Những người hùng chiến thắng ung thư – Tập 8

MỤC LỤC

 

Bùi Thái Sơn – Ung Thư Đại Tràng – Việt Kiều Đức

 

Chuyện về Facebook Chiến thắng Ung thư kỳ lạ nhất Việt Nam

Đức Giang | 17/08/2016

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Cành hoa đào là biểu trưng đặc biệt của Facebook Bùi Thái Sơn – Chiến thắng Ung thư.

Ngày 30/3/2016, một tuần sau sự ra đi của nhạc sĩ Trần Lập vì bệnh ung thư trực tràng, trên Facebook xuất hiện bài viết gây chấn động: “Ung thư và chuyện chữa khỏi bệnh của tôi”.

Ung thư và… hoa đào

Tác giả bài viết là ông Bùi Thái Sơn, sinh năm 1955, hiện đang sinh sống tại CHLB Đức. Thời trẻ từng là lính kỹ thuật, đi học đại học ở Đông Đức, về nước công tác 9 năm. Vì nhiều lý do, thay vì làm việc trong đúng lĩnh vực được đào tạo ở nước ngoài, từ năm 1987 ông chuyển sang làm phiên dịch cho các công ty xuất khẩu lao động…

“Chỉ vì tháng 5/2011 bị ung thư đại tràng nên chú đã phải tìm hiểu về căn bệnh để tìm cách tự cứu mình…” – ông tâm sự trong lần đầu trò chuyện với tôi.

Sở dĩ đây là bài viết gây chấn động trên Facebook bởi khi đó, đặc biệt sau cuộc tiễn biệt Trần Lập, vấn đề ung thư trở nên cực “nóng”.

Dư luận xã hội không còn có thể thờ ơ như trước kia, khi mà họ phải đối mặt với con số khủng khiếp được công bố: khoảng 200.000 người mắc mới và 70.000 người chết vì ung thư mỗi năm ở Việt Nam.

“Sao giờ lắm người ung thư thế”, “nhìn đâu cũng thấy ung thư” vừa là câu hỏi, vừa là nỗi sợ hãi ám ảnh trong tâm trí hàng triệu người Việt. Làm thế nào để chống lại cơn bão ung thư sẵn sàng gõ cửa bất cứ gia đình nào, thông qua con đường dễ dàng nhất: đồ ăn thức uống?

Ban đầu, trang Facebook của ông Bùi Thái Sơn có tên là “Chiến thắng Ung thư” với ảnh đại diện là cành đào phai biểu trưng cho mùa xuân, của sự sống, hồi sinh.

Tuy nhiên mới đây, đầu tháng 8/2016, thuật toán của Facebook đã đổi từ tên “Chiến thắng Ung thư” trở về tên thật ông đăng ký là “Thai Son Bui (Chiến thắng Ung thư)”.

Cũng kể từ khi “full 5000 friends”, ông Sơn lập thêm một Fanpage khác cho những người quan tâm nhưng không thể “kết bạn”, cũng tên “Chiến Thắng Ung Thư”.

Vấn nạn thực phẩm bẩn, đồ ăn nhanh, nước giải khát công nghiệp, lối sống mất cân bằng, ít vận động… tất cả đều là nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư cho bất kỳ ai.

Đúng lúc đó bài viết này xuất hiện, trên trang Facebook “Chiến thắng Ung thư” với ảnh đại diện là một cành hoa đào. Mở đầu, ông Sơn tâm sự:

“Ung thư, hai chữ đó đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều người trong chúng ta. Hầu như ai trong chúng ta cũng có người thân đã mắc phải căn bệnh thế kỷ này. Nhiều người chỉ nghe hai từ UNG THƯ đã nghĩ đó là một cái án tử hình.

Không, ung thư không đáng sợ như mọi người nghĩ…

Tôi là người đã hai lần bị mổ ung thư. Tôi đã được quý nhân phù trợ, giúp tôi chiến đấu và chiến thắng được căn bệnh hiểm nghèo và tôi đang khỏe mạnh…”

Hàng trăm rồi hàng nghìn người mách nhau, tìm đến Facebook “Chiến thắng Ung thư” để đọc, sao chép lại, chia sẻ cho người thân và bạn bè…

Đến thời điểm này, chỉ sau gần nửa năm, “Chiến Thắng Ung Thư” của ông Bùi Thái Sơn có thể xem là một trong số rất ít những trang Facebook nổi tiếng, thân thiết và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam dành cho các bệnh nhân ung thư.

Và dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách mà ông Bùi Thái Sơn tự cứu mình, tìm hiểu về “ngôi làng ung thư” đặc biệt mà ông lập ra để làm chỗ dựa tinh thần, là kho thông tin tư vấn phong phú cho những người cùng cảnh ngộ.

Chết trong 10 phút

Tháng 5/2011, ông Bùi Thái Sơn phát hiện bị ung thư đại tràng giai đoạn 3 và ngay sau đó đã tiến hành phẫu thuật. Như mọi phác đồ điều trị mà những người mắc ung thư khác thường trải qua, ông tiến hành 12 đợt hóa trị trong 24 tuần.

“Tác dụng phụ của hóa trị như thế nào, thì chắc là mọi người đều đã nghe đến, tôi nghĩ không cần phải nhắc đến ở đây”, ông lưu ý.

Song song với hóa trị, ông Sơn dùng tinh nghệ (không phải bột nghệ thông thường bán phổ biến ngoài chợ, mà là tinh nghệ nano curcumin – pv) và nấm linh chi để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, do chủ quan, trong 2 năm tiếp theo ông đã không uống đều các loại thảo dược.

Vì thế, đến tháng 8/2014, ông Sơn phát hiện một khối u khác nhỏ 1cm trong phổi, do vị trí sâu nên khó có thể lấy mẫu xét nghiệm. Một tháng sau, ông được phẫu thuật cắt 2/5 lá phổi bên phải.

Khi mổ xong, các bác sĩ mới xét nghiệm được khối u và kết quả là: Ung thư phổi là u di căn từ ung thư đại tràng năm 2011!

Ông Sơn cho rằng mình may mắn vì “nếu xét nghiệm trước khi mổ mà biết là u di căn thì theo Tây y, tôi đã không được mổ. Tây y quan niệm: u di căn không thể mổ vì sẽ lại mọc tiếp nơi khác…”

Thế nhưng sau khi mổ, do sức đề kháng yếu, ông Sơn bị viêm phổi cấp tính do virus, tình trạng cực kỳ nghiêm trọng.

“Tôi đã bị chết thực sự trong 10 phút, và đã sống lại. Các bác sĩ đã đưa tôi về trạng thái chết lâm sàng, thở bằng máy để tìm cách điều trị”.

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Ông Sơn trong giai đoạn chết lâm sàng. Ảnh: FB nhân vật.

Sau 2 tháng, ông Sơn xuất viện với thể trạng “da bọc xương”, không làm thủ thuật Tây y nào khác. Ông tiếp tục uống tinh nghệ nano curcumin và nấm Agaricus để phục hồi.

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Thể trạng của ông Sơn sau 2 tháng nằm viện. Ảnh: FB nhân vật

Do cảm thấy khỏe như bình thường, ông Sơn lại chủ quan, lại uống thảo dược thất thường. Và ngày 7/12/2015, khi ông đi chụp CT kiểm tra định kỳ, bác sĩ phát hiện: có 2 u tái phát, một cái 8mm và một cái 4mm!

“Ung thư phổi tái phát bao giờ cũng được xác định là u di căn, Metastasis. Khả năng điều trị khỏi bệnh rất ít…

Tôi quyết định với bác sĩ: Cho tôi 2 tháng để tôi sẽ uống các loại thảo dược có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Sau đó sẽ chụp CT kiểm tra. Chờ kết quả ra sao mới xem xét hướng điều trị tiếp theo…”

Tấn công liên tiếp tế bào ung thư bằng thảo dược

Sau khi tìm hiểu rất kỹ các kiến thức về ung thư, ông Bùi Thái Sơn quyết định dùng thảo dược dựa theo nguyên lý của nhà sinh hóa học người Đức, Otto Heinrich Warburg – đoạt giải Nobel Y học với một phát hiện liên quan đến Ung thư.

Phát hiện của Otto Warburg đã được ông Sơn giới thiệu khá kỹ trong bài viết của mình, ở đây tôi xin tóm gọn như sau:

– Ung thư không phải do đột biến gene (chỉ khoảng 5%), mà chủ yếu là do một lỗi trục trặc trong quá trình chuyển đổi chất của tế bào. Một số trục trặc sẽ tạo ra tế bào ung thư, chúng rất khó bị tiêu diệt bởi hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, và nhân bản rất nhanh.

– Đặc điểm của tế bào ung thư là: Nó không hấp thụ ôxy mà hấp thụ gluco, môi trường tốt cho trạng thái này là môi trường axit (ngược lại tế bào khỏe mạnh cần nhiều ôxy, tức là cần môi trường có tính kiềm).

– Từ đó, theo học thuyết của Otto Warburg, để chữa trị ung thư cần giải quyết được hai yếu tố: Một là triệt nguồn cung cấp đường vào cơ thể, hai là làm sao để cơ thể ở trong chế độ kiềm.

– Trong môi trường kiềm, có độ pH là 7,4 là tế bào ung thư bắt đầu không phát triển được, và ở nồng độ pH từ 8,5 tế bào ung thư sẽ bị chết.

Từ các tìm hiểu của mình, ông Sơn nhận định: Ung thư là do cơ thể bị rối loạn chức năng chuyển đổi chất trong quá trình hấp thụ thức ăn. Để chữa được sự rối loạn đó, cũng chỉ có qua đường thay đổi chế độ ăn uống và dùng thảo dược là cách hữu hiệu nhất.

Bài thuốc ông Bùi Thái Sơn đã và đang áp dụng mỗi ngày

Vòng 1:

6:00 tinh nghệ nano.

7:00 cao xạ đen.

8: 00 nước chiết xuất lá đu đủ.

(8: 30 ăn sáng)

9: 30 nấm Agaricus cùng Fucoidan

Vòng 2: 11:15, 12:00, 12:45 (13:15 ăn trưa), 15:00

Vòng 3: 16:15, 16:45, 17:45 (18:15 ăn tối), 20:00, và lần cuối cùng 21:30 cao xạ đen.

