Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng thuốc đông y – Tâp 2

MỤC LỤC

 

Bạn đang tìm thầy chữa bệnh ung thư?

https:www.lamchame.com/forum/threads/ban-dang-tim-thay-chua-benh-ung-thu.776186/.

Bình Luận Của bogaugau

Chào cả nhà!

Các bạn biết không? Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà thế hệ chúng ta và thế hệ tương lai của đất nước đang mắc những căn bệnh hiểm ghèo, nhưng bệnh nào cũng có thể chữa khỏi quan trọng là tìm thầy giỏi ở đâu? Mà thầy giỏi thì có bạn biết bạn không, lên mình tạo topic để chúng ta cùng chia sẻ thầy giỏi cho nhau trong trường hợp không ai mong muốn, vì vậy nếu bạn nào có thông tin hay thì báo cho cả nhà cùng biết nha. Thanks chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.

Chào cả nhà hôm nay là ngày 25-09-2013 sau gần 1 năm tìm kiêm và chữa trị bệnh cho anh mình, giờ đây anh mình đã khỏi được 8 phần rồi các bạn ạ. Mình cũng xin cảm ơn bạn đã gọi báo cho mình mà giờ đây anh mình vẫn đang chữa trị và có kết quả tuyệt vời. Giờ mình chỉ mong muốn các bạn có kinh nghiệm chữa bệnh ung thư ở đâu có hiệu quả thì viết lên đây để mọi người cùng tham khảo biết đâu lại cứu được nhiều người cũng có hoàn cảnh như anh mình. Mong hồi âm.

bogaugau, 11/12/2012 #1

Bình Luận Của phuc1986

Bố chồng em phát hiện ung thư, vì không chữa theo y học hiện đại 100% mà có uống thuốc thầy lang gì dưới Hải phòng, hưng yên, quảng ninh gì đó… Mà đi ngay sau chưa đầy 1 tháng thôi.

Đáng ra theo y học hiện đại và nghe lời các bác sĩ 100% thì kéo được 6 tháng là ít.

Cả nhà ân hận quá.

phuc1986,11/12/2012 #2

Bình Luận Của bacsigiadinhhanoi

Sao bạn không chủ động phòng chống và phát hiện sớm ung thư. Chi phí rẻ hơn nhiều so với chữa trị ung thư mà chăm sóc được sức khỏe của mình. Còn khi đã phát hiện thì chỉ nên chữa theo y học hiện đại thôi.

bacsigiadinhhanoi, 15/12/2012 #6

Bình Luận Của me-cubi

Ông chú mình rất trẻ mới 41 tuổi bị ung thư dạ dày, phát hiện muộn, mổ xong 5 tháng sau di căn rồi mất cách nay 6 năm rồi, buồn thê thảm, vừa hồi đầu năm ra hiệu thuốc tây cạnh nhà mua thuốc anh bán thuốc bảo ở quê nhà anh có ông chữa khỏi mấy người bị Ung Thư dạ dày rồi, với điều kiện chưa động giao kéo cơ, kể cả viện trả về. Tiếc không nếu biết trước có phải tốt không, Ung Thư kiểu gì chả chết, thử biết đâu hợp lại khỏi, đúng là ông chú mình số chết trẻ.

me-cubi, 24/9/2013 #7

Bình Luận Của Thai Anh

Căn bệnh ung thư chẳng từ riêng ai, cũng muốn phòng bệnh bằng cách khám bênh thường niên nhưng không phải ai cũng có điều kiện mà thăm khám thường xuyên được. Nhiều nhà đến khic ó bệnh cũng pó tay vì chẳng có tiền mà chạy chữa. Oánh dấu top để hóng hơt kinh nghiệm.

Thai Anh, 24/9/2013 #8

Bình Luận Của batgioi

Thằng người yêu em gái chồng mình có biết 1 ông thày bắt mạch thuốc bắc bảo giỏi lắm, chữa bệnh cho vài người bị ung thư giai đoạn cuối bệnh viện trả về mà đến ông ấy sống được hơn 10 năm nữa, rồi người bệnh tiểu duống nặng rút chân rút tay rồi mà đến ông ấy cũng chữa đi lại bình thườngđc…

Và tên đó cũng đangchữa bệnh của ông ấy, mình cũng nghe giới thiệu vậy không biết là mẹ nào có biết không, ông thày đó ở Đông anh.

batgioi, 24/9/2013 #10

Bình Luận Của Nhược Ninh

Nhưng ở quê em ai cũng nghĩ là Đông Tây Y kết hợp Cúng.

