Kinh nghiệm điều trị ung thư của Thầy Nguyễn Hữu Kiểm – Tập 1

Hỏi về Lương Y Nguyễn Hữu Kiểm

Vung 12:47 PM 28/06/2009 #6

Các mẹ thân mến.

Mình giới thiệu cho các mẹ một địa chỉ chữa ung thư và u ác nữa nhé:

Lương Y Nguyễn Hữu Kiểm – nhà 113 ngõ 169 đường Hoàng Mai Tel: 38635361/ Mobile: 0912461937.

Mẹ mình đang trực tiếp điều trị ở đây. Mẹ mình bị K tử cung, đã phẫu thuật cắt toàn bộ tử cung và buồng trứng. Sau khi phẫu thuật thì uống luôn thuốc nam của luơng y Kiểm. Hiện nay sức khỏe đã hồi phục, ăn ngon, ngủ tốt (mẹ mình năm nay 86 tuổi rồi).

Lương Y Kiểm cũng chữa những loại K khác như phổi, não, gan v.v.v Điều đặc biệt là phương thuốc nam của Lương Y Kiểm là của đồng bào dân tộc (cụ thể mình quên mất rồi). Nhưng nếu các mẹ đến khám thì ông ấy sẽ đưa các bài báo đã đăng để các mẹ đọc. Trước khi lấy thuốc mình cũng xin Lương Y số điện thoại của những bệnh nhân đã được chữa khỏi, sau đó mình có liên hệ với một bệnh nhân ở tận Bình Dương và được xác nhận người này đã khỏi bệnh (cũng trường hợp K tử cung như mẹ mình nhưng không phẫu thuật).

Thuốc sắc uống ngày 1 thang và điều đặc biệt là chỉ uống đến 60 thang là ngưng, không cho tiếp nữa.

Vậy chia xẻ để các mẹ tham khảo nhé.

Quangmi 04:22 AM 08/07/2009 #10

Trích dẫn Nguyên văn bởi Vung Xem bài viết.

Bạn ơi thì giống mẹ mình 86 rồi nên biết là bị K tử cung nhưng không dám nói thật với bà. Cũng chẳng cho bà đi viện K làm gì, vừa mệt mỏi chen lấn mà sức khỏe các cụ không còn vừa bị tổn hại tinh thần. Mình lấy thuốc của ông lang Kiểm cho mẹ mình uống đầy bạn ạ. Nếu bạn tin tưởng thì đến lấy cho cụ uống.

Cảm ơn bạn!

Hôm qua tớ cũng đã gọi điện gặp cụ Lang Kiểm hỏi sơ qua, hôm nay đến lấy thuốc cụ uống thử xem sao, cho mình hỏi là mẹ bạn uống khoảng bao nhiêu thang thì thấy bắt đầu có kết quả, nay đã uống đủ 60 thang chưa, tình hình mẹ bạn thế nào rồi.

Bạn nào có thêm thông tin về bệnh này xin chia sẻ cùng các mẹ nhé, có bệnh thì vái tứ phương mà.

TINATONY 04:06 AM 09/07/2009 #11

Bố mình năm nay mới 57 tuổi thôi các mẹ a,bị ung thư fổi giai đoạn 3,cũng nghe mẹ Vung chỉ chỗ ông Kiểm,nhưng mình cũng chưa biết tính sao,vì hiện nay bố mình đang điều trị theo đông y,và mình tìm hiểu thêm thì cũng có người đã uống thuốc của ông Kiểm nhưng vẫn…chết…các mẹ ạ,buồn qu1a.

