Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng Niệu Liệu Pháp – Tâp 2

 

“NIỆU LIỆU PHÁP (NLP) CÓ THỂ KIỂM XÓT/CHỮA MỌI LOẠI BỆNH MÃN TÍNH NĂNG LỰC CHỮA BỆNH Ở NGAY BÊN TRONG CHÚNG TA “

Hàng triệu người đang mắc các bệnh mạn tính. Ngày nay loài người luôn bị bủa vây bởi vô số các bệnh không thể chữa được và họ cảm thấy cực kỳ vô vọng và chán nản.

Theo kết quả khảo sát được thực hiện bởi Chính phủ, những người mắc các bệnh này đang tăng lên hàng năm. Các nhà khoa học và Bộ y tế, bất chấp những nỗ lực và các nghiên cứu được thực hiện, vẫn không thể tìm ra cách chữa trị lâu dài cho một số bệnh.

Tự nhiên đã cho chúng ta những tiện nghi tự nhiên như Không khí, Nước, Ánh sáng mặt trời, v.v. Những thứ cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Tự nhiên cũng cho chúng ta một thứ “NƯỚC THẦN” được gọi là “NƯỚC TIỂU” chảy từ trong cơ thể mỗi chúng ta. Nước tiểu có năng lực chữa bệnh tự nhiên để kiểm soát và chữa trị mọi loại bệnh. Cũng như việc Tự nhiên đã cung cấp nguồn sữa trong bầu ngực của người mẹ để nuôi sống đứa trẻ, nước tiểu nằm trong cơ thể người chính là để bảo vệ sức khỏe và chữa các bệnh khác nhau.

“NLP” là phương pháp tự nhiên hữu hiệu nhất và là cách chữa trị an toàn nhất và không có tác dụng phụ. Nó có thể ngăn chặn, kiểm soát và chữa mọi loại bệnh mạn tính như Ung thư, Tiểu đường, Huyết áp, HIV/AIDS, Suy thận, Loạn dưỡng cơ bắp, Viêm khớp, Vảy nến, Rụng tóc, Chậm phát triển chí tuệ và Liệt não, v.v.

Nó có thể củng cố hệ Miễn dịch, cải thiện rối loạn thần kinh, phân hủy và loại bỏ các chất độc tích tụ trong cơ thể. Nó có thể tái tạo các biểu mô đã chết, xây dựng lại khả năng chống chịu của các bộ phận thiết yếu như Não, Tim, Phổi, Tụy, Gan và Ruột, v.v. Nó làm trẻ hóa cơ thể và bảo vệ sức khỏe nói chung của con người.

Cả thế giới có thể loại bỏ các bệnh nguy hiểm và được ban phát cho năng lực chữa bệnh tự nhiên với NLP. Chính cảm giác rằng loại “thần dược chữa bách bệnh”, giải pháp cho mọi loại bệnh ở trong mỗi chúng ta có thể làm cho cuộc sống của bạn được lấp đầy bởi sự sảng khoái. Sự tự tin và thái độ tích cực của mỗi người có thể giải quyết mọi vấn đề của họ và họ sẽ có thể duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Những thầy thuốc và bác sĩ luôn nói rằng Nước tiểu là chất bài tiết độc hại của cơ thể là sai sự thật. Bằng chính trải nghiệm thực tế của mình, tôi đã chứng minh được rằng mọi loại bệnh có thể được ngăn chặn, kiểm soát và chữa trị nhờ NLP miễn là nó được thực hiện một cách có hệ thống theo đúng phương pháp.

Ánh sáng mặt trời là món quà của Tự nhiên dành cho con người. Chúng ta cần ánh sáng để tồn tại và luôn khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Năng lượng tích cực từ ánh sáng vào lúc mặt trời mọc giúp cân bằng và đẩy mạnh khả năng chữa trị về thể chất, cảm xúc và tinh thần. Mặt trời được coi là tác nhân cùng tạo ra và duy trì sự sống trên trái đất. Các nhà khoa học trên toàn thế giới không thể phát minh hay tạo ra bất kỳ một Nguồn năng lượng thay thế từ bàn tay con người nào tương tự như ánh sáng mặt trời.

Nước tiểu là “thuốc tiên của sự sống” một chất lỏng tự nhiên có thể chữa trị nhiều loại bệnh được thiên nhiên ban tặng nhằm mục đích duy trì một cuộc sống khỏe mạnh. Thứ chất lỏng tương tự có quyền năng ngang bằng không hề tồn tại trên trái đất và không thể tạo ra cũng như đạt được bằng bất kỳ nguồn dược liệu thay thế hay bất kỳ một phương thức khoa học nào khác. Nước tiểu là nguồn nước của sự sống, là quà tặng của Tự nhiên do tạo hóa ban cho vì sự tăng trưởng về mặt tinh thần và ổn định của thể chất. Nước tiểu có “năng lực chữa bệnh ngay bên trong mỗi người”. Chỉ bạn mới có thể chữa cho chính mình, không ai có thể giúp bạn trừ khi bạn có khả năng giúp chính mình.

Nước tiểu là một phương pháp chữa trị phổ biến tuyệt vời cho mọi trạng thái khó chịu trong và ngoài cơ thể. Nó là thuốc giải độc và phá hủy mọi chất độc và mọi bệnh được tạo ra từ VIT, PITT, KAFFA và nó cải thiện hệ tiêu hóa và cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn. Nó chữa bệnh nhờ loại bỏ các sản phẩm thừa và chất độc khỏi cơ thẻ và kích thích cơ chế phòng vệ của cơ thể. Nó có tác dụng tuyệt vời với côn trùng và các vết cắn/đốt có độc khác. Nó có tác dụng với mọi vấn đề khi mang thai, kinh nguyệt quá nhiều, và u tử cung. Nó chữa được nhiều bệnh ở mắt, giun trong ruột, ban đỏ và mọi bệnh về da.

Nước tiểu là quà tặng tự nhiên nhằm mục đích duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Nó là một cách chữa trị hoàn toàn không dùng thuốc cho mọi loại bệnh và đảm bảo sức khỏe. Nó lọc máu và kéo dài tuổi thọ. Nước tiểu chứa các hợp chất cần thiết, Vitamin, Hormone và mọi khoáng chất quý giá, muối và các hợp chất hóa học thiết yếu cho sự tăng trưởng và duy trì của cơ thể người. Các loại muối dễ bay hơi trong nước tiểu thẩm thấu toàn bộ axit và phá hủy gốc rễ của mọi loại bệnh trong cơ thể người. Vị và màu của nước tiểu phụ thuộc vào những thứ chúng ta ăn và uống. Con người phải vượt qua được ác cảm gắn với nó và hiểu được phương thức, kỹ thuật thích hợp, chế độ ăn và chế độ điều trị. Khi chúng ta rửa chai lọ hay giặt quần áo bẩn với nước sạch, nước sẽ trở nên bẩn và phải được thải đi trong ống cống.

Tương tự nếu chúng ta đưa dầu, muối và tương ớt vào chế độ ăn của mình thì chắc chắn phải thải ra nước tiểu màu vàng và nó sẽ có mùi cần phải loại bỏ. Nhưng nếu chúng ta tránh và không ăn dầu, muối và tương ớt và có một chế độ ăn cân bằng, uống nhiều nước lọc và nước quả thì chúng ta sẽ thải ra nước tiểu như nước tinh khiết chứa nhiều loại vitamin.