Trước các bữa ăn 10 phút, tôi ăn 10 hạt mơ đắng. Ngoài ra, tôi uống nước giảo cổ lam thay như nước chè, sau các bữa ăn 30 phút.

Liều lượng thảo dược của tôi như sau:

Tinh nghệ nano 3g/ngày

Cao xạ đen 40g/ngày

Nước lá đu đủ 20g lá khô/ngày

Fucoidan Omi No 12 viên/ngày

Nấm Agaricus 30g/ngày

Giảo cổ lam 15g/ngày.

Về cách dùng thảo dược, ông lưu ý: “Người bệnh chỉ nên dùng các loại thảo dược, các bài thuốc đã được kiểm chứng qua nhiều người, nhiều thời gian, qua các công trình nghiên cứu khoa học thì càng tốt.

Người bệnh ung thư không nên chỉ dùng một loại thuốc, mà nên dùng song song nhiều loại thảo dược để ngăn cản, tiêu diệt tế bào ung thư”.

Bởi theo ông Sơn, mỗi loại thảo dược có một cơ chế tấn công tế bào ung thư riêng, khi uống nhiều loại tế bào ung thư sẽ bị tấn công liên tiếp, trong thời gian dài. Như vậy, cơ hội tế bào ung thư bị tiêu diệt sẽ cao hơn.

Mỗi loại thảo dược cũng giống như một loại Chemotherapy (thuốc hóa trị), nhưng Chemotherapy cũng là thuốc độc, vừa giết tế bào ung thư, nhưng cũng vừa giết tế bào khỏe mạnh của người bệnh. Thảo dược thì ngược lại, diệt tế bào ung thư nhưng không làm hại tế bào bình thường.

“Mỗi loại thảo dược riêng rẽ đã có thể tiêu diệt được tế bào ung thư, thì ta uống nhiều loại, cơ hội tiêu diệt được tế bào ung thư càng cao.

Tôi đã áp dụng nguyên tắc như vậy”, ông khẳng định.

Kết quả chụp CT ngày 15/2/2016: 2 khối u không hề thay đổi, không to lên một chút nào.

Vị bác sĩ người Đức ngạc nhiên vì u không thay đổi, họ không thể giải thích được lý do nên đành phải nói: ”Có thể những thảo dược ngài dùng đã có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Có thể đây là sẹo… Tôi không thể có lời giải thích nào khác”.

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Ông Sơn hoàn toàn khỏe mạnh, đứng trên đỉnh đèo Hải Vân, trong chuyến phượt bằng xe máy tháng 9/2015. Ảnh: FB nhân vật

“Ngôi làng ung thư” kỳ lạ nhất Việt Nam

Có một thời, khi Facebook bắt đầu phát triển, như một hệ quả tất yếu số lượng trang cá nhân hoặc fanpage mang tên “chiến thắng ung thư” nhiều vô kể. Nhưng rồi, không ít trong số đó biến thành trang quảng bá đủ các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thảo dược… chỉ với mục đích duy nhất: lợi nhuận!

Vì những thông tin thất thiệt, không chính xác hoặc thiếu khách quan trên những trang mạng này, niềm tin của người bệnh ung thư dần dần bị mai một, tàn lụi.

Thế nên, khi trang Facebook “Chiến thắng Ung thư” của ông Bùi Thái Sơn với bức ảnh cành hoa đào xuất hiện, nó nhanh chóng trở thành một chiếc phao cứu sinh, gây dựng lại niềm tin cho nhiều người.

Lý do người bệnh tin vào các chỉ dẫn thật ra rất dễ hiểu: ông Sơn cũng là người bệnh, đã và đang tự tìm cách cứu mình, chiến đấu để giành giật sự sống, như tất cả các thành viên tham gia diễn đàn.

Đến thời điểm bài viết này lên trang, ông Sơn đã có khoảng 40 bài đánh số tuần tự, dễ tra cứu cho người cần tìm hiểu. Có những bài ông tự nghiên cứu tài liệu và viết rất sâu như về tính kiềm – axit của các loại thực phẩm, về lá đu đủ, tinh nghệ curcumin, nấm Agaricus, nấm linh chi, Fucoidan, xạ đen, hạt mơ đắng, khổ qua (mướp đắng)…

Ông Sơn cũng mở những diễn đàn cho các thành viên trao đổi cởi mở về từng căn bệnh ung thư cụ thể như: ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư máu, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phổi v.v.

Nếu như ngoài đời thực, chúng ta thấy nhan nhản các “làng ung thư” mang gương mặt của những tấm bia mộ, thì có thể ví trang Facebook của ông Sơn là một “ngôi làng ung thư” tuy ảo mà thực.

Ở đây, cũng chỉ thấy “toàn người ung thư và thân nhân của họ”, nhưng hầu như rất ít lời than vãn. Thay vào đó, tràn ngập các lời cảm ơn, những nụ cười và lời khuyên về cách ăn uống, địa chỉ tìm mua thảo dược chất lượng và giá rẻ…

Và thật kỳ diệu là nhờ áp dụng phương pháp ăn uống + thảo dược như ông Bùi Thái Sơn, một người khác bị ung thư đại tràng di căn lên phổi đã hết sạch khối u.

Trong bài viết số 20, ông Sơn đã giới thiệu lại bài viết về quá trình của một thành viên trong diễn đàn, tên Mạnh Thái. Anh Thái phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn 3 đầu năm 2015, tuy trải qua tất cả các biện pháp hóa xạ trị kết hợp, phẫu thuật cắt khối u, nhưng cuối cùng vẫn di căn lên phổi, gan.

Đầu năm 2016, anh Thái đã đề nghị bác sĩ cho làm hóa trị kết hợp nâng cao sức đề kháng theo phương pháp mà người ta gọi là Immuntherapie (liệu pháp miễn dịch). Bác sĩ đã bớt hàm lượng hoá chất và thêm vào đó thành phần để nâng cao sức đề kháng. Anh Thái làm theo phương pháp này 2 đợt, nhưng tháng 2/2016 đi chụp phổi vẫn thấy còn nhiều điểm tế bào ung thư.

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Ảnh chụp phổi ngày 22/2/2016 của anh Thái vẫn còn nhiều điểm tế bào ung thư di căn.

Sau đó, anh Thái quyết định dừng hẳn hóa trị vào đầu tháng 3/2016, hẹn bác sĩ sau 2 tháng sẽ đến chụp lại phổi. Trong thời gian này, anh dùng nhiều loại thảo dược khác nhau và hoàn toàn thay đổi chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt.

Thật bất ngờ, cuối tháng 4/2016, anh Thái đến chụp lại toàn bộ cơ thể thì kết quả chiếu chụp là:

– Khoang bụng không tìm thấy tế bào di căn ở Gan hay trong khoang bụng như hồi tháng 2.

– Những cụm tế bào UT di căn ở phổi hầu như biến mất chỉ còn lại rất ít.

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Ảnh chụp phổi của anh Thái ngày 26/4/2014, gần như đã biến mất các tế bào UT di căn.

Bác sĩ ngạc nhiên và không tin vào kết quả quá tuyệt vời này, cho rằng đó là nhờ hóa trị kết hợp với phương pháp nâng cao sức đề kháng. Nhưng anh Thái hiểu không phải là như vậy.

Anh tâm sự: “Rõ ràng là không phải vì hoá trị mà được kết quả như vậy, nhưng tôi không lý giải nhiều với bác sĩ. Quả thật không dễ dàng chút nào khi tự quyết định không làm hóa trị tiếp vào hồi đầu tháng 3/2016, không nghe theo lời khuyên của bác sĩ và nghe bác sĩ nói là phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình…

Nhưng những gì tôi trải nghiệm và tự cảm nhận được càng cho tôi thấy là tôi phải dừng nạp thêm chất độc hóa học vào làm hại cơ thể và tôi phải tìm cách (theo như những gì tôi đã đọc, tìm tòi, sàng lọc biết bao nhiêu là thông tin qua những tài liệu, bài viết, đoạn băng video… bằng tiếng Anh, tiếng Đức và cả tiếng Việt) để tự cứu mình.

Kết quả qua kiểm tra vào cuối tháng 4/2016 đã chứng minh tôi đã và đang đi đúng trên con đường mà tôi tự chọn cho mình…”.

“Cuối cùng tôi khẳng định là thảo dược cùng thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt sẽ giúp những người bệnh ung thư chiến thắng được căn bệnh này”, anh Thái chắc chắn.

Để xem đầy đủ hơn câu chuyện của anh Mạnh Thái và bài thuốc anh đã áp dụng, bạn đọc có thể vào Facebook Bùi Thái Sơn (Chiến Thắng Ung Thư), Bài viết số 20.

Trong Bài viết số 14, ông Bùi Thái Sơn tâm sự: “Nhiều bạn hỏi tôi có thể cho một lời khuyên nên xạ trị, hóa trị hay uống thảo dược. Tôi muốn nhắc lại lần nữa: Tôi chỉ là một người bệnh, chứ không phải là bác sĩ, hay một chuyên gia về ung thư.

Tôi chỉ có thể gửi đến các bạn những hiểu biết của bản thân tôi về bệnh ung thư và những kiến thức về các loại thảo dược có khả năng chữa trị ung thư. Các bạn hãy đọc kỹ tất cả các bài viết từ số 0 để có thể tìm ra được điều gì đó áp dụng cho bản thân hoặc cho người thâncủa mình trong việc điều trị.

Các bạn phải là người tự quyết định mình cần điều trị như thế nào”!

“Tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thực sự cặn kẽ về căn bệnh ung thư và từ đó tự tin tìm cho mình phương pháp chữa trị hợp lý nhất.

Cuộc sống là của bạn, sức khỏe cũng là của bạn. Hãy lựa chọn sáng suốt…”

Bài viết này của tôi cũng không nằm ngoài tinh thần đó: Hãy tin tưởng rằng, một khi bạn không bỏ cuộc, tự tìm hiểu để từ đó tự quyết định cách chữa cho mình (hoặc cho người thân), thì bạn sẽ chiến thắng và thoát khỏi nó!

http://soha.vn/chuyen-ve-facebook-chien-thang-ung-thu-ky-la-nhat-viet-nam-20160816194515236.htm

Ung thư và câu chuyện chữa bệnh của tôi

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1593406677646647&id=100009319910836

Chào tất cả bà con trên Facebook!