DinhDucThuan 05:16 AM 03/06/2013 #31

Chào các bạn, hôm nay tình cờ tìm kiếm trên mạng về chữa trị ung thư gan mình đọc được bài viết về ông Kiểm nhà ờ Hoàng Mai. Mình xin kễ câu chuyện thực của mình như sau, năm 2010 bố mình bị ung thư gan, sau khi được phẫu thuật cắt bỏ gan trái (tháng 5/2010) bác sĩ có khuyên là trị xạ không có tác dụng nhiều đối với gan, nếu gia đình quyết tìm cách chữa trị bằng thuốc đông y cũng không sao. Mình đã tìm đến Viện Y học cổ truyền Quân đội (Bác sĩ – tiến sĩ Trường Giang)lấy thuốc, sau khi được nhiều người giới thiệu và mình cũng cả tin bỏ bên y học Quân đội, tìm đến nhà bác Kiểm cùng với nhiều hy vọng, thời điểm này bác đang hoàn thiện ngôi nhà mới và vẫn khám bện tại căn phòng nhỏ hẹp gầm cầu thang. Được bác giới thiệu trước là cán bộ chuyên viết bài trong mục sổ tay thuốc hay của đài tiếng nõi Việt Nam và thời đó có phong trào hiến các bài thuốc hay trong dân gian và bác đã gom lại rồi từ đó hành nghề (bác giới thiệu đã chữa khỏi ung thư phổi cho ông Nguyễn Việt Tiến nguyên thứ trưởng bộ GTVT). Mỗi lần đến đều được bác bắt mạch và nói đinh ninh rằng uống thuốc của bác sẽ tiêu u và khỏi bệnh đặc biết tác dụng tốt với u gan đa ổ. Với 110.000d / thang thuốc uống 2 ngày, nếu ai khó khăn bác có thể bán chịu. Sau khi uống thuốc một thời gian thì bố mình có triệu chứng đi ngoài ra nước phân đen, mùi rất khó chịu, hỏi bác thì bác bảo là tiêu u trong khi đó mình đưa kết quả siêu âm bác bảo không chuẩn –> đành chịu cứ tin bác vậy đằng nào thì bố mĩnh cũng không sống được lâu và sau 3 tháng uống thuốc của bác Kiểm bố mình yếu dần và mình quyết không dùng nữa, còn hơn 10 thang (cộng thêm 5 thang của thằng em đồng hao với mình nhà ở Hải Phòng cũng mua cho mẹ bị ung thư phổi) gọi điện bảo trả bác thì bác không nhận nữa, bố mình lúc ấy còn nói gọi điện để tao chửi cho ông ấy một trận nhưng mình bảo thôi thực tâm thì người ta cũng muốn mình khỏi bệnh và sau đó 2 tháng bố mình mất. Qua bài viết này mình thấy rằng không nên tin tưởng vào những lời đồn đại để tiền mất tật mang – nếu bạn nào có người nhà uống khỏi bệnh hãy cho mình biết.

bebu.hn 03:02 AM 20/10/2014 #57

Bố mình bị ung thư phế quản gian đoạn 4/5, đã bị di căn hạch lên vùng cổ rất nhiều nên gia đình mình quyết định ko xạ trị hóa chất, ông năm nay đã 68 tuổi nên gđ mình ko muốn ông phải chịu đau đớn vì những đợt xạ trị nữa. Sau khi được 1 người trong bv K giới thiệu, gđ mình đến lấy thuốc lại nhà thầy lang Đạt ở Kim ngưu.

Sau khi uống 2 tháng của ông thầy lang này thì bệnh tình trở nên nghiêm trọng và nguy kịch rất may cấp cứu kịp thời và ko ảnh hưởng đến tính mạng, đúng là lừa đảo trắng trợn. Mình khuyên các bạn không nên tin vào mấy bài báo mạng đã được mua bằng tiền để PR mà trao cả mạng sống cho những kẻ lợi dụng bệnh tật của người khác để kiếm sống.

Người ta nói có bệnh thì vái tứ phương, nhưng mà các mẹ cẩn thận và chắt lọc thông tin để tránh tình trạng tiền mất tật mang vào thân.

Sau khi đã kiểm chững ở một số người đã được chữa trị tại bác Kiểm ở Hoàng Mai (mình xin lưu ý là bệnh ung thư ko thể chữa được, chỉ là để duy trì và kéo dài sự sống của bênh nhân bằng các phương pháp dinh dưỡng, lối sống, tinh thần và uống thuốc để hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư).