Người ta ước tính có hơn 8000 loại bệnh trên toàn thế giới. Có nhiều loại thuốc khác nhau, nhiều cách điều trị thay thế và tổng thể. Một số loại thuốc dùng để điều trị có tác dụng hạn chế khi chữa bệnh và một số lại có tác dụng phụ.

TIỂU ĐƯỜNG:

– Một số ước tính cho rằng có hơn 58 triệu người bị tiểu đường ở Ấn Độ. Tiểu đường còn phổ biến hơn ở khắp nơi trên thế giới. Nó được coi là nguyên nhân cốt lõi của nhiều bệnh mạn tính. Liệu niệu pháp (NLP) là phương pháp chữa trị an toàn và dễ dàng nhất để ngăn chặn, kiểm soát và chữa tiểu đường. Nó có thể bảo vệ ta khỏi mọi biến chứng của tiểu đường gồm có bệnh tim, tăng huyết áp, và bệnh võng mạc do tiểu đường.

HIV/AIDS là một bệnh trong đó người ta dần dần mất đi khả năng miễn dịch và bệnh khi bị mắc không phản ứng với bất kỳ loại thuốc nào. Nhiễm HIV dẫn đến giảm dần tế bào T của lượng CD4. Do thiếu hụt CD – 4, hệ miễn dịch của các bệnh nhân HIV giảm dần. Sức khỏe của các bệnh nhân này giảm dần từng ngày và họ mắc nhiều bệnh khác nhau. Bác sĩ khuyên họ uống một số loại thuốc và áp dụng Liệu pháp chống vi – rút nghịch chuyển (ART) chỉ để làm chậm sự hư hại của hệ miễn dịch. Tuy nhiên tình trạng của họ ngày càng trầm trọng vì không có cách chữa trị nào với trình độ y học ngày nay. Niệu liệu pháp (NLP) có tác dụng mạnh mẽ hơn Liệu pháp chống vi – rút nghịch chuyển (ART). Nó có thể kiểm soát sự xuống cấp của sức khỏe ở những bệnh nhân HIV/AIDS và cải thiện năng lượng của họ. Nó có thể kiểm soát và chữa trị HIV/AIDS và giúp họ làm dịu các bệnh khác. Nó có thể củng cố hệ miễn dịch và tăng lượng CD 4 của họ. Một số người có lượng CD 4 thấp ở mức khoảng 50 có thể tăng lượng CD 4 lên đến 800 hoặc hơn.

LIỆT NÃO, chậm phát triển trí tuệ là sự mất kiểm soát trung khu điều khiển và co giật bất thường do tổn thương não bẩm sinh dẫn đến tình trạng liệt. Những người bị bệnh này thường có chân tay xoắn vào nhau và không thể di chuyển hoặc giữ thăng bằng mà không cần sự trợ giúp và không thể nói, nghe, ngồi và đứng được.

NLP có khả năng kiểm soát và chữa mọi loại bệnh bẩm sinh gồm cả liệt não. Những đứa trẻ bị liệt não bẩm sinh không thể di chuyển và ngồi, đứng, nói và nghe sẽ có khả năng ngồi, đứng và đi lại. Chúng cũng sẽ có thể nói, nghe, phản ứng với âm thanh và nhận ra được người khác. Nó có thể tăng cường trí nhớ, trí thông minh và phát triển chức năng não, cải thiện dị hình cơ thể của họ. Tay và chân họ có thể trở duỗi thẳng và các cơ bắp sẽ phát triển trong cơ thể họ.NIỆU LIỆU PHÁPNLP không phải là một liệu pháp mới, thay vào đó nó còn được chứng minh bằng thời gian là liệu pháp chữa bệnh hoàn toàn không dùng thuốc đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác có tác dụng với nhiều loại bệnh. Ở mọi nền văn minh, con người đã biết đến những thuộc tính như thuốc tiên của nước tiểu. Có vô số đoạn trong các cuốn sách “Yogic and Tantric” nhắc đến nước tiểu như một loại quà tặng của tự nhiên mang lại sức khỏe tuyệt vời và năng lượng tràn trề.

Nước tiểu chứa các hợp chất hóa học thiết yếu cho sự tăng trưởng và duy trì trạng thái khỏe mạnh của cơ thể con người. Nó thực sự là loại thuốc bổ tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Trong nước tiểu có một số loại muối dễ bay hơi, mang lại rất nhiều lợi ích. Các loại muối này hấp thụ mạnh mẽ các axit và loại trừ hầu hết các bệnh trong cơ thể người và kết quả là nhiều vấn đề cơ thể gặp phải được chữa trị tận gốc. Nước tiểu là phương thuốc tốt nhất cho mọi bệnh ở trong và ngoài cơ thể. Nó phá hủy chất độc và giun sán trong ruột. Nó mang lại một sức sống mới, tinh lọc máu và làm sạch các vấn đề với da. Nó loại trừ các bệnh về mắt, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, cải thiện khả năng tiêu hóa và làm dứt hăn ho và cảm lạnh. Nước tiểu sửa chữa và tái tạo mọi bộ phận thiết yếu trong cơ thể gồm phổi, tụy, gan, não, tim, v.v. Nước tiểu cũng rất hiệu quả đối với các vấn đề về rang miệng.

Nước tiểu là loại thuốc bổ tự nhiên tốt nhất. Nhờ uống nước tiểu, các bệnh về thận, gan và mật, bệnh phù, viêm xoang, vàng da, dịch hạch và sốt ác tính khác đều được chữa khỏi. Nếu xoa bên ngoài, nó làm sạch da và chữa gàu và rất hữu hiệu khi chống hàn, tê và liệt. Xoa nước tiểu lên toàn cơ thể thì những bệnh phức tạp nhất ở da cũng sẽ được chữa trị và da trở nên sạch và mềm.

NIỆU LIỆU PHÁP (NLP) LÀ PHƯƠNG THUỐC TỐT NHẤT CHO MỌI VẤN ĐỀ “TỪ A ĐẾN Z” TỪ CẢM LẠNH THÔNG THƯỜNG ĐÊN UNG THƯ

Được nhắc đến từ thời cổ xưa.

THẦN SHIVA đã tự mình đúc kết “Các lợi ích của NLP” cho “MẸ PARVATI” và được nhắc đến trong cuốn sách cổ “DAMMAR TANTRA” viết bằng tiếng Vedas. Trong các sách cổ và kinh VEDAS, nước tiểu được nhắc đến với tên gọi “SHIVAMBU” (nước tiểu tự có) nghĩa là Nước của thần SHIVA.

NLP là phương pháp chữa bệnh cổ truyền. Phương pháp chữa bệnh “SELF – URINE.

THERAPY” đã được nhắc đến trong phần “SHIVAMBU KALPA VIDHI” của một tư liệu cổ 5000 năm tuổi có tên là DAMAR TANTRA, chỉ ra sự liên hệ của liệu pháp này với kinh VEDAS, những văn bản linh thiêng của đạo Hindu. Sự hiện diện của NLP cũng được tìm thấy ở hầu hêt các ấn bản của AYURVEDA và trong một ấn bản của BHAVPRAKASHA nước tiểu được gọi là “VISHAGHNA” – nước giải trừ mọi chất độc và “RASAYANA” nghĩa là có khả năng cải lão hoàn đồng và “RAKTAPAMAHARAM” nghĩa là có thể lọc máu và chữa mọi bệnh về da.

