Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng Niệu Liệu Pháp – Tâp 2

 

+ LIỆT NÃO, HỘI CHỨNG ĐẦU NHỎ, BỆNH TÂM LÝ CHẬM PHÁT TRIỂN – BABY

AMRUTHA (F) 9 tuổi.

BABY AMRUTHA (F), bé gái 9 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh Liệt Não, Hội Chứng Đầu Nhỏ, Bệnh Tâm Lý Châm Phát Triển, và Co Giật Toàn Thân bẩm sinh.Cháu bé ở trong tình trạng thực vật 9 năm và mắc rất nhiều vấn đề. Cháu bị vẹo cột sống môt bên. Cả hai tay và chân đều xoắn vào với nhau, tất cả các khớp thì chai cứng. Cháu bé bị tàn phế hoàn toàn vì không thể đứng, ngồi hay đi lại được. Cháu không thể cử động tay chân. Chãu cũng không thể giữ được cổ hay quay đầu. Cháu không thể nói một từ và không thể diễn đạt bất kỳ điều gì. Lúc sinh ra cháu bị lác mắt và không thể di chuyển tròng mắt của mình. Tròng mắt của cháu thường rơi xuống và mọi người thường chỉ nhìn thấy lòng trắng trog mắt cháu bé. Cháu bé không thể nhìn hay nghe được, và cũng không thể biểu đạt bât cứ điều gì. Cháu tồn tại nhờ thức ăn được nghiền dưới dạng chất lỏng vì cháu không thể cử động hàm và không thể ăn bất cứ thứ gì. Cháu thường xuyên bị co giật khoảng hơn 20 lần một ngày. BABY AMRUTHA bắt đầu điều trị bằng nước tiểu vào tháng 1 năm 2009. Thể chất và tinh thần của cháu dần hồi phục. Tình trạng xương sống bị vẹo của cháu cũng được cải thiện, phần xương bị vẹo cũng nhỏ đi. Lượng thuốc “KAPRA” chữa co giật cháu uống trước đó là 2000md giờ giảm còn 100mg mỗi ngày. Những co giật cũng được kiểm soát và cháu chỉ còn bị co giật 1 hoặc 2 lần một ngày.

Mắt của cháu cũng trở nên bình thường. Cháu có thể cử động tròng mắt và mắt. Cháu cũng được chữa khỏi lác mắt, tròng mắt của chúa cũng nhìn rõ hơn. Cháu có thể nghe và phản ứng với âm thanh và có thể quay đầu. Cháu có thể nhận ra bố mẹ và cười với họ.

Tất cả các khớp tay chân trước kia bị chai cứng giờ cũng trở nên lỏng, linh hoạt hơn. Tay chân bị xoắn vào với nhau cũng đã duỗi thẳng. Giờ cháu có thể giữ thẳng đầu, quay cổ và có thể nắm được tay bố mẹ.

Tay, chân, mặt và các phần cơ thể khác cũng bắt đầu xuất hiên cơ. Tay chân cháu cũng trở nên khỏe hơn và cân nặng cũng tăng lên. Cháu có thể ngồi trên ghế và và thỉnh thoảng có thể đứng dậy được với chút trợ giúp của người khác. Cháu có thể há miệng, cử động hàm và có thể nhai và ăn thức ăn, điều mà trước đây cháu không thể làm được. Cháu trở nên thông minh hơn và có thể gọi bố mẹ bằng cách phát ra âm thanh hoặc khóc thật to khi cần thứ gì đó hoặc muốn đi tiểu. Cháu cố gắng có thể nỏi bằng cách phát ra âm thanh.

Các bác sỹ không thể giúp cháu trở lại tình trạng bình thường và không thể kiểm soát được các cơn co giật bằng thuốc.

TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ.

BABY AMRUTHA đã thoát khỏi tình trạng sống thực vật. Hiện sức khỏe thể chất và tinh thần của cháu cải thiện rất nhiều. Bố mẹ cháu giờ đây có thể nhìn thấy được cuộc sống năng động trong một đứa trẻ.

SAU KHI ĐIỀU TRỊ.

+ BỆNH CHẬM PHÁT TRIỂN TÂM LÝ TRUNG BÌNH_Master JAGAN (M) 10 tuổi

BỆNH CHẬM PHÁT TRIỂN TÂM LÝ TRUNG BÌNH và BỆNH BẠI NÃO: Master JAGAN (M), bé trai 10 tuổi, từng phải tới nhiều bệnh viện tại NIMHANS trong năm 2005. Cháu được chẩn đoán mắc bệnh Chậm Phát Triển Tâm Lý Trung Bình và Bại Não bẩm sinh. Cháu không thể đi, đứng, ngồi, thậm chí còn không thể cử động tay chân, tất cả các khớp bị chai cứng.

Cháu cũng không thể nói, không thể ngẩng cổ hay quay đầu. Cháu không thể di chuyển tròng mắt và không thể nhận diện được bất kỳ ai.

SAU 45 NGÀY ĐIỀU TRỊ.

Master JAGAN bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 9 năm 2008. Chỉ trong vòng 45 ngày, sức khỏe cháu có sự cải thiện rõ rệt. Cháu lần đầu tiên có thể nói vài từ sau 10 năm kể từ khi sinh ra. Tất cả các khớp tay chân trở nên mềm, linh hoạt hơn. Cháu có thể ngẩng cổ, phản ứng với âm thành và có thể quay đầu. Cháu có thể di chuyển trong mắt và nhận diện được bố mẹ. Cháu có thể tự cầm cốc nước và uống.

Cháu tiếp tục quá trình điều trị trong 4 tháng. Bây giờ cháu trở nên năng động, thông minh hơn và có thể nói bình thường. Cháu có thể từ cầm điều khiền để xem phim và sống rất hạnh phúc.

Phương pháp điều trị bằng nước tiểu có thể kiểm soát và chữa khỏi mọi loại bệnh bẩm sinh.

Phương pháp này giúp cải thiện trí nhớ, sự thông minh và giúp phát triển chức năng não bộ.

Đồng thời phương pháp này còn giúp lấy lại khả năng nói và vấn đề về thính giác.

– BẠI NÃO và LOẠN DƯỠNG BẠCH CẦU SRI ANSHULATH (M) 13 tuổi

SRI ANSHULATH (M) bé trai 13 tuổi, được chẩn đoán mắc bị Bại Não, Bệnh Chất Trắng, Loạn Dưỡng Bạch Cầu, bệnh Alexander, và Co Giật Trung Ương Toàn Thân Hai bên. Cháu bị vẹo cột sống và việc đi đứng ngồi gặp rất nhiều khó khăn. Cháu không thể cử động tay chân, và tất cả các khớp bị chai cứng. Cháu không thể nói, ngẩng cổ, hay quay đầu. Cháu cũng không thể di chuyển trong mắt và không thể nhận diện bất kỳ ai. Đầu của cháu rất nặng và to hơn so với mặt. Cả tay và chân bị xoắn vào nhau.

Bố mẹ cháu đã đưa cháu tới NIMHANS và rất nhiều bệnh viện khác để điều trị. Các bác sỹ tại NIMHANS cho răng tình trạng của cháu sẽ ngày một trầm trọng hơn, và không thể kê cho cháu loại thuốc nào được.

TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ.

SRI ANSHULATH bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 1 năm 2009. Sức khỏe của cháu ngày một cải thiện. Đầu của cháu trở nên nhẹ và nhỏ hơn trước, thể trạng của cháu cũng tốt hơn rất nhiều. Cháu có thể di chuyển tròng mắt, phản ứng với âm thanh và quay đầu. Cơ mặt, tay chân và các phần cơ thể khác cũng bắt đầu xuất hiện. Mọi khớp tay chân cũng trở nên mềm và linh hoạt hơn. Tay chân trước bị xoắn vào với nhau cũng được duỗi thẳng phần nào. Đôi khi cháu có thể giữ cho tay chân mình duỗi thẳng ra Những cải thiện trên có thể quan sát được trong vòng 4 tháng. Bố mẹ cháu không tiếp tục điều trị vì một số lý do nào đó.