Hiện tại, bố mình cũng đã chữa trị theo phương pháp của bác Kiểm và thấy bệnh tình đã tiến triển rất tốt, bố mình da sáng hơn, đã bắt đầu đi lại và mỗi bữa đã ăn đc 1 bát cơm, đêm đã bắt đầu ngủ được 2-3h, trước đó bố mình hầu như ban đêm không ngủ, ban ngày thì ngủ chập chờn nên người rất mệt, lúc nào cũng uể oải.

Hôm vừa rồi 2 vợ chồng mình có tìm đến nhà một bác là bệnh nhân của bác Kiểm cách đây 10 năm, bác chữa trị theo phương pháp của bác Kiểm từ năm 2005 – 2007 thì bệnh tình thuyên giảm rất nhiều, sau đó bác ấy có dùng thêm một số bài thuốc khác như lá đu đủ…mình ko nhớ hết vì câu chuyện chữa bệnh của bác rất dài. Nếu bạn nào quan tâm mình sẽ chụp hình bài báo về câu chuyện của bác ấy gửi cho các bạn tham khảo, bài báo viết cách đây rất lâu rồi, và bây giờ bác ấy vẫn đang rất khỏe mạnh. Mình đã đến tận nhà để kiểm chứng, ngoài ra còn có một số bệnh nhân khác của bác Kiểm đã giới thiệu cho gđ mình sau khi chữa được khỏi bệnh.

Hi vọng thông tin của tớ sẽ giúp được cho những người đang gặp phải căn bệnh quái ác trên.

Địa chỉ Bác Kiểm.

Số 113 (363 cũ) ngõ 169 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.461.937.

Thông tin của bác Kiểm trên mạng cũng rất nhiều, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

bebu.hn 02:41 AM 20/10/2014 #8

Bố mình bị ung thư mới phát hiện cách đây 3 tháng. Sau khi gia đình tìm hiểu và tham khảo nhiều người đã bị ung thư đã được chữa trị và duy trì sức khỏe. Thì gđ mình quyết trịnh ko cho bố mình trị xạ mà điều trị theo phương pháp thuốc nam, thời gian đầu thì bố mình uống thuốc của Ông Trần Gia Đạt ở Kim Ngưu nhưng sau gần 2 tháng thì bố mình bệnh tình ngày càng nặng thêm và có thể dẫn đến nguy kịch. Ngay sau đấy gđ mình tìm đến nhà của Bác Kiểm ở Hoàng Mai, Hà Nội. Vì đã được rất nhiều người thân, quen giới thiệu đến đây, đặc biệt chính mình tận mắt nhìn thấy sự kỳ diệu khi thuốc của bác đã chữa được bệnh của một số người, mà mình còn đến tận nhà để kiểm chứng và xem bệnh án. Mình đã tìm đến tận nhà của một bệnh nhân được bác Kiểm điều trị từ năm 2004 và bây giờ bác ấy đã 83 tuổi xác minh chính xác là Bác Kiểm có thể mang lại hi vọng sống cho bố mình. Hiện tại Bố mình đã điều trị được hơn 1 tháng nay, thấy triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đi rất nhiều đấy bạn ạ. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về bác Kiểm trên các báo khác nhé. Gđ mình sưu tập rất nhiều tin bài, đến tận nhà các bệnh nhân mà bác Kiểm đã từng chữa tại Hà Nội để kiểm chứng trước khi quyết định cho bố mình dùng thuốc tại đấy nên hiện tại rất yên tâm gđ mình chỉ dùng thuốc của bác Kiểm thôi chứ ko chữa trị theo tây y.

https://www.webtretho.com/forum/f77/co-ai-biet-ve-luong-y-tran-gia-dat-o-hai-ba-trung-hn-chuyen-chua-ung-thu-171433/index2.html.