Trong văn hóa TANTRIK Yoga, liệu pháp này được gọi là “AMROLI”. AMROLI xuất phát từ từ gốc “AMAR”. Họ gọi “SHIVAMBU” là Nước thần. Theo họ nước tiểu còn nhiều dinh dưỡng hơn sữa và bạn không chỉ có được lợi ích về thể chất từ liệu pháp này, mà còn trở nên tiến bộ hơn về mặt tinh thần vì nó là thuốc tiên dành cho cơ thể, trí óc và tinh thần. Chúa trời đã ban cho ta món quà quý giá này (nước tiểu) ngay từ khi ta sinh ra. Cách ngôn 5:15 trong Kinh Thánh cũng nhắc đến điều này: “Hãy uống nước xuất phát từ cơ thể chính ta.”.

“Linh hồn vũ trụ biết rõ nhu cầu của mình và tự giải quyết nhu cầu đó với chính cái thuộc về nó.”.

“Nước tiểu là rượu tiên thần thánh”.

– Thần Shiva -.

(Từ Dammar Tanta).

Phương thuốc:

“Thuốc ở trong chính ta, chỉ có điều ta không quan sát được mà thôi.”.

Bệnh từ chính mình mà ra nhưng ta không ghi nhận mà thôi.

– HAZRAT ALI -.

“Hãy uống nước xuất phát từ cơ thể chính ta…..”.

– Cách ngôn 5: 15 -.

(Kinh thánh).

Những đoạn nhắc đến NLP được tìm thấy ở hầu hết các tập của Ayurveda như SUSHRUT, HARIT, BHAVAPRAKASH, YOGRATNAKAR, RAJNIGHANTU, VAGBHATT, DHANVANTARI NIGHANTU và BHAISHAJ – RATNAVALI, và nhiều hơn nữa. Trong SHIVAMBU KALP VIDHI, tức là một phần của DAMAR TANTRA, ở câu thơ 107 (shlokas) quy trình và quy tắc cần phải tuân thủ khi áp dụng NLP cũng như các lợi ích của nó được đề cập chi tiết khi dùng cùng một số loại thảo dược.

Shlokas 41 và 42 của “Vyavahaarsutra” bởi người Jain Acharya Bhadrababu đã được học.

đạo cũng đề cập là người ta phải uống nước tiểu của chính mình khi đưa ra lời thề hay thực hiện một nghi thức tôn giáo thường thấy nào đó.

Trong văn hóa Tantrik Yoga, liệu pháp này được gọi là Amroli. Amroli xuất phát từ từ gốc Amar nghĩa là sự bất tử, bất diệt, không thể tiêu diệt, vì thế Amroli là một kỹ thuật được tạo ra để mang đến sự bất tử. Ban đầu Amroli là một nghi thức tinh thần chứ không phải một cách chữa bệnh. Người ta gọi tên nghi thức đó như một loại nước thần kỳ nghĩa là “SHIVAMBU”.

Theo họ nước tiểu còn nhiều dưỡng chất hơn cả sữa.

Thậm chí ở các nước phương Tây, hiệu quả và các giá trị chữa bệnh thần kỳ của nước tiểu cũng được nhiều người biết đến, và được thể hiện rõ rang trong các bản ghi chép cũ. Trong cuốn sách “NGÀN ĐIỀU CẦN NHỚ” xuất bản đồng thời ở Anh, Scotland và Ireland vào đầu thế kỷ 19, có nhiều đoạn nhắc đến tầm quan trọng và sự hữu ích của NLP.

Thông cáo báo chí phát hành ngày 24/10/1967 trong tập san y học của San Fransisco (Hoa Kỳ) cho biết nước tiểu của người bình thường có chứa các thuộc tính chứa bệnh tuyệt vời để chữa các bệnh hiểm nghèo như ung thư, bệnh lao, các bệnh liên quan đến mạch máu ở tim và phổi, v.v. Các bác sĩ nghiên cứu tại các phiên họp của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ nói rằng “Một chất chiết ra từ nước tiểu cho thấy có nhiều hứa hẹn trong việc chữa trị một số loại bệnh hiểm nghèo và chất được chiết ra đó gọi là UROKINASE”. Các công ty dược ở Nhật Bản và Trung Quốc đều đang chiết xuất chất được gọi là “UROKINASE” từ nước tiểu của người và đang kiếm được rất nhiều ngoại hối có giá trị nhờ xuất khẩu sang các nước khác. Chất chiết này rất hữu ích cho việc làm tan các cục máu ở tim và phổi.

Đoạn nhắc đến UROKINASE nằm ở trang 1354 trong một ấn bản đồ sộ do 4 Bác sĩ uyên bác người Mỹ là tác giả. Tên của cuốn sách là “Goodman & Gilman’s the Pharmacological Basis of Therapeutics” (Nền tảng dược lý trong phép chữa bệnh của Gilman) do nhà xuất bản Macmillan Publishing Co. New York phát hành.

Mọi người đều biết một điều phổ biến là một số người uống nước đái bò và thấy đỡ đau hoặc đỡ khó chịu. Người ta còn uống nước đái bò với lượng nhỏ trực tiếp. Họ cũng dùng những dược phẩm Ayurveda và vi lượng đồng căn trong đó chứa một lượng nhỏ nước đái bò để tận dụng một số thuộc tính có lợi. Nước đái bò được gọi là “Nước tiểu linh thiêng” tuy nhiên họ không thể uống nước đái bò trực tiếp với lượng lớn được.

Trái lại những người chấp nhận và áp dụng NLP có thể sử dụng nước tiểu của chính mình với lượng lớn và đạt được lợi ích tối đa. Họ phải theo dõi xem họ có thải ra và tích được nước tiểu không màu trong suốt không có mùi gì và có vị như nước không. Họ cũng có thể uống nước đái bò cùng với nước tiểu của mình và cũng có được một số lợi ích.

Các phân tích và nghiên cứu nước tiểu cho thấy nước tiểu của người và của bò chứa các Protein có giá trị như nhau: CREATININE, Urê – N (Ni – tơ), Urê, Natri, Ka – li, Canxi, Ma giê, Amoniac – N, Clorua, Axit N/10 và các vitamin cũng như kích thích tố khác có vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể và sức khỏe.

Khi ta nói về từ “NƯỚC TIỂU” nhiều người lờ đi chủ đề này và họ không muốn bàn luận thêm nữa vì ấn tượng vốn có đã gắn với nó. Họ không biết được tiềm năng to lớn quý giá và nhiều lợi ích có thể đạt được từ nước tiểu vì nó có năng lực chữa bệnh tự nhiên.

Họ cần phải xây dựng thái độ tích cực, nhận thấy được khả năng chữa bệnh tự nhiên trong mỗi chúng ta, có được cảm hứng chấp nhận và sử dụng NLP một cách vui vẻ. Họ phải vượt qua được ấn tượng ban đầu gắn với nó và khuyến khích những người khác cố gắng đạt được lợi ích từ NLP.

Niệu liệu pháp (NLP) là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền. Ngày xưa, nhiều nhà hiền triết và RISHIMUNIS đã theo và áp dụng NLP. Họ đã được hưởng một cuộc sống khỏe mạnh năng động và sống hơn 300 năm.

