Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng phương pháp tự nhiên khác – Tâp 1

MỤC LỤC

 

“Các phương thay thế ung thư là gì? Tại sao Công ty Dược sợ mất việc của họ?

1.Lý do là hầu hết các phương pháp điều trị ung thư thay thế ít tốn kém hơn so với phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và. Họ cũng có hiệu quả hơn và có nhiều ít (nếu có) có tác dụng phụ không mong muốn.

2.Liệu pháp hóa trị có thể giết chết bệnh nhân trước khi nó giết chết tế bào ung thư…

Ung thư hiệu quả Alternative Cures là một mối đe dọa đến Y học hiện đại

các bác sĩ thường muốn chúng ta tin rằng chỉ có ba phương pháp điều trị ung thư – phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Trong thực tế, các bác sĩ đã allopathic độc quyền sử dụng ba phương pháp tiếp cận trong 100 năm qua với rất ít thành công lâu dài. Mặc dù rõ ràng là ngay cả chính phủ Mỹ thừa nhận rằng bức xạ và hóa trị cả gây ung thư, các liệu pháp này tiếp tục được sử dụng với chút lo ngại về bệnh ung thư mới mà chúng gây ra.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động của các cartel dược phẩm kiểm soát điều trị ung thư tại Hoa Kỳ, xin vui lòng xem:

Ngành công nghiệp Ung thư là quá thịnh vượng cho phép một Cure

Hệ thống điều trị ung thư thông thường và các công ty dược phẩm để điều khiển nó được dành riêng để hạn chế sự phát triển của tất cả các hình thức khác của việc điều trị ung thư. Họ có một chokehold vào sự phát triển của phương pháp điều trị thay thế, và họ tàn nhẫn làm việc cùng với FDA Hoa Kỳ và các cơ quan tài trợ nghiên cứu bệnh ung thư khác nhau của chính phủ Mỹ để ngăn chặn phương pháp điều trị mới được chấp thuận cho sử dụng bởi các bác sĩ. Lý do là hầu hết các phương pháp điều trị ung thư thay thế ít tốn kém hơn so với phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và. Họ cũng có hiệu quả hơn và có nhiều ít (nếu có) có tác dụng phụ không mong muốn.

Nỗi sợ hãi lớn của ngành công nghiệp dược phẩm, và các hệ thống điều trị ung thư lớn mà nó điều khiển, là một chữa bệnh không cấp bằng sáng chế và không tốn kém cho bệnh ung thư có thể đưa họ ra khỏi ngành. Đáng buồn thay, các tổ chức này tồn tại để chuyển lợi nhuận từ việc điều trị ung thư, được đo trong hàng tỷ đô la mỗi năm. Họ đang trong kinh doanh của điều trị ung thư không chữa nó.

phương pháp điều trị thay thế cho bệnh ung thư có một lịch sử chữa bệnh ung thư và nó là thực tế này mà dược phẩm lớn muốn ẩn từ công chúng Mỹ. Trong lịch sử, nhiều cách tiếp cận thành công đã được phát triển để trị bệnh ung thư. Một số liên quan đến việc sử dụng các loại thảo mộc, khoáng sản, dầu, tinh dầu thơm, thay đổi chế độ ăn uống, thụt, và việc sử dụng các loại thiết bị giúp tiêu diệt các tế bào ung thư đồng thời kích thích một phản ứng miễn dịch tự nhiên với bệnh ung thư.

Nhiều người đã được chữa khỏi vĩnh viễn của bệnh ung thư từ những cách tiếp cận khác. Một cách chữa có nghĩa là ung thư không bao giờ trở lại. Những người sống trong 20 hoặc 30 năm sau khi điều trị mà không có một sự tái phát của ung thư. Điều này trái ngược với định nghĩa y tế hiện đại của “chữa bệnh”, mà được đo trong một khoảng thời gian năm năm. Các khoảng thời gian năm năm là một số thuận lợi của năm, vì bệnh ung thư sẽ được tạo ra bởi sự tiếp xúc với bức xạ và hóa trị bắt đầu xuất hiện sau 5 năm. Bằng cách này, các bệnh ung thư thứ cấp có thể được gọi là một căn bệnh mới và không phải là một sự tái phát của ung thư.

Trong nhiều tình huống, hóa trị liệu thực sự giết người bệnh trước khi bệnh ung thư không. Tuy nhiên, phương pháp điều trị thay thế không thực hiện vô hiệu hóa như vậy và hậu quả y tế phá hủy.

Sợ hãi là động lực hỗ trợ sự độc quyền điều trị ung thư. công ty dược phẩm sử dụng sự sợ hãi cho mọi người quay lại với phương pháp điều trị hơn và độc hơn, bởi vì hầu như tất cả các bác sĩ thường cho bệnh nhân của mình rằng cơ hội duy nhất để sống còn nằm trong phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Điều quan trọng là nhận ra rằng các cartel dược muốn chúng ta phải sợ ung thư. Khi nỗi sợ hãi của chúng ta đủ lớn, chúng tôi sẽ đầu hàng các cơ quan của chúng tôi và cuộc sống của chúng tôi với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và nói, “Tôi không quan tâm những gì bạn làm với tôi, chỉ cần tiêu diệt ung thư này!”

