được sử dụng trong điều trị.

Thứ 3 sản phẩm Nano Vàng đang triển khai tai Việt Nam là sản phẩm tinh khiết không hóa chất thì… phải hướng dẫn các bạn cách làm thì các bạn mới tin. Mọi ngưòi đang sử dung hang ngày cho dù tiến triển cực tốt cũng… không đáng tin.

Theo tác phong làm viêc thế này thì Khoa hoc và công nghê Việt Nam không thể phát triển nhờ các ban đươc. XEM ĐAO ĐỨC CỦA MÌNH rồi hãy viết.

111 Nguyễn Hương và 110 người khác

Nam Nguyen: đó gọi là “đánh trống qua cửa nhà sấm”…

Thủy Hướng Dương: Em bê bài này ra ngoài được không

Nguyễn Hùng: thôi nàng. nhiều bệnh nhân không muốn thế đâu

Doãn Hà Thắng: Em đưa ra đi. Vụ to đấy em ạ.

Thủy Hướng Dương: Doãn Hà Thắng ồ ze anh

Nam Nguyen: 1 chân 1 tay… hehe!

Phùng Thị Bình: Vẫn là luôn ủng hộ anh!

Tung Duong Hoang: Tôi cũng muốn đưa ra ngoài cho bạn bè tôi. Xin anh

Doãn Hà Thắng: Vâng. Tôi viết hơi lủng củng. Các bạn thông cảm.

Nam Nguyen: Em viết lại tí đi!

Nam Nguyen: thồi, nhà văn THD phải viết hay hơn, anh đã viết rồi mà chưa xin phép được nhân vật chính…

Thủy Hướng Dương: không đưa ra thì ai cũng mơ hồ. Hôm trước có bạn cũng làm Nano Vàng, em đang không biết chất lượng ra sao. Nghe nói bạn ấy cũng mất gần 15 năm theo đuổi

Ngô Hoàng Long: Mong anh luôn là chỗ dựa ngày càng tin cậy cho toàn thể bà con cô bác Việt Nam… nhất là những người thiếu may mắn…!

Trân trọng và cảm ơn!

Doãn Hà Thắng: Cảm ơn các gia đình đã tin tưởng. Chúng tôi cố hết sức.

Thu Hien Doan: Chúng tôi tin tưởng ở anh Doãn Hà Thắng qua những bài viết chân thực về kết quả khi dùng Nano Vàng. Những người tốt như anh rất hiếm. Những kẻ viết bài chê bai phản bác mà chẳng hiểu gì mấy thì khả năng là mò theo để kiếm ăn (ăn cắp nghề), hoặc cắt xén tài liệu khác tung hỏa mù độc hại để người ta tập trung mua thuốc hiện tại (dù bệnh nhân đều đau đớn và tới đích bó tay) là góp phần tăng lợi nhuận cho những người bán thuốc ấy mà thôi, bất chấp kết quả. Cho nên, vẫn là sự lựa chọn của người bệnh không ai có thể quyết định thay họ được.

Doãn Hà Thắng: Họ có cả 1 hệ thống chị ạ. Cứ ai lên chia sẻ thì họ liên lạc hỏi mua vật liệu xem là có phải bệnh nhân không.

Thu Hien Doan: Họ đang làm ăn mà…

Kim Hue: khoa học chân chính mà. sao cứ định hắt nước lạnh vào niềm tin của mọi người bệnh vậy chứ.

Doãn Hà Thắng: Cả trò kích động ngưòi nhà bệnh nhân bị nặng giai đoạn cuối. Chính họ dẫn đến rồi khi thấy không chặn được sự bùng phát di căn thì họ kích động gia đình ngưòi bệnh đó để nhằm vu vạ và bôi xấu. Không hiểu làm ngưòi như vậy có bao giờ hạnh phúc không nữa chị ạ.

Kim Hue: hãy cứ là niềm tin của bao người bệnh các anh chị nhé. đừng nản lòng

Lê Vân Hồng: Hic, anh tốn nhiều thời gian vào các chuyện râu ria quá

Doãn Hà Thắng: Bao giờ chả thế em. Bọn đấy sẽ không tiếc tiền để dập tắt cơ hội của dân mình. Nó coi ngưòi ốm của các nước nghèo ở đây là thị trường của nó mà.

Doãn Hà Thắng: Cả một đám. Còn phân công nhau lấy vật liệu đi phân tích để tìm chất độc như của bọn chúng. Tôi đã nói là Việt Nam đi con đường riêng mà. Các cụ ngày xưa kiếm đâu ra aldehit độc hại pha vào vàng.

Vu Thanh Thuy: Kệ đi cụ ơi! Sang tháng cho bố em chai nữa đây!

Doãn Hà Thắng: Ối ồi. Sỹ quan sao không bắt sạch bọn phá hoại giúp bọn anh. Cụ nhà em là nhân chứng sống tiêu sạch u gan. u não còn tí.