Cố Thủ tướng Ấn Độ Sri Morarji Desai cũng theo NLP và đã có một cuộc sống khỏe mạnh tráng kiện đến tận cuối đời. Có vô số nhân vật nổi bật cũng áp dụng NLP và dó một cuộc sống lành mạnh.

Thậm chí ngày nay, hàng triệu người cũng đang áp dụng NLP trên toàn thế giới. Nhưng họ không biết phương pháp và kỹ thuật đúng đắn để đạt được lợi ích cao nhất từ NLP.

KINH NGHIỆM CỦA TÔI

Vào năm 1990 tôi phải nhập viện vì bệnh viêm khớp xương và xương yếu. Tôi bị mắc bệnh này do ngừng sử dụng và tác dụng phụ của thuốc Steroids mà tôi đã dùng trong một thời gian dài để trị bệnh Eczema ở bàn chân trái. Mặc dù đã nằm viện trong 3 tuần liền nhưng tôi không thể hồi phục được và gặp khó khan khi đi đứng.

Một trong những người có thiện chí khuyên tôi áp dụng NLP và gợi ý cho tôi đọc một số cuốn sách: -.

1) Water of Life (Nước của sự sống): Tác giả Armstrong.

2) Miracles of Urine Therapy (Điều kỳ diệu của NLP): Tác giả Dr. C.P. Mithal, M.D.

Tôi đã đọc những cuốn sách trên và bắt đầu thực hành NLP. Tôi từng mát xa toàn thân với nước tiểu 2 lần/ngày và từng uống nước tiểu của chính mình. Tôi dần dần được hưởng lợi ích từ NLP, lấy lại được sức khỏe và hồi phục hoàn toàn trong vòng 30 ngày và chữa trị dứt điểm được Eczema.

Vợ tôi DROPATI BHURANI cũng gặp vấn đề về tiểu đường và thần kinh. Vì thế đôi khi bà ấy trở nên rất yếu và không thể ra khỏi giường được. Lúc đó vợ tôi thường thấy tê cóng và không còn chút sức lực nào ở ngón tay và không thể cầm nắm được bút hay thìa trong tay mình.Sau một giờ mát xa toàn thân với nước tiểu của mình, vợ tôi bắt đầu cảm thấy năng lượng trong cơ thể và có thể tự mình ra khỏi giường, cầm bút và viết được. Bà bắt đầu uống nước tiểu của mình mỗi ngày để giữ mình khỏe mạnh. Bà đã áp dụng liệu pháp này và thảo luận với người khác về chủ đề này một cách vui vẻ. Bà cũng làm tôi có thêm cảm hứng để quan tâm nhiều hơn đến NLP.

Cùng với vợ, tôi đã tham dự Hội nghị toàn Ấn Độ về NLP lần đầu tiên tổ chức tại GOA vào năm 1993. Sau đó, từ năm 1993 tôi đã tư vấn và cung cấp Dịch vụ Xã hội Miễn phí cho những người đang mắc các bệnh mạn tính.

Lần đầu tiên tôi chuẩn bị bài báo dài 2 trang về “Lợi ích của NLP” là vào tháng 7 năm 2006, và phân phát các bản sao cho những người bị bệnh mạn tính. Tôi đã giải thích cho họ về các phương pháp, kỹ thuật, chế độ điều trị đúng đắn và chế độ ăn cần thiết. Những ai đã từng đọc bài báo của tôi và áp dụng đúng phương pháp điều trị đều đạt được những lợi ích lớn lao từ NLP.

Đấng ANGALA PARAMESHWARI MATHA ở Chennai đã ban phước cho tôi và Chúa trời đã khai sang tôi bằng quyền năng linh thiêng của Người để có được kiến thức đúng đắn về những lợi ích của NLP.

Với kinh nghiệm thực tiễn và niềm say mê tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và đào sâu về phương pháp và kỹ thuật đúng đắn để đạt được lợi ích tối đa từ NLP, một liệu pháp mà mọi người đều có thể áp dụng kể cả trẻ nhỏ. Những người áp dụng và thực hiện NLP một cách tự nguyện và vui vẻ sẽ có được kiến thức thần thánh này và họ có thể trở thành bác sĩ của chính mình với kinh nghiệm thực tế.

Tôi đã giới thiệu “Hồ sơ điều trị của một số bệnh nhân” mắc nhiều bệnh khác nhau trong đó các bác sĩ đã gieo vào long họ niềm hy vọng để giúp sức khỏe họ không bị sa sút nhưng cũng không thể chữa được bệnh cho họ. Mọi bệnh nhân được giới thiệu đến đây đều đạt được lợi ích to lớn và không còn phải chịu đựng những cơn đau nữa.

Nước tiểu là “huyết thanh” sản phẩm phụ của quá trình lọc máu hay phần nước của máu chứ không phải phần cặn bã của quá trình lọc máu. NLP là phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Nó có chứa nguồn dinh dưỡng và năng lực chữa bệnh quý giá. Thường xuyên sử dụng nước tiểu của chính mình là “Bí quyết của trường thọ và sức khỏe dồi dào”, là cách quý giá nhất và có lợi nhất cho sức khỏe, và từ đó có khả năng chữa trị cho người mắc bệnh.

Nước tiểu của chúng ta chứa nhiều Protein tự nhiên. Nước tiểu màu trắng trong (như nước lã) không có mùi gì và có thể đạt đến được nếu duy trì một chế độ ăn thích hợp và lành mạnh. Màu và vị của nước tiểu phụ thuộc vào những gì chúng ta ăn & uống.

Người ta không biết cách lấy nước tiểu trong (không màu như nước lã) vốn không có mùi gì và có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người kể cả trẻ nhỏ. Họ cũng không biết được các chế độ ăn và loại đồ uống thích hợp cần áp dụng cùng với NLP để có thể tiếp tục điều trị lâu dài và có được những lợi ích thiết thực mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Những người mắc các bệnh mạn tính và áp dụng NLP có thể kiểm tra y tế định kỳ. Họ có thể được theo dõi bởi các bác sĩ – những người sẽ quan sát tiến triển dần dần ở sức khỏe của họ.

Sự ủng hộ về tinh thần từ các bác sĩ và các nhà khoa học.

Mặc dù tôi không phải là một bác sĩ được đào tạo chuyên môn và không có bất kỳ chứng chỉ y học nào, nhưng bằng kinh nghiệm thực tế, tôi đã điều trị và chữa khỏi nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính không chữa được bằng y học hiện đại, như ung thư, HIV/AIDS, tiểu đường, sỏi mật, liệt não, chậm phát triển trí tuệ, bệnh tế bào thần kinh vận động, chứng loạn dưỡng cơ bắp, viêm thận, suy thận mạn tính, liệt, rụng tóc, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống thắt lưng cấp tính ALS, v.v.

Tôi có báo cáo kết quả kiểm tra y tế của tất cả những “bệnh nhân đã đạt được lợi ích từ NLP”. Một vài người trong số đó còn đưa ra những lời phát biểu bằng văn bản hoặc bằng lời được ghi lại trước và sau khi điều trị. NLP là phương thức chữa bệnh tuyệt vời và là hình thức điều trị tự nhiên đầy hiệu quả.

