Kinh nghiệm điều trị ung thư đai trực tràng – Tập 2

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/cuocchienungthu/permalink/814570862031552/.

Tý Gấu.

4 tháng 6 • Hà Nội.

Thực sự thì em đang cảm thấy nản vô cùng. Mẹ em bị K trực tràng đã cắt bỏ phần K và phần bên ngoài HM. Tạo HMNT. Bác Sĩ Bệnh Viện Việt Đức chuyển sang viện K. Mang các xét nghiệm sang và các Bác Sĩ bên K đều lắc đầu. Bảo di căn lên gan quá nhiều. Có điều trị cũng không ăn thua. Xong lại được mấy anh trai cũng làm Bác Sĩ. Bảo thôi cố gắng thuốc nam hay đông y chứ hoá trị không ăn thua các tế bào đã biệt hoá kém rồi. Không nên điều trị hoá chất. Em đang thấy tiếc vì không biết nhà em làm như vậy có đúng không… đang điều trị thuốc đông y gia truyền bà xuân. Băn khoăn quá. Mọi người cho em lời khuyên với. Nên tiếp tục bằng đông y hay chuyển qua điều trị hoá chất ạ.

17 Nguyễn Hương và 16 người khác.

Nụ Cười Không Vui: Bh việc đầu tiên bạn hãy chấn an cho mẹ b. Tạo tư tưởng thỏa mái cho mẹ b. Tư tưởng tốt điều trị mới tốt. Hi.

Tý Gấu: Gia đình em vẫn chưa cho biết ạ. Với cả mẹ em hay nghĩ lắm. Biết chắc bà bỏ ăn k thiết tha Gì ý.

Bích Phạm Ngọc: Dấu hiệu bệnh của mẹ chi là gi vay a.

Tý Gấu: Chẳng có dấu hiệu Gì cả chị ạ. Mẹ em chỉ ngứa HM. Xong đi khám ra paget HM. Đau quá đi mổ thì ra k.

Bích Phạm Ngọc: Dấu hiệu dây ai cung bi đây ạ.

グエン メソッド: Bạn có thể liên hệ với Bác Sĩ. Phương có chương trình điều trị ung thư miễn phí chủ đề tài là Tiến Sĩ Lực trưởng khoa chống đau xem. Số đt Bác Sĩ: 0931661579 – 0981.529.240.

Thuan Le: Mình cũng ung thư biểu mô tuyến típ kém biệt hóa tế bào nhẫn đây. Mình vẫn điều trị hóa chất mà có sao đâu, kết quả giải phẫu bệnh của mẹ bạn giống mình, có điều mình là K dạ dày và chưa di căn gan.

Tý Gấu: Mấy a Bác Sĩ đều bảo em là biệt hoá kém tức nó kém hấp thu thuốc.

Tý Gấu: Mẹ em bị di căn lên gan rất nhiều. Nhiều lỗ sâu.

Thuan Le: Mình hấp thu tốt mà. Cứ cho mẹ chuyền hóa chất đi nhé.

Nguyen My Dung: Đông y chỉ hổ trợ khi đã Tây y ổn định bạn ơi.

Thời gian quý lắm đừng chần chờ.

Dung Kim: Mẹ em cũng bị K trực tràng di căn gan. Chưa cắt được, mẹ em đang điều trị theo cả tây y và đông y. Chị nên nói với mẹ để mẹ xác định tư tưởng thì điều trị bệnh sẽ tốt hơn ạ.

Mẹ Thái Anh: đi Bệnh Viện khác đi bạn, hãy tin tưởng vào tây y, may mắn mẹ bạn hợp thuốc thì sao.

Trần Đồng: Tây y đã không thể vì không tiếp nhận đáp ứng thuốc rồi. Lúc này phải theo đông y vì không còn sự lựa chọn để kéo dài thêm và đỡ suy kiệt thôi.

Thi Hương Bùi: Sử dụng hóa chất khi cơ thể khỏe yếu quá Bác Sĩ đã khuyên chị nên dùng thuốc đông y để tăng cường sức khỏe cho bác.

Trần Đồng: Khi tây y không thể vô thuốc vì ở giai đoạn không thể tiếp nhận thì đi đông y để giảm nhẹ và nậng thể trạng chứ đông y cũng không thể làm gì hơn lúc này là giúp bệnh nhân đỡ di chứng của hóa trị và giúp bệnh nhân đỡ suy nhược 1 chút.

Thi Hương Bùi: Cô Trần Đồng đúng rồi đó ạ. Cháu trước truyền hóa chất nặng mà không có thuốc của đông y gục luôn rồi ạ. Cháu truyền hóa chất về hội tụ đủ các tác dụng phụ. May cây nhà lá vườn uống thuốc đông y hỗ trợ nên thoát được 8 đợt điều trị tai quái gì cháu truyền được 18 đợt rồi.

Biêu Trang: Chị uống những thuốc gì đấy ạ.

Thi Hương Bùi: Em uống thuốc sắc và đông trùng.