Ung thư, hai chữ đó đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều người trong chúng ta.

Hầu như ai trong chúng ta cũng có người thân đã mắc phải căn bệnh thế kỷ này.

Nhiều người chỉ nghe hai từ UNG THƯ đã nghĩ đó là một cái án tử hình.

Không, Ung thư không đáng sợ như mọi người nghĩ.

Nếu ta hiểu biết về nó và áp dụng đúng phương pháp điều trị, Ung thư vẫn có thể chữa khỏi. ….

Tôi là người đã hai lần bị mổ ung thư.

Tôi đã được Quý nhân phù trợ, giúp tôi chiến đấu và chiến thắng được căn bệnh hiểm nghèo và tôi đang khỏe mạnh.

Tôi muốn thông qua đây để gửi đến mọi người mắc bệnh ung thư hay có người thân, bạn bè bị bệnh, những kiến thức, kinh nghiệm điều trị của bản thân tôi.

Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người tìm ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất, tốt nhất cho mình để chiến đấu và chiến thắng căn bệnh ung thư.

tháng 5. 2011, tôi bị phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn 3 và tôi đã được mổ ngày 16. 05. 2011.

Sau đó tôi đã tham gia Chemotherapy 12 đợt trong 24 tuần.

Tác dụng phụ của hóa trị như thế nào, thì chắc là mọi người đều đã nghe đến, tôi nghĩ không cần phải nhắc đến ở đây.

Song song với Chemotherapy tôi đã dùng tinh nghệ và nấm linh chi để phục hồi sức khỏe.

Sức khỏe của tôi hoàn toàn đã bình phục như xưa.

Do chủ quan, sau 2 năm tôi đã không uống tinh nghệ đều nữa…

Do bị u tiền liệt tuyến, nên từ đầu năm 2014 tôi thường xuyên bị viêm đường tiết niệu. Có thể đấy cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc ung thư tái phát.

Thang 8. 2014, trong một lần tình cờ chụp XQuang vì bị vẹo cơ bụng, Bác Sĩ đã phát hiện có u trong phổi. Sau khi chụp kiểm tra lại bằng chụp CT, bac sĩ chẩn đoán: ung thư phổi. U nhỏ 1cm và nằm sâu, giữa lá phổi, nên không lấy được tế bào để đi xet nghiệm.

24.09.2014, tôi đã được mổ, cắt ⅖ lá phổi phải.

Khi mổ ra, các Bác Sĩ mới xét nghiệm được u và kết quả là: Ung thư phổi là u di căn từ ung thư đại tràng năm 2011.

Nếu xét nghiệm trước khi mổ mà biết là u di căn thì theo Tây y, tôi đã không được mổ. Tây y quan niệm: u di căn không thể mổ vì sẽ lại mọc tiếp nơi khác…

Sau khi mổ, tôi lại bị viêm phổi cấp tính do Virus… Tôi đã bị chết thực sự 10 phút và đã sống lại. Các Bác Sĩ đã đưa tôi về trạng thái chết lâm sàng, thở bằng máy để tìm cách điều trị.

Sau 2 tháng, tôi đã được ra viện.

Đối với Tây y, sau khi xuất viện, tôi không hề phải uống thuốc hay làm gì nữa.

Tôi lại tiếp tục uống nghệ nano, nấm Agaricus.

Tôi đã hoàn toàn phục hồi được sức khỏe.

Do cảm thấy khỏe như bình thường, tôi lại chủ quan, lại uống thất thường thảo dược…

ngày 07. 12. 2015, tôi đi chụp CT kiểm tra định kỳ. Bác Sĩ phát hiện: Có 2 u tái phát, một cái 8mm và một cái 4mm.

Ung thư phổi tái phát bao giờ cũng được xác định là u di căn, Metastasis. Khả năng điều trị khỏi bệnh rất ít…

Tôi quyết định với Bác Sĩ: Cho tôi 2 tháng để tôi sẽ uống các loại thảo dược có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Sau đó sẽ chụp CT kiểm tra. Chờ kết quả ra sao mới xem xét hướng điều trị tiếp theo.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn gốc căn bệnh ung thư:

Theo Tây y: Ung thư là một loại bệnh liên quan đến việc phân chia, phát triển tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có thể xâm nhập sang các mô khác ở bên cạnh hoặc ở nơi xa hơn (di căn).

Nguồn gốc ung thư: Tây y cho rằng, Ung thư là do lỗi, trục trặc của ADN, gây đột biến GEN.

Các đột biến GEN này tích lũy thành sự gia tăng không kiểm soát được, và tạo thành khối U.

Nếu khối U không xâm nhập được sang các mô bên cạnh hoặc ở xa hơn thì gọi là u lành.

Nếu U có thể xâm nhập sang các mô bên cạnh hoặc ở nơi xa, thì đó là u ác tính. U ác tính được gọi là Ung thư.

Do Tây y quan niệm: Ung thư có nguồn gốc xuất xứ từ đột biến GEN, vì vậy các công trình nghiên cứu để tìm cách chữa căn bệnh hiểm nghèo này đều dựa trên lý thuyết tìm kiếm GEN.

Gần 100 năm nghiên cứu, nhưng ngày nay Tây y vẫn bó tay, không có khả năng chữa được ung thư khi đã di căn.

Khi người bệnh bị ung thư di căn, Tây y chỉ có thể chiếu xạ, truyền hóa chất để ngăn cản quá trình phát triển của tế bào ung thư, kéo thêm thời gian sống của bệnh nhân dài thêm được một chút. Trong khi đó, người bệnh bị hành hạ bởi rất nhiều tác dụng phụ của nó gây ra…

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi:

“ Tại sao, hàng năm, người ta đã bỏ ra hàng tỉ đô la để nghiên cứu, tìm cách trị căn bệnh ung thư, nhưng kết quả chỉ luôn là sự hứa hẹn, chứ thực sự không có kết quả?”.

Từ thời tỉ phú dầu mỏ, John Davison Rockefeller, y học đã bị lái theo hướng có lợi cho các công ty dược phẩm.

Sản xuất thuốc chữa bệnh đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Mặc dù hóa trị, chiếu xạ không hề chữa trị được căn bệnh ung thư, nhưng với số tiền khổng lồ: hàng năm doanh thu về các thứ liên quan đến chạy hóa chất trong điều trị ung thư toàn thế giới là hơn 300 tỉ đô la Mỹ, các công ty dược phẩm đã tìm mọi cách để lái hướng điều trị theo quan niệm Ung thư là do đột biến Gen và chỉ loay hoay với việc sản xuất thuốc tây để điều trị cho người bệnh ung thư.

ngày nay, với công nghệ Internet, người ta có điều kiện để tìm hiểu được rất nhiều thông tin.

năm 1931, một Bác Sĩ, đồng thời cũng là một nhà sinh hóa học người Đức, ông Otto Heinrich Warburg, đã nhận được giải thưởng Nobel về Y học với một phát hiện liên quan đến Ung thư.

Otto Warburg đã phát hiện ra rằng: Nguồn gốc xuất hiện ung thư do đột biến Gene rất ít, chỉ khoảng 5%, còn lại chủ yếu là do một lỗi trục trặc trong quá trình chuyển đổi chất của tế bào.

Tế bào khỏe, bình thường, nó sẽ sản xuất ra 89% năng lượng từ quá trình hấp thụ ô xy, và 11% từ quá trình lên men, “không ô xy hóa”.

Nếu một tế bào nào đó, mặc dù có ô xy, nhưng nó lại không sản xuất năng lượng từ hấp thụ ô xy mà lại chỉ hoàn toàn từ quá trình lên men đường, đó là do một mô phân tử, phụ trách quá trình chuyển đổi chất của nó bị trục trặc. Tế bào đó sẽ chuyển thành Ung thư.

Otto Warburg đã tóm tắt ngắn gọn về Ung thư như sau:

“ Nguồn gốc của Ung thư là: thay vì sản xuất năng lượng từ hấp thụ ô xy, nó được thay bằng cách lấy năng lượng từ việc lên men đường”.

Sản xuất năng lượng từ ô xy hiệu xuất hơn là từ lên men đường đến 20 lần. Vì thế để tồn tại, các tế bào ung thư cần rất nhiều đường. Việc này giải thích cho điều mà nhiều người trong chúng ta đã được nghe: “Bị Ung thư thì không được ăn uống đồ có đường”.

Từ phát hiện của Otto Warburg, người ta có thể rút ra kết luận: Tế bào khỏe cần nhiều ô xy, tức là ở chỗ đó có tính kiềm.

Tế bào ung thư không hấp thụ ô xy, tức là chỗ đó không có tính kiềm, mà ngược lại với kiềm là a xít.

Như vậy, nếu cơ thể mang tính kiềm cao, không có tính a xít thì tế bào ung thư không có chỗ để phát triển.

Đến đây, những người ủng hộ học thuyết của Otto Warburg có thể thấy: Muốn chữa trị được căn bệnh ung thư cần giải quyết được hai yếu tố.

Một là triệt nguồn cung cấp đường vào cơ thể (gồm đường và tinh bột, vì tinh bột trong cơ thể được chuyển hóa thành đường, Gluco).

Hai là làm sao để cơ thể chúng ta ở trong chế độ kiềm.

Trong môi trường kiềm, có độ pH là 7, 4 là tế bào ung thư bắt đầu không phát triển được, và ở nồng độ pH từ 8, 5 tế bào ung thư sẽ bị chết.

ngày nay, rất nhiều thầy thuốc, lương y và nhiều bài thuốc trong dân gian chữa bệnh ung thư, khi phân tích kỹ, chúng ta sẽ thấy nguyên lý chữa bệnh đúng như thuyết của Otto Warburg.

Ung thư là do cơ thể bị rối loạn chức năng chuyển đổi chất trong quá trình hấp thụ thức ăn. Như vậy, để chữa được sự rối loạn đó, cũng chỉ có qua đường thay đổi chế độ ăn uống và dùng thảo dược là cách hữu hiệu nhất…

Tôi đã quyết định áp dụng điều trị theo nguyên lý của Otto Warburg: Không ăn thịt, chủ yếu ăn rau, đưa cơ thể về kiềm và uống các loại thảo dược.