Khi chúng ta nhận ra rằng sợ hãi là việc kiểm soát chúng ta, chúng ta có thể quay lưng khỏi sự kìm kẹp của điều trị ung thư thông thường và làm cho sự lựa chọn khác. Một số người dân chuyển sang phương pháp điều trị ung thư thay thế sau khi nó đã trở nên rõ ràng rằng phương pháp điều trị thông thường không làm việc. Những người khác chỉ cần bỏ qua phương pháp điều trị thông thường hoàn toàn và đi trực tiếp đến giải pháp thay thế an toàn hơn.

Phần còn lại của bài viết này được chia thành ba phần. Việc đầu tiên mô tả một số phương pháp chữa trị thay thế cho bệnh ung thư đã được sử dụng thành công bởi hàng ngàn người. Phần thứ hai mô tả một số bước mà bạn có thể làm để ngăn ngừa ung thư từ việc phát triển hay reoccurring. Phần thứ ba mô tả làm thế nào để tránh phơi bày bản thân cho những điều đó sẽ làm tăng nguy cơ phát triển ung thư.

Xin lưu ý! Nếu bạn sử dụng một công cụ tìm kiếm Internet để nghiên cứu bất kỳ các phương pháp điều trị ung thư khác, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web mô tả tại sao các phương pháp điều trị là không có thật và thực sự có thể giết bạn. Xin đừng nản lòng bởi tuyên truyền tiêu cực này. Đó là các ngành công nghiệp dược phẩm và Hiệp hội Y khoa Mỹ đằng sau đó là sự sáng tạo của hầu hết các trang web này.

Theo ý kiến của tôi, khi bạn tìm thấy một điều trị nào đó đang được chỉ trích là thủ đoạn chưa được chứng minh, thì đó là một dấu hiệu khá tốt cho thấy liệu pháp thay thế có hiệu quả và an toàn. Big dược sẽ không lãng phí thời gian của họ chuẩn bị các báo cáo được thiết kế để cảnh báo người dân không nên sử dụng một liệu pháp thay thế trừ khi điều trị có hiệu quả và có tiềm năng để trở thành một mối đe dọa cho sự độc quyền của họ.

Phương pháp điều trị ung thư thay thế

Tôi cần phải nói ngay từ đầu rằng có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận ung thư chữa. Một số phương pháp điều trị liên quan đến nguyên tắc mà dường như mâu thuẫn với nhau. Mục tiêu của tôi là để trình bày thông tin đó sẽ giúp bạn xem xét phương pháp điều trị thay thế, và tôi sẽ không cố gắng để giải quyết những khác biệt trong lý thuyết điều trị. Trong những năm gần đây, tôi đã tìm thấy các nghiên cứu hỗ trợ tính hợp lệ của chế độ ăn ketogenic (sẽ được thảo luận đầu tiên) là rất ấn tượng. Nó đã được chứng minh là một điều trị mạnh mẽ, tuy nhiên, phương pháp điều trị khác đã được sử dụng thành công trong việc chữa bệnh ung thư. thiên vị của tôi là với chế độ ăn ketogenic, nhưng tôi sẽ không phủ nhận rằng nhiều người cũng đã được chữa khỏi bệnh ung thư bằng cách sử dụng các phương pháp khác sẽ được mô tả ngay cả khi họ không sử dụng chế độ ăn ketogenic.

Bài viết này là một giới thiệu về chủ đề của phương pháp điều trị bệnh ung thư khác. Nếu bạn bị ung thư hoặc đang cố gắng để giúp đỡ một người bị ung thư, sau đó bạn nên làm nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định thay thế liệu pháp tốt nhất cho bạn hoặc người khác. Bạn sẽ cần phải dành thời gian đọc và nghiên cứu nếu bạn đang làm việc trên của riêng bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy những người khác, những người đã đi xuống con đường chữa bệnh ung thư khác, sau đó bạn sẽ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến thức của họ.

Các ketogenic Chế độ ăn uống trong điều trị ung thư

Các chế độ ăn ketogenic được phát triển ban đầu như là một điều trị cho trẻ em bị bệnh động kinh. Qua nhiều năm, nó đã được chứng minh hữu ích cho nhiều điều kiện khác. Các chế độ ăn tiêu chuẩn Mỹ, đó là khuyến cáo của chính phủ Mỹ và gần như tất cả các bác sĩ thông thường, bao gồm các cấp độ cao của các carbohydrate và mức rất thấp của chất béo. Chế độ ăn này hiện nay được coi là một trong những nguyên nhân chủ yếu của dịch bệnh của hội chứng chuyển hóa, tiểu đường, bệnh Alzheimer, bệnh tim, ung thư và được đau đớn đa số người Mỹ ngày nay.