Các bác sĩ, nhà khoa học và viện nghiên cứu không nên có bất kỳ sự bài bác nào đối với phương pháp chữa trị tự nhiên miễn là bệnh nhân được chữa khỏi. Họ có thể thực hiện các khảo sát phù hợp nhờ quan sát sự tiến triển về sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của những bệnh nhân đã áp dụng và đạt được những lợi ích nổi bật mà không cần phẫu thuật. Họ cũng có thể kiểm tra các báo cáo kết quả kiểm tra y tế khác nhau. Các bác sĩ và các nhà khoa học cần hỗ trợ về mặt tinh thần bằng cách khuyến khích và khuyên nhiều người áp dụng liệu pháp này. Bác sĩ và các nhà khoa học phải tin vào sự thật đó là “Nước tiểu có khả năng chữa bệnh thần kỳ” và chỉ có một phương pháp tự nhiên có thể chữa trị được nhiều loại bệnh khác nhau. Họ có thể nghiên cứu và có những bằng chứng khoa học để chứng minh rằng những gì tôi nói đều là sự thật.

Tổ chức y tế thế giới WHO cần công nhận NLP là một liệu pháp tự nhiên. Đó là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Họ nhận thức rõ được rằng một số công ty dược phẩm đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán các loại thuốc chữa bệnh và thuốc tiêm sản xuất từ nước tiểu của người.

Các tổ chức chính phủ, các nhà khoa học, bác sĩ, giới truyền thông và các tổ chức tư nhân cần có ý thức về NLP và giáo dục con người nói chung về phương pháp, kỹ thuật, chế độ điều trị đúng đắn và chế độ ăn cần thiết để đạt được những lợi ích của NLP. Nhận thức về vấn đề này cần được phổ biến ra khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhận thức về NLP là một dịch vụ miễn phí cho mọi người.

Nó sẽ giúp được hàng triệu người trên toàn thế giới.

Năng lực chữa bệnh ở ngay bên trong chúng ta.

Ung thư có thể được kiểm soát và chữa trị mà không cần phẫu thuật và điều trị bằng hóa chất.

Theo ước tính tại Ấn Độ hàng năm theo báo cáo có hơn 700.000 bệnh nhân ung thư và hơn 40.000 ca ung thư ở trẻ em. Không may là số người bị ung thư tiếp tục tăng theo từng năm.

Căn bệnh này đã trở thành một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Hàng triệu người đang mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo trên toàn thế giới.

Một khi đã được chẩn đoán, bệnh nhân ngoài tổn thương về tinh thần do mắc bệnh hiểm nghèo, họ còn phải đối diện với hoàn cảnh đầy ác mộng trước mắt vì việc điều trị rất phức tạp và tốn kém. Khi bắt đầu bị chẩn đoán mắc ung thư, những cuộc kiểm tra và việc điều trị tốn rất nhiều tiền. Ung thư là một bệnh âm thầm và nhiều người không nhận thức tốt về nó để bảo vệ bản thân và nó dẫn đến sự sa sút về sức khỏe và sự bất trắc về tuổi thọ.

Ung thư thường được chữa trị bằng cách phẫu thuật, xạ trị và truyền hóa chất. Tuy nhiên các con số thống kê lại cho thấy những cách điều trị này có hiệu quả rất hạn chế trong việc chữa trị ung thư và còn có nhiều tác dụng phụ. Các tế bào bạch cầu và hồng cầu bị giảm đi trong cơ thể và nhiều biến chứng xuất hiện do tác dụng phụ của việc điều trị bằng hóa chất.

NLP hiệu quả hơn và có lợi ích to lớn hơn so với xạ trị và truyền hóa chất. Nó có thể phá hủy các tế bào ung thư và ngăn chặn không cho chúng di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể. Nó có thể phá hủy chất độc trong tế bào ung thư mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nó cũng là một lựa chọn tự nhiên hiệu quả cho việc truyền máu.

Những người đã trải qua phẫu thuật và điều trị hóa chất cũng có thể áp dụng NLP. Tuy nhiên nếu họ muốn tiếp tục truyền hóa chất như lời khuyên của các bác sĩ thì họ có thể dùng NLP sau 36 giờ. Nó sẽ làm giảm các tác dụng phụ của việc truyền hóa chất và giúp tạo các tế bào máu khỏe mạnh hơn. Nó sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch của họ và tăng khả năng chống chịu. Các bác sĩ nên gợi ý và khuyến khích những người bị ung thư áp dụng NLP để giảm các tác dụng phụ của việc điều trị hóa chất và cũng nhằm giúp họ hồi phục nhanh. Nó có thể làm tăng thời gian sống của bệnh nhân và làm giảm mọi sự đau đớn.

Tôi đã đưa ra các hồ sơ bệnh án chi tiết của những bệnh nhân mắc ung thư dạ dày và ung thư buồng trứng cùng với các báo cáo chẩn đoán của họ, tức là phim CT scan, kết quả nội soi, báo cáo sinh thiết và ý kiến của bác sĩ về việc chuẩn bị phẫu thuật và điều trị hóa chất.

Họ cũng đã thể hiện sự xác nhận là họ không còn phải chịu những cơn đau nữa và đang hết sức khỏe mạnh mà không phải phẫu thuật hay điều trị hóa chất.

VINODA SHETTY.

Ung thư biểu mô dạ dày.

NGÀY: 23 – 10 – 2011.

Người gửi: VIJAY ALAKSHMI SHETTY, Bangalore.

GỬI TỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ LIÊN QUAN

Mẹ tôi SML. Vinoda Shetty (F) 55 năm tuổi bị đau dạ dày gặp nhiều vấn đề về axit và dạ dày và đã tham khảo ý kiến nhiều bác sĩ từ ba năm trước. Mặc dù bà thường xuyên uống nhiều thuốc nhưng những cơn đau và các vấn đề khác không thuyên giảm. Vào tháng tháng 8 năm 2010, bà đã trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe toàn diện, nội soi và sinh thiết tại Kanva Diagnostic Services Pvt Ltd, Bangalore và bà được chẩn đoán bị ung thư dạ dày “Ung thư biểu mô dạ dày”.

Để khẳng định lại một lần nữa bà đã trải qua chụp CT kiểm tra ngực, bụng và xương chậu tại Trường Đại Học Y Tế Father Muller, Mangalore. Sau khi chẩn đoán báo cáo kết quả, các bác sĩ đề nghị bà phải trải qua ba chu kỳ hóa trị và sau đó phẫu thuật. Theo các bác sĩ khuyên, bà đã trải qua ba chu kỳ hóa trị trong tháng chín, tháng mười và tháng mười một năm 2010.

Sau khi hóa trị, bà đã phải nhập viện 3 lần vì triệu chứng Giảm bạch cầu trung (tác dụng phụ của hóa trị) gây nôn, mệt mỏi, sốt, hạ đường huyết, số lượng bạch cầu thấp, sưng ở mặt và các bộ phận khác của cơ thể.

Sau khi hoàn thành ba chu kỳ hóa trị bà lại một lần nữa trải qua nội soi, mô bệnh học, sinh thiết và kiểm tra chụp CT vào tháng 11 năm 2010 để kiểm tra xem liệu Hóa trị đã có tác dụng hay không. Kết quả không cho thấy bất kỳ tiến triển nào. Các bác sĩ từ Bệnh viện Father Muller khuyên rằng lựa chọn duy nhất là trải qua phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ dạ dày sau đó Hóa trị một lần nữa. Các bác sĩ cũng khuyên rằng cơ hội để phục hồi sức khỏe của bà là 50%.