Theo tôi, người bệnh chỉ nên dùng các loại thảo dược, các bài thuốc đã được kiểm chứng qua nhiều người, nhiều thời gian, qua các công trình nghiên cứu khoa học thì càng tốt.

Người bệnh ung thư không nên chỉ dùng một loại thuốc, mà nên dùng song song nhiều loại thảo dược để ngăn cản, tiêu diệt tế bào ung thư.

Ta không thể biết, hoặc “chờ” xem loại thảo dược nào hợp cơ địa với mình.

Đối với đồ uống, Tây y đã xác nhận: chỉ sau 20 đến 30 phút sau khi uống, nó đã được cơ thể hấp thụ, tiêu hóa xong. Vì thế ta có thể uống so le giữa các loại thảo dược sau 30 phút trở lên là hoàn toàn yên tâm thuốc sẽ được hấp thụ tốt vào cơ thể.

Tôi nghĩ mỗi loại thảo dược có một cơ chế tấn công tế bào ung thư riêng.

Khi uống nhiều loại, tế bào ung thư sẽ bị tấn công liên tiếp, trong thời gian dài. Như vậy, cơ hội tế bào ung thư bị tiêu diệt sẽ cao hơn.

Quan niệm của tôi về thảo dược:

Mỗi loại thảo dược cũng giống như một loại Chemotherapy.

Chemotherapy theo Tây y thì đó là thuốc độc, vừa giết tế bào ung thư, nhưng cũng vừa giết tế bào khỏe mạnh của người bệnh.

Nếu sức chịu đựng của người bệnh còn có khả năng chống đỡ được Chemotherapy thì ok, nhưng cũng có thể tế bào khỏe của họ không đủ sức đề kháng, chống lại Chemotherapy, sẽ dẫn đến kiệt sức, viêm nhiễm…. tuỷ xương không còn khả năng sản xuất hồng cầu, bạch cầu…, và người bệnh không chết vì ung thư mà sẽ chết vì tác dụng phụ của Chemotherapy.

(Sự ra đi của Trần Lập có thể là một ví dụ.)

Trong trường hợp người bệnh đã theo Chemotherapy thì nên song song uống ngay những thảo dược có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp phục hồi chức năng của cơ thể, như linh chi, Fucoidan, Agaricus, nghệ nano…

Bác sĩ tây y sẽ khó chấp nhận người bệnh vừa Chemotherapy lại còn hỏi họ có thể uống thảo dược được không. Câu trả lời bao giờ cũng là: KHÔNG!

Tất cả các thảo dược tôi dùng, chỉ là những thứ có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, và là những chất chống ô xy hóa, ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư, hoặc có khả năng tiêu diệt được tế bào ung thư.

Như vậy, nó có tác dụng giống như Chemotherapy nhưng lại không làm hại tế bào khỏe và ta có thể áp dụng với tất cả các căn bệnh ung thư!

Mỗi loại thảo dược riêng rẽ đã có thể tiêu diệt được tế bào ung thư, thì ta uống nhiều loại, cơ hội tiêu diệt được tế bào ung thư càng cao.

Tôi đã áp dụng nguyên tắc như vậy.

Tôi đã lên lịch uống dày đặc, từ 6:00 sáng đến 21:30 như sau:

6:00 tinh nghệ Nano.

7:00 cao xạ đen.

8:00 nước chiết xuất lá đu đủ.

(8:30 ăn sáng.)

9:30 nấm Agaricus cùng Fucoidan.

Vòng 2: 11:15, 12:00, 12:45, (13:15 ăn trưa), 15:00.

Vòng 3: 16:15, 16:45, 17:45, (18:15 ăn tối), 20:00 và lần cuối cùng 21:30 cao xạ đen.

Trước các bữa ăn 10 phút, tôi ăn 10 hạt mơ đắng.

Ngoài ra, tôi uống nước giảo cổ lam thay như nước chè, sau các bữa ăn 30 phút.

Liều lượng thảo dược của tôi như sau:

Tinh nghệ nano 3g/ngày

Nước lá đu đủ 20g lá khô/ngày

Fucoidan Omi No 12 viên/ngày

Nấm Agaricus 30g/ngày

Giảo cổ lam 15g/ngày.

Kết quả chụp CT ngày 15. 02. 2016 là hai cái U không hề thay đổi, không to lên một chút nào…

Bác sĩ không thể giải thích được: Tại sao u không thay đổi.

Sau khi tôi nói: “Tôi đã dùng nhiều thảo dược để ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. “, ông Bác Sĩ mới có thể suy luận:

“ Có thể những thảo dược Ngài dùng đã có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Có thể đây là sẹo…

Tôi không thể có lơi giải thích nào khác.”.

Tôi hoàn toàn cảm thấy mình rất khỏe mạnh, không hề có biểu hiện ốm đau, mệt mỏi.

Chắc chắn là các loại thảo dược tôi uống đã có tác dụng ngăn chặn, tiêu diệt được ung thư.

Tôi sẽ tiếp tục uống thảo dược và 3 tháng nữa sẽ lại đi kiểm tra lại.

Tôi tin chắc mình sẽ chiến thắng được căn bệnh ung thư phổi và sẽ hoàn toàn khỏe mạnh!

Một lần nữa, tôi lưu ý lại: Ai quan tâm, muốn tìm hiểu cặn kẽ, chính xác về ung thư và khả năng điều trị, chữa khỏi bệnh, cần đọc kỹ tất cả các bài viết tôi đã đưa lên Facebook này!

Tôi không phải là Bác Sĩ. Tôi chỉ muốn gửi đến mọi người những gì tôi tự tìm hiểu về ung thư và các loại thảo dược để tự áp dụng cho việc chữa bệnh của bản thân.

Tôi không có kinh nghiệm gì về các phương pháp điều trị ung thư ngoài kinh nghiệm chữa bệnh cho chính mình. Vì thế tôi không thể tư vấn cho người khác được.

Tất cả các công dụng của thảo dược và địa chỉ mua tại Việt nam hoặc trên trang mạng Internet của Đức đều đã có hết trên Facebook.

(Trên mạng Internet cũng có nhiều người lập Nick lấy tên trùng: Chiến thắng ung thư.

Tôi chỉ có Facebook này, với hình ảnh bông hoa đào.

Đề nghị bà con lưu ý để không nhầm lẫn!)

Chúc tất cả các bạn luôn mạnh khỏe và gặp mọi điều an lành!

Thái Sơn.

463 Nguyễn Hương và 462 người khác

325 lượt chia sẻ

123 bình luận

Nguyễn Thu Vân: Ungthư ChiếnThắng anh ơi cho tôi hỏi chế độ ăn hàng ngày của anh như thế nào ạ. anh có cần kiêng món gì và nên ăn thức ăn như thế nào không ạ. anh cho tôi tham khảo với

Chiến Thắng Ung Thư: Anh không ăn thịt, chuyển sang ăn cá. 2, 3 ngày ăn một chút cá. (100 đến 200g/ngày)

Không ăn cái gì có đường.

Không uống sữa.

Ăn nhiều rau quả, đặc biệt những loại có tính chất chống ô xy hóa cao như: xúp lơ xanh, các loại cải, củ cải, cà rốt. Quả: bơ, lựu, táo…

Lien Nguyen: Chú ơi, những loại rau xanh kia chú nấu chín ăn hay là xay sống ạ?

Chiến Thắng Ung Thư: Cháu xem bức ảnh chụp bữa ăn trưa của chú.

Chiến Thắng Ung: Thư

Chiến Thắng Ung Thư Xào hay luộc thật nhanh thôi!

Vit Con Vit: Có thể thay đường bằng gì ạ? Vd cháu muốn cho pa cháu uống sắn dây

Huong Nguyen: chú ơi, thực đơn như chú hướng dẫn ở trên có kết hợp ăn chung với loại gì không ạ? ví dụ: buối sáng dùng tinh nghệor cao xạ đen thì mình có kết hợp với sp nào khác không ạ? con cám on chú

Nguyễn Thu Vân: Ungthư ChiếnThắng anh ơi ăn tôm có được không anh. ăn hải sản được không ạ ở Việt Nam ăn gì cũng sợ vì thưc ăn bẩn và tỉ lệ ung thư vừa được đúc kết là mỗi ngày tăng thêm 400 bệnh nhân ung thư hu hu. ăn cá các loại đều được hay chỉ ăn cá hồi thôi hả anh

chỉnh sửa

Mầu Phúc Sinh: Chỉ nên ăn tôm sông nhỏ, cá sông nhỏ thôi, cá hồi bị biến đổi gen, ăn rất có hại

Chiến Thắng Ung Thư: Miễn là thực phẩm sạch!

Anh sẽ chụp CT sau 6 tháng. Chụp 1 lần CT có độ phóng xạ bằng 130 lần chụp XQuang.!

Nguyễn Thu Vân: Hu hu ở việt nam không có thực phẩm sạch đâu anh. toàn bơm và tiêm hoá chất thôi

Tuong Tran: Đúng là phải đảm bảo ăn thực phẩm sạch, cố gắng tối đa đi ạh Nguyen Thu Van

Nguyễn Thu Vân: Cố cũng không được vì chẳng biết đâu là thực phẩm bẩn. thực phẩm bẩn len lỏi vào tận siêu thị hic hic

Tuong Tran: Nguyễn Thu Vân ban o dau? Neu ở Sài Gòn mình giới thiệu

Camthuy Dinh: Chị giới thiệu giúp em chỗ bán thực phẩm sạch với nhé. Em hay mua ở Organica, mà giá hơi cao. em cảm ơn nhé

Nguyễn Thu Vân: Tuong Tran mình ở Hà Nội bạn ơi

Tuong Tran: Camthuy Dinh chổ nào bán thực phẩm sạch giá chẳng cao, mình thì có tự trồng rau, nhưng cũng phải mua thêm

Tuong Tran: Nguyễn Thu Vân dạ vậy trên đây cũng nhiều người biết chổ bán lắm cô, ngoài Hà Nội ấy ạ

Camthuy Dinh: Thường thì Chị mua ở chỗ nào a? Sài Gòn cũng nhiều chỗ nhiều giá, nhưng chưa biết chất lượng như thế nào?