– GAI ĐỐT SỐNGTHẮT LƯNG “ALS”, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM từ C4 – 5 tới C6 – 7, và KHỬ NƯỚC ĐĨA ĐỆM SRI KRISHNA MURTHY (M) 39 tuổi

SRI KRISHNA MURTHY (M) 39 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh GAI ĐỐT SỐNGTHẮT LƯNG “ALS”, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM từ C4 – 5 tới C6 – 7, và KHỬ NƯỚC ĐĨA ĐỆM. Tháng 7, năm 2008 anh thấy các ngón tay bên tay phải bị tê liệt và yếu đi và không linh hoạt. Sau đó sức khỏe anh bị suy giảm nghiêm trọng. Dần các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng: Tay phải, chân phải, tay trái, chân trái trở nên yếu và không thể cử động được. Mọi cơ khớp đều trở nên yếu, chai cứng và kém linh hoạt. Anh bị đau bụng, đau tay, chân, lưng và đau ở những phần cơ thể khác nữa. Hai tay, hai chân anh đều bị sưng lên, tóc anh bị rụng. Trong suốt 2 năm, căn bệnh này khiến anh bị rối loạn chức năng đa cơ quan. Căn bệnh này cũng khiên anh bị suy giảm khả năng nói. Anh không thể nói chuyện như bình thường được. Anh phải phụ thuộc hoàn toàn vào người khác vì không thẻ tự đi đưungs, không thể nắm hay nâng tay chân lên. Các bác sỹ tại bệnh viện NIMHANS và nhiều bệnh viện khác cho rằng bệnh của anh không có cách nào kiểm soát hay điều trị khỏi. Những cơn đau không hề thuyên giảm và sức khỏe của anh ngày một trầm trọng.

SAU 12 NGÀY ĐIỀU TRỊSri KRISHNA MURTHY bắt đầu phương pháp điều trị bằng nước tiểu vào tháng 7 năm 2010.

Anh dừng uống mọi loại thuốc. Chỉ trong 12 ngày, sức khỏe anh cải thiện rất nhiều, cơ thể hoàn toàn không bị suy sụp nữa. Tay chân không còn bị sưng, tóc cũng ngừng bị rụng. Anh không còn bị đau bụng, lưng, chân và các nơi khác trên cơ thể nữa. Cơ khớp cũng trở nên mềm và linh hoạt hơn. Anh có thể nâng cả 2 tay và chạm vào mặt trong khi trước kia anh không thể làm điều này. Anh có thể đi, ngồi với chút trợ giúp của 2 nguwoif. Khả năng nói của anh cũng được cải thiện, anh có thể nói tốt hơn trước đó.

Trong vòng 3 tháng, sức khỏe của Sri Krishna Murthy dần hồi phục. Anh có thể thoải mái ngồi thẳng lưng. Trước khi điều trị bằng phương pháp này, vai anh bị cong về phía trước. Cơ thể anh lấy lại năng lượng và cảm thấy tốt hơn. Bây giờ anh không còn cảm thấy cơ thể bị run lên như trước nữa. Các khớp cũng trở nên mềm và linh hoạt hơn. Anh có thể dễ dàng nâng cánh tay, có thể tự chống gậy đi, có thể nói tốt hơn trước.

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:

– Anh đồng thời mắc bệnh tiểu đường trong suốt 8 năm. Anh phải uống 2 viên thuốc mỗi ngày và không kiểm soát được lượng đường trong máu: Cao hơn 200mg/dlSau khi bắt đầu điều trị bằng nước tiểu, lượng đường trong máu sau khi nhịn ăn có thể được quan sát hàng ngày. Cứ khi nào lượng đường trong máu sau khi nhịn ăn ở vào khoảng hoặc dưới mức 80 mg/dl thì lượng thuốc được giảm đi một nửa. Cứ như vậy, lượng thuốc uống dần được giảm xuống bằng 0. Trong vòng 2 tháng, luộng đường trong máu sau khi nhịn ăn ở mức bình thường mà không cần uống thuốc. Sau hai tháng không uống thuốc, lượng đường trong máu của anh ở trong phạm vi bình thường. Bệnh tủy và tiểu đường của anh được chữa khỏi.

Vì lý do nào đó, anh ngừng điều trị sau ba tháng và trở về quê.

+ SUY THẬN MÃN TÍNH Dr. JAYASHREE (F) 47 tuổi

Dr.JAYASHREE (F) được chẩn đoán bị Suy Thận Mãn Tính. Cô phải lọc máu 3 lần một tuần trong suốt 4 năm. Tổng cộng cô đã lọc máu tới 458 lượt. Sau mỗi lần lọc máu cô thường cảm thấy mệt mỏi.DR. JAYSHREE bắt đầu điều trị bằng nước tiếu vào tháng 9 năm 2010. Ban đầu cả ngày cô chỉ đi được khoảng 30ml nước tiểu, dần dần cô đi được nhiều hơn. Trong vong 30 ngày, cô có thể đi được 120 ml nước tiểu, và dùng lượng này để uống. Do lượng nước tiểu khá ít nên cô thường lấy nước tiểu của bò để mát xa. Sau 30 ngày thận của cô bắt đầu hồi phục. Cô chỉ phải đi lọc máu 2 lần thay vì 3 lần môt tuần. Cô không còn cảm thấy mệt mỏi sau mỗi lần lọc máu. Cơ thể của cô trở nên dồi dào năng lượng hơn, khỏe hơn trước đó. Sau 2 tháng cô ngừng điều trị và tham gia các cuộc họp.

TIỂU ĐƯỜNG:

– Cô cũng bị mắc chứng tiểu đường trong suốt 20 năm. Mỗi ngày cô phải tiêm tới 54 mũi tiêm (32 mũi vào buổi sáng và 22 mũi vào buổi tối). Chỉ trong vòng 30 ngày, số mũi tiêm đã giảm, cô chỉ phải tiêm 30 ũi một ngày vào buổi sáng và lượng đường trong máu cũng ở mức bình thường.

– VÔ SINH SMT NALINAKSHI (F) 36 tuổi

SMT NALINAKSHI (F) 36 tuổi and SRI RAMESH (M) 38 tuổi kết hôn năm 2004. SMT Nalinakshi không thể mang thai trong suốt 6 năm.

Cả hai vợ chồng đã đến gặp bác sỹ chuyên khoa sinh sản nữ xin tư vấn, cũng như đi khám tại Trung Tâm IVF tại GUNASHEELA và đến xin tư vấn từ rất nhiều các chuyên gia về vô sinh khác nhau. Cả hai đều đi khám, xét nghiệm, chụp X – quang, và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết. Họ được chẩn đoán bị “Vô Sinh Nguyên Phát”.

Bản “phân tích tinh dịch” của Sri Ramesh cho thấy số lượng và chất lượng tinh dịch thấp.Smt. Nalinakshi được chẩn đoán có vấn đề về tuyến giáp. Cô đồng thời cũng bị mắc hội trứng tiền kinh nguyệt “PMS”. Cô thường có chu kỳ kinh không đều, chỉ khoảng 20 đến 22 ngày. Vào những ngày có kinh nguyệt, cô thường bị ra máu rất nhiều, bị đau bụng và có cảm giác khó chịu. Cô đã đến gặp rất nhiều chuyên gia khoa sản xin tư vấn về vấn đề tiền kinh nguyệt “P M S” nhưng không bác sỹ nào có thể đưa ra cách điều trị.

SMT Nalinakshi đã thực thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng (IUI). Đây là phương pháp tinh trùng được bơm trực tiếp vào cổ tử cung của người phụ nữ nhăm tăng cơ hội thụ thai thành công.

Cô đã thực hiện phương pháp này 3 lần. Lần 1 tại bệnh viện ARUNODAYA, lần 2 tại bệnh viện CAMBRIDGE, và lần 3 tại bệnh viện G M. Cả 3 lần kết quả đều không thành công. Cuối cùng các bác sỹ khuyên cô thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Đây là phương pháp trứng của người phụ nữ được trọc ra từ buồng trứng và được thụ tinh với tinh trùng của người nam ở trong ống nghiệm. Sau đó phôi được chuyển vào dạ con của người nữ cho quá trình mang thai.

Cô thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại bệnh viện RAMESH vào tháng 6 năm 2010. Thực hiện phương pháp này cô hy vọng có thể hoàn thành mong ước được mang thai của mình, nhưng cô lại lần nữa thất vọng khi kết quả lại không thành công. Họ phải mất 2Họ phải tiêu những đồng rupi 2 lakh để điều trị. Họ thử hầu như mọi cách nhưng chẳng đi đến đâu và họ thực sự stress và chán nản.