Các chế độ ăn ketogenic là một chất béo cao, protein vừa phải, chế độ ăn uống ít carbohydrate. Khi nó được sử dụng như là một điều trị ung thư, nó được gọi là một chế độ ăn ketogenic hạn chế. Sự hạn chế có nghĩa là số lượng calo bị hạn chế và lượng carbohydrate là cực kỳ thấp. Chế độ ăn này mang lại những thay đổi quan trọng trong cách các tế bào trong cơ thể được nuôi dưỡng.

các tế bào khỏe mạnh có thể sử dụng các cơ quan glucose hoặc xeton là nguồn năng lượng chính của họ. Các loại chính của xeton được sử dụng như một nguồn năng lượng là axit acetoacetic, và acid beta-hydroxybutyric.

Tế bào ung thư không thể sử dụng xeton cho nguồn năng lượng của họ. Họ dựa vào glucose và glutamine cho sự trao đổi chất. Như vậy, nếu họ không có quyền truy cập vào đường, họ nhanh chóng bắt đầu chết. Khi một người sử dụng chế độ ăn ketogenic, họ tạo ra một điều kiện mà có một mức độ giảm glucose trong máu và có nồng độ cao của các cơ quan xeton. Kết quả là các tế bào ung thư bị từ chối nguồn năng lượng sơ cấp của họ (đói) trong khi tất cả các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể được nuôi dưỡng bằng xeton.

Nhiều bác sĩ không hiểu rằng nó có thể có mức độ vừa phải xeton cao và cho cơ thể hoạt động bình thường. Có một sự khác biệt giữa ketosis dinh dưỡng và nhiễm ceton acid bệnh lý. ketosis dinh dưỡng xảy ra trong thời gian nhịn ăn hoặc trong quá trình tiêu thụ carbohydrate rất thấp.

Trong ketosis dinh dưỡng, nồng độ của các cơ quan xeton sẽ được trong một loạt các 0,5-5,0 mM. Đây là cấp độ ketosis là không nguy hiểm. Đó là phản ứng bình thường của cơ thể con người giảm khả carbohydrate. Đây là điều kiện mà nhiều người trải nghiệm trên một cơ sở hàng năm ở các bộ phận của thế giới, nơi thực phẩm sẵn có được giới hạn trong thời gian nhất định trong năm. Đây cũng là điều kiện xảy ra với những người sử dụng tiết dục định kỳ từ thức ăn (nhịn ăn) như là một phần của thực hành tôn giáo của họ.

Mặt khác, nhiễm ceton acid bệnh lý là một hệ quả của điều kiện bệnh khác như tiểu đường quản lý kém loại một. Trong trường hợp này, mức độ xeton sẽ trong khoảng từ 15 đến 25 mM. Các mức rất cao của ketones có thể là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Các chế độ ăn ketogenic không sản xuất mức độ xeton. Đối với một cuộc thảo luận kỹ lưỡng các tài liệu khoa học liên quan đến việc sử dụng các chế độ ăn ketogenic trong điều trị ung thư tôi đề nghị các chuyên luận về chủ đề của tiến sĩ Thomas N. Seyfried, ung thư là một bệnh chuyển hóa.

Với một chế độ ăn ketogenic chất béo cao, cơ thể chuyển hóa chất béo thành một nguồn năng lượng không glucose. Nếu chế độ ăn ketogenic hạn chế được sử dụng, sau đó mỡ dư thừa cũng sẽ được chuyển đổi thành một nguồn năng lượng và tiêu thụ. Cơ thể chúng ta có một khả năng tuyệt vời để sản xuất tất cả các năng lượng mà chúng ta cần từ những chất béo, protein trung bình, chế độ ăn uống ít carbohydrate. Việc sử dụng kéo dài của chế độ ăn uống này sẽ bình thường hóa trọng lượng, bảo vệ các mô cơ, và chết đói ung thư.

Các chế độ ăn ketogenic đòi hỏi một sự điều chỉnh lối sống và sự sẵn sàng để sống qua rút carbohydrate. Hầu hết người Mỹ có thể chất và tình cảm nghiện đường và carbohydrate khác được chuyển đổi thành đường. Vì vậy, khi một người bắt đầu sử dụng chế độ ăn này, sẽ thường có một khoảng thời gian thu hồi, mà là tương tự như trong kinh nghiệm để cai thuốc. Các triệu chứng đi nhanh chóng sau một vài ngày, và một cảm giác cao của hòa bình và rõ nét tinh thần sẽ sớm được trải nghiệm như cơ thể di chuyển vào ketosis dinh dưỡng.

Đây là một số các bài viết mà sức khỏe Impact News đã công bố về việc sử dụng các chế độ ăn ketogenic để điều trị ung thư:

Tụy Enzyme trị liệu

Tiến sĩ Nicholas Gonzalez đã phát triển giao thức dinh dưỡng Cá nhân để điều trị bệnh ung thư. Ông dựa vào các công thức chế độ ăn uống khác nhau cùng với liều lượng cao của các enzym tuyến tụy. Ông không tin rằng có một kích thước phù hợp tất cả các chế độ ăn uống cho bệnh ung thư. Ông đã phát hiện ra rằng có sự khác biệt giữa các loại ung thư và một số phản ứng tốt hơn với một số loại thức ăn. Vì lý do này, ông đòi hỏi một chẩn đoán y tế cụ thể trước khi bước vào chương trình điều trị của mình.