Tuong Tran: Camthuy Dinh mình mua khang nguyên ở quận 7, vì mình ở Nhà Bè

Camthuy Dinh: Em cảm ơn nhé

Mai Thanh Vân: Nguyễn Thu Vân bạn mua thử bên V-organic xem thế nào. Mình thấy chỗ này ổn đó

Nga Bui: Chú cho cháu hỏi: trong bữa ăn hàng ngày chú có ăn cơm không ạ? Nếu không thì chú ăn thức ăn gì thay cho cơm trắng ạ?

Chung Văn Nguyễn: mình nghĩ là gạo lứt tốt để thay cho cơm trắng nha ban

Chiến Thắng Ung Thư: Chú vẫn ăn cơm bình thường. Chú chỉ hạn chế, không ăn nhiều như trước đây. Không ăn ngọt. Không ăn thịt.

Vẫn ăn cá. Ăn nhiều vừng đen để thay thịt. Ăn nhiều rau, quả.

Tram Ton: Thưa chú, cháu xin hỏi: Sau thời gian ăn kiêng (ăn cá, rau…) chú có bị xuống cân nhiều không? Cháu muốn biết để theo dõi thể trạng của người thân. Cháu cám ơn chú.

nh sửa

Hoan TruongHuu: Một diễn giải khác tương tự về phương pháp ChiếnThắng Ungthư của anh Thái Sơn. https://youtu. be/1aVX4r7U-r8

Ung Thư không phải án tử hình

YOUTUBE.com

Mai Hương: Làm ơn cho hỏi: tôi mua mơ ngâm muối lâu năm ở cửa hàng dưỡng sinh nhưng đập hạt ra ăn không thấy đắng vậy có được không?

Chiến Thắng Ung Thư: Không

Chiến Thắng Ung Thư: Không đắng là không có Vitamin B17

Mai Hương: Rất cám ơn. Vậy là khi mua mình phải kiểm tra hạt trước, hạt đắng thì mới mua đúng không ạ?

Nguyễn Hương: Mùa mơ rồi, bạn mua hạt mơ mới mà dùng, mua hạt mơ muối làm gì, khéo để lâu quá B17 nó bị phân huỷ hết cũng nên.

Phuong Thuy: Phuong Thao không biết de mua mơ cho bố này

Vu Quoc Nguyen: chi p. thao em muon mua hat mo dang phải mua o dau vay xin chi giup

Thang Tran: Rất khâm phục ý chí kiên cường trong điều trị bệnh Ung thư của anh. Anh chịu khó nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp điều trị bổ trợ nhằm hạn chế, ngăn ngừa, đẩy lùi… di căn quái ác của ung thư. Chúc anh, và những người không may bị ung thư luôn luôn “Chiến thắng Ung thư”.

Hiếu Trần: Thưa chú! Cháu uống fucoidan loại này thì ngày uống bao nhiêu viện thì vừa ạ

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chiến Thắng Ung Thư: Người bệnh thì uống ít nhất gấp 2, 3 lần liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất!

Hiếu Trần: Chiến Thắng Ung Thư vâng cháu cám ơn chú

Quỳnh Anh: Cháu cũng bị bệnh gần 2 năm nay chú ạ! Trước đây khi điều trị đông y không đỡ rồi phải chuyển sang điều trị Tây y, cháu vẫn khá lạc quan về sức khỏe của mình. Nhưng bây giờ cháu lại đang khá lo lắng vì Bác Sĩ Tây y đã từ chối điều trị cho cháu rồi. Cháu còn muốn tiếp tục sống để lo cho con cháu, có cơ hội báo hiếu với bố mẹ! Cháu thực sự đang hoang mang không biết làm sao. Rất may qua chia sẻ bài viết bạn bè, cháu biết được chú. Mong chú và mọi người có kinh nghiệm hãy giúp cháu cùng vượt qua và chiến thắng bệnh ung thư quái ác này với!

Chiến Thắng Ung Thư: Được thấy cháu tham gia Offline ngày hôm qua. Như vậy là cháu sẽ chiến thắng ung thư như chú và như nhiều người khác thôi. Gắng lên nhe!

Nguyễn Thị Hồng Oanh: Cố gắng vượt qa em nhé!

Lequyen Tong: Chúc bạn chien thắng can bệnh quai ac nay.

Chung Văn Nguyễn: Chiến Thắng Ung Thư chú ơi, có buổi offline nữa không ạ, cháu muốn tham gia và nghe lời chia sẻ của chú, cháu cảm ơn nhiều

Hoang Lien: Anh Sơn ơi, cho em hỏi cụ thể một chút về lá đu đủ. em thấy có thông tin lá Đu đủ có chất bào mòn dạ dày, em sắc 30g/1lit nước, uống 4 ngày thì thấy bị đau bụng nên em dừng luôn. Em đang hóa trị nên cũng ít dùng thảo dược vì trong quyển Complete guide to Nutrition for Cancer survivors của hiệp hội ung thư Mỹ có giải thích là nếu sử dụng chất oxi hóa mạnh thì sẽ cản trở sự hòa tan của thuốc vào máu. Thuốc ở trong cơ thể 7 ngày nên sau 7 ngày thì em mới tiếp tục uống linh chi và tinh chất nghệ. Anh cho em lời khuyên với. Em cám ơn anh nhiều.

Chiến Thắng Ung Thư: Anh xin lỗi vì có rất nhiều Comments, anh không thể biết hết.

Em dùng lá khô hay tươi? Uống ban đầu liều lượng ít thôi. Nếu uống trước bữa ăn không được thì đưa ra sau bữa ăn 45 phút xem sao.

Hoang Lien: Dạ, Em hiểu mà, tâm lí bệnh nhân đang hoang mang nên ai cũng muốn hỏi. Em hi vọng mọi người sẽ tự tìm được câu trả lời qua những bài đã viết và biết chắt lọc câu hỏi như vậy sẽ hiệu quả hơn. V/v lá đu đủ, Em dùng lá khô, cũng phơi khô theo nhưng trên mạng hướng dẫn. Em cũng đang tính điều chỉnh lại liều lượng. Em thử uống trước bữa ăn thì bị cồn ruột, em chuyển sang uống sau bữa ăn thì thấy ổn.

Chung Văn Nguyễn: Hoang Lien Dạ chào chị, chi ơi, chị cho em hỏi là chị dùng lá đu đủ đực hay là đu đủ thường thế chị nhỉ

Camnhung Nguyenthi: Mình đọc bài mà đỗ mồ hôi vì mưng chị tôi đang bị bệnh có bài thuôc này giống như bắt được phao cứu sinh

Nguyễn Vũ: Chị bác sao rồi bác

Camnhung Nguyenthi: t

Đúng là thần kỳ sau 6 lần hóa trị và trong lúc hóa trị tôi vẫn theo bài thuốc của Chiến Thắng Ung Thư uống, khi hết hóa trị siêu s6m khối u đã biên mất Bác Sĩ bảo nếu không có hs bệnh Bác Sĩ không biết chị bệnh và giờ thì chị tôi vẫn còn uống thuốc nam như thường không dám bỏ đó

Le Phuong Hai: Bác Chiến Thắng Ung Thư, me chau bị K đại tràng, cháu đã mua được lọ nấm agaricus cua đức loại 500mg/1vien, lọ 100v, nhung không bạn lieu luong loại viên uống sao ạh, vì chỉ thấy bảo 30gr/ngày là loại nấm sắc uống ạ… Bác giúp cháu với ạ…

Chiến Thắng Ung Thư: Người bệnh uống ít nhất 3 lần 2 viên

Le Phuong Hai: Cháu cảm ơn bác nhiều ạ! Chúc bác luôn thật nhiều sức khoẻ và an lành!

Trần Thùy Linh: Cháu chào chú, trước tiên rất khâm phục tinh thần chiến đấu bệnh tật của chú. Bố cháu cũng làm đông y nêm cháu cũng biết chút ít. Nói chung chiến đấu với bệnh nhất là ung thư thì tinh thần rất quan trọng. Bố cháu đã từng kéo dài cho một số bệnh nhân giai đoạn cuối, Bệnh Viện đã trả về, có người được 5-6 năm và thậm chí có bác hàng xóm bị K vòm họng đến nay là gần 11 năm. Thuốc thì có hai vị chính bạch hoa xà và bán chỉ liên còn tuỳ loại K mà thêm tầm gửi các loại, xạ đen. Nếu bị trực tràng hay dạ dày thì thêm vị thuốc tiêu thực giúp tiêu hoá tốt hơn… lượng dùng và loại thuốc lại tuỳ thể trạng bệnh nhân. Nếu bệnh nhân yếu thì phải thêm loại thuốc bổ… cháu cũng nghe nói tinh nghệ chữa ung thư nhưng không biết nó là dạng bột hay dạng nước ạ?

Ha Truong: Ba bạn hốt thuốc ở đâu. Mình k đai tràng giai đoạn 4 roi

Trần Thùy Linh: Ha Trương, bố em ở Việt Trì, Phú Thọ ạ.

Nguyễn Vũ: Bạn tôi mới di hôm qua 26t. Chẳng biết uống thuốc gì cũng đông y. Chưa hóa trị xạ trị gì về là thuốc luôn

Trần Đồng: Giờ hóa trị, xạ trị xong rồi càng đọc càng thấy rối heng.

“Theo tài liệu từ bệnh ung thư của Bệnh Viện Johns Hopkins, Mỹ, phương pháp hóa học trị liệu giúp “đầu độc” các tế bào ung thư tăng trưởng nhanh nhưng cũng tiêu hủy luôn cả các tế bào khỏe mạnh tăng trưởng nhanh trong tủy xương, hệ dạ dày-ruột v. v. và có thể gây tổn thương cho các cơ quan nội tạng như gan, thận, tim, phổi…

Trong quá trình tiêu diệt tế bào ung thư bằng “xạ trị”, các tia bức xạ cũng có thể đốt cháy, gây sẹo, gây làm tổn thương các tế bào lành mạnh, các mô tế bào và các bộ phận trong cơ thể.