Theo lời khuyên của tôi SMT Nalinakshi và SRI Ramesh bắt đầu dùng Liệu Pháp Nước Tiểu vào tháng 12/2010. Cả hai người đều bận rộn với công việc hàng ngày và đến văn phòng ban ngày. Họ bắt đầu điều trị một phần Liệu Pháp Nước Tiểu vào buổi tối sau giờ làm và buổi sáng trước khi đến cơ quan.

Hội chứng tiền kinh nguyệt:

– Cô thoát khỏi Hội Chứng Tiền Kinh Nguyệt trong 2 tháng. Chu kì kinh nguyệt bất thường đã trở lại bình thường và cô lại có kinh đều đặn, nghĩa là đều đặn vào những ngày 28 mà không có gì bất ổn.

Ngày 19/3/2011, sau 3 tháng điều trị một phần, họ tiến hành khám kiểm tra một lần nữa và chẩn đoán cho thấy dấu hiệu hồi phục rõ rệt.

Mật độ và độ vận động của tinh trùng thấp:

– Các kết quả “Phân Tích Tinh Dịch” của Sri Ramesh cho thấy “bình thường”. Mật độ tinh trùng và độ hoạt động đã tăng lên.

Tuyến giáp:

– Các báo cáo nghiên cứu về tuyến giáp của Smt. Nalinakshi cho thấy thang biên độ T3, T4 và TSh tự do bình thường. Các báo cáo cho thấy biên độ Hemoglobin, HbA1c và các kiểm tra khác bình thường.

Smt. Suresh Rani – Ung thư vú, phổi, và xươngrId5Smt. Suresh Rani (F) 54 tuổi sống tại Delhi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú di căn, kèm theo hoạt động trao đổi chất, hạch bạch huyết, xương và thượng thận trái lẫn cả tràn dịch màng phổi (ung thư vú, phổi, và xương) vào tháng 7/2012. Bà có khám xét y tế và xét nghiệm sinh thiết cần thiết. Báo cáo PET – CT cho biết rằng căn bệnh kéo dài và khối ung thư đã lan rộng sang cả 2 bên phổi, vú phải, xương và các bộ phận khác của cơ thể. Nhiều chất dịch đã tích tụ trong phổi bà.

Các bác sĩ khuyên gia đình bà nên thôi liệu pháp hóa trị hay bất kỳ phương pháp điều trị nào khác vì ung thư đã ở giai đoạn 4 rồi. Họ cũng cho biết cơ hội sống của bà là rất thấp.

Trước đó và tháng 5/2000, bà trải qua phẫu thuật loại bỏ khối u bên vú trái. Sau khi xét nghiệm sinh thiết, bà bị chẩn đoán là mắc “ung thư vú” xâm thực mô động mạch. Sau khi phẫu thuật, bà phải trải qua 6 đợt điều trị hóa trị và 16 đợt điều trị phóng xạ. Kết quả kiểm tra sức khỏe hàng năm sau đó cho thấy dấu hiệu bình thường.

Vào tháng 6/7 2012, sức khỏe của bà bắt đầu giảm sút. Bà cảm thấy không thoải mái do thở gấp (khó thở), sưng ở các chi, nôn mửa, và đau nhói khắp cơ thể. Bà còn không thể ăn hay tiêu hóa bất cứ thứ gì. Bà trở nên rất yếu và không thể ngồi, đứng hay đi lại và bà hoàn toàn bị liệt.

Cô con gái tên Rashmi của bà có lướt qua trang web của tôi về liệu pháp chữa bệnh bằng nước tiểu và liên lạc với tôi qua điện thoại. Cô cho biết bệnh án mẹ mình và gửi bản báo cáo chẩn đoán tình trạng bệnh qua mail vào 09 – 09 – 2012 và thảo luận với tôi về các lợi ích của liệu pháp nước tiểu.

Theo lời khuyên của tôi, bà Smt. Suresh Rani bắt đầu thực hiện liệu pháp nước tiểu vào ngày 12 – 09 – 2012.

Vì tình trạng bà quá yếu và không ổn định, Ban đầu cô con gái Rashmi phải uống nhiều nước và ăn ít để có nước tiểu sạch và không màu. Cô lấy nước tiểu của mình và đưa cho mẹ uống, cô cũng dung nước tiểu xoa bóp cho mẹ.

Trong vòng 3 ngày, bà bắt đầu cảm thấy có sức lực trong cơ thể mình.

Bà cảm thấy thoải mái khi thở không gặp khó khăn gì. Bà có thể ngồi dậy và uống nước tiểu của mình. Dần dần, hệ miễn dịch của bà được tăng cường và sức khỏe vì thế được cải thiện mỗi ngày.

Bà thực hiện liệu pháp nước tiểu 1 cách hợp lý bằng việc uống nhiều nước, nước hoa quả và ăn nhẹ nhàng. Bà uống nước tiểu cô con gái và cũng uống nước tiểu của chính mình, đồng thời xoa bóp cơ thể với nước tiểu ngày 2 lần.

Trong giai đoạn 2 tuần (14 ngày), hệ miễn dịch của bà được cải thiện và tình trạng bà ổn định hơn, bà lấy lại được năng lượng trong cơ thể. Bà đã có thể ăn chế độ ăn nhẹ và tiêu hóa dễ dàng. Bà có thể đứng và đi lại chậm rãi. Bà bớt bị sưng và đau nhói trên cơ thể. Các chất dịch trong phổi đã giảm bớt và bà có thể thở bình thường trở lại.

Tôi khuyên bà có thể tham gia hóa trị bằng ánh sáng cách quãng 7 ngày để đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn chút ít. Hóa trị bằng ánh sáng có thể làm co lại hay giết chết 1 số tế bào ung thư và phương pháp này có thể có ích và hỗ trợ kết hợp liệu pháp nước tiểu.

Bà tham khảo ý kiến bác sĩ Hari Goyal tại bệnh viện Action Cancer Hospital, Delhi, người kiểm tra cho bà và rất lấy làm vui mừng thấy sự tiến triển thể chất sức khỏe của bà.

Dưới sự theo dõi của bác sĩ Hari Goyal, bà tiến hành liệu pháp hóa trị giảm đau inj. Taxol 130 mg với cách quãng 7 ngày tính từ ngày 26 tháng 9. Trong khi điều trị hóa trị, bà uống nước tiểu cô con gái và sau 24 giờ hóa trị, bà lại uống nước tiểu của mình.

Trong suốt đợt điều trị hóa trị và sau đó, bà không cảm thấy bất kỳ tác dụng phụ như yếu người, mệt mỏi, tê hay biến chứng khác.

Bà đã từng phải vào bệnh viện để lấy hộp đường glucose/máu. Sau 2 đợt điều trị hóa trị, bác sĩ kiểm tra cho bà cho biết tình trạng bà đã ổn định, Phổi bà hoàn toàn sạch rồi và không còn chứa tí chút chất dịch nào. Ông cũng khuyên bà tiếp tục 12 đợt điều trị hóa trị.

Bà tiếp tục liệu pháp nước tiểu kết hợp với điều trị hóa trị cách quãng 7 ngày. Ngày qua ngày, bà cảm thấy có sức sống dần và phục hồi sức khỏe. Bà đã đỡ hẳn các vấn đề chính như tích tụ chất dịch trong phổi, thở gấp, khó thở, không còn sức, nôn mửa, yếu người, sưng các chi và đau nhói trên toàn cơ thể. Bà lấy lại đượ khẩu vị và có thể ăn, tiêu hóa thức ăn. Bà có thể ngồi, đứng và đi lại, leo cầu thang hay làm những động tác bình thường trong nhà.

Bà trải qua 12 đợt điều trị hóa trị giảm đau với thuốc inj. Taxol 130 mg. Tính từ ngày 25/9 và 12/12/2012. Bà cũng chụp qua ngực và phổi vào ngày 12/12. Sau khi xem qua kết quả bác sĩ Hari Goyal cho bà biết là phổi và ngực bà đã hoàn toàn sạch.

