Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng thuốc đông y – Tâp 3

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/hotrobenhnhanungthu/permalink/620429648417903/.

Tuan Nguyen Huu.

14 tháng 2.

Xin chào mọi người. Tôi có người Dượng đang bị UNG THƯ PHỔI. Hiện không dùng thuốc tây mà dùng thuốc Nam của thầy Lang ở Thanh Hóa. Không biết mọi người có phương pháp, hoặc thuốc nào hiệu quả chỉ giúp để Dượng sử dụng sớm lành bệnh. Rất mong mọi người giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.

Người Thực Vật: Thuốc nam cũng hên xui lắm bạn.

Tuan Nguyen Huu: Danh Võ có bệnh vái tứ phương thôi bạn.

Người Thực Vật: Mà hên thì ít xui thì nhiều. Thuốc nam giờ ủ toàn hóa chất.

Đỗ Lưu Thủy: Tuan Nguyen Huu không phải là cứ vái tứ phương là khỏi bệnh đâu. Mình chưa thấy ai không đi chữa tây y mà chỉ dùng thuốc nam không mà chữa được ung thư cả. Chỉ có những người sau khi hóa xạ xong cơ thể suy kiệt rồi uống thuốc bắc thuốc nam khỏe dần dần, rồi những ông lang ấy cho rằng Bác Sĩ trả về nhờ mình mà người đó khỏi bệnh rồi đồn thổi lên mình chữa được ung thư, mình sau khi điều trị về ai cũng khóc nghĩ mình không nổi sắp ra đi rồi, bảo mình nên uống thuốc của ông nọ bà kia, mình chẳng nghe, mình chỉ ăn uống bồi dưỡng sức khỏe hồi phục từ từ và bây giờ mình trở lại bình thường rồi.

Tuan Nguyen Huu: Đỗ Lưu Thủy cảm ơn những chia sẻ của bạn.

Min Xinh: Mình thấy thuốc nam toàn lấy nguyên liệu thuốc bên TQ, mà có bài phóng sự là nguyên liệu đó là rác luôn rồi, chả còn dược chất gì nữa nên chỉ là uống bã thôi. Mình nghĩ nên vào hẳn viện y học dân tộc mà cắt thuốc thì đảm bảo hơn.

Thu Cận: Min Xinh bài phóng sự đó nói về thuốc bắc bạn ạ.

Nguyên Pham: Em có biết 1 loai duoc thao hô tro điều trị bệnh k. Neu mih quan tam.

Hoang Thieu: Nguyên Pham hồng sâm hay sao ah.

Nguyên Pham: Hoang Thieu da dug roi a. Em có quen 1 người bị K máu dang điều trị và sd hog sâm ket hop. Hien tình trạng khá tốt.

Hoang Thieu: Em nghĩ cái đó để bồi bổ thôi, k thay thế thuốc điều trị ạ.

Hoang Thieu: Nhưng trong ung thư thì dinh dưỡng đóng vai trò không nhỏ.

Nguyên Pham: Em không noi là thế thuốc điều trị mà chỉ là hỗ trợ điều trị k và uc chế tế bào ung thu, nâng cao sức đề kháng của người bệnh. Ngoai ra, nguoi beh cug phải sống lạc quan có quyet tâm vuot qua bệnh tật, tập thể dục đều đặn, ăn uống đầy dủ. Vì người quen em đang sd thay có tiến triển tốt nên em chỉ đua ra cho mình tham khảo thoi.

Tuan Phan: Nguyên Pham chuẩn.

Nguyên Pham: Tuan Phan con cảm ơn chú ạ.

Chom Khoai: Có biết tại sao người ta dùng từ thầy Lang không?

Tran Dinh Thanh: Bạn nên hỏi thầy thuốc đang điều trị. Với dữ liệu bạn đưs không góp ý gì được.

Phương Phương: Dạ chào bác Thanh Dinh Tran.

Le Toan: Anh nên đưa dượng đến Bệnh Viện ung bướu khám Bác Sĩ sẽ tư vấn anh hướng điều trị. Thông tin anh đưa ra không đủ dữ liệu bệnh hiện tại của dượng anh nên không đưa ra lời khuyên được.