Lúc khởi thủy, hóa trị liệu và bức xạ thường làm giảm kích thước khối u. Tuy nhiên sử dụng lâu dài, hóa trị liệu và bức xạ sẽ không phá hủy khối u được hơn nữa.

Khi phải chịu quá nhiều độc hại từ hóa trị liệu và bức xạ thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương nặng nề, thậm chí bị đánh gục, vì vậy cơ thể sẽ không thể chống đỡ nổi các loại bệnh nhiễm khuẩn và biến chứng.

Hóa trị liệu và xạ trị còn có thể làm các tế bào ung thư đột biến và trở nên đề kháng và khó tiêu diệt. Phẫu thuật cắt bỏ khối u cũng có thể làm cho các tế bào ung thư di căn nhanh chóng hơn đến các nơi khác trong cơ thể.

Theo Tiến Sĩ Hardin Jones, bộ môn sinh lý học, Đại học California, Berkeley cho biết: “Những nghiên cứu của tôi chỉ ra rằng, những bệnh nhận ung thư không điều trị sống lâu hơn gấp 4 lần những bệnh nhân điều trị. Đối với các loại ung thư điển hình, thì người từ chối điều trị có thể sống giao động trong vòng từ nửa năm đến 12 năm. Còn những ai chấp nhận phẫu thuật, hay các phương pháp trị liệu khác [hóa trị, xạ trị, cobalt] chỉ có một mức trung bình là 3 năm. “

chỉnh sửa

Chiến Thắng Ung Thư: Họ tổng kết hoàn toàn đúng.

Nhưng đấy là người bệnh sau điều trị tây y không hề dùng thảo dược.

Mình khác ở chỗ dùng tiếp thảo dược. Yên tâm sống… 100 tuổi. Hihi.

Xuân Nguyễn: mình Đông- Tây y kết hợp ạ, còn cả chế độ ăn uống nữa…

Trần Đồng: Thôi tham vừa thôi. Tui chỉ cần thấy con cái yên bề gia thất là cho tôi hết trách nhiệm. Mấy hôm nay lại đau đến ná thở đây nè. thoái hóa đốt 1. 2. 3. 4. 5. 6 chèn dây thần kinh, chạm tủy (may mà nó chưa đè) không thở được mạnh. không quay ngang quay ngửa. Còn 2 cái nang ở thận chưa kịp xử lý thì thằng K nó vô, phải đánh nó trước nên giờ nó cũng hành. Nó làm như cơ thể tui là caí đại lý bịnh. Bịnh nào nó cũng quăng vô gửi tui. Cơ thể tui nó thù tui vì tui ngược đãi nó quá nên nó kéo cả bầy tới ăn vạ đây. Nhưng nó không biết rằng tui cũng lì và dữ hơn nó. Nhưng nói thiệt cũng hết muốn chịu nồi roài. Haizza!

Trần Đồng: Tui làm: biếng uống thuốc bậc nhất thiên hạ. Chưa đi mua 1 loại thảo dược nào. Chỉ có uống Cumargold, fuicoidan của Nhật mà xs ở Mỹ. Mà uống bữa nhớ bữa quên vì cứ bận túi bụi cả ngày có nhớ thời gian uống thuốc đâu. Cũng toàn bạn bè và mọi người mua cho bắt uống. Lâu lâu cho người này người nọ mỗi người 1 chút thấy mau hết mừng quá khỏi phải uống. Phải công nhận ông Thái Sơn uống thuốc tài thật. Thấy cái lịch uống thuốc của ông mà tui nổi hết gai ốc. Vô đây thấy ông Chiến Thắng Ung Thư ăn nói tài quá, cảm hóa được suy nghĩ của mình nên chắc bắt đầu phải có kế hoạch nghỉ ngơi và uống thuốc đều đặn lại. Nói thiệt tui chịu đau lì có cỡ mà sợ uống thuốc kinh khủng. Cứ lâu lâu đi cho hoặc giấu vì sợ mọi người biết là không uống (Đừng ai nói nha, bí mật của tui đó). Hi! Hi!

Chiến Thắng Ung Thư: Uống thuốc thì có gì khó khăn đâu.

Xác định trong đầu rồi, thì uống tam thất, tâm sen, mướp đắng… cái gì cũng thấy… ngọt hết! Hihi

Trần Đồng: Được cái là em bị biến đổi vị giác nên uống cái gì cũng… ngọt như đường phèn. Có uống thử nấm và tam thất thấy mọi người kêu đắng nhưng lạ là vô họng em nó ngọt ngay à. Mà khổ nỗi từ nhỏ em không thể chịu được cái vị ngọt và các mùi thốc đông y. Nhỏ thì uống nước cháo với muối. Sau đó thì không hiểu sao không thể ăn, uống được cái gì ngọt. Lúc ĐT ốm nhom ốm nhách nới tập uống sữa vì sợ Bác Sĩ mổ thông ống cho ăn. Cứ nghĩ phải uống thuốc là tự nhiên mắc ói. Bởi vậy Bác Sĩ cho bao nhiêu thuốc giảm đau tui giữ còn y nguyên. Nhổ cả hàm răng tui cũng giữ nguyên đống thuốc đi cho chứ không uống. Bởi vậy mấy dược sĩ không ưa tui mà

Nguyễn Thu Vân: Trần Đồng không uống thuốc gì gửi cho chị uống hết cho nhé hi

Chiến Thắng Ung Thư: Nhổ răng thật không hay là nhổ răng kiểu Nguyễn Thu Vân? Hêhê.

Trần: Đồng: Cứ như là cái động bàn tơ của bạch Cốt tinh ấy. Chả biết đường nào mà lần:

1.Phẫu thuật, xạ trị, chạy hóa chất…

Đó chính là các phương pháp chính được sử dụng trong y học hiện đại ngày nay (thường được gọi là Tây y) để xử lý ung thư. Nhiều chuyên gia cho rằng lý thuyết về bệnh của Tây y cũng phong phú, bao gồm một bộ các lý thuyết và kỹ thuật trị bệnh, từ tiêm thuốc, uống thuốc, phẫu thuật cho tới xạ trị, cấy ghép… nhưng lại quá thiên lệch về xử lý các triệu chứng theo kiểu “cắt ngọn”, chứ không hẳn làm được “điều trị từ tận gốc nguyên nhân căn bản của bệnh”. Lấy ví dụ, bị đau thì uống thuốc giảm đau, sốt thì dùng thuốc hạ nhiệt độ xuống, viêm thì dùng thuốc kháng sinh, u bướu thì dùng phẫu thuật để cắt bỏ… còn cái gốc bệnh phát sinh như thế nào, và cơ chế tác dụng của thuốc ra sao khi vào cơ thể thì vẫn còn rất nhiều điều chưa rõ ràng.

Nhiều chuyên gia cũng nhận định, các vấn đề bệnh tật của con người trở nên ngày càng rối loạn vì có sự bắt tay thao túng thị trường và chính trị từ các tập công ty dược, các lỗ hổng trong vấn đề kiểm duyệt thuốc, đạo đức y học tụt dốc…

2.Đông Y và thực phẩm chức năng

Lối thoát khác mà người ta tìm tới là Đông y, sau khi hưng thịnh vào thời cổ đại rồi bị coi là “lạc hậu”, thì nay lại đang hưng khởi trở lại. Thay vì dùng phương pháp phân tích và trị liệu như Tây y, Đông y xem xét cơ thể người trên toàn bộ hệ thống, vận dụng những học thuyết như kinh lạc, Tý Ngọ lưu chú đồ, Âm Dương Ngũ Hành, … Với một hệ thống khái niệm toàn diện và hữu cơ, các thầy thuốc Đông y nhấn mạnh vào sự hài hòa bên trong cơ thể người và sự hòa hợp giữa con người với môi trường, sử dụng các liệu pháp tự nhiên cây cỏ, nói không với hóa chất.

Nhiều bệnh nhân ung thư ngày nay tìm đến các giải pháp Đông y được cho là lành tính như nấm lim xanh, nấm linh chi, tỏi đen, đông trùng hạ thảo… Thực tế, nhiều người bệnh đã đạt được tác dụng suy giảm đáng kể kích thước khối u thậm chí có nhiều trường hợp ức chế, tiêu biến khối u…

chỉnh sửa

Phương Mai: Anh uống nấm Agaricus 30g/ngày là dạng viên hay là năm khô đun lên ạ?

Chiến Thắng Ung Thư: Kiếm đâu ra 30g dạng viên mà uống? Hihi.

Phương Mai: Vầng, đang khâm phục anh quá ạ

Phương Mai: Dạng viên thì phải uống bao nhiêu ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Tuy người bệnh, nên uống từ 6 đến 12 viên/ngày

Nguyen Bich Điep: Bác cháu bị u vú cắt 1 bên sinh thiết thì mới biết đã ung thư giai đoạn 2, theo bác có nên xạ không ạ,

Chiến Thắng Ung Thư: Không ai dám quyết định thay cho bác cháu được.

Nguyen Bich Điep: Xin bác cho cháu chia sẻ bài viết của bác nhé

Le Thuy Duong: Bác cho cháu hỏi sâu hơn về bữa ăn của bác được không ạ. Bố cháu hiện giờ đang ăn cháo rau củ và các loại hoa quả, nhưng cháo cũng có đường trong đó nên cháu muốn tham khảo thêm ví dụ một ngày của bác với ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Bác ăn uống như đã nói: không thịt, không đường. Ăn cá ok. Ăn uống bình thường như mọi người chỉ không thịt, không đường.

Thu Hoàng: Anh cho xin các địa chỉ mua thảo dược ở Việt Nam! Thanks anh nhiều

Nguyễn Hương: Thảo dược gì ạ? Các loại nam dược bạn vào trang rau thuốc thành mắt. Các thảo dược od từ nuóc ngoài có thể tìm hiểu trên tường nhà em

Chiến Thắng Ung Thư: Hãy đọc bài viết số 11!

Kimphuong Tran: Xin Anh vui lòng cho biết mua loai nghệ nano ở đâu vay! Cám ơn nhieu!

chỉnh sửa

Nguyễn Hương: Nghệ nano Việt Nam! Thì có thể của viện Quân y… Nghệ Mỹ và Đức có thể tham khảo trên tường nhà em

Chiến Thắng Ung Thư: Hãy vào đọc bài viết số 0 là mục lục các bài viết để tìm bài viết mình muốn biết.