Ông tiếp tục khuyên bà tiến hành kiểm tra chụp chiếu PET để xem kết quả cuối cùng. Bà tham khảo bác sĩ Gurpreet Singh, bác sĩ chuyên khoa u bướu thuộc trung tâm nghiên cứu ung thư tại Chandigarh và tiến hành chụp PET vào ngày 11 – 01 – 2013.

Bản báo cáo PET – CT chỉ ra rằng không có tế bào ung thư hoạt động trong cơ thể bà và tất cả các tế bào ung thư đã chết. Kết quả là bà hoàn toàn bình thường và không còn bị ung thư. Bác sĩ chuyên khoa ung bướu Hari Goyal thuộc bệnh viện Action Cancer Hospital, Delhi và bác sĩ Gurpreet Singh thuộc PGIMER, trung tâm nghiên cứu ung thư, Chandigarh rất vui mừng và hài lòng thấy kết quả PET – CT chỉ ra bà đã bình thường.

Hầu hết các bác sĩ và bác sĩ chuyên khoa ung bướu thấy báo cáo kết quả PET – CT ngạc nhiên trước kết quả. Họ không tin vào thực tế là 1 bệnh nhân bị chẩn đoán ung thư vú giai đoạn cuối lan rộng sang tới xương, phổi và hạch bạch huyết có thể được CỨU SỐNG khỏi căn bệnh UNG THƯ chết người.

Bà Smt. Suresh Rani vẫn sống và vượt qua ung thư giai đoạn cuối nhờ thực hiện liệu pháp nước tiểu với 1 thái độ lạc quan chỉ trong giai đoạn ngắn ngủi 4 tháng (từ ngày 12/9/2012 đến 11/1/2013). Hiện bà vẫn sử dụng liệu pháp nước tiểu.

Bà khỏe mạnh và vẫn sinh hoạt các hoạt động bình thường.

Các số liệu và chi tiết trên đã được xác nhận từ:

Cô.Rashmi số di động: 092179 63629.

Con gái bà Smt. Suresh Rani.

Cách thức và phương pháp điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh mạn tính: -.

Phương pháp đúng đắn của Niệu Liệu Pháp (NLP) là:

a) Uống nước tiểu.

b) Mát xa toàn thân bằng nước tiểu.

c) Giữ túi chườm chứa nước tiểu ở phần cơ thể bị nhiễm bệnh.

d) Uống nước, nước hoa quả và duy trì một chế độ ăn cân bằng.

Điều quan trọng và cần thiết là phải duy trì chế độ ăn cân bằng cùng với việc uống nước tiểu, mát xa toàn thân với nước tiểu và giữ túi chườm cho các bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng ta cần hình thành thái độ tích cực và có niềm tin hoàn toàn vào Phương thuốc Tự nhiên có thể cứu chữa và giúp ta giảm bớt đau đớn. Trong cách điều trị này một người sẽ nhận ra được các lợi ích tùy theo niềm tin, sự quan tâm, nỗ lực, chế độ ăn và phương pháp điều trị của người đó. Những người áp dụng cách điều trị này một cách tự nguyện vui vẻ sẽ thấy sức khỏe của mình có tiến triển dần dần từng ngày trong khoảng thời gian ngắn là 10 ngày.

Màu và vị của nước tiểu phụ thuộc vào những gì người ta ăn uống. Nếu một người tiếp tục uống nhiều nước và nước quả mỗi giờ thì sẽ cho ra nhiều nước tiểu hơn, cơ thể nội tại của người đó sẽ trở nên sạch sẽ và nước tiểu của người đó sẽ biến thành màu trắng (không màu như nước). Tương tự, nếu một người có chế độ ăn cân bằng và không sử dụng dầu, muối, gia vị và tương ớt trong chế độ ăn của mình thì nước tiểu của người đó sẽ không có mùi gì.

Những người bận rộn không có thời gian thực hiện toàn bộ liệu trình nhưng muốn giữ sức khỏe có thể uống nước tiểu theo cách sau đây. Sau khi ăn tối nhẹ và trước khi đi ngủ, họ nên uống 1000 ml (một lít) nước. Nửa đêm hoặc sáng sớm họ sẽ thải ra nước tiểu có màu vàng nhạt hoặc màu trắng trong và uống thứ nước tiểu đó. Sau đó, họ có thể tiếp tục uống nước tiểu và nước 2 hoặc 3 lần lúc nào thấy tiện. Theo cách này họ có thể dễ dàng một hoặc một lít rưỡi nước tiểu trước bữa ăn sáng. Họ cũng có thể áp dụng cách này vào bất kỳ lúc nào trong ngày sao cho thuận tiện và giúp họ giữ được sức khỏe.

Những người muốn áp dụng Niệu Liệu Pháp (NLP) nhưng còn ngần ngại và không thể quyết định có nên uống nước tiểu hay không thì ban đầu có thể mát xa toàn thân với nước tiểu.

Sau đó họ sẽ nhận thấy các lợi ích nhờ mát xa và có thể quyết định uống nước tiểu.

Nếu một người uống nước, nước quả và có chế độ ăn cân bằng thì sẽ thải ra nước tiểu màu trắng không có mùi gì. Nước tiểu màu trắng này có thể uống ngay không ngần ngại vì nó có vị như nước tinh khiết chứa các protein và vitamin quý giá để duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Một người cũng có thể có được tiến triển dần dần nhờ chỉ uống nước tiểu hoặc chỉ mát xa toàn thân với nước tiểu hoặc chườm nước tiểu.

Chỉ nhờ uống nước tiểu, bên trong cơ thể của người đó sẽ được làm sạch, trẻ hóa và người sẽ cảm nhận được dòng năng lượng trong cơ thể mình. Nó sẽ tái tạo và chấn chỉnh lại khả năng chống chịu của các bộ phận thiết yếu như não, tim, phổi, tụy và gan, v.v. Vốn bị tổn thương do một số bệnh.

Uống nước tiểu là thứ thuốc bổ tốt nhất, bất kỳ ai chịu thử nghiệm và uống nước tiểu ngay lần đầu tiên sẽ bị thuyết phục và hài lòng. Những người uống khoảng 1 lít nước tiểu (màu trắng hoặc vàng nhạt) hàng ngày vào bất kỳ lúc nào trong ngày và mát xa cơ thể mỗi ngày 1 lần sẽ thấy cơn đau giảm đi và có thể dần dần kiểm soát và chữa được bệnh của họ. Họ có thể tránh được việc phải uống nhiều loại thuốc và vẫn giữ được sức khỏe.

Chỉ nhờ MÁT XA bằng nước tiểu, người ta có thể chữa mọi loại bệnh ngoài da. Da sẽ trở nên sạch và mọi vết đen không tự nhiên và những vết đốm trắng sẽ biến mất. Việc này sẽ tạo nên độ sáng tự nhiên lâu dài cho da mà không thể có được nếu chỉ đến “SPA hoặc các tiệm chăm sóc sắc đẹp”. Nhờ mát xa và thoa nước tiểu lên cơ thể, các bệnh phức tạp nhất về da cũng được chữa trị hoàn toàn và da trở nên sáng và mềm. Với những người bị run rẩy, tê bì các bộ phận trên cơ thể và bị liệt, mát xa với nước tiểu rất hiệu quả và khớp xương bị cứng sẽ trở nên linh hoạt và dễ cử động hơn.

Nhờ thoa nước tiểu lên cơ thể lúc bị sốt, cơn sốt có thể được giảm đáng kể. Nước tiểu là thứ thuốc sát trùng tốt nhất để chữa lành cho các vết rách, vết thương và vết bỏng và nó có hiệu quả rất thần kỳ Chỉ nhờ chườm nước tiểu, một người có thể giảm thiểu được nhiều vấn đề. Nó có thể chữa khỏi chứng hoại tử, ung nhọt và vết thương lâu ngày không khỏi được khi điều trị bằng thuốc.

Nó có thể ngăn rụng tóc và tóc sẽ trở nên khỏe hơn và bắt đầu mọc dài hơn. Một số người đã hói sẽ rất ngạc nhiên khi thấy tóc mọc lại trên đầu mình.

Nước tiểu cũng có tác dụng với các vấn đề về răng miệng. Đối với đau răng thông thường, chỉ cần ngậm nước tiểu trong mồm và súc miệng trong vài phút, lặp lại khoảng 6 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Máu được tạo ra trong cơ thể chúng ta bởi Tự nhiên. Việc cấy máu từ người này sang người khác được thực hiện ở nhiều ca bệnh hiểm nghèo nhằm cứu sống hàng triệu người.

