Kinh nghiệm điều trị ung thư của Thầy Ba Bình Thuận – Tập 1

 

Địa chỉ Thầy Ba chữa bệnh ung thư và các loại ung bướu

Bắt đầu bởi NGUYENHUONG, 31 Tháng 10, 2008.

NGUYENHUONG – Mới gia nhập.

NguyenHuong xin chào các bạn!

NH xin được giới thiệu với các bạn một địa chỉ chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam rất hiệu quả để các bạn tham khảo. Thời gian vừa qua, NH có quen với một người bị ung thư phổi đã 02 năm, khi phát hiện bệnh đã trong thời kỳ di căn lên các bộ phận khác của cơ thể. Do hoàn cảnh khó khăn nên chị chỉ uống duy nhất một loại thuốc nam của một người thầy thuốc địa phương. Hiện nay tình trạng bệnh rất khả quan, các khối u đã teo nhỏ lại và sức khỏe bình phục được khoảng 80 %, hiện nay chị vẫn đi làm điều dưỡng tại một bệnh viện tại Tp.HCM.

Địa chỉ: Thầy Ba.

Tuy Phong – Bình Thuận ( đi từ Tp.HCM đi ra khoảng 7 tiếng, qua khỏi nước suối Vĩnh Hảo khoảng 8 Km, phía bên tay trái gặp cây xăng Đăng Nam, đi khỏi cây xăng Đăng Nam 300m hỏi nhà Thầy Ba ).

Thuốc nam rất dễ uống, giá khoảng 30.000 đ/thang.

Thầy bắt mạch lấy thuốc rất đông khách từ Tp.HCM ra chữa bệnh, nếu bạn nào đi thì nên xuất phát từ 22 giờ, đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau đến nơi, bắt mạch lấy thuốc và trở về tp.HCM khoảng 15 giờ chiều hôm sau.

Vài dòng chia sẻ cùng các bạn.

Wildlavender – Hội viên ưu tú

Thầy này Wild đã đến và tiếp xúc một vài bệnh nhân đang theo thuốc của thầy đợt 2, đợt 3, nhiều nhất là người dân ở Hố nai, Trảng Bom truyền tai nhau, người khỏi hẳn, người thuyên giảm bảo nhau hợp đồng xe ra tận nhà Thầy. Có trường hợp tận tỉnh phía Bắc cũng xuôi xe vào chữa bệnh.

Phía sau nhà Thầy có một gian nhà để làm thuốc, từng đống thuốc được phơi khô, sao tẩm,xắt nhỏ cho vào kho. Wild cũng có ý đợi trao đổi với Thầy, nhưng bệnh nhân quá đông, chẳng ngơi tay phút nào. Cách chữa tại chỗ của Thầy dùng một đồng xu và dầu nóng đánh như đánh gió vào nơi nào bệnh nhân mô tả có bệnh, sau đó có một dụng cụ có đầu nhọn, như để cắt lễ châm chích vào da, thao tác nhanh ko gây chảy máu.

Bệnh nhân ra ngoài ngồi đợi, hết lượt khám Thầy đem cuốn sổ đã ghi chép tên bệnh nhân và bệnh án vào phía trong.Tiếp theo là đọc tên và nhận thuốc.

Nhưng để kết luận vấn đề này, Wild tôn trọng một sự thật, một vài bệnh nhân tâm sự với Wild cũng có người chứng minh được chuyển biến tốt, kiểm tra từ tây y không còn khối u…nhưng cũng có người ko thấy khả quan và lặng lẽ quay lại với bệnh viện sau nhiều đợt kiên trì điều trị(trường hợp này là người nhà của Wild).

Chưa có thống kê cụ thể nào đưa ra kết quả điều trị cho các bệnh nhân đến đây và loại cây Thầy sử dụng có tác dụng thế nào lên cơ thể, vì mỗi người có một cơ địa khác nhau!

Thiên Sứ – Hội viên ưu tú

Quan điểm của tôi v/v này như sau:

Đông y trên thực tế cũng chỉ là phương tiện sản phẩm tri thức mà con người tìm ra để phục vụ con người như Tây y nhưng với phương pháp khác. Đã là phương tiện do con người tạo ra thì không thể hoàn hảo. Ngay Tây Y cũng vậy. Tôi đã chứng kiến nhiều ca Tây y hoàn toàn bất lực, chưa nói đến những nhầm lẫn…chết người. Tôi thí dụ việc này và cả Wildlavender cũng biết: Có một nữ đại gia đến bệnh viện hiện đại nhất Sài Gòn khám và chẩn đoán là ung thư phổi di căn phải cắt bỏ. Nhưng khi gửi mẫu vật sang Pháp sinh thiết lại thì hoàn toàn không hề ung thư. Và đấy không phải trường hợp duy nhất. Vậy nếu chỉ căn cứ vào những vụ việc – đầy ra như vậy thì khoa Tây y bỏ đi hay sao?

Tôi không quan niệm như vậy. Vậy ngược lại, với ông thày Ba chữa ung thư có hiểu quả, – dù chỉ là 3 người trên 10 người – thì theo tôi đây đủ cần phải có một nghiên cứu nghiêm túc trên tinh thần khoa học:

* Trường hợp nào thì khỏi – trường hợp nào không?

* Tại sao khỏi? Trong khi Tây y bó tay?

* Phải chăng trong pp điều trị ung thư theo Tây Y đã chưa khám phá hết những khả năng trị bệnh trong tự thân con người và thiên nhiên? (Thuốc…). Tôi nghĩ trường hợp này các phòng nghiên cứu thí nghiệm nên tìm hiểu để kết hợp Đông Tây y nhằm bảo vệ và giữ gìn sức khỏe con người.

Trước đây – hồi còn trẻ – vào các nơi nghiên cứu y học tôi thường thấy phương châm “kết hợp Đông Tây y” để chữa bệnh cho con người. Nếu tôi nhớ không nhầm thì người ký sắc lệnh thành lập Viện nghiên cứu Đông Y đầu tiên ở Việt Nam là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Viện này trước đây ở phố Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hanoi. Bây giờ không thấy ở đây nữa.

http://diendan.lyhocdongphuong.org.vn/chu-de/2401-địa-chỉ-chữa-bệnh-ung-thư-và-các-loại-ung-bứu/