Bài viết số 11 là địa chỉ mua thảo dược và tên một số người giúp đỡ mua hàng từ Đức về Việt nam.

Lequyen Tong: Bạn ơi mình có bạn ib truc tiep mình nhe Kimphuong Tran

Đình Thủy Quách: chao anh a, em o Việt Nam, co nguoi nha ben DUC, anh co the cho em sdt cua anh không a, de nguoi nha em gọi điện thoại cho anh hoi mua giay thu do ph, hat mo dang vvvv, nhiều thu khac nua a, de gui ve cho nguoi nha ben nay bị K bang quang giai đoạn 1 a, em cảm ơn anh a

Anh Nguyen: Cho em hỏi chế độ ăn uống hạn chế đường vậy thì mình ăn cơm trắng có chứa gluco là không tốt phải không ạ! Vậy mình phải kiêng ăn cơm luôn hay sao bác?

Thanh Hồng Phạm: Phạm Huy Nghĩa anh ơi anh đọc thử bài này đi anh.

Ma Tothi: Bác Thai Son Bui cho cháu hỏi Ba cháu bị K đại tràng tháng 11 năm ngoái, đã mổ và hoá trị xong tháng 5 vừa rồi, vậy cháu muốn cho Ba cháu uống bài thuốc như của Bác luôn được không ạ?

Hoang Phong Lan: Chị ơi làm ơn cho em hỏi chút, ba chị đã áp dụng phương pháp điều trị như bác sơn chưa ạ? Bố em cũng bị K trực tràng và đã phẫu thuật giờ đang uống thuốc nam nhưng không thấy khả quan.

Ngọc Xanh: Bài viết của anh rất bổ ích giúp cho những người bị ung thư hiểu và tham khảo thêm, còn những người chưa bị thì có cách phòng chống. Cám ơn anh về bài viết này!.

Phương Anh: Cháu chào bác Thai Sơn, các cô chú, bác, anh, chị, mọi người cho cháu hỏi: bố cháu bị ung thư phổi giai đoạn muộn, di căn cột sống chỉ hoá, xạ trị được, cháu quyết định không hoá xạ trị mà đi theo trường phái của bác. Nhưng bố cháu bị thiếu máu: hồng cầu, huyết sắc, hemoglobin đều thấp. Bác Sĩ tây y đang điều trị triệu chứng này bằng truyền hồng cầu, điện giải, đạm, glucose. Ngoài phương pháp tây y Cháu nên dùng cách nào để điều trị triệu chứng này. Mong bác và mọi người có kinh nghiệm giúp đỡ ạ. Cháu chỉ mong kéo dài được cuộc sống cho bố cháu 1 cách nhẹ nhàng nhất

Hà Hiên: Bạn ơi cho mình hỏi tình hình sức khoẻ của bác giờ ra sao rồi ạ?

Anh Nguyen: cháu hiện đang bị ung thư phổi giai đoạn 4 và muốn dùng thảo dược như của chú nhưng cháu muốn biết cụ thể nấm 40g, lá đu đủ khô 20g thì nấu với bao nhiêu nước và giữ lại bao nhiêu để dùng. Cháu cảm ơn nhiều

Lequyen Tong: Chúc bạn nhanh binh phục nhé. chị Sơn chia sẻ cho mọi người kinh nghiem điều trị bệnh thì mình cũng muốn giúp mọi người mua được nhung thao được va thuc pham chuc nang cua Đuc đê điều trị 1 cach tot nhat nhe, ib truc tiep cho mình nha.

Ngan Nguyen: Chú ơi cho cháu hỏi cao xạ đen và tinh nghệ nano có mua được ở Đức không ạ. Nếu có thì tên tiếng Đức là gì ạ. Cháu cảm ơn chú. Hoặc có ai biết thì mách hộ em/cháu với ạ. Cảm ơn mọi người ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Đọc bài viết số 11

Doan Hue: Doan Ha Chị có thời gian đọc trong facebook này các cách chiến thắng ung thư. Chị đọc các cmt, em chỉ có thời gian tập hợp được bài viết để in.

Hong Dang: Chú ơi. Cho cháu hỏi, cháu năm nay 30 t, cháu bị ung thư đại tràng giai đoạn 3, di căn hố chậu trái có khối u 7 mm, hạch ổ bụng nhiều chi số ung thư nên đến 1. 200. Cháu đi ngoài nhiều lần, người mệt moi.

Xuyen Pham: mọi người tham khảo sản phẩm xem ạ: http://genk.com.vn/

GenK STF phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

GenK STF phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung…

GENK.com.vn

Hong Dang: Cháu đang truyền hóa chất đích. Nhưng chỉ số ung thư gì giam và làm cháu rất mệt. Cháu đã đọc bài viết của chú, chú có thể cho cháu biết giờ cháu phải dùng thảo dược gì? Và mua ở đâu ạ.

Hong Dang: Cháu còn quá trẻ, con của cháu rất nhỏ. Cháu chỉ muốn kéo dài sự sống thêm chú ttg nua. Chú giúp cháu vơi

Tran Nhung: Chị không biết em ở đâu, nếu ở ngoài Bắc thì đến Viện Dược liệu, số 3B Quang Trung, Hà Nội mua các loại thảo dược, loại nào cũng có.

Hong Dang: Vâng. em cảm ơn chị

Duyen Cao: Chị dùng cần sa y tế đi.

Doan Hien: Doanvan Hoa Doan Mai Hanh co niềm tin tuyet doi rang bo se chiến thắng ung thu. Doc bai chu Son di.

Thương Nguyễn: Hằng Vũ cho uống tinh nghệ nano – 6h 7h cao Xạ Đen

8h nước lá đu đủ

8h30 ăn sáng

9h30 nấm linh chi (agaricus) và Fucoidan mẹ nhe.

Để phục hồi sức khỏe

Vòng 2: 10h15 – 11h – 12h 45- 12h ăn trưa

Vòng3:16h15; 16h45; 17h 45; 18h20 ăn tối. 20h và 21h30 cao xạ đen

– Hạn chế ăn thịt. (không ăn càng tốt). Ăn Rau.

Hien Vinh Nguyen: cảm ơn Anh đã chia sẻ! Anh khoẻ là thành công là hy vọng cho Chúng Em.

Loan Ngô: Nguyễn Thành Chung Anh tham khảo nhé, đây là hành trình chữa bệnh của Chú em. Chúc A gặp nhiều may mắn.

Nguyễn Thành Chung: Anh cán ơn nhé

Gee Phan: Polly Ha

Lê Phương Thảo: Lê Thi LE Quang cậu ơi đọc trang ni tham khảo coi

Lê Phương Thảo: Kỉ Kỷ Niệm chị tham khảonhes

Hoang Ngan Vuong: Vivian Huynh facebook chú này có những bài về ung thư hay lắm chị, cả ung thư đại tràng

Lê Lụa: cảm ơn anh: bai viet rất bo ich

Phạm Quân: Chú oi

Cháu đang bị ung thư xương (u xuong chày)

Chú cho cháu phương pháp điều trị được không ạ (cháu 18tuooi ạ)

Bủm Bống Nguyễn: Chú Sơn ơi.

Bố cháu phát hiện khối u ngày mùng 2/10/2016. Lại còn bị ap xe hóa nữa. Khối u lúc đó là 9cm. Sau cháu cho nhập Viên ĐHY chuyền kháng sinh liên tục. đến ngày 18/10 sinh thiết và kết quả là Ung Thư phổi tế bào vảy. ngày 25/10 chụp lại thì nó lên 12cm.

Do bố cháu bình thường có 42kg. Lúc ốm còn 37kg.

3/11 bố cháu vào Viện K xạ trị.

25 mũi đến hôm 9/12 hết.

ngày 12/12 cháu cho bố cháu đi chụp cắt lớp lại thì thấy khối u còn

10×11. 3cm. Có khối u ở thượng thận 1, 6×2, 2cm.

ngày 13/12 trở đi cháu áp dụng cách ăn uống như của chú Mạnh Thái như sau:

Sáng:

Uống tinh nghệ nano (cái này cháu sẽ nói rõ phía sau)

Sau đó uống nước đu đủ.

Nhai hạt mơ đắng (5 hạt)

Ăn sáng. Uống 500-700 nước ép (củ dền, cà rốt, táo, cần tây, kiwi, củ cải đỏ)

Sau uống 4 viên Focudan xanh.

3 viên nấm Aga.

6 viên Cụcumil gold care.

Ăn một con đông trùng hạ thảo ngâm với nước sôi

Ăn mãng cầu xay.

Trưa và chiều lặp lại nhưng bữa trưa và chiều chủ yếu Rau và đậu.

Ph lúc nào cũng 7 hoặc 8, có lúc còn 9.

Mâý ngày đầu hơi bố cháu hơi mệt do cắt cơm và thịt đột ngột, mấy hôm nay lại bình thường.

Hi vọng sau 3 tuân cháu chụp lại sẽ giữ nguyên.

PS: Trước nhà cháu có mua bột Nano cucumil ở trong nước (500k/50g). Sau nhà cháu có chị dâu làm trong công ty dược thuộc loại lớn nhập nguyên chất về mà rất rẻ. Hàng không bị trộn.

Cảnh báo với các bác là nghệ nano trong nước hầu hết nhập về đều bị trộn cả.

Bình Nguyêt: Chị ơi. em có bố bị ung thư di căn đang cần mua bột nghệ nano chất lg. Chị dâu chị có bán ở ngoài không ạ?

Huyền Thụy: Bủm Bống Nguyễn ơi. bây giờ Bố bạn tn rồi? Bạn cho mình xin địa chỉ mua Tinh nghệ nano được không?

Nguyễn Vũ: Bạn tôi mới phát hiện ung thư gan cách đây hai tháng. Gọi là tụ huyết gan. Về nhà điều trị 2 tuần thuốc đông y và chết chiều qua dù rất khỏe bị vỡ huyết. Nó mới 26t mà đã ung thư.