Nhà May Trẻ: Ut phổi đang có loại THUỐC nhắm trúng đích (uống) dành cho người cho khối u lớn không mổ được, đã di căn, giai đoạn cuối, nhg phải làm giải mã đột biến gien… Nói tóm lại, bạn nên đưa người nhà đến bvub càng sớm càng tốt, để lâu tế bào xâm lấn, khổ thân người bệnh, khi nào bác sĩ ung bướu lắc đầu lúc đó hãy dùng thuốc nam vì không còn gì để mất, người bệnh vẫn còn hy vọng hãy đến với ung bướu!…

Khánh: Đang dùng thuốc nam ở thanh hoá không có tiến triển hay sao ah.

Phương Phương: Tỉnh nào cũng có thầy lang chũa được ung thư, vì người ta tự nhận là mình chữa khỏi, đến khi người bệnh nặng quá rồi họ sẽ nói tự này tự nọ, tự chai, gia đình mình nên có một quyết định đúng, vì cơ hội chữa trị bệnh chỉ có một thôi đừng để mất đi cơ hội vàng nhé.

Khánh: Phương Phương theo a thì cơ hội vàng là ntn, em thắc mắc mong a giải đáp.

Phương Phương: Khánh Cơ hội vàng là bây giờ người nhà mình đang mắc bệnh, nên đưa ngay tới các cuộc sống chuyên khoa UB để điều trị đấy là cơ hội vàng bạn ạ.

Khánh: Phương Phương vậy có cơ hội vàng, gia đình đưa tới chuyên khoa UB nhưng bệnh tình chuyển biến theo hướng tiêu cực thì nên gọi là gì ạ.

Nguyễn Thị Dung: Em có anh bạn ở Quảng Ninh bị lao rồi chuyển sang K phổi, lúc còn bị K vừa gầy mà da đen kịt như cột nhà cháy, giờ khỏe hơn nhiều mà da dẻ hồng hào, lúc nào cũng vui vẻ. Để em hỏi kinh nghiệm của a í cho ạ.

Vườn Lan Miền Huế: Thầy Lang đó nói có chữa được không bạn.

Vũ Lê Thượng: Theo cách nhìn Bác Sĩ thì tôi cho rằng thuốc từ cây lá khong hẳn không có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên cũng nên nhớ bệnh gì cũng có một số bẹnh nhân (bn) khỏi tự nhiên hoặc tạm dừng tiến triển mac du hiem. Thuốc Tây y ở các bệnh nhân có khác biệt chính với thuốc Đông y là phuong pháp đánh giá. Tây y công nhận bản thân mình kém: Hoá trị 10 người bớt 3-5, thuốc miễn dịch 10 người bớt 4-5, 5 nếu có pdl1 cao, thuốc đích 10 người bớt 7-8. Đâu có thuôc nào trị mà 10 người bớt 10. Tỷ lệ này cao hơn hẳn tỷ lệ bệnh nhân tự bớt tình cờ.

Các Thầy hay nói ông bệnh nhân đó tôi cứu sống. Vậy 100 bớt 1 hay 100 bớt 100? Không ai biết!

Thường thì người ta chọn cho bản thân điều trị nào có cơ may cải thiện bệnh cao nhất.

Tây y chọn thuốc dựa trên đặc điểm u nên cơ hội thành công thường cao hơn. Chúc mọi người lựa chọn khôn ngoan và dành thời gian vàng bạc cho người thân của mình với những điều tốt nhất có thể.

Pham Nguyen Quy: Cảm ơn câu trả lời rất hay của anh Vũ Lê Thượng. Em cũng thấy việc giúp Bênh Nhân hiểu “khả năng chữa bệnh” là hơi khó, vì đối với Bênh Nhân thì Hóa trị hình như bị dán cái mác “thuốc độc” còn cái gì có “khả năng” là thích thử luôn…

Pham Nguyen Quy: Mình xin chia sẻ lại bài này cũng lâu lâu rồi trên Soha về vấn đề niềm tin luôn… Http://soha.vn/bs-pham-nguyen-quy-3-ly-do-giup-quang-cao…

Bác Sĩ Phạm Nguyên Quý: 3 lý do giúp quảng cáo chữa ung thư thổi phồng vẫn có đất sống ở VN.