Chemgiothanh Bao: HOa Mun

Nguyễn Hương: Bao giờ cho cái sân si nó bớt đi nhỉ. Để mọi người cùng hướng đến điều toits đẹp hơn

Nguyễn Tiến Dũng: Khi có người chế ra thuốc mới tốt hơn, các hãng dược phẩm lớn sẽ bỏ tiền ra mua đứt bản quyền và cất đi để thuốc đang lưu hành của mình tiếp tục thống lĩnh thị trường. Kinh doanh mà.

Doãn Hà Thắng: tầm quốc gia, tư bản nó còn cấp vốn cho không để mình nghiên cứu thuốc cũ, bỏ hẳn nghiên cứu thuốc mới. Sau đó công ty của nó bán thuốc cho dân mình. Em nghe trên nói mà điên ngưòi.

Tuyết Minh Trương: Người bệnh phải làm chủ cuộc sống của mình!

Tuyen Han: Nhóm trẻ này tuy cũng có học nhưng trình độ có hạn (cả về IQ, EQ) do chưa có thời gian thực tiễn với lượng kiến thức khổng lồ trên mạng, cũng như văn hóa bản đia. vậy sao việc mình chính danh, lại nghiên cứu kỹ lưỡng thế, thì tốn thời gian giải thích làm gì em ơi! Mà thời gian đối với em là vàng ngọc cơ mà, facebook này cũng hay mà cũng dở nên có gì thì “vô vi” cho sạch đầu óc để theo đuổi NANO của em!

Nguyễn Tiến Dũng: Hé… hé… không biết có trò đe giết giống hồi máy học ngoại ngữ không nhỉ?

Tan Bui: Không phải đe dọa mà là tội xâm hại đến tính mạng người khác đấy bác ạ, vụ này em có biết

Không có văn bản: thay thế tự động nào.

Nhungnhung Nguyen: Chúc vững vàng nhé

Hieu Le: muôn liên he voi anh d

Doãn Hà Thắng: Ông cháu tiến sỹ ung thư đang cố chống đỡ là bài tra cứu ít vì… chỉ lựa chọn một số bài tiêu biểu. Dốt quá. Thế này thì phải xem lại cái trường hoặc giáo sư đào tạo cho cháu rồi. Thường ngưòi ta sẽ viết thế này. Ví dụ: với tiêu chí Nano Vàng gây tắc ruột (tra cứu 1. 4, 8, 15, 21, 35). Tra cả loạt luôn. Tương tự để khẳng định tiêu chí khác người ta lại đưa ra một loạt bài tra cứu. Đằng này non nớt lấy1 bài của Tàu khẳng định Nano Vàng độc. Cứ như ông Tàu đó là ông tổ ngành này và cần đưa lên bàn thờ. Bằng này châc chắn bằng vớt hoặc đọc các bài xã hội về về ung thư nay tập tọng nghiên cứu công nghệ. Mặt khác không nhẽ nước ngoài làm thất bại, Việt Nam có kết quả thành công thì nghiến răng nhắm mât không công nhận sao. Đầu óc nô lệ bệnh hoạn.

Lê Tuyết: Chưa có bài nào nói Nano Vàng gây tắc ruột thì tài liệu đâu ra ma tra cứu.

Doãn Hà Thắng: Con của bệnh nhân tra được này:

Ruột non là ống dài nhất trong ống tiêu hóa (tới 2-3m). Tổng diện tích bề mặt bên trong của ruột non đạt tới 400-500m2 nhờ vào lớp niêm mạc ruột có các nếp gấp với các lông ruột và lông cực nhỏ. Hoạt động tiêu hóa chủ yếu ở đây là về mặt hóa học.

Cả nhà tính hộ xem để làm tắc được 500 m2 ruột thì sẽ cần uống mấy tấn Nano Vàng.

Có một bệnh nhân sử dụng Nano Vàng muộn quá, các khối u trong ruột vẫn phát triển gây tắc ruột. Tôi vẫn trao đổi với bạn đó mà nhóm kền kền tím không biết. Chúng cố kích động rằng Nano Vàng gây tắc ruột.

Đấy.Có thông số của học sinh phổ thông rồi đấy. Các cháu tính đi nhé.

Các bạn admin trang bên kia đang đọc bài này thì xem lại chất lượng admin của các bạn cái nhỉ. Mang tiếng là giúp cộng đồng mà trình độ thế này thì nguy quá. Nếu cần tính diện tích bề mặt hấp thụ và lỗ lọc của Thận thì nhắn nhé.

Muốn hại ngưòi thì cũng phải có kiến thức chứ. Ai lại thế.

Nam Nguyen: tháo dạ đổ vạ cho Nano Vàng à hehe, gay go…!

Doãn Hà Thắng: Đấy là một tổ chức hẳn hoi anh ạ. Admin viết công khai là ngưòi của tổ chức ruybangtim đang đi các nơi thu thập thông tin. Vậy đây chính xác là hoạt động có tổ chức.

Hien Vinh Nguyen: TS cứ chuyên tâm vào nghiên cứu! Không cần phân tâm làm gì… Không cần nói mà chỉ khẳng định bằng kết quả. Cứu Người vượt qua lúc nguy hiểm là tốt lắm rồi còn mọi người phải hợp tác phối hợp và Quyết tâm…