Nhược Ninh, 24/9/2013 #11

Bình Luận Của Thuốc Gia Truyền

Thai Anh nói: ↑

căn bệnh ung thư chẳng từ riêng ai, cũng muốn phòng bệnh bằng cách khám bênh thường niên nhưng không phải ai cũng có điều kiện mà thăm khám thường xuyên được. Nhiều nhà đến khic ó bệnh cũng pó tay vì chẳng có tiền mà chạy chữa. Oánh dấu top để hóng hơt kinh nghiệm.

Mình cũng đồng quan điểm với mẹ này. Bệnh ung thư giờ nhiều người mắc quá, hi vọng y học hiện đại sớm tìm ra cách chữa trị.

Thuốc Gia Truyền, 24/9/2013 #12

Bình Luận Của tâm sáng

Mình mạo muội có mấy ý kiến này. Bản thân mình bị K tuyến giáp giai đoạn đầu, phát hiện cách đây gần chục năm. Thực sự thì mình đã trải qua giai đoạn vô cùng bi đát và vô cùng nhiều truân chuyên mà tới giờ, thú thật, mình cũng có lúc quá mệt mỏi. Và nếu kể ra thì viết hay nói trong khoảng thời gian chừng mực đều không hết. Mình chỉ nói tóm tắt thôi. Điều kỳ diệu đến với riêng mình khi mình theo khí công (khí công của thầy Bùi Long Thành) và quan trọng không phải là khí công mà quan trọng niềm tin và khao khát mãnh liệt. Niềm tin thực sự là sự kỳ diệu. Mình đã tập năm nay đến năm thứ 7 rồi và vẫn tiếp tục tập. Mình cũng lo sợ khi chưa hết bệnh mà bỏ thì nguy hiểm lắm. Bên đông y và các phương pháp ngoại phương không dùng thuốc có một quan niệm: Bệnh trở là bệnh chết nên đã tập thì tới nơi tới chốn. SỨc khỏe của mình khá hơn nhiều và bây giờ mình không lo sợ nữa. Mình không dám khẳng định là khí công có thể chữa được bệnh ung thư (dù là giai đoạn đầu) (cho tất cả mọi người) nhưng với trường hợp của mình thì mình khẳng định điều đó (cũng xin nói thêm là ung thư tuyến giáp diễn biến được xem là chậm nhứt trong các loại ung thư). Với mình, khí công là thật diệu kỳ mà cũng đơn giản và bản thân mình tự thấy mình xứng đáng vì quyết tâm của mình với nó. Việc người khác luyện tập để chữa thì nó phụ thuộc vào niềm tin và nghị lực của chính người đó. Tiếc là mình không có nhiều thời gian lúc này để chia xẻ dù mình muốn nói rất nhiều vì đó là câu chuyện rất dài. Mình chỉ muốn ra vấn đề để ai đó có không còn lối thoát hay muốn tìm một phương pháp khác thì cũng biết.

Ngoài ra, mình cũng có một câu chuyện nữa trong số những câu chuyện về những bệnh nhân ung thư mà mình biết. Mình có một người bạn khá thân nhưng nhỏ tuổi hơn (cô ấy sinh năm 1982, mình sinh năm 1974) và rất buồn là cô ấy đã qua đời với căn bệnh ung thư gan vào ngày 12 tháng chạp tết QUý Tỵ 2013 vừa qua. Đây là một câu chuyện vô cùng đặc biệt và ám ảnh mình một thời gian dài. MỘt điều mà mình nghiệm được từ cái chết của của cô ấy mình nghĩ, bệnh nhân và người nhà nên có suy nghĩ kỹ về việc phẫu thuật. Để nói cho hiểu thì mất thời gian rất lâu. Mình nói tóm gọn thế này. Với ung thư gan, nếu ta cắt đi phần gan bị tổn thương, thì lập tức virut ung thư sẽ tìm chỗ mới để mà tấn công mở tiệc mới, làm cho diện tích ít ỏi còn lại càng trở nên ít ỏi đi. Nhiều người trong chúng ta có lẽ cũng biết điều này theo kiểu nôm na: Đụng dao kéo thì sớm đi. Nếu có điểu kiện về kinh tế hoặc nếu không có mà vẫn cố được (bạn mình rất có điều kiện về kinh tế đã phẫu thuật và sau đó cùng tất cả các loại thuốc đắt tiền (xáo tam phân, các thuốc chữa ung thư và hỗ trợ điều tri loại nhất trên thế giới – đã trù tính việc chi 7 tỷ đồng để ghép gan tại Singapore. Theo mình nghe lỏm thì ca ghép gan đều tiên tại Việt nam bệnh nhân đã qua đời) thì hãy đừng cắt gan mà cứ uống tất cả các thuốc gì mình có điều kiện và bạn có thể cầu viện đến khí công với một niềm tin và hy vọng sống mãnh liệt thôi thúc cho chính bản thân người bệnh).