BS Phạm: Nguyên Quý: 3 lý do giúp quảng cáo chữa ung thư thổi….

Bác Sĩ Phạm Nguyên Quý: 3 lý do giúp quảng cáo chữa ung thư thổi phồng vẫn có đất sống ở VN.

Vượt Lên Chính Mình: Tốt nhất vẫn phải theo y học bạn ah.

Hùng Sông Lam: Hơn 1 năm trước thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường ra đi chỉ một hai ngày gì đó sau khi trở về từ chuyến chữa trị bằng thuốc nam ở trong miền Nam…

Đỗ Lưu Thủy: Hùng Sông Lam thủ lĩnh bức tường bị ung thư đại tràng, mà ung thư này chữa trị tích cực cũng khó chết vì gần nhà mình có một chị bị ung thư đại tràng giai đoạn 4 vào hóa chất 8 toa, chị ấy sống được 6 năm rồi giờ vẫn khỏe re, thì ra Trần Lập uống thuốc nam mới ra đi sớm như vậy.

Min Xinh: Đỗ Lưu Thủy mình nghe nói a Lập chữa của thầy nào trong Đồng Nai hay sao đó, được đâu 2-3 tuần thì phải đưa về nhà. Rồi a ấy mất (trong khi mình thấy ung thư đại tràng tiên lượng gần như cao nhất trong các bệnh ung thư, cũng có thể do loại tế bào nữa.

Ngaphamanh Ngaphamanh.

Ngaphamanh Ngaphamanh: Ở gần nhà mình có anh ung thư phổi cũng theo ông lang ỏ Thanh Hóa mất rồi.

Vườn Lan Miền Huế: Có chữa khỏi không.

Hiếu Võ Minh: Nói mang tội chứ mấy ông thầy thuốc nam thuốc bắc toàn lừa đảo…

Gia đình em cũng đã từng bị.

Khánh: Hiếu Võ Minh chưa gặp đúng thầy thôi mà, chứ nhiều người đi bệnh viện về cũng có khỏi được đâu bạn ơi.

Vinh Hoàng Thùy: Khánh tất nhiên là Bệnh Viện k thể chữa khỏi 100% được vì nếu thế thì ung thư đã không phải là bệnh nan y đáng sợ nữa. Nhưng nhiều người được Bệnh Viện chữa ổn định, sống lâu dài. Còn người chỉ uống thuốc nam mà khỏi bệnh thì có ai?

Min Xinh: Khánh đúng là mình chưa thấy ai chữa thuốc nam xong khỏi rồi lên đây viết bài chia sẻ “Tôi là bệnh nhân ung thư đã khỏi sau khi dùng thuốc của thầy lang nọ kia” đâu cả. Toàn là nghe nói ông gần nhà, bà cũng xã với thấy có người đâu đâu, chả có tính xác thực Nếu thật có người đã khỏi hoặc sống lâu nhờ dùng thuốc nam thì rất mong họ lên tiếng để mọi người được biết chứ không phải nghe nói nữa.

Hiếu Võ Minh: Lúc mẹ em còn sống coi tv thấy quảng cáo fucoidan gì, không biết họ mướn ở đâu ra mấy người già rồi nói uống trị được ung thư thậm chí khỏi bệnh… Mẹ em nói tv chắc không lừa đảo đâu, em biết là nó nói dối mà nhìn mẹ mình nnói vậy là uống vào mẹ được sống tiếp với con rồi. Mình không cầm lòng được. Thế là bao nhiêu tiền bạc gom vào mua hủ thuốc đó hết hơn 7tr. Uống chưa được 1/2 thì mẹ mình đã không còn 😖.

Hiếu Võ Minh: Những người tự xưng là thầy chữa được ung thư thật sự họ không hiểu được cảm giác của người bị ung thư và người thân của họ hay sao mà lại lấy cây cỏ bán rồi lấy tiền của họ, tiền đó không chỉ đơn thuần là tiền mà là niềm tin là hy vọng vào sự sống tất cả những gì còn lại của họ… Đau lòng 💔.

