Kinh nghiệm điều trị ung thư tại Trung Quốc – Tập 1

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/cuocchienungthu/permalink/1000456560109647/

Huyen Minh đã chia sẻ bài viết đầu tiên của cô ấy.

Thành viên mới • 30 Tháng 5 lúc 14:10.

Các bác, anh chị nhà mình có ai từng sang Trung Quốc điều trị ung thư không ạ. Con xem chương trình “Con đường hồi sinh” trên VTC2 có giới thiệu về Bệnh Viện Stamford Quảng Châu thấy nó quảng cáo hay quá nhưng không biết ở đó điều trị như thế nào? Chi phí điều trị khoảng bao nhiêu. Bố con bị K vòm họng giai đoạn 4 ạ. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp con với ạ. Con cảm ơn cả nhà ạ.

Trai Ngoan: Facebook vườn lan huế miền.

Diem Hang Phan Vu: Cứ điều trị ở các Bệnh Viện K của Việt Nam là đủ tốt rồi nhé cháu.

Min Xinh: Mình quan tâm.

Andy Trinh Phuc: Cấy phóng xạ và nút mạch.

Do Dam: Phac do điều trị ung thư trong nước cung nhu ngoai nước deu nhu nhau. Con quang cao thi hay lam day. That tinh tao vao. Không tien mat tat không khoi.

Hà Lê: Mình nhất trí với bạn bạn mình đi điều trị ớt sin rất tốn kém mà chăng ăn thua gì bây giờ nặng về Việt Nam! Điều trị đó bạn hồi ở sin có gặp một mguoif điều trị ở quảng chau cũng không ăn thua đó bạn hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.

Lê Đức: Như nhau cả thôi. Cơ bản là thuốc điều trị có bị thuốc giả hay không thôi. Ở Việt Nam chỉ sợ dùng thuốc giả thuốc kém chất lượng.

Do Dam: Nam 2014 toi nam vien khoa u buou toi trung kien. Nhieu ngupi co tien di uc sanh ga bo nhat. Han. Mat tien ty. Rồi cung jhai quay ve.vn. Len ta cung dung tin va nghe ai. So may mam cua tung so jhan.

San Ngốc: Rồng Thiêng Phát Phát tư vấn giúp em ấy đi bạn.

Rồng Thiêng Phát Phát: Theo ý kiến cá nhân của tôi, tôi cũng có tìm hiểu nhiều Bệnh Viện nước ngoài quảng cáo về khả năng điều trị.

Nhưng ở Việt Nam mình, hiện tại bây giờ trình độ cũng không kém gì họ. Máy móc của Việt Nam cũng hiện đại nhất các nước đông nam á rồi.

Rồng Thiêng Phát Phát: Bệnh Viện ở miền nam thì tôi không biết, nhưng ở miền bắc có Bệnh Viện K, Bệnh Viện 108, Bệnh Viện Ung Bướu. Tôi điều trị ở Bệnh Viện K3 Tân Triều hà đông. Tôi được điều trị với phương pháp hiện đại nhất, nên những tác dụng phụ sau điều trị của tôi giảm đi rất nhiều so với những bệnh nhân khác.

Rồng Thiêng Phát Phát: Hiện tại, tôi tái khám được 2 lần rồi, sắp chuẩn bị tái khám lần 3. Không có khối u tái phát, không có di căn. Ăn uống không bị sặc, thinh thoảng hơi nghẹn tí, không mất tuyến nước bọt ngoài miệng, tuyến nước bọt trong họng có mất nhưng ít. Giờ ăn uống bình thương, bị K híp hàm nhưng đang luyện tập, da dẻ hồng hào.

Huyen Minh: Cảm ơn bác Rồng Thiên ạ. Bố con cũng vừa khám và phát hiện ung thư ở K3. Con đang tham khảo xem điều trị ở đâu là tốt nhất cho ông. Bác phát hiện ra là giai đoạn mấy rồi ạ?

Rồng Thiêng Phát Phát: La bạn bè thôi. Mình bị giai đoạn 2B, bố bạn giai đoạn 4 chắc là vừa xạ trị vừa truyền hóa chất. Nên cho bố nhập viện nhanh càng tốt để điều trị.

Rồng Thiêng Phát Phát: Cứ để lâu là không tốt, sẽ bị di căn sang các bộ phận khác.