Rõ ràng là Tiến sĩ Gonzalez là thành công, vì thế nghiên cứu của ông bị phá hoại bởi các cơ sở y tế.

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị của bác sĩ Gonzalez, hãy truy cập: http://www.dr-gonzalez.com/index.htm

Peskin Nghị định thư

“Hơn 80 năm trước, giải Nobel chiến thắng Otto Warburg, Bác sỹ, Tiến sĩ, đã chứng minh rằng việc giảm 35% oxy gây ra bất kỳ tế bào hoặc là chết hoặc biến thành ung thư. thí nghiệm của Mỹ 1953-1955 xác nhận kết quả. “Nguyên tắc này là trung tâm của công việc mà TS Seyfried đang làm với chế độ ăn ketogenic như nó được sử dụng để điều trị ung thư như đã thảo luận trong phần trước.

Tiến sĩ Brian Peskin cũng bắt đầu với những nghiên cứu của Tiến sĩ Otto Warburg về hô hấp tế bào. Tiến sĩ Peskin sử dụng các nguyên tắc của chế độ ăn ketogenic trong giao thức của mình để điều trị ung thư. điều trị của ông là một chất béo chế độ ăn uống ít carbohydrate cao bao gồm ba khía cạnh khác. Ông đã phát hiện ra rằng chế độ ăn tiêu chuẩn Mỹ là rất thiếu “dầu cha mẹ,” nhất định đó là cần thiết với số lượng nhỏ để xây dựng các tế bào khỏe mạnh và để cung cấp cho hô hấp tế bào. Sự vắng mặt của các loại dầu thường thiệt hại cho sức khỏe hô hấp tế bào và góp phần hình thành ung thư. Ông đã phát triển một sự pha trộn của các loại dầu, trong đó cung cấp những gì cơ thể cần để cung cấp cho hô hấp tế bào thích hợp. Ngoài ra, hầu hết người Mỹ đều thiếu khoáng chất nhất định. Ông sử dụng bổ sung để cung cấp cho những thiếu sót. Cuối cùng ông đã sử dụng một sự kết hợp của các loại thảo mộc cũng tương tự như Trà Essiac (mô tả sau) để giúp làm sạch và giải độc của cơ thể. Ông trình bày các nghiên cứu kỹ lưỡng bằng chứng rằng dầu cá có thể không có nguồn tốt nhất của omega 3 dầu. Điều này làm cho nghiên cứu của ông có phần gây tranh cãi đối với một số người. Cuốn sách của ông, The Hidden Câu chuyện của ung thư, cung cấp tài liệu khoa học rộng lớn của tất cả các tuyên bố của ông. Đừng bỏ bê để đọc các phụ lục.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Tiến sĩ Peskin: http://brianpeskin.com/

Gerson Diet

Các chế độ ăn uống Gerson là một chế độ ăn uống sạch. Nó được dựa trên tiền đề rằng một người bị ung thư có mức độ rất cao của các độc tố trong cơ thể và những cần phải được loại bỏ để cho các bệnh ung thư được chữa lành. Nó sử dụng kết hợp một số loại trái cây và nước rau ép, và thụt thường xuyên. Những người sử dụng các chế độ ăn uống Gerson sẽ tiêu thụ thức ăn chay công thức đặc biệt, số lượng lớn trái cây và nước ép rau quả, và 4 hoặc thụt nhiều cà phê mỗi ngày. Nó ban đầu bao gồm tiêu thụ hàng ngày của nước ép gan sống, mà gần đây đã được xóa khỏi chế độ ăn uống. Một số nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe thay thế tin rằng sự thành công ban đầu của liệu pháp này đã được liên kết với sự bao gồm của gan sống, và nó nên được bao gồm để có được những lợi ích đầy đủ của việc điều trị.

Nó được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson trong những năm 1920 và 1930 và bây giờ là có sẵn từ Viện Gerson nằm ở Mexico. Các chế độ ăn uống Gerson có thể được thực hiện tại nhà khi một người có một nhà cung cấp chăm sóc cam kết hỗ trợ cho việc điều trị. Một số người đi tới Mexico và sau đó tiếp tục điều trị tại nhà sau khi họ bắt đầu phục hồi.

Viện Gerson

Laetrile và Amygdalin (B17)

điều trị này liên quan đến một chất tự nhiên được tìm thấy trong các loại hạt nhất định và các loại hạt. Amygdalin được tìm thấy trong hạt quả mơ, hố đào, một số hạt táo, và một loại đặc biệt của hạt hạnh nhân được gọi là “cay đắng hạnh nhân.” (Hạnh nhân thường không chứa amygdalin.) Các hạnh nhân đắng là nguồn tốt nhất cho amygdalin, nhưng USDA ra lệnh tất cả các cây hạnh nhân đắng bị phá hủy, được cho là vì một mối quan tâm về ngộ độc xyanua. (Amygdalin chứa xyanua.)