MỘt điều đau buồn và nuối tiếc của mình là cô bạn này (dù sống ngay trước cửa nhà mình và 2 gia đình thỉnh thoảng vẫn ăn cơm chung với nhau, hôm bên nhà này, hôm bên nhà kia (cùng sống tại QUy nhơn, Bình định và bây giờ thì cả hai gia đình cũng đang ở sài gòn. Cô ấy nằm lại Đa phước và để lại 2 đứa con (1 đứa 3 tuổi hơn còn một đứa ra đời được 1 tháng thì cô ấy mất) Tiếc là bệnh tình cô ấy được dấu kỹ với tất cả bạn bè mãi cho đến lúc cô ấy gần hấp hối dù mình và mọi người tìm mọi cách đến thăm thậm chí rình mò ở gần nhà (nhà mới mua ở Sài gòn để nằm chữa bệnh lúc phát hiện chuyển vào từ QUy nhơn để cắt gan rồi ở sau đó đều không được cho biết. (nếu vào được nhà thì cũng không cho lên lầu), chỉ có người trong gia đình là biết và đó là một câu chuyện đặc biệt nhất mà mình được biết. Mình ân hận cho cô ấy là cô ấy không muốn ai biết, nếu biết, biết đâu mình đã truyền được niềm tin và nghị lực để đem lại một điều kỳ diệu nào đó. Mình tiếc dù cô ấy nghị lực và cũng ương bướng nữa.

Cuộc đời là quý giá. Vì điều đó, mọi niềm tin đều đem lại kết quả bạn à. Mình viết những dòng này cũng mong có thể truyền được niềm tin và nghị lực cho ai đó.

tâm sáng, 24/9/2013 #13

Bình Luận Của tamlong.longnhat

Nếu bạn nào có người thân hoặc có người bị ung thư gan phát triển từ viêm gan siêu vi B thì liên lạc với mình qua email: Tamlong. Longnhat@gmail.com.

Mình có thể cho các bạn loại thuốc điều trị hiệu quả tốt.

Chi tiết các bạn liên hệ qua email của mình… Gửi kèm theo tình trạng bệnh, triệu chứng… Các loại thuốc đang dùng.

Thân…

P/S: Ung thư gan được xem là khó chữa nhất trong các bệnh ung thư… Vì vậy mình không khẳng định thuốc có khả năng điều trị hết hoàn toàn… Và tùy mỗi bệnh nhân mà kết quả sẽ khác nhau… Nói chung ai hết được thì tốt… Ai kéo dài được cũng tốt…

Lưu ý: Nếu dùng thuốc của mình các bạn phải dừng sử dụng một số loại thuốc, chi phi cũng khá cao nên các bạn cân nhắc… Ngoài ra nếu thuôc không có hiệu quả thì sẽ hoàn lại tiên điều trị khi các bạn gửi lại thuốc cho minh.

tamlong.longnhat, 25/9/2013 #14

Bình Luận Của bogaugau

Cảm ơn vì bạn đã cho mọi người có thêm một địa chỉ chữa bệnh mới.

bogaugau, 25/9/2013 #15

Bình Luận Của dr.thanhtung

Các loại bênh ung thư thường gặp đều đã được nghiên cứu và có phác đồ điều trị cụ thể rồi các bạn ạ. Không phải những bệnh đó mới xuất hiện gần đây đâu, vì vậy mọi người đừng mò mẫm hay chỉ nghe người này nói, nghe người kia mách là áp dụng và làm theo, đừng tự biến mình và người thân thành chuột bạch để thí nghiệm. Và điều quan trọng nên tập thói quen khám sức khỏe định kỳ, vì hầu hết các loại vệnh ung thư thường gặp mà phát hiện sớm thì việc chữa trị sẽ đơn giản và đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với khi đã di căn. Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và sáng suốt trong phòng – Trị bênh.

dr.thanhtung, 26/9/2013 #16

Bình Luận Của lkcuong

Mình từng bị suy thận và đã khỏi sau khi tập Pháp Luân Công. Bạn thử tìm hiểu về môn Pháp Luân Công này nhé: http:www.youtube.com/watch?v=2jZn15Y0550.

Chúc gia đình bạn nhiều may mắn!