Nhà May Trẻ: Khi điều trị ung thư còn tuỳ thuộc vào cơ địa có hấp thu được hoá chất không, tuỳ vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của người bệnh nên cũng không thể nói tỉ lệ thoát khỏi cao thấp. Cứ tích cực đt, được bao nhiêu hay bấy nhiêu, nếu trở về cát bụi thì cũng nhẹ nhàng tấm thân!…

Thư Lê: Thầy lang ở Thanh Hóa là ông bà nào thế ạ.

Linh Phạm: Mình nghĩ trong trường hợp này dùng thuốc Tây thì khả năng kéo dài thời gian sống cho Bênh Nhân là cao hơn. Mẹ mình phát hiện K phổi giai đoạn 4 từ tháng 6/18. Nghe kết luận thì nặng lắm, tưởng như chỉ cố được 2-3 tháng là cùng. Các Bác Sĩ khuyên dùng thuốc đích ngay trong khi chờ xét nghiệm thêm. Bố mẹ mình ban đầu cũng từ chối không dùng đích, vì sợ dùng hoá chất sẽ không tốt (như mọi người vẫn nói). 2 tháng sau (chỉ dùng mỗi tinh chất nghệ cucurmin) bắt đầu đau đầu, mất ngủ. Lúc này con cái thuyết phục mới dùng thuốc đích. Uống vào là mất các hiện tượng trên luôn. Khoẻ mạnh như thường. 3 tháng sau xét nghiệm lại vẫn khả quan, khối u không lan rộng ra nữa. Thôi thì cứ biết vậy, chứ không dùng Tây y thì nói thật giờ này không biết thế nào.

Nguyen An: THUỐC ĐÍCH LÀ TRUYỀN HÓA CHẤT CHỨ BẠN, MÌNH CHƯA NGHE THUỐC ĐÍCH MÀ UỐNG BAO GIỜ.

Linh Phạm: Nó có nhiều dạng bạn ạ. Tùy loại Ung Thư mà có loại uống hoặc truyền. Ung Thư vú thì dùng loại truyền, còn Ung Thư phổi thì mẹ mình dùng loại uống. Bệnh Viện bán cho 30 viên 1 lần, hết thuốc mới cho mua tiếp.

Nguyen An: Linh PhạmPhạm nhiều tiền không bạn, người nhà mình sắp truyền hóa trị ung thư vú, dạng tiêm truyền.

Vũ Lê Thượng: Nguyen An Thuoc nham dich ton la dung uống thoi ma.

Yến Oanh Trần Thị: Nguyen An, K Vú dùng thuốc đích có bảo hiểm tốn từ 350 đến 500 tuỳ theo thể trọng từng người.

Tuan Phan: Nguyen An thuốc đích có loại uống, cis loại truyền loại uống 2trieu 1 viên bảo hiểm 50 % còn 1 triệu bsnj nhé.

Mychi Sam: Tuan Phan phải có tiền mới sử dung thuốc trúng đích còn phải cơ thể có thích hợp không.

Linh Phạm: Đúng rồi ạ. Ung Thư vú truyền đích, tính theo trọng lượng cơ thể. Dì em nặng khoảng 60kg, toàn bộ liệu trình hết hơn 300trieu. Vì phát hiện sớm nên sau 8 đợt hoá + khoảng mấy chục mũi xạ, kết hợp truyền đích thì tạm thời hiện nay trong cơ thế không còn tế bào K. Còn sau này thế nào thì chưa rõ, phải kiểm triệu thường xuyên.

Linh Phạm: Còn viên đích mẹ em dùng cho Ung Thư phổi khác. Mỗi tháng hơn 12 triệu/ 30 viên (đã có bao hiểm chi trả, mình chỉ chi 12tr). Đáp ứng thuốc tốt thì mơi cho dùng tiếp.

đoàn ngọc mạnh: Inbox cho mình.

Phương Phạm: Thầy lang thanh hoá ở đâu bạn ơi, mình ở thanh hoá nè, có ai đâu nhờ.

Thư Lê: Phương Phạm lang Thị Quynh ở Thường Xuân ạ.