Tôi đã liên lạc với ông Jagdish Bhurani khi tôi ở Mangalore và tiết lộ hồ sơ bệnh án của mẹ tôi và chuyển tiếp tất cả các báo cáo chẩn đoán của bà tới ông. Ông đã đã giải thích cho tôi về các lợi ích của liệu pháp Urine và cũng đảm bảo với tôi rằng mẹ tôi sẽ thoát khỏi tất cả những đau đớn và có thể sống một cuộc sống bình thường mà không cần trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật hay đợt hóa trị. Bằng cách nào đó tôi đã thuyết phục mẹ tôi thực hiện điều trị Urine và giải thích những lợi ích của nó cho bà.

Mẹ tôi bắt đầu dùng liệu pháp nước tiểu từ ngày 16/12/2010 và chỉ trong thời gian ngắn 30 ngày, bà đã bình phục và giảm hẳn các triệu chứng vấn đề nghiêm trọng như đau dạ dày, a xít, ợ hơi, sưng mặt và các vùng khác trên cơ thể. Bà dần có sinh lực và đã có thể sinh hoạt bình thường, bà vẫn tiếp tục trị liệu 1 cách rất vui vẻ. Tóc bắt đầu mọc lại vì đã bị rụng hết trong đợt điều trị hóa trị lần 1.

Trong suốt giai đoạn, cả mẹ tôi và tôi đều không gặp ngài Jagdish Bhurani. Chúng tôi giữ liên lạc với nhau qua điện thoại và áp dụng liệu pháp nước tiểu theo lời khuyên của ông. Mẹ tôi ăn kiêng hoàn toàn và chỉ sử dụng đồ ăn ông khuyến nghị. Bà xoa bóp bằng nước tiểu 2 lần mỗi ngày và giữ túi đựng nước tiểu suốt cả ngày. Bà uống ít nhất 3l nước tiểu mỗi ngày.

Sau khi trải qua 5 tháng trị liệu nước tiểu, bà một lần nữa thực hiện chụp chiếu quét cắt lớp và xét nghiệm máu vào hồi tháng 8 năm 2011 tại bệnh viện trường ĐH Y cha Muller, Mangalore và bà hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa Dinesh Shet. Sau khi xem qua kết quả báo cáo và khám cho bà, bác sĩ cho biết là tình trạng bà đã ổn định và căn bệnh không lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Ông khuyên bà nên tiếp tục liệu pháp nước tiểu.

Sau đó 8 tháng, chúng tôi quay trở lại Bangalore và tiến hành kiểm tra nội soi và thực hiện xét nghiệm máu cần thiết tại trung tâm nghiên cứu và chẩn đoán Kanva Diagnostic Services Pvt Ltd, Bangalore vào ngày 10 – 08 – 2011. Mặc dù báo cáo kết quả nội soi so với những báo cáo trước không có khác biệt là mấy về kết quả xét nghiệm máu, huyết học, sinh hóa và các tất cả báo cáo đều nằm trong giới hạn bình thường.

Vào ngày 11/10/2011, tôi có một cuộc hẹn và tư vấn ý kiến Bác sĩ B.S. Ajaikumar, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Bác sĩ chuyên khoa ung thư của Bệnh viện ung thư HCG, Bangalore.

Sau khi đọc qua tất cả các báo cáo trước kia và hiện có của bà ấy và thăm khám cá nhân bà ấy, Bác sĩ B.S. Ajaikumar đã tư vấn cho bà ấy rằng bà ấy ổn định và có thể tiếp tục điều trị bằng liệu pháp nước tiểu (Urine Therapy).

Bà ấy đã sống sót mà không phải trải qua cuộc đại phãu cắt bỏ dạ dày và hóa trị như bác sĩ tư vấn trước kia. Nếu mà bà ấy đã trải qua phẫu thuật, thì chắc rằng bà ấy đã hoàn toàn nằm liệt giường rồi và cơn đâu thể xác cũng như nỗi đau tâm thần những gì bà ấy phải gánh chịu khó mà nói được. Và bây giờ đây bà ấy đang tập luyện liệu pháp nước tiểu được 10 tháng rồi, bà ấy được chữa lành tất cả những chỗ đau và những chịu đựng và điều kiện sức khỏe cũng ổn định. Sau khi áp dụng liệu pháp nước tiểu, bà ấy đã không cần phải thăm khám bác sĩ hay đến bệnh viên thêm nữa về vấn đề sức khỏe của mình.

Sau khi cá nhân tôi biết về những lợi ích của liệu pháp nước tiểu này, tôi khuyên những người đang phải chịu đựng ung thư hay các bệnh lý khác về việc áp dụng liệu pháp này một cách tích cực, khi đó họ có thể thậm chí vượt qua được những cơn đay và có được những lợi ích từ liệu pháp này mà không tốt quá nhiều tiền bạc. Tôi cũng yêu cầu các tổ chức truyền thông và xã hội cùng chung tay nâng cao nhận thức về liệu pháp nước tiểu này để giúp cho toàn thể mọi người.

VIJAY ALAKSHMI SHETTY SMT VINODA SHETTY.

Nội soi: Ung thư biểu mô dạ dày.

BÁO CÁO MÔ BỆNH HỌC C.E.C.T. Ngực, Bụng & Xương chậu C.E.C.T. Ngực, Bụng & Xương chậu 2Yêu cầu 6 chu kỳ hóa trị và chi phí Rupees Một lakhĐòi hỏi phẫu thuật và chi phí Rupees hai Rupi.

Smt.Mamtha Ung thư biểu mô tuyến nhú (Ung thư Buồng trứng) Ung thư biểu mô (Ung thư Buồng trứng).

Smt. Mamta (F) 28 tuổi phải nhập viện và trải qua phẫu thuật sau đây: – Tiến hành mở bụng (Khối u buồng trứng) Tổng số cắt bỏ dạ con (Cắt bỏ tử cung) Song phương salpingo oophorectomy (Cắt bỏ cả hai buồng trứng) và Infra Colic Cắt bỏ màng nối & Cắt ruột thừa (Cắt bỏ ruột thừa) Sau khi điều tra và nhiều lần thử nghiệm, báo cáo chẩn đoán của cô như sau: “Ung thư biểu mô tuyến nhú” Ung thư buồng trứng vào tháng 11 năm 2009. Cô được bác sĩ tư vấn thêm và trải qua 6 chu kỳ “Hóa trị” cho mỗi 15 ngày trong khoảng thời gian 3 tháng. Sau phẫu thuật, cô bị đau ở Bụng và suy nhược cơ thể và gặp khó khăn khi đi lại. Cô cũng chảy máu trong khi đi tiểu mà không kiểm soát được. Cô bắt đầu Điều trị nước tiểu vào tháng 11 năm 2009 và ngừng tất cả các thuốc y tế. Trong khoảng thời gian ngắn là 10 ngày hiện tượng chảy máu của cô đã ngừng hẳn và cô cũng thấy bớt đau dạ dày, bớt suy nhược, chảy máu và nhiều vấn đề khác và cố ấy đã có thể đi lại đúng cách. Cô tiếp tục điều trị trong 3 tháng theo phương pháp phù hợp và trong thời gian này cô đã khỏi hết các triệu chứng đau và cơ thể cô đã có được sinh lực. Mặc dù bác sĩ khuyên cô thực hiện hóa trị vào tháng 11 năm 2009, cô đã sống sót mà không cần dùng hóa trị hoặc điều trị khác. Cô khỏe mạnh và thực hiện các hoạt động thường ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tóc cô khỏe hơn và dài hơn trước 9”. Sau khi điều trị nước tiểu, cô đã trở nên khỏe mạnh và không cần phải đến gặp Bác sĩ hay Bệnh viện nào từ đó đến nay…Hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân nhận được ích lợi từ phương pháp điều trị bằng nước tiểu.