Bệnh Viện K3 rất đông bệnh nhân khám và điều trị. Nên chuẩn bị giấy chuyển tuyến để bố nhập viện và điều trị sớm.

Huyen Minh: Bố em có đủ giấy tờ rồi ạ. Chờ kết quả sinh thiết nữa là điều trị thôi ạ.

Rồng Thiêng Phát Phát: Huyen Minh uh. Khoảng 1 tuần là có kết quả. Chuẩn bị mua sữa ensua để cho bố uống. Lúc truỳen hóa chất bố sẽ bị nôn, ăn vào là nôn. Chắc chả ăn được gi đâu, nên cho uống sữa cầm hơi. Và trong thời gian xạ trị bố sẽ bị đau mồm miệng, đau họng nên khó nuốt thức ăn. Có sữa cho bố uống là tốt.

Rồng Thiêng Phát Phát: Khi nào bố vào điều trị mà có vẫn đề về tác dụng phụ thì cứ Inbox cho mình. Mình có kinh nghiệm gì thì mình nói cho.

Huyen Minh: Rồng Thiêng Phát Phát vâng ạ. Em cảm ơn anh nha.

Vinh Hoàng Thùy: Mình không tin vtc2 kể cả vtv2. Toàn quảng cáo.

Do Dam: Toi tam su that day. Toi 68 tuoi. Cung bi k von. Di căn hach doan cuoi. Chuyen hóa chất. Tri xa. Khi ra viẻn duoc 1 tháng mọi người cu tuong tuong người ung thư no đau đớn muc do the nao. Uống nước con không ha duoc mieng chu dung noi den thuc an. Di không noi toi không noi duoc viet ra giay. Chuan bi lo hau su. Rồi cai gi den no se den va se qua.

Hoàng Huy: Xin cho hỏi là có ai bị K vòm giai đoạn 4 điều trị xong khoảng 4 hay 5 năm mà không bị tái phát không ạ.

Hoàng Anh Vân: Đang hóng.

Do Dam: Toi bi tu 2013 năm 2014 toi di vien khoa u buou Bệnh Viện tiep tháng 2/2015 toi ra vien. 2017 toi kham lai không con dấu hiệu ung thư nua. Con tu do cho den nay toi chua kham lai. Chong con toi động viên kham lai. Toi không di. Hiện tại sức khỏe toi rất tot.

Huyen Minh: Con cảm ơn bác đã chia sẻ ạ. Bố con cũng mới khám ở K3 hôm qua. Đang chờ kết quả sinh thiết để kết luận chính thức và lên phác đồ điều trị. Con mong bố con sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này như cô.

Phương Quế: Trước em thấy có người nhà bệnh nhân kể, ở mình hay hay ho hoành tráng vậy thoi nhưng sang bên đó cũng chỉ là 1 Bệnh Viện tỉnh lẻ không có tầm cỡ gì đâu.

Sang chữa mất 1 đống tiền mà không tốt hơn, lại quay về, cho nên cứ ở Việt Nam! Cho lành, Bác Sĩ ở mình cũng giỏi mà, nhất là K3.

Hà Lê: Đúng rồi đó bạn tôi đi xin điều trị một liều hoá chất nó chia hai tính hai liều, tiền mất tật mang lại quay về Việt Nam! Điều trị đấy.

Pham Duy Binh: Nhà vợ mình có bà mợ cũng bị K vòm họng. Cách đây gần 2 năm đi khám phát hiện ra K ông cậu đưa về nhà chữa bằng thuốc nam đến bây giờ, chỉ mỗi tội có hạch ở cổ chèn vào dây thần kinh làm mắt không nhìn thấy.

Do Dam: Tai sao không di hóa trị. Rồi ve uống thuốc nam co jhai tốt không?

Trần Đồng: Trong Sài Gòn mấy Bệnh Viện Quảng Châu không mấy ai quan tâm vì nó có chi ngánh nhưng toàn lừa.

Do Dam: Việt Nam. Minh cung thua tieu chuan co ma tai sao không tin ma cu tin bon lua bip. (Tien mat tat van chết) Ta len tin ta la tốt nhat co dung không Hà Nội người. Cai chu yeu người bệnh la jhai vung dung bi quan moi cai se on.