Amygdalin là một glycoside. Nó bao gồm một phân tử kết hợp glucose với xyanua. Như đã thảo luận trước đó, các tế bào ung thư phải có đường để tồn tại. Vì vậy, khi phân tử của amygdalin vào một tế bào ung thư, các phân tử phân rã và phát hành các xyanua. Cyanide sau đó giết chết các tế bào ung thư. Cyanide không được phát hành trong một tế bào hoạt động bình thường khỏe mạnh, vì tế bào ung thư có chứa một loại enzyme đặc biệt, trong đó phải có mặt để giải phóng xyanua. Như vậy amygdalin là vô hại đối với tế bào bình thường.

Laetrile, còn gọi là vitamin B17, là một phiên bản tổng hợp của amygdalin tự nhiên. Có một số bác sĩ ở Mỹ điều trị thành công ung thư với Laetrile, nhưng họ được yêu cầu đình chỉ thực hành, bởi vì họ đã sử dụng phương pháp điều trị ung thư mà không được sự chấp thuận của FDA Hoa Kỳ. Một số các bác sĩ đã chuyển đến Mexico để họ có thể tiếp tục điều trị bệnh nhân.

Apricot Kernels hiển thị hiệu ứng đầy hứa hẹn trong ung thư Fighting

điều trị Antineoplaston

Tiến sĩ Stanislaw Burzynski, một bác sĩ ở Houston Texas, phát triển liệu pháp antineoplaston của mình trong năm 1970. Ông đã sử dụng nó để chữa trị nhiều loại bệnh ung thư cho đến khi ông trở thành quá thành công. điều trị của ông có tỷ lệ thành công cao không có tác dụng phụ. Nó bây giờ được dùng để chữa trị một trong những hình thức khó khăn nhất của bệnh ung thư não.

Tiến sĩ Burzynski đã được tham gia vào một trận chiến với FDA Mỹ trong nhiều thập kỷ trong nỗ lực để có được điều trị này đã được phê duyệt để điều trị ung thư. FDA đầu tiên cố gắng để loại bỏ giấy phép y tế của mình. Khi điều đó thất bại họ đã làm việc chăm chỉ để tiêu diệt phòng khám của mình bằng cách cắt đứt các bệnh nhân từ việc điều trị mà ông cung cấp.

Cartel dược phẩm như vậy là bị đe dọa bằng cách xử lý này mà chính phủ Mỹ đệ mười hai bằng sáng chế về việc sử dụng các antineoplaston dù Tiến sĩ Burzynski đã có bằng sáng chế của mình nhiều năm trước đó. Tiến sĩ Burzynski vẫn đang cố gắng để có được phương pháp điều trị của mình bằng cách FDA chấp thuận, nhưng hiện chưa được phê duyệt. Một bộ phim đã được thực hiện ghi lại những khám phá vượt trội của mình trong điều trị ung thư, và chiến đấu chống lại Hội đồng Y khoa Texas và FDA Hoa Kỳ.

Liệu pháp oxy Hyperbaric và chế độ ăn ketogenic

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chế độ ăn ketogenic giảm đáng kể glucose trong máu, làm chậm lại tốc độ tăng trưởng khối u, và tăng thời gian sống trung bình của 56,7% ở những con chuột bị ung thư di căn toàn thân. Trong khi điều trị oxy hyperbol tự nó không ảnh hưởng đến tiến triển ung thư, khi nó được kết hợp với chế độ ăn ketogenic, nó được sản xuất giảm đáng kể glucose máu, tốc độ tăng trưởng khối u, và tăng 77,9% trong thời gian sống trung bình so với đối chứng.

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng sự kết hợp của phương pháp điều trị có tác dụng chống ung thư quan trọng và cần được tiếp tục nghiên cứu như là một điều trị không độc hại tiềm năng hoặc điều trị bổ sung cho bệnh nhân di căn toàn thân.

Thật không may, FDA đang cố gắng để hạn chế việc sử dụng các liệu pháp oxy hyperbaric (một điều trị hầu như không có tác dụng phụ) trong điều trị ung thư.

Nghiên cứu: ketogenic Chế độ ăn uống và trị liệu oxy Hyperbaric Dừng ung thư

FDA tìm cách để hạn chế điều trị oxy Hyperbaric Được sử dụng trong điều trị ung thư

Hyperbaric Điều trị oxy rất hiệu quả đó là một mối đe dọa cho y, vì vậy FDA Moves để hạn chế nó

Essiac Therapy

Essiac Tea đã trở thành phổ biến ở Canada và Hoa Kỳ khi công thức trà thảo dược được sử dụng bởi một y tá người Canada để chữa trị nhiều loại ung thư. Công thức đã được trao cho y tá Rene Caisse bởi một người đàn ông y học người Mỹ bản xứ. Có các công thức khác nhau mà hiện nay trên thị trường với những cái tên khác nhau. Hầu hết chứa bốn thành phần ban đầu, trong khi những người khác đã thực hiện bổ sung vào công thức.