Bác sỹ K.C.BALLAL, “trung tâm chăm sóc AYUR của bác sỹ BALLAL’S” đã giới thiệu các bệnh nhân mắc bệnh kinh niên tới chỗ tôi từ năm 1995. Tất cả bệnh nhân đó đều có được kết quả tốt từ phương pháp này (bác sỹ K. C. BALLAL. Di động: 09900567924.

+ SỎI MẬT

– SRI RAMAKRISHNA REDDY (M), 55 tuổi

SRI RAMAKRISHNA REDDY (M), 55 tuổi, từng bị đau bụng dữ dội tới mức không thể đứng, ngồi hay ngủ dễ dàng được. Ông từng được chuyển tới rất nhiều bệnh viện tại Bangalore và Hyderabad. Sau khi được khám xét toàn bộ, các bác sỹ chẩn đoán ông bị sỏi mật. Các bác sỹ khuyên ông nên phẫu thuật để lấy sỏi mật.

Theo lời khuyên của tôi, ông Sri Ramakrishna Reddy bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 9 năm 2006.

Ông cảm thấy cơn đau thuyên giảm từng ngày và sau 7 ngày thì cơn đau hoàn toàn chấm dứt. Ông tiếp tục điều trị trong vòng 60 ngày và sau đó tới bệnh viện ở Hyderabad để kiểm tra toàn bộ. Các bác sỹ đã từng khám và chẩn đoán cho ông vô cùng ngạc nhiên khi không thấy dấu vết của sỏi trong túi mật, và cuối cùng họ khuyên ông không cần phải làm phẫu thuật.

+ BỆNH TẾ BÀO THẦN KINH VẬN ĐỘNG SRI SRICHAND (M), 58 tuổi

SRI SRICHAND (M) 58 tuổi, từng được chẩn đoán mắc bệnh tế bào thần kinh vận động (MND) vào tháng 3 năm 2005. Ông phải uống 12 viên thuốc một ngày theo lời khuyên của bác sỹ. Mặc dù vậy, sức khỏe của ông ngày một trầm trọng. Trong vòng một năm rưỡi, hệ miễn dịch, thần kinh, cơ bắp vùng dưới vai càng ngày càng yếu đi. Tất cả các khớp tay chân đều trở nên cứng và không linh hoạt. Ông không thể cử động hay nâng ngón tay, bàn tay và chân. Do sức khỏe ngày càng trở nên trầm trọng, cơ thể ông không còn chút cơ bắp nào.

Theo lời khuyên của tôi, Sri SRICHAND bắt đầu điều trị bằng nước tiều vào tháng 11 năm 2006 và ngừng uống thuốc. Chỉ trong 10 ngày, ông bắt đầu cảm thấy cơ thể có năng lượng. Tình trạng suy giảm sức khỏe cũng hết và hệ thống miễn dịch bắt đầu có dấu hiệu được cải thiện. Tất cả các khớp bị cứng ở tay chân cũng trở nên mềm và linh hoạt hơn. Hệ thống thần kinh cải thiện và khắp cơ thể ông bắt đầu hình thành cơ bắp. Ông dần dần có thể phần nào chuyển động được vai, tay, khớp đầu gối và các bộ phận khác trên cơ thểNhững người từng được chẩn đoán mắc bệnh tế bào thần kinh vận động hoặc bất kỳ bệnh gì khác nữa khiến suy giảm sức khỏe nên sử dụng phương pháp điều trị bằng nước tiểu ngay để có thể kiểm soát và chấm dứt tình trạng sức khỏe ngày một yếu đi ngay lập tức.

+ BỆNH BẠI LIỆT

– SRI KUPPASWAMY (M), 75 tuổi

SRI KUPPASWAMY (M) từng bị đột quỵ và phải nhập viện. Sau nhiều lần kiểm tra và chẩn đoán, ông được ra viện sau 30 ngày. Do đột quỵ nên phần cơ thể bên phải bao gồm tay và chân trở nên cứng và kém linh hoạt. Chân và cánh tay phải của ông không thể cử động được. Chỉ cần đi vài bước ông cũng cần có sự giúp đỡ của 2 người. Mặc dù vậy, ông vẫn không thể nâng được chân của mình. Đồng thời, ông còn không thể nói được lấy một từ. Vì không thể nói, ông chỉ có thể kêu, phát ra những âm thanh không ai có thể hiểu được.

Ông Sri KUPPASWAMY bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu.Trong vòng 75 ngày các khớp tay chân trước đang bị cứng giờ trở nên mềm và linh hoạt hơn. Ông có thể nâng chân phải và đi được vài bước với chút trợ giúp của một người. Khi năm ngửa, ông có thể nâng chân phải lên xuống. Toàn bộ cơ bắp cũng trở nên dãn ra. Ông cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Ông còn có thể nói được vài từ và giọng cũng trở nên dễ nghe hơn trước. Phần đỉnh đầu trước bị hói thì giờ tóc đã mọc trở lại. Da dẻ ông trông cũng sáng hơn và trông trẻ hơn trước đó.

+ RỤNG TÓC

– SMT. ASHA RANI (F) 40 tuổi

SMT. ASHA RANI (F) 40 tuổi từng gọi điện cho tôi và nói rằng tóc của cô ấy hàng ngày bị rụng và rằng cô ấy đã uống rất nhiều loại thuốc theo lời khuyên của các bác sỹ nhưng không có kết quả. Cô ấy hỏi tôi liệu phương pháp điều trị bằng nước tiểu có mang lại kết quả tốt. Theo lời khuyên của tôi, cô ấy bắt đầu uống nước tiếu mỗi ngày một lần vào buổi sáng và đặt túi nước tiểu ở trên đầu vào buổi tối và tháo ra vào buổi sáng. Cô ấy vô cùng ngạc nhiên, chỉ trong vòng 30 ngày tóc cô ấy đã ngừng rụng và bắt đầu mọc dài hơn.

+ ĐAU GỐI DỮ DỘI

– SRI VINOD (M) 15 tuổi

Sri VINOD (M) 15 tuổi từng bị đau gối dữ dôi, phần khớp gối bên chân phải bị sưng lên khiến đi lại rất khó khăn. Cháu đã từng thử sinh thiết đồng thời tiến hành các kiểm tra khác nữa nhưng các bác sỹ không thể chẩn đoán được bệnh gì. Cháu bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu trong vòng 45 ngày và chữ khỏi được cơn đau, tình trạng khớp gối sưng lên và có thể đi lại bình thường.