Nước tiểu chính là “Nước tiên” và vì nước tiểu bắt nguồn từ máu, một người sẽ có thể uống được nước tiểu của người khác miễn là người này theo chế độ ăn thích hợp. Nước tiểu của một người khỏe mạnh có thể được dùng để uống hoặc mát xa bởi bất kỳ ai khác gặp khó khăn hay không thể lấy nước tiểu của chính mình. Một người có thể uống nước tiểu của bất kỳ người khỏe mạnh nào khác vì không có một phương thuốc nào khác tương tự như thế trên trái đất này. Nó chứa năng lực chữa bệnh tuyệt vời và một người sẽ được khai sáng tinh thần và phải tự trải nghiệm mới thấy được.

Các bà mẹ có thể lấy nước tiểu màu trắng (trong suốt như nước) của mình và cho con mình uống ngay ngay khi đi tiểu miễn là họ phải uống thêm nước và áp dụng chế độ ăn cân bằng.

Phương pháp này có thể được áp dụng và nước tiểu có thể được uống bởi trẻ bị bệnh bẩm sinh như liệt não và rối loạn tâm thần, v.v.

Những phụ nữ luôn khát khao sinh con nhưng không thể do vô sinh hoặc vì các nguyên do chưa từng biết đến hoặc do chồng không có đủ lượng tinh trùng hoạt động. Để thực hiện khát vọng có được đứa con của chính mình, cả người chồng và người vợ phải uống nước tiểu mới thải ra của nhau. Cả hai vợ chồng đều phải thực hiện chế độ ăn cân bằng kết hợp với uống nước quả và tuân theo phương pháp đúng đắn của Niệu Liệu pháp. Nước tiểu của cả hai vợ chồng sẽ cùng có vị cơ bản nếu họ áp dụng chế độ ăn giống nhau.

Người vợ phải uống và mát xa toàn thân bằng nước tiểu của người chồng và người chồng phải uống và mát xa toàn thân bằng nước tiểu của vợ. Họ cũng nên rửa các cơ quan sinh dục bằng nước tiểu của nhau. Làm như vậy sẽ chuyển được các hormone từ cơ thể của người này sang người kia và củng cố chất lượng tinh trùng và giúp cho việc thụ thai có thể diễn ra. Ngoài việc tăng lượng tinh trùng, nó còn làm tăng khả năng kích thích tình dục và khoái cảm tình dục. Khi thực hiện phương pháp này, họ cần tiếp tục quan hệ và cố gắng thử đến khi thành công. Nước tiểu của chồng được người vợ uống khi sinh sẽ giúp cho việc sinh đẻ và người vợ cũng có thể uống nước tiểu của chính mình trong khi mang thai.

Một số phụ nữ bị đau bụng, ra khí hư, chảy máu nhiều và các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, hay triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Họ có kinh trước chu kỳ 28 ngày và gặp rất nhiều vấn đề khác nhau. Một số người còn phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Niệu Liệu pháp kích thích quá trình tự hàn gắn tự nhiên của cơ thể để tái cân bằng hormone của họ và điều hòa lại các chu kỳ kinh nguyệt của họ.

Người bị tiểu đường cần phải theo dõi thường xuyên lượng đường trong máu của mình và mỗi khi mức độ đường của họ giảm xuống 80 mg/dl hoặc thấp hơn, họ phải giảm lượng thuốc đang dùng. Nếu đang uống 2 viên thì phải giảm lượng thuốc nửa viên mỗi lần uống (nghĩa là giảm 25%). Tương tự nếu họ đang tiêm thuốc thì cũng giảm 25% mỗi lần. Họ có thể kiểm soát và điều trị lượng Đường máu bằng phương pháp đơn giản nêu trên và duy trì các hoạt động thường xuyên của mình. Những người này sẽ nhận ra và quan sát thấy lượng đường máu của họ tăng từng ngày và họ có thể giảm dần lượng thuốc uống và thuốc tiêm sau khi thấy các kết quả kiểm tra. Và các tuyến tụy bị tổn thương sẽ hồi sinh và bắt đầu hoạt động trở lại.

Những bệnh nhân suy thận mạn tính đang chạy thận 3 lần 1 tuần được khuyên nên ghép thận cũng sẽ nhận ra các lợi ích trong một thời gian ngắn từ 1 đến 2 tháng sau khi áp dụng NLP. Người ta có thể bắt đầu NLP và đồng thời vẫn chạy thận như bình thường (tức 3 lần 1 tuần). Họ nên kiểm tra mức Creatinine trước khi chạy thận và mỗi khi kết quả Creatinine ở mức 2 mg/dl hoặc thấp hơn, họ nên chạy thận 2 lần/tuần. Tương tự, họ có thể giảm xuống còn 1 lần/tuần và sau đó ngừng hẳn. Quả thận bị hỏng sẽ hồi phục và bắt đầu hoạt động dần dần như bình thường và người đó có thể giảm nhẹ được các vấn đề nghiêm trọng nhất. Họ sẽ không cần phải chạy thận hoặc ghép thận nữa.

Những người đang chạy thận hoặc những người có lượng kali trong máu cao phải cắt nhỏ rau và ngâm trong nước từ 4 đến 6 giờ để loại bỏ dư lượng kali từ rau và sau đó mới ăn nhằm kiểm soát lượng kali trong máu. Sau khi uống nước tiểu, nếu người nào không có đủ nước tiểu để mát xa và chườm thì có thể dùng nước tiểu của những người đang ăn kiêng khác và sử dụng tạm. Họ cũng có thể lấy nước tiểu của bò để mát xa. Những người không thải ra đủ nước tiểu hoặc đang bị sưng tấy ở một vài bộ phận cơ thể có thể uống thuốc LASIX trong thời gian ngắn ban đầu.

Những người bị viêm khớp và gặp khó khăn khi đi lại và lên cầu thang vì có vấn đề ở đầu gối nên thoa nước tiểu lên đầu gối và xoa nhẹ cho đến khi khô. Họ cũng nên thoa nước tiểu lại một lần nữa theo cách tương tự và để khô trong 3 lần liền. Họ cũng nên chườm đầu gối bằng nước tiểu và điều này còn có tác dụng hơn. Việc này cần làm 3 đến 4 lần/ngày. Trong thời gian ngắn từ 10 đến 15 ngày họ sẽ thấy bớt đau ngay, các khớp cứng sẽ giãn ra, linh hoạt và họ sẽ lại có thể đi bộ và leo cầu thang được.

Đi bộ, tập thể dục, Yoga và vật lý trị liệu cùng với liệu pháp này sẽ tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng chống chịu của những người mắc các bệnh mạn tính giúp họ hồi phục và khỏi bệnh nhanh hơn.

Đặt 3 lá neem (xoan Ấn Độ) trong một cốc nước vào buổi tối và uống vào sáng hôm sau.

Cầu trời chữa lành cho bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh.

Uống 1,5 lít nước vào buổi sáng.

Uống nước tiểu hoặc nước một lần mỗi giờ.

Uống 2,5 lít nước tiểu (hoặc hơn) từ sáng đến tối.

Nhỏ nước tiểu mới thải ra vào mắt, tai và mũi 3 lần 1 ngày.

Chú ý:

– Uống nước tiểu màu trắng trong (không màu như nước) hoặc nước tiểu có màu trắng nhạt và để phần nước tiểu còn lại vào một chai và giữ lại để mát xa toàn thân và dùng cho túi chườm.

Mát xa toàn thân (từ đầu đến chân) bằng nước tiểu theo cách sau:

– Thoa nước tiểu lên toàn thân và liên tục xoa nhẹ cho đến khi khô. Thoa nước tiểu thêm một lần nữa, và liên tục xoa nhẹ cho đến khi khô, cứ như vậy 3 lần. Làm đúng cách và để khô 3 lần liền sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Mát xa toàn thân theo cách này từ 2 đến 4 lần 1 ngày.

Sau khi mát xa:

– Đặt túi chườm nước tiểu lên bụng và những chỗ bị đau khác của cơ thể trong 2 giờ, 2 lần/ngày. Chườm tiếp vào buổi tối và đến sáng thì không chườm nữa.