Đây là liên kết tới các trang web chính thức Essiac. Có khá một chút thông tin về Essiac trên internet, điều này giải thích làm thế nào để sử dụng công thức để điều trị ung thư.

The Original Sản phẩm ESSIAC và Trà – EssiacProducts.com

Iscador (Mistletoe) Trị liệu

Thông tin dưới đây từ Trung tâm Stram Integrative Medicine, trong đó sử dụng điều trị cây tầm gửi. Tôi không biết gì về bệnh viện đặc biệt này và tôi không cho nó một sự chứng thực. Nó chỉ đơn giản là có một chút thông tin tốt về cây tầm gửi.

điều trị cây tầm gửi là điều trị bổ sung thường xuyên nhất được sử dụng ở những bệnh nhân ung thư tại Đức và Thụy Sĩ. Iscador lần đầu tiên được sử dụng để điều trị ung thư vào năm 1922 bởi Rudolf Steiner và Ita Wegman dựa trên anthroposophy. (Thuốc Anthroposophical xem sự xuất hiện của ung thư, hoặc bất kỳ bệnh tật, như một căn bệnh có liên quan đến toàn bộ con người, thể chất, tinh thần và tình cảm.)

Iscador được chuẩn bị bằng cách lên men chiết xuất dung dịch nước của các nhà máy tầm gửi toàn với Lactobacillus plantarum. Cây tầm gửi là một trong những phương pháp trị liệu được nghiên cứu rộng rãi nhất thuốc bổ sung và thay thế (CAM) cho bệnh ung thư. chiết xuất cây tầm gửi đã được đánh giá trong nhiều nghiên cứu lâm sàng và cải thiện sự sống còn, chất lượng cuộc sống, và/hoặc kích thích hệ miễn dịch đã được báo cáo thường xuyên.

Hầu hết các bác sĩ, người tự nhận mình với thuốc anthroposophical sử dụng cây tầm gửi như là một phần của phương pháp điều trị ung thư mà họ cung cấp. Vui lòng sử dụng liên kết sau đây để đọc toàn bộ bài viết về điều trị Mistletoe.

Iscador Mistletoe Therapy – Trung tâm Stram Integrative Medicine

Sodium Bicarbonate (Baking Soda) Trị liệu

Tiến sĩ Tullio Simoncini là một bác sĩ người Ý đã phát hiện ra rằng đồng bằng baking soda cũ (sodium bicarbonate) có một khả năng mạnh mẽ để loại trừ ung thư đường tiêu hóa và các bộ phận khác của cơ thể. Nghiên cứu của ông cho thấy khối u chủ yếu là nấm trong tự nhiên, và baking soda là đặc biệt hiệu quả để loại bỏ bệnh ung thư. điều trị của ông tiêm baking soda trực tiếp vào các tế bào ung thư. Mặc dù cơ thể rất ấn tượng của ông về nghiên cứu và thành công giá lâm sàng trong hơn 20 năm qua, ông đã được phần lớn bị tẩy chay ở Ý.

Tiến sĩ Tullio Simoncini Điều trị ung thư trang chính thức

Tiến sĩ Simoncini, Baking Soda Điều trị – Điều trị ung thư thay thế

Hoxsey Therapy

Hoxsey trị liệu là một hỗn hợp của các loại thảo mộc mà chữa bệnh ung thư. Nó bắt đầu được bán ra trong năm 1920 do ông Harry Hoxsey. Ông Hoxsey nói rằng điều trị đến từ ông cố của ông, người đã quan sát thấy một con ngựa với một khối u trong chữa bệnh chân của bản thân bằng cách chăn thả trên thực vật hoang dã nhất định. John Hoxsey thu thập các loại thảo mộc và trộn với thuốc dân gian khác đã được sử dụng cho bệnh ung thư. Liệu pháp này nhằm mục đích để khôi phục lại trạng thái bình thường sinh lý cho sự trao đổi chất bị rối loạn trong cơ thể, và giúp giải độc cho hậu quả của bệnh ung thư. Tại một thời điểm, ông Harry Hoxsey có 17 phòng khám đặt tại Hoa Kỳ. Ông đã bị đóng cửa bởi FDA Hoa Kỳ. Một phòng khám bây giờ tồn tại ở Mexico.

Trung tâm Y Sinh Hoxsey

Liệu pháp Vitamin D

Hầu hết những người sống ở các vĩ độ phía Bắc đang nghiêm túc thiếu Vitamin D. Các liên kết sau đây thảo luận về cách vitamin D có thể được sử dụng để ngăn ngừa ung thư và làm thế nào nó có thể được sử dụng như là một phần quan trọng trong điều trị ung thư.

