Kinh nghiệm điều trị ung thư gan – Tập 2

MỤC LỤC

 

Có nên phẫu thuật ung thư gan giai đoạn muộn.

http://www.webtretho.com/forum/f119/co-nen-phau-thuat-ung-thu-gan-giai-doan-muon-1966026/.

Chào mọi người. Kết quả khám và xét nghiệm bố mình bị K gan. Khối u kích thước 6x7cm. Khoi u chua di can. Gia dinh minh đang chờ các Bác Sĩ hội chuẩn xem có phẫu thuật được không. Tùy thuộc vào từng gian đoạn của bệnh ung thư và các vấn đề khác thì các Bác Sĩ mới kết luận được phẫu thuật hay không. Nhưng mình nghe nhiều người nói thường thì nếu đã giai đoạn muộn rồi thì mổ sẽ nhanh lắm.

Mình cũng nghe được thêm 1 ví dụ là nhiều trường hợp đang mổ không biết vì vấn đề gì các Bác Sĩ khâu lại và gặp người nhà để bằng mọi giá cho về, cũng chẳng giải thích gì nhiều. Nhiều người cũng lại nói giờ Bệnh Viện họ kinh doanh thì đương nhiên rồi nên những trường hợp mổ khi mà hy vọng k còn thì họ vẫn cứ bảo người nhà là có thể phẫu thuật vừa có thể để thí nghiệm, nghiên cứu cho Bác Sĩ vừa mang lại về mặt kinh tế. Trên là những thông tin mà mình nghe và được chia sẻ vậy nên mình rất hoang mang. Mọi người cùng chia sẻ với mình nhé.

kidding123 01:02 AM 17/10/2014 #2

Bệnh u và ung thư thì phải tìm gặp Bác Sĩ nhung. Quá nhiều người ung thư giai đoạn cuối, hay u được bác ấy chăm sóc điều trị đến bh hơn chục năm rồi vẫn đang sống khỏe mạnh, điển hình là mẹ ny t. Bị ung thư từ năm 2002 đến h vẫn có sức khỏe để đi du lịc khắp nơi. Nhưng mà không phải đơn giản ai cũng được chăm sóc đâu.

nuoiconngoan 01:25 AM 17/10/2014 #3

Chào ban Kidding123. Nghe bạn noí vậy mình lại thấy hy vọng. Hiện trong thời gian chờ hội chuẩn, mình tranh thủ đi tìm hiểu thêm 1 số nơi. Rất mong bạn chỉ giúp mình địa chỉ và thông tin thêm về Bác Sĩ Nhung.

Chân thành!

tungdanh 03:13 PM 17/10/2014 #4

để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, và hạn chế cũng như tiêu diệt tế bào lạ, hàng năm nhà mình thường đi khám sức khỏe, đồng thời hàng ngày, ngoài chế độ ăn uống và thể dục đầy đủ, mình còn thường xuyên sử dụng nấm linh chi max reishi để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

mary86 04:42 AM 17/03/2015 #5

Chào bạn:

Tình trạng sức khỏe ba bạn sao rồi? phẫu thuật rồi có khỏe hơn chưa? Mình biết chỗ này điều trị ung thư hiệu quả và đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân giảm bớt đau đớn và lấy lại sức khỏe.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, xin liên hệ: 09033.52099.

michelletao 03:20 PM 01/09/2015 #6

Em xin phép hỏi kinh nghiệm chữa ung thư gan ở Bệnh Viện Ung Bướu TP HCM ạ.

Tình hình là ba em đi khám định kỳ ở Bệnh Viện quận bình thạnh, Bác Sĩ chụp hình thấy có khối u ở gan, trước đây ba em từng bị viêm gan c. Thế là Bác Sĩ cho chuyển BHYT sang Bệnh Viện Ung Bướu để điều trị chuyên sâu.