Đối với túi chườm nước tiểu:

– Lấy một mảnh vải bông và nhúng vào nước tiểu. Cuộn miếng vải lại và cuốn quanh bụng 3 lần cũng như các chỗ đau khác. Bọc giấy nhựa lên trên “tấm vải thấm nước tiểu” để bao nó lại. Rồi lại bọc một miếng vải bông lên trên tấm giấy nhựa. Sau khi bỏ túi chườm thì tắm với nước ấm nếu cần.

Trộn 2 muỗng mật, một muỗng nước chanh, 1 muỗng nước gừng, nửa muỗng nước nghệ vào nước ấm và uống hàng ngày vào buổi sáng. (Nhúng các mẩu gừng và nghệ vào nước trong 24h sau đó thái ra, nghiền và làm nước). Những người bị sỏi mật, ung thư/loét dạ dày hoặc tắc ống dẫn mật không nên uống nước này. Việc này có thể lặp lại vào buổi tối nếu ho, cảm lạnh hoặc sốt.

Muỗng (tablespoon): Đơn vị đo bằng ~ 14,8 ml.

Uống bất kỳ loại nào trong số các loại nước trái cây dưới đây hai tiếng một lần, nghĩa là 6 cốc nước quả trong 1 ngày.

Cà rốt Táo Mosambi (chanh ngọt).

Cà chua Nước chanh Sữa lên men.

Lựu Nước dừa Sữa đậu nành.

Cỏ lúa mì Nước đại mạch Sữa bò/sữa dê không kem.

Chế độ ăn cân bằng cần phải theo được đề cập dưới đây:

Bữa sáng:

– Cháo yến mạch và 6 quả óc chó và 10 quả hạnh nhân.

Bữa giữa buổi sáng: Đu đủ, một quả chuối lá nhỏ.

Bữa trưa: Gạo lứt với sữa đông hoặc rau luộc.

Bữa chiều: Bánh mỳ đen, xa lát hoặc táo.

Bữa tối: Giá sống và giá chần hoặc súp đậu xanh, rau luộc hoặc xa lát.

Có thể gồm: Đường thốt nốt, mật ong, chà là, gừng, tỏi và chanh.

Rau luộc: Cà rốt, bắp cải, đậu và ngô non.

Xa lát: Cà chua, dưa chuột và cà rốt nạo.

Hoa quả: Táo, chuối lá. Đu đủ, hồng xiêm, dâu tây.

Không dùng: Xà phòng, dầu ăn, dừa, đường tinh luyện, muối và ớt.

Người ta có thể bắt đầu điều trị bằng cách uống nước tiểu, mát xa toàn thân bằng nước tiểu và chườm nước tiểu lên bụng và ở những chỗ bị bệnh trên cơ thể. Uống nước tiểu, nước và nước quả mỗi giờ và cùng với đó là chế độ ăn cân bằng. Việc này có thể phải thực hiện trong một khoảng thời gian lâu hơn để đạt được các lợi ích nhằm kiểm soát và chữa trị bệnh vì đây là phương pháp an toàn nhất. Phương pháp chữa trị này cũng có thể được áp dụng cho những đứa trẻ bị liệt não hoặc các bệnh khác bẩm sinh.

Sau 3 tháng có thể bổ sung chế độ ăn dưới đây: – Bánh chapati (ROTI): Bột ATTA kiểm soát Cholesterol trộn với bột ATTA nguyên chất.

Bánh dosa đậu xanh hoặc Idly (đậu xanh mọc mầm phải được đãi sạch để tạo độ dính).

Bơ loãng nguyên chất của bò ở lượng nhỏ (tối đa là một muỗng/ngày).

Bơ không béo ở lượng nhỏ (tối đa 10 gram mỗi ngày).

Rau: Rau chân vịt, cỏ cari, bầu nậm, mướp, bắp cải, súp lơ, đậu triều, đỗ xanh, đỗ đen, và hành. Muối mỏ, hạt tiêu đen và thìa là Ai Cập có thể dùng với lượng nhỏ.

Những người áp dụng NLP theo cách nêu trên không nên uống vitamin, kháng sinh, thuốc có dược lý mạnh và thuốc tiêm. Tuy nhiên họ có thể uống các thuốc có dược lý nhẹ cho bệnh tiểu đường, huyết áp, tim và các vấn đề khác nếu họ cảm thấy cần thiết và bất khả kháng.

Các loại thuốc này cũng cần phải giảm dần khi thấy sức khỏe được cải thiện.

Những người đang bị ung thư nên uống nước cà rốt, nước dừa, cà chua, nước lựu và nước ép lúa mì non hàng ngày. Để làm nước ép lúa mì non, hãy lấy 40 gram cỏ lúa mì và cắt đôi, cho vào máy xay, xay lấy nước và uống.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC QUẢ VÀ CHẾ ĐỘ ĂN CÂN BẰNG “ĂN ĐỂ KHỎE MẠNH”

Nước quả và chế độ ăn cân bằng chính là chế độ ăn có lợi cho sức khỏe. Đó là nguồn từ tự nhiên của các chất khoáng chủ yếu, protein, giàu vitamin và các hợp chất chống oxy hóa quan trọng. Nó tăng cường tuần hoàn máu, làm sạch đường tiêu hóa và củng cố hệ miễn dịch. Nó làm cơ thể trẻ lại và rất hữu ích với một số loại bệnh. Nó cũng rất có lợi đối với bệnh béo phì và giúp giảm cân, tái tạo năng lượng và giữ sức khỏe mà không có tác dụng phụ.

Rau quả nên dùng với một số bệnh lý:

HẠNH NHÂN rất giàu Vitamin E, canxi, phốt pho, sắt và ma giê. Nó chứa nhiều dưỡng chất nhất so với mọi loại hạt khác. Người ta còn biết rằng hạnh nhân có giá trị y học rất lớn và có lợi với nhiều loại bệnh.

TÁO chứa nhiều dưỡng chất, chất chống oxy hóa cơ bản giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh và chống ung thư cũng như bệnh tim. Nó làm giảm huyết áp cao, củng cố đường ruột và giúp loại bỏ các độc tố. Nó rất tốt cho việc tái tạo năng lượng.

BÁNH MỲ ĐEN (làm từ lúa mì) chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa như vitamin nhóm B và Sắt. Nó có lợi với các bệnh như táo bón, bệnh tim, ung thư, huyết áp, tiểu đường và giúp cải thiện sức khỏe.

GẠO LỨT là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời chứa ma giê, canxi, sắt, xê len, mangan, và chứa các vitamin như B1, B2, B3, và B6. Đây còn là nguồn chất xơ và protein. Nó giúp ngăn chặn ung thư, huyết áp cao và kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường và có khả năng giảm lượng cholesterol.

ĐẬU là một nguồn các dưỡng chất, kali, canxi. Nó cung cấp đầy đủ mọi carbonhydrate cần thiết và giúp giảm lượng cholesterol, đường trong máu. Nó có lợi với những người bị bệnh tim, ung thư và đường ruột.

BẦU NẬM rất giàu khoáng chất, sắt, protein, chất xơ, vitamin C và nhóm B. Nó rất có lợi với các vấn đề về tiêu hóa, tiểu đường, chức năng gan, huyết áp, bệnh tim, rối loạn đường tiết niệu, v.v.

BƠ là nguồn chứa vitamin A, E, K, canxi, chất chống oxy hóa, I ốt, năng lượng và các khoáng chất thiết yếu, giúp phát triển cơ bắp, giúp xương khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hệ thần kinh và phát triển các chức năng nãoSỮA LÊN MEN là nguồn dinh dưỡng quý báu gồm nhiều vitamin thiết yếu, canxi, protein, khoáng chất, v.v. Nó cung cấp cho hệ thần kinh và da các chất bổ dưỡng và giúp giảm rối loạn dạ dày – ruột và táo bón.

BẮP CẢI có lượng calorie thấp, nhiều dưỡng chất và là nguồn chứa vitamin C, axit folic, kali, canxi, ma giê biotin và sắt. Nó rất tốt và có ích với những người bị ung thư, bệnh tim, tiểu đường, hen suyễn, viêm phế quản, ho ra máu, chứng khó tiêu, béo phì và giảm thị lực.