Vitamin D: Tác động của Stunning này Vitamin đơn trên UNG THƯ

Sensible Sun Exposure có thể giúp ngăn chặn u hắc tố, ung thư vú, và hàng trăm vấn đề sức khỏe khác

Vitamin C Therapy

Đôi khi loại rất đơn giản của điều trị có thể rất mạnh mẽ. Vấn đề với vitamin D và điều trị vitamin C là các công ty thuốc không bao giờ có thể mong đợi để tạo ra lợi nhuận rất lớn về các loại phương pháp điều trị. Tuy nhiên, vitamin điều trị có thể là một phần quan trọng trong điều trị ung thư.

Các nhà khoa học tại Đại học Trung tâm Y khoa Kansas gần đây đã xác định rằng liều cao vitamin C, tiêm tĩnh mạch với hóa trị liệu truyền thống, giúp tiêu diệt tế bào ung thư trong khi giảm các ảnh hưởng độc hại của hóa trị đối với một số bệnh nhân ung thư. Xem:

Các nhà nghiên cứu lập Lợi ích của liều cao Vitamin C cho bệnh nhân ung thư buồng trứng

Tại sao là “Hot Chemo” một chấp nhận Điều trị-Nhưng ung thư IV Vitamin C là “Too Far Out There”?

Revision nha khoa

Có phải là bác sĩ điều trị ung thư khác ở châu Âu, những người sẽ không đối xử với bệnh nhân ung thư cho đến khi họ có một phiên bản nha khoa. Điều này có nghĩa là bệnh nhân phải có tất cả các thủy ngân/hàn răng bạc thay thế bằng vật liệu không độc hại, và tất cả các cấu kiện kim loại khác phải được loại bỏ từ miệng. Tất cả các răng tủy phải được loại bỏ, bởi vì họ là một nguồn liên tục của các sản phẩm chất thải độc hại từ nhiễm vi khuẩn còn sót lại. Các chất độc từ răng tủy nhấn mạnh toàn bộ cơ thể. Trong nhiều tình huống, thủy ngân, ống tủy, và kim loại trong miệng sẽ ngăn chặn điều trị ung thư thay thế từ được hiệu quả. Những chất nước ngoài cũng hỗ trợ sự tồn tại của ung thư, bởi vì khả năng của mình để can thiệp vào hệ thống năng lượng tinh tế của cơ thể.

Lựa chọn thay thế an toàn hơn và khỏe mạnh vào Root Canals và khác thường, Tuy nhiên, có hại, Kỹ thuật răng Phục hồi

Những gì bạn cần biết về các hình thức khác nhau của Mercury, thế hệ tiếp theo của thử nghiệm Mercury, và như thế nào để cai nghiện một cách an toàn

Cannabis y tế

Cần sa là một chủ đề gây tranh cãi, và thực sự cần một bài báo tất cả chính nó. Rất ít người hiểu được tất cả các vấn đề chính trị và điều trị cần sa xung quanh. Nhiều người phân biệt giữa “cần sa y tế” và “cần sa.” Cần sa y tế liên quan đến việc nghiên cứu giống đặc biệt của cây cần sa và giá trị chữa bệnh của nó. Nhiều giống thấp trong THC, thành phần làm cho mọi người “cao”, trong khi các giống giải trí của cần sa đã được trồng để tối đa hóa số lượng THC cho các mục đích giải trí. Để biết thêm thông tin xem:

Cannabis y tế: Lý do REAL Chính phủ Muốn Giữ nó Banned

Việc sử dụng y tế cần sa để chữa bệnh ung thư đã trở nên nổi tiếng bởi cuộc chạy video YouTube phổ biến Từ Cure bởi Rick Simpson. Để xem lại trên cơ thể ấn tượng của các hiển thị nghiên cứu mà cần sa chữa bệnh ung thư, xem:

Cần sa y tế: Các Herb bất hợp pháp mà Chống Ung Thư

Keo bạc

Keo bạc có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng như một kháng sinh tự nhiên, nhưng đã bị phản đối bởi FDA. Nghiên cứu cho thấy nó có giá trị trong ung thư chiến đấu là tốt.

Colloidal Silver là bài cũ hơn Known kháng sinh của thế giới, và trình diễn Promise cho chống ung thư điều trị

Các bước thực hiện để ung thư Ngăn chặn hoặc tái phát của nó

Hóa trị liệu phục hồi

Nó là tốt nhất để tránh những thiệt hại mà đến từ việc điều trị ung thư thông thường, nhưng nhiều người đã được tiếp xúc với các chất gây ung thư ảnh hưởng của hóa trị và xạ trị. Các liên kết sau đây mô tả làm thế nào để khôi phục lại thiệt hại và xây dựng lại hệ thống miễn dịch.