Và sai lầm lớn nhất của ba em là đã chọn Bệnh Viện này. Khó khăn và tốn thời gian từ khâu nộp sổ, khám tổng quát, xét nghiệm, siêu âm,. Mỗi ngày đều phai trình diện Bác Sĩ để làm 1 xét nghiệm chứ không làm 1 lần cho hết. Tính ra từ ngày chuyển viện ba em đều phải xếp hàng từ sáng đến 9g về, mai lai lên tiếp. Đặc biệt Bác Sĩ không hé mồm cho bệnh nhân biết ông bị u lành hay ác, kích thước bao nhiu, ăn uống kiêng cử gì không, không cho thuốc uống gì cả,. Lần này Bác Sĩ hẹn 1 tháng sau quay lại khám tiếp.

Em không có người quen làm ngành y nên không biết tại sao chẩn đoán bệnh mà kéo. Dài như vậy? Đến giờ chưa có kết quả hay phác đồ điều trị gì cả, mà người thân không đi theo ông già được nên chẳng biết tình hình bệnh ra sao. Trong khi báo chí noi nếu ung thư gan điều trị càng sớm càng tốt, có người chỉ sống được 9 tháng mà ba em đã mất 1.5 tháng để làm xét nghiem chẩn đoán ở Ung Bướu thì có vô lí quá không?

Hay họ mún mình đi phòng mạch tư của họ cho nhanh?

Email: Thao. My. Dao@gmail.com.

Dahai15 01:06 PM 18/09/2015 #7

Ah, mình nghe nối hiện nay người ta có thể dùng những phương pháp tiên tiến để chữa trị ung thư mà không đau đó bạn.

huynhduyen0811 08:36 AM 22/09/2015 #8

Bạn ơi cho mình hỏi vậy khi ba bạn bị viêm gan c thì chữa bằng cách nào vậy?

hngnacy 03:29 AM 29/10/2015 #9

Ng nhà mình cũng bị K nhưg k mổ cũng k xạ trị, hóa trị. Vì mình tìm được phương pháp mới rất khả quan rồi.

Toiden_FNC 09:10 AM 04/11/2015 #10

Ung thư gan giai đoạn muộn thì không nên phẫu thuật bạn ơi. Hiện nay có liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư đấy bạn làm nâng miễn dịch để tiêu diệt tế bào ung thư, là liệu pháp tiên tiến đấy.

tanxidau 01:57 PM 20/12/2015 #11

Trích dẫn Nguyên văn bởi nuoiconngoan Xem bài viết.

Chào mọi người. Kết quả khám và xét nghiệm bố mình bị K gan. Khối u kích thước 6x7cm. Khoi u chua di can. Gia dinh minh đang chờ các Bác Sĩ hội chuẩn xem có phẫu thuật được không. Tùy thuộc vào từng gian đoạn của bệnh ung thư và các vấn đề khác thì các Bác Sĩ mới kết luận được phẫu thuật hay không. Nhưng mình nghe nhiều người nói thường thì nếu đã giai đoạn muộn rồi thì mổ sẽ nhanh lắm. Mình cũng nghe được thêm 1 ví dụ là nhiều trường hợp đang mổ k biếtvì vấn đề gì các Bác Sĩ khâu lại và gặp người nhà để bằng mọi giá cho về, cũng chẳng giải thích gì nhiều. Nhiều người cũng lại nói giờ Bệnh Viện họ kinh doanh thì đương nhiên rồi nên những trường hợp mổ khi mà hy vọng k còn thì họ vẫn cứ bảo người nhà là có thể phẫu thuật vừa có thể để thí nghiệm, nghiên cứu cho Bác Sĩ vừa mang lại về mặt kinh tế. Trên là những thông tin mà mình nghe và được chia sẻ vậy nên mình rất hoang mang. Mọi người cùng chia sẻ với mình nhé.

Chào bạn, mình biết 1 người có thể giúp được bố của bạn. Nếu bạn cần thì mjnh giúp bạn gặp người này. Sdt cua mình: 01669284943.

Chúc bố bạn mau khỏi bệnh, chào bạn.