CÀ RỐT chứa vitamin A, B1, B2, B6, C, E, K, axit folic, kali, canxi, biotin, ma giê, man gan và sắt. Nó có lượng clo thấp, nhiều dưỡng chất và chứa chất quang hóa có các thuộc tính chống ung thư. Nó rất có ích với những người bị ung thư, tiểu đường, đau đầu, hen suyễn, viêm phế quản, sỏi mật, bệnh gan, loét dạ dày, các vấn đề về tiêu hóa, hệ miễn dịch và vết thương trên da. Nó giúp tạo cơ bắp, làm sạch máu và củng cố mắt và rất có ích với chứng tiểu ít.

SÚP LƠ là một nguồn chất xơ tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe đường ruột. Nó chứa vitamin C và ALLICIN có khả năng cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ. Nó củng cố hệ miễn dịch và giúp duy trì lượng cholesterol khỏe mạnh. Nó rất nhiều dưỡng chất và chứa nhiều chất bổ giúp ngăn chặn nhiều loại bệnh.

ATTA KIỂM SOÁT CHOLESTEROL có hàm lượng protein, năng lượng, carbohydrates và chất xơ cao, là nguồn dinh dưỡng chứa nhiều ma giê, man gan, đồng và phốt pho. Nó chứa các thành phần có lợi cho sức khỏe của protein đậu nành, yến mạch và đại mạch. Nó giúp giảm cholesterol, cải thiện tiêu hóa và có lợi với các bệnh nhân bị táo bón, huyết áp, tiểu đường, ung thư, tăng huyết áp, đột quỵ và bệnh tim.

NƯỚC DỪA chứa canxi, dưỡng chất, chất điện giải, kali, được khử trùng tự nhiên và không có cholesterol. Nó tăng cường tuần hoàn máu, làm sạch đường tiêu hóa và củng cố hệ miễn dịch.

DƯA CHUỘT mát, dễ tiêu hóa, kích thích giảm đau dạ dày. Nó giúp giảm đau viêm khớp, thấp khớp, tiểu đường và chữa các bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Nó rất có ích cho việc giảm béo phì và giảm cân.

SỮA ĐÔNG chứa canxi, là nguồn dưỡng chất quý báu chứa protein, vitamin thiết yếu và khoáng chất. Nó cung cấp cho hệ thần kinh và da dưỡng chất có lợi. Nó giúp giảm rối loạn dạ dày – ruột và táo bón.

CHÀ LÀ chứa vitamin “B’, sắt, carbohydrates, ma giê, kali và là nguồn chất xơ dồi dào. Nó cung cấp đường tự nhiên cho năng lượng vốn là khoáng chất thiết yếu để duy trì cơ bắp, hệ thần kinh khỏe mạnh. Nó có lợi với những người bị táo bón, ung thư dạ dày, củng cố cơ bắp cho tim và dạ con. Nó cung cấp năng lượng bổ sung cho cơ thể giúp tăng hemoglobin, tăng cân, phát triển cơ bắp và xương.

CỎ CARI (METHI) chứa protein, vitamin C, niacin và kali. Nó có thể chữa một số bệnh và rất có lợi cho những người bị mỡ máu, tiểu đường, táo bón, triglyceride cao, viêm khớp, hen suyễn, rối loạn đường ruột, các vấn đề về hô hấp và thận.

TỎI làm giảm huyết áp cao, có tác dụng làm mạch máu giãn rộng hơn, làm chậm mạch, biến đổi nhịp tim, và làm giảm các chứng chóng mặt, thở gấp và đầy hơi.

BƠ LOÃNG (bơ loãng tinh khiết của bò) chứa các giá trị tự nhiên, giàu chất chống oxy hóa, củng cố và tăng cường hệ miễn dịch và có khả năng tái tạo sức khỏe cho những người bị suy nhược. Nó giúp cân bằng lượng axit dư trong dạ dày và lớp dịch nhầy của dạ dày. Nó thấm qua và tái tạo lớp màng lipid trong cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa. Nó tăng cường trí nhớ, trí thông minh và củng cố chức năng của não.

GỪNG là một nguyên liệu tự nhiên có chứa kali, ma giê, đồng, man gan. Nó có khả năng chữa bệnh kích thích tiêu hóa, giảm đầy hơi và giúp ngăn chặn các triệu chứng say tàu xe gồm chóng mặt, buồn nôn, nôn. Nó rất có lợi cho những người bị bệnh về tiêu hóa, đau nửa đầu, viêm khớp, huyết áp cao, tái tạo hơi ngăn chặn tiêu chảy và giúp giảm triệu chứng của cảm lạnh, dị ứng, v.v.

MẬT ONG là một dưỡng chất quan trọng chứa sắt, canxi, natri, phốt pho, kali, cung cấp năng lượng gần như tức thì, được dùng như một loại thuốc chữa hoặc ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Nó rất tốt cho mắt và những người bị hen suyễn, bệnh phổi, có tác dụng long đờm, và củng cố sự phát triển của tóc và là liệu pháp hiệu quả cho bệnh táo bón và dư axit. Nó giúp duy trì cân bằng hemoglobin và tế bào máu.

ĐƯỜNG THỐT NỐT là đường thô chứa nhiều dưỡng chất như protein, khoáng chất, phốt pho, sắt, ma giê, canxi, vitamin, kali, v.v. Nó giúp lọc máu, điều chỉnh chức năng gan, huyết áp, hệ miễn dịch và chứng vàng da và ngăn chặn thấp khớp. Nó củng cố hệ thần kinh và giúp thư giãn cơ bắp và giảm mệt mỏi, kiểm soát huyết áp và có tác dụng tốt với người bị tắc mạch máu. Nó có lợi cho người bị ho, hen suyễn, khó tiêu, đau nửa đầu, viêm họng, bệnh phổi và táo báo.

JEERA (Hạt thìa là Ai Cập) giúp lọc máu, hình thành hemoglobin và có lợi cho những người bị táo bón, đau bụng và những bệnh liên quan đến tim.

CHANH củng cố mạch máu, động mạch, và chống chảy máu trong. Nó tạo ra sự thoải mái ở gan, bàng quang và rối loại chức năng ruột và giúp chữa nhiều bệnh. Nó là một loại chất diệt khuẩn cực mạnh, làm long đờm, chữa táo bón và ngăn ngừa nôn ọe.

SỮA (sữa không kem) chứa ít chất béo hơn, hỗ trợ tuần hoàn máu, rối loại hô hấp và đóng vai trò như một loại thuốc bổ, thuốc an thần và hồi phục điều kiện axit của các cơ quan trong cơ thể. Nó giúp duy trì sức khỏe, tuần hoàn máu.

ĐẬU XANH là nguồn chất xơ, dưỡng chất, protein, canxi và các vitamin thiết yếu. Nó dễ tiêu hóa và cung cấp năng lượng, vô số lợi ích cho sức khỏe và có lợi cho những người bị bệnh tim, tiểu đường, huyết áp cao và các bệnh mạn tính khác.

MOSAMBI (chanh ngọt) chứa các dưỡng chất quí giá và cung cấp chất bổ cho cơ thể. Nó làm tăng sinh lực, khả năng chịu đựng và có hiệu quả cho những người bị nôn, mất nước và nhiễm khuẩn máu.

LÁ NEEM kích thích hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Nó cải thiện chức năng gan, giải độc máu và củng cố tuần hoàn máu, hệ hô hấp và hệ tiêu hóa. Nó có lợi cho những người bị AIDS, ung thư, tiểu đường, các vấn đề thận, hệ thần kinh, rối loạn máu và các bệnh về tim.

YẾN MẠCH là nguồn vitamin thiết yếu, canxi, protein, năng lượng, carbohydrates, chất xơ và dưỡng chất hòa tan. Nó rất giàu chất chống oxy hóa, đóng vai trò hỗ trợ hấp thụ vitamin và khoáng chất từ các loại thực phẩm khác và củng cố hệ miễn dịch. Nó kích thích tiết axit trong dạ dày để hỗ trợ tiêu hóa, có hiệu quả trong việc giảm cholesterol trong máu và có thể hạn chế tăng huyết áp. Nó có lợi cho những người mắc ung thư, tiểu đường, hen suyễn, bệnh tim và có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

ĐU ĐỦ là nguồn chứa vitamin A’, “B’, và “C’, rất có lợi cho tim, gan, thận và các chứng rối loạn khoang bụng, rối loạn tiết niệu và táo bón. Nó làm giảm hen suyễn và giúp cải thiện các bệnh trạng.