Nghiên cứu: Ăn chay Phục hồi hệ thống miễn dịch mới sau Hóa trị

Dầu dừa và gừng thơm với Massage Cải thiện hệ thống miễn dịch ở bệnh nhân ung thư

Mỡ trong máu

Chúng tôi đã có điều kiện để tin rằng cholesterol “xấu” và một cái gì đó có thể tránh được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không còn sống nếu chúng ta loại bỏ tất cả các cholesterol ra khỏi cơ thể của chúng tôi. Chúng tôi đã đặc biệt được điều kiện để tin rằng có cholesterol “tốt” và “xấu” cholesterol (LDL cholesterol).

Tuy nhiên, có những nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng mức độ cholesterol LDL quá thấp có thể dẫn đến tăng nguy cơ ung thư. Các ngành công nghiệp dược phẩm có thị trường $ 100 tỷ thuốc giảm cholesterol để giảm nhân tạo cholesterol của bạn. Xem:

LDL Cholesterol có thể bảo vệ hệ chống ung thư

magnesium

Hiện đã có những nghiên cứu thực hiện trong những năm gần đây liên kết thực phẩm hiện đại với mức độ thấp của magiê trong chế độ ăn uống của chúng ta, bị nghi ngờ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Tiến sĩ Carolyn Dean đã đi tiên phong trong nghiên cứu này (xem: Magnesium-Thiếu liên kết để có sức khỏe tốt hơn)

Có bằng chứng cho thấy mức độ thấp của magiê cũng liên quan đến bệnh ung thư:

Magnesium giúp giảm nguy cơ của bạn của ung thư

Thực phẩm phòng ngừa ung thư

Có rất nhiều loại thực phẩm có thể được sử dụng như là một phần của một chương trình điều trị ung thư. Dưới đây là một số liên kết mà bạn có thể quan tâm. Tôi nghĩ rằng đó là rất quan trọng để nhớ rằng ung thư là một bệnh hệ thống, mà sẽ đòi hỏi một cách tiếp cận có hệ thống để chữa bệnh. Tôi đã có một người bạn bị ung thư giai đoạn cuối, và ông nghe nói rằng bưởi là tốt cho điều trị ung thư, do đó, ông nói với vợ mình để đi và hai trong số họ cho anh ta. Hai quả bưởi hoặc một đầu của bông cải xanh sẽ không chữa khỏi bệnh ung thư giai đoạn bốn. Ung thư là một căn bệnh nghiêm trọng và nó đòi hỏi một cam kết nghiêm túc để mang về chữa bệnh. một cam kết như vậy sẽ đòi hỏi một sự thay đổi tổng số lối sống như bạn sửa các điều kiện dẫn tới sự hình thành của ung thư.

Những điều cần tránh để giảm nguy cơ ung thư

Chúng ta sống trong một thế giới của các sản phẩm gây ung thư. Họ đang có trong thực phẩm thông thường, nước, không khí, trong quần áo của chúng tôi, ô tô, nhà cửa, các thiết bị văn phòng chúng tôi sử dụng, và trong các điện thoại mà chúng tôi sử dụng để liên lạc. Có trí tuệ tuyệt vời trong việc phòng ngừa hợp lý chống lại các yếu tố có thể góp phần vào việc hình thành bệnh ung thư. Đôi khi một yếu tố cá nhân có thể không phải là một nguy cơ nghiêm trọng, nhưng khi nhiều yếu tố được kết hợp, họ có thể đặt một mức độ cao của sự căng thẳng trên cơ thể của bạn và mở cửa cho sự phát triển ung thư. Có rất nhiều yếu tố khác có thể đóng góp để phát triển ung thư, nhưng các mục được liệt kê ở đây sẽ là một điểm khởi đầu tốt.

Kết luận: Không Trở thành Một Thống kê ung thư

Trong phần một của bài viết này, tôi chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi như là tôi đi cùng vợ tôi và một người bạn thông qua ung thư đại tràng giai đoạn cuối. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ một kinh nghiệm bổ sung, mà tôi tin rằng có thể giúp đỡ những người đang cân nhắc việc sử dụng các phương pháp điều trị bệnh ung thư khác.

Vợ tôi và tôi đã chờ đợi trong một trong những phòng khám đã được sử dụng bởi các bộ phận ung thư. Đó là vào một phần rất cũ của khu phức hợp y tế trường đại học và các bức tường giữa phòng thi không được cách âm. Chúng tôi có thể nghe thấy một chuyện bị bóp nghẹt từ phòng kế bên. Sau đó, đã có một sự gia tăng đột ngột về khối lượng khi bệnh nhân bắt đầu hét lên với các bác sĩ. Nó bây giờ đã được hơn mười tám năm kể từ khi tôi nghe câu nói của người đàn ông này, và tôi nghi ngờ rằng tôi sẽ không bao giờ quên nó.

Trong nỗi đau đớn to lớn và nỗi sợ hét lên những nhận xét sau đây với bác sĩ của mình. “Bạn không hiểu! Tôi đang chết! Bạn đã có để làm mà.

http://khambenhsingapore.com/dich-vu/benh-ung-thu/-cac-phuong-thay-the–ung-thu-la-gi-tai-sao-cong-ty-duoc-so-mat-viec-cua-ho/