+ BỆNH HEN SUYỄN

– SRI PRASAD (M) Age 52 years

SRI PRASAD (M) 52 tuổi, từng mắc bệnh hen suyễn trong suốt 35 năm (ông bị hen suyễn từ năm 17 tuổi). Ông thường xuyên bị cảm lạnh và chảy mũi. Hầu như ngày nào ông cũng bị khó thở. Ông bắt đầu uống chỉ 200 ml nước tiểu mỗi ngày vào buổi sáng. Trong vòng 4 tháng, bệnh hen trầm trọng của ông đã giảm đi 70 % và ông không còn bị cảm hay khó thở nữa.

+ VẤN ĐỀ VỀ GỐI

– SMT. JAYALAKSHMI (F) 58 tuổi

SMT. JAYALAKSHMI (F) từng phải phẫu thuật tim, sau đó việc đi lại của bà trở nên khó khăn. Bà không thể leo cầu thang bộ. Theo lời khuyên của tôi bà bắt đầu chỉ bằng việc mát xa cơ thể hàng ngày bằng nước tiểu của mình và ăn chể độ ăn đơn giản. Trong vòng 2 tháng, bà có thẻ leo cầu thang bộ mà không có bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì.

+ LỞ LOÉT

– SMT. VEENA (F) 30 tuổi

SMT. VEENA (F) 30 tuổi, từng bị loét ở bên chân phải do vêt thương ở mắt cá chân trong 3 năm. Cô dần mất cảm giác ở bên chân phải.Cô ba lần được đưa tới bệnh viện NIMHANS và nhiều bệnh viện khác nữa. Cô được chẩn đoán bị cứng cột sống với khuyết tật ở mức L5 – S1. Mặc dù được nhập viện và được các bác sỹ điều trị trong vòng 3 năm song cô không hề cảm thẩy bệnh tình thuyên giảm và đi lại thì trở nên khó khăn.

Theo lời khuyên của tôi SMT. VEENA bắt đàu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 11 năm 2006. Ngoài việc uống nước tiểu và mát xa, cô còn đặt tủi nước tiểu vào bên chân phải. Vết thương dần hồi phục và trong vòng 60 ngày (2 tháng) vết “loét” đã khỏi hoàn toàn.

Cô bắt đầu có cảm giác ở ngón chân phải. Cô cũng không còn thấy đau và các vấn đề sức khỏe khác cũng được điều trị. Bây giờ cô có thể đi lại bình thường và sống khỏe mạnh.

+ HIV/AIDS SRI RAVI KUMAR (M) 34 tuổi

SRI RAVI KUMAR (M) 34 tuổi, tưng bị chẩn đoán mắc HIV/AIDS vào năm 2004. Trên da của anh có rất nhiều nốt đen và một số nơi khác da trông như bị bỏng. Tóc của anh cũng bị rụng hết, và đầu anh xuất hiện rất nhiều gàu. Anh mắc phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe, cảm thấy ốm yếu, tê liệt và không có năng lượng. Anh không thể thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và không thể tới chỗ làm đều đặn. Sức khỏe của anh suy giảm từng ngày.

Lượng CD4 giảm xuống chỉ còn 250 cell.

Theo lời khuyên của tôi, SRI RAVIKUMAR bắt đầu phương pháp điều trị vào tháng 3 năm 2009. Trong vòng 10 ngày, tình trạng suy sụp cơ thể đã chấm dứt hoàn toàn, thể lực cũng cải thiện tốt hơn. Sau khi dùng phương pháp điều trị bằng nước tiểu, anh không còn uống thuốc nữa. Những nốt đen trên da và những vubngf da trông như bị bỏng cũng biến mất. Lớp da mới được hình thành và nước da nhìn sáng và mềm mại hơn. Tóc cũng bắt đầu mọc trở lại. Tình trạng gàu trên đầu cũng được chữa khỏi và anh không còn bất kỳ vấn đề gì nữa.

Lượng CD4 cũng tăng từ 250 lên 663 cell trong tháng 2 năm 2010.Sau đó anh không còn phải đi kiểm tra sức khỏe nữa. Hệ miễn dịch cũng được cải thiện và anh cảm thấy khỏe mạnh hơn khi làm các hoạt động hàng ngay mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

+ BỆNH TEO CƠ

– SRI ABHISHEK (M) 11 tuổi

SRI ABHISHEK (M), một bé trai 11 tuổi, từng được chẩn đoán mắc bệnh teo cơ và khuyết tật. Cậu bé phải uống viên “Steroids” 30mg cách ngày uống một lần theo lời khuyên của bác sỹ trong vòng 5 năm. Mặc dù vậy nhưng cơ bắp của cậu bé ngày một yếu đi. Cậu bé đi lại khó khăn, thâm chí không thể leo cầu thang bộ và đôi lúc còn bị ngã do cơ quá yếu. Cậu bé cần tới sự trợ giúp của hai người để có thể đứng dậy từ ghế.

SRI ABHISHEK bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu. Chỉ trong ṿng 30 ngày, cậu bé cảm thấy khỏe mạnh hơn. Số lượng thuốc “Steroids” cũng dần được giảm đi mỗi tuần, cậu bé chỉ còn uống 15 mg cách ngày uống một lần. Cơ bắp cũng trở nên rắn chắc hơn. Cậu bé có thể tự đứng dậy từ ghế. Cậu bé cũng có thể đi lại dễ dàng hơn trước mà không bị ngã tới một lần. Cậu bé tiếp tục phương pháp điều trị này trong khoảng 4 ngày. Sau 45 ngày cậu bé dừng điều trị và có thể tiếp tục đến trường học.

+ HỘI CHỨNG THẬN HƯ

– Master RAKSHITH (M) 9 tuổi

Master RAKSHITH (M), bé trai 9 tuổi, được chẩn đoán mắc “Hội Chứng Thận Hư Lệ Thuộc Vào Steroid” lúc 1 tuổi rưỡi, và cháu dần mất protein trong nước tiểu. Theo lời khuyên của bác sỹ chau dùng viên Steroid 30mg tới 5 mg mỗi ngày. Dẫu vậy, cháu bé vẫn thường bị đau đầu, đau bụng, và đau ở các nơi khác trên cơ thể. Mặt, bụng, chân và các phần cơ thể khác bị sưng lên. Cháu bé cũng bị ho dữ dội và khó thở và không thể năng động như những đứa trẻ khác.

Master RAKSHITH bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 12 năm 2008. Sau khi bắt đầu điều trị bằng nước tiểu, số lượng thuốc Steroid cũng dần được giảm xuống 0.

Trong vòng 10 ngày, tình trạng ho và khó thở đã chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe của cháu bé cũng tiến triển tốt hơn từng ngày. Cháu bé không còn bị đau và sưng ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể nữa. Cơ thể khỏe mạnh hơn và có thể tới trường học đều đặn và chơi cùng các bạn khác, trong khi điều này trước đó là không thể.

Cháu bé tiếp tục điều trị trong 3 tháng. Sau 3 tháng cháu vẫn tiếp tục uống 1 lít nước tiểu của mình sau khi đi học về. Cháu bé trở nên thông minh, năng động và khỏe mạn hơn, và không có bất kỳ vần đề sức khỏe nào. Cháu bé cũng dừng hoàn toàn việc uống thuốc “Steroid”.

“Hội Chứng Thận Hư” là bênh bẩm sinh có thể kiểm soát hoặc điều trị. Người mắc hội chứng này sẽ không cần phải phụ thuộc vào Steroid.