CHUỐI LÁ có giá trị dinh dưỡng cao, là sự kết hợp hiếm có giữa các giá trị năng lượng, các thành phần xây dựng biểu mô, protein, khoáng chất, vitamin C, A1, B6, B12 và là nguồn calory để củng cố sức khỏe tiêu hóa và hỗ trợ tái tạo biểu mô. Nó có lợi cho những người bị rối loại đường ruột, táo bón, viêm khớp, bệnh gút, bệnh thận, v.v.

LỰU là nguồn chứa các chất chống oxy hóa, làm tăng tuần hoàn máu đến tim và giảm cholesterol trong LDL. Nó là nguồn vitamin A, C, E và axit folic. Nó cung cấp dưỡng chất, tăng cường khả năng của trí óc và sinh lực. Nó có lợi cho những người bị rối loạn đường ruột, bệnh tim, ung thư, thiếu máu, tiểu đường, huyết áp, gan và thận, cảm giác nóng rát, sốt, vấn đề về tim, bệnh đường miệng và rối loạn giọng nói.

MUỐI MỎ chứa các khoáng chất và các thành phần cần thiết cho sức khỏe. Nó giúp làm sạch các cục nhầy, đờm từ phổi và tắc nghẽn trong xoang. Nó cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ tạo năng lượng thủy điện trong các tế bào của cơ thể. Nó có lợi cho những người bị hen suyễn, dị ứng, thấp khớp, huyết áp cao, đau nửa đầu và các vấn đề khác.

SỮA ĐẬU NÀNH chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe. Nó là nguồn năng lượng, protein, vitamin A, D, Canxi, Phốt pho, Carbohydrates. Nó giúp giảm cholesterol, triglyceride và có lợi cho những người bị bệnh tim, ung thư, tiểu đường, thận và các vấn đề về sức khỏe khác.

HỒNG XIÊM chứa nhiều khoáng chất như kali, đồng, sắt và các vitamin chống oxy hóa như vitamin A và Vitamin C, những loại rất cần cho thị lực, da và xương. Nó giúp cơ thể tạo kháng thể chống nhiễm trùng và làm giảm chứng táo bón. Nó bảo vệ cơ thể tránh mắc ung thư phổi và ung thư khoang miệng và giúp chắc răng.

RAU CHÂN VỊT là nguồn vitamin K, carotene, vitamin A, B1, B2, B6, C, E, axit folic, ma giê, sắt, canxi và kali gồm cả các dưỡng chất cấu tạo xương. Nó có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và các chứng thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi của thị lực. Nó có lợi cho những người bị loãng xương, bệnh tim, ung thư, viêm khớp, huyết áp cao và có tác dụng duy trì sức khỏe của xương.

NGHỆ có khả năng lọc máu, kích thích, củng cố chức năng gan và giúp cơ thể khỏe mạnh, năng động. Nó rất có ích khi bị cảm lạnh, ho, sung tấy, đầy hơi, nhiễm trùng máu, tiểu đường, vết thương hở và bệnh ngoài da.

CÀ CHUA là nguồn Vitamin A, B1, B2, và C. Nó chứa canxi, phốt pho, kali, ma giê, clo, natri và sắt. Nó chứa LYCOPENE là chất chống oxy hóa có thể chống các tế bào ung thư và các loại bệnh khác. Nó rất có lợi cho những người bị đầy hơi, khó tiêu và táo bón, ung thư, các bệnh tim và mắt, cholesterol, huyết áp cao, tiểu đường và rối loạn chức năng thận.

HỒ ĐÀO (ÓC CHÓ) là nguồn protein và giàu chất xơ. Nó chứa vitamin B, ma giê và các chất chống oxy hóa, omega – 3, axit béo và một số thuộc tính chống ung thư. Nó giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và có lợi cho việc giảm lượng cholesterol, các vấn đề về thận và hen suyễn, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giữ cho động mạch khỏe mạnh.

NƯỚC ÉP LÚA MÌ NON rất bổ dưỡng, chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết để duy trì sự sống. Nó là nguồn chứa canxi, sắt, ma giê, phốt pho, kali, natri, lưu huỳnh, co ban, và kẽm. Nó rất giàu enzyme và chứa tới 70% chlorophyll (chất diệp lục), một thành phần quan trọng xây dựng cơ thể. Nó góp phần tạo nên hồng cầu và làm tăng lượng máu, hemoglobin, giúp chống bệnh thiếu máu di truyền và thiếu máu thông thường. Nó giúp chống các bệnh như ung thư, tiểu đường, huyết áp cao, bại liệt, bạch cầu, viêm khớp, hen suyễn, các vấn đề về kinh nguyệt, v.v. Nó giúp cải thiện sức khỏe sinh sản của cả nam giới lẫn nữ giới, tăng cường thể chất và sinh lực, giúp thụ thai.

Nước quả và Chế độ ăn cần bằng là “Thực phẩm tự nhiên lành mạnh”.

Nó có lợi cho việc kiểm soát và chữa trị nhiều bệnh.

NLP là phương pháp chữa bệnh cổ truyền.

Phương pháp chữa bệnh đầy hiệu quả bằng NLP đã được nhắc đến trong phần “SHIVAMBU KALPA VIDHI” của tư liệu có tuổi đời 5000 năm DAMAR TANTRA, kết nối phương pháp này với kinh VEDAS, cuốn sách thiêng của đạo Hindu.

Những đoạn nhắc đến NLP cũng được tìm thấy ở hầu hết các ấn bản AYURVEDA, cũng là một phương pháp cổ truyền của bộ môn YOGA. Trong văn hóa TANTRIK Yoga, phương pháp này được gọi là “AMROLI.” AMROLI xuất phát từ từ gốc là “AMAR”.

Trong các cuốn sách cổ và kinh VEDAS, nước tiểu được gọi là “SHIVAMBU” nghĩa là Nước của SHIVA. Người ta gọi “SHIVAMBU” là Nước Thần. Theo họ, nước tiểu còn bổ dưỡng hơn sữa.NLP là phương pháp chữa bệnh cổ truyền, là một phương thức chữa trị hiệu quả và liệu pháp tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ nhất.

Nó là phương pháp chữa bệnh tự nhiên hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Nó không có tác dụng phụ.

Nó có thể ngăn chặn, kiểm soát và chữa trị mọi loại bệnh mạn tính.

Nó là một hệ thống chữa bệnh hiệu quả hoàn toàn không dùng thuốc và có khả năng chữa trị.

Mọi loại bệnh mạn tính và duy trì sức khỏe.

Chúa trời đã ban cho chúng ta Món quà quý giá (nước tiểu) này ngay từ khi ta sinh ra.

Vào thời cổ, NLP được thực hiện thep phương pháp truyền thống. Kỹ thuật chữa bệnh lúc đó rất khó đối với hầu hết mọi người nên khó có thể áp dụng và đạt được hiệu quả.

Tôi đã tìm tòi, điều tra và nghiên cứu Phương pháp và Kỹ thuật thích hợp để đạt được lợi ích tối đa của NLP, một phương pháp mà mọi người đều có thể áp dụng kể cả trẻ nhỏ bị bệnh liệt não bẩm sinh. Nó có thể được áp dụng và thực hành tại nhà với phương thức hết sức dễ dàng.

JAGDISH R. BHURANI.

BANGALORE – 560076.

E – mail: jbhurani@gmail.com.

Mob: 093428 72578 “CHẾ ĐỘ ĂN LÀNH MẠNH”.

Nước hoa quả và chế độ ăn cân bằng là “chế độ ăn lành mạnh”. Nó là nguồn chứa các khoáng chất thiết yếu, protein, giàu vitamin và các hợp chất chống oxy hóa quan trọng.

“Tri thức là một đại dương bao la”.

Những người có nên chia sẻ với những người không có.

Đại dương sẽ trở thành rượu tiên.

Và thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Mọi người có thể phổ biến các ấn bản miễn phí của cuốn sách “Lợi ích tự nhiên của NLP” trong xã hội và với người khác để giáo dục họ, tạo ra nhận thức để giúp đỡ nhân loại.