An An: Có ai thấy tình trạng sức khỏe tốt hơn không,

Dao Nguyen: December 20, 2016 at 8:21pm •

Trà Niềm Vui:, cha sanh của em này là 1 Bác Sĩ đông y người Nhật, ông ấy dùng trà này chữa bệnh cho rất nhiều người trong Hoàng Gia của ông ấy, ông đã đi nhiều nơi tìm sản phẩm hữu cơ đúng chuẩn để làm trà này cứu người. Chúng ta không bệnh thì uống để ngừa ung thư, giải độc trong cơ thể, trà này ngừa được các u ác tính và phá vỡ chúng nếu như chúng ta dùng thường xuyên. Những bạn ung thư thời kì cuối mất ngủ do đau đớn, uống trà này nhẹ người và ra đi thanh thản. Mình sẽ hướng dẫn cho những bạn nào không có điều kiện mua của mình thì tự làm cho cả nhà dùng nha

Nguyên liệu: 1 kg cam sành, 1 chanh không hạt hay có hạt cũng được, 300g gừng, 200g củ nghệ tươi và 100g tinh bột nghệ. Cần nhất là Mật ong manuka (nếu uống cho khoẻ thì dùng mật ong manuka 15-30 nhưng nếu dùng chữa ung thư ngừa ung thư, u ác tính thì dùng mật ong từ 70+ trở lên, tuyệt đối không dùng mật ong xứ mình để làm trà chữa bệnh, nếu dùng mật ong xứ mình thì chỉ ngừa cảm lạnh mà thôi)

Trà Niệm Vui – cái chính là SẠCH – AN TOÀN tuyệt đối

(a) Nguyên liệu; chanh cam gừng nghệ phải 100% hữu cơ, không được dùng chanh, cam có phun tưới thuốc trừ sâu bón phân hoá học. Gừng cũng vậy, không dùng gừng của tàu không dùng gừng bón thuốc tăng trưởng. Nghệ – tinh bột nghệ phải do nhà làm, không mua tinh bột nghệ ở ngoài vì 80% tinh bột nghệ ngoài đều pha trộn.

(b) Cam, chanh phải rửa sạch (tôi làm dùng nước lọc 4 lần, và lần cuối cùng dùng nước đun sôi để nguội rửa cho ráo, gừng cạo bỏ lớp vỏ, nhớ không dùng gừng giập gừng úng nha (gừng hư dùng bệnh ung thư gan)… nghệ tươi cũng cạo vỏ sau khi rửa sạch

(c) Tất cả nguyên liệu dùng chế biến Trà Niềm Vui, không dùng nguyên liệu kim loại, dao tui dùng thái chanh là dao nhựa, tô thuỷ tinh và muỗng đũa bằng gỗ, nếu dùng kim loại, chất chua trong chanh cam cùng với mật ong manuka sẽ tác dụng ngược lại (bệnh thêm chứ không chữa được bệnh)

(d) Trà Niềm Vui sẽ có chỉ số an toàn cao 90% nếu tuân theo nguyên tắc Sạch và Cẩn Thận

Cam chanh thái mong cho vào tô thuỷ tinh. gừng và nghệ tươi giã nhuyễn bằng cối chày gỗ. Trộn cam chanh gừng nghệ và tinh bột nghệ cùng với 500g mật ong manuka 100+ vào… Cho vào keo thuỷ tinh rửa sạch hong khô, cho vào tủ mát để sau 3 tuần, chất kiềm từ hỗn hợp này sẽ giúp chúng ta tiêu diệt những Ung Bướu trong cơ thể

Cách dùng: Mỗi sáng thay vì dùng trà, chúng ta lấy 1 miếng cam và chanh cùng với 1 muỗng nước hỗn hợp trong keo, cho nước sôi vào ly, uống khi trà nguội còn âm ấm… nếu uống nước thứ 1 xong thì chúng ta tiếp tục cho nước sôi lần thứ 2 vào uống, nếu nhai luôn xác trà thì rất tốt

Bà bầu không được uống

Trẻ con sau 2 tuổi uống vô tư

Người bệnh uống 1 ngày 3 lần, chúng ta bình thường uống 1 ngày 1/2 lần đều được… nguồn: FB Trần Thị Giang Thanh (Ms Cà)

Hanka Hamsterová: Hà Phạm mẹ đọc đi nhé

Nguyễn Thị Minh Thu: Chú mua viên nấm agaricus ở đâu ah cho cháu xin địa chỉ

Tien Vo Van: Fucoidan Việt Nam khẳng định nhanh chóng giảm ngay các tác dụng phụ của hóa trị liệu và khắc phục tình trạng suy kiệt do mệt mỏi chán ăn cả nguyên nhân bệnh ung thư và tác dụng phụ của điều trị. http://www.lazada.vn/thuc-pham-chuc-nang-vien-nang…

Thực phẩm chức năng Viên nang Fucoidan FucoUMI 300 mg 5 vỉ x 10 viên

Mua ngay Thực phẩm chức năng Viên nang Fucoidan…

Hoai Han Nguyen: co thiet vay không cha noi hay quang cao de kinh doanh toi loi

Hoa Nguyen Thanh Hoa: Tuyệt vời, minh bi ung thư vòm họng giai đoạn 3 da điều tri xong 35 tia xa va 6 Đot truyen hóa chất, minh dang dung tinh Bọt nghe nano 30 g ngày, sau 30 phút nho Nọc bọ cạp Cu Ba 5 giọt, sau 90 phút uống tinh Bọt tam thất, sau 20 phút an bọt sắn day quấy loãng với ít gạo nứt, xong bữa sang, trưa an ít cơm va nhiều rau, ít thịt vi minh con di lam nên phai an thịt mới đủ sức, toi 6 h nhỏ nọc bon cạp, sau 30 phút an cơm như bữa trưa, mình an rát nhiều rau va uống nước linh chi thay nước uống hàng ngày, sau 2 bua trưa và tối mình đều dung 300 mL trà khổ qua để giải độc, ngay tập thể dục 1 tiếng, ngồi thiền dưỡng sinh 50 phút, day là cách sinh hoạt hàng ngay của mình, mình rất mong các bạn đọc và góp ý cho mình vi mình mới ra viện được 1 tháng chưa đến khám lại nên không biết kết quả ra sao? Các bạn tư vấn cho mình với

Vượng Nguyễn Thị: Bạn ngồi thiền 50 phút thì quá ít với người bị bệnh ung thư

Đỗ Ngọc Hải: Cu Do bố đọc thử

Mỹ Lê Thị: Phuong Thuy đọc thử xem có giúp được gì cho nhà em của em không

Phuong Thuy: Dạ! Em cám ơn chi!

Dưng Nguyen: chồng em cung bi ung thư đại tràng đa di căn sang gan lieu co uống thuốc nhu a noi đuoc khong

Nguyễn Kim Hùng: Sau khi tham khảo tất cả bài viết của Chú, cháu lập ra lịch này. Xin Chú cho cháu ý kiến được không ạ? Chiến Thắng Ung Thư

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chiến Thắng Ung Thư: Nên uống Fucoidan buổi sáng trước khi ăn sáng.

Chú sẽ thay đổi như thế nào:

Chiến Thắng Ung Thư: 6:00 Sâm ngọc linh

6:30 Tinh nghệ

7:00 nước đu đủ (+ đun cùng vài cây sả thì tốt hơn!)

7:30 Fucoidan.

8:15 ăn sáng.

++++++++

11:00 Sâm ngọc linh

11:30 Nghệ + Fucoidan.

12:15 Ăn trưa.

+++++

Không uống Fucoidan lúc 20:00 mà đe muộn hơn nữa. 21:30 uống Fucoidan.

22:00 đi ngủ.

Chiến Thắng Ung Thư: Ah

Chiến Thắng Ung Thư: Buổi trưa, 11:45 uống nước la đu đủ + sả.

12:15 ăn trưa.

Nguyễn Kim Hùng: 1. Dạ chú, nếu vậy thì từ lúc ăn sáng (8h15) đến khi uống sâm ngọc linh (11h) có xa quá k chú?

2.Vòng 2 từ 11:30 đến 12h15: sâm – nghệ + fucoidan – nước lá đu đủ như Chú nói ở bài viết trước là nên cách 30-60p vậy thế có hấp thụ hết k Chú?

3.Ban đêm nên sắp xếp ăn yên và fucoidan như thế nào ạ?

Dạ cháu cảm ơn Chú nhiều ạ!

Hươngiang Đào: Ánh Nguyệt Ánh tham khảo em ơi

Chiến Thắng Ung Thư: Ok. Cách nhau 20-30 phút cũng được. Thảo dược hấp thụ được.

Nguyễn Kim Hùng: Dạ cảm ơn chú ạ!

Hoang Viet Luu: hay qua, ve su chu dao, can than va nhiet tinh trong bai ke

Nguyệt Ánh: Hùng Nguyệt

Tram Tran Thi: Anh Liên hay quá em. uống nhiều loại sẽ tieu diet nhiều laoij thich ung nó

Hoa Mặt Trời Quế: Mình bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1, Bác Sĩ yêu cầu cắt bỏ, mình thì đang đắn đo giữa cắt bỏ hay là ăn thực dưỡng và uống thảo dược? Bạn có thể tư vấn cho mình được không?

Hoa Mặt Trời Quế: Cám ơn em, chị đã quyết định k mổ 4 ngay nay và bắt đầu điều trị theo tự nhiêm giống cách ở trang đó mọi người đang thực hiện

Hoa Thi Nguyen: Ying Ying

Pham Nhat: tuyet voi Son oi, N dang dung tinh bot nghe thoi nhung N VIEM đại tràng man da thay TOT roi, doc bai viet cua SON thay vo cung KHAM PHUC 2 ban, day la li do ma nhiều nam nay biết cac ban ve Việt Nam nhung chung minh không gap nhau. CHUC MUNG 2 BAN nhe!

Pham Nhat: Day la thông tin rất BO ICH voi rất nhiều nguoi nên tu hom qua khi biết tin nay N da pho bien voi nhung nguoi dang dieutri ung thư biết day

Phuong Chu: Bị ung thư trực trang da di căn co chưa được không vay bạn

Hươngiang Đào: Huong Phamthi chị oi

Nguyễn Phương: Thấm thía quá mới đọc mấy bài viết của anh mà em thấy anh thật phi thường và can đảm ngưỡng mộ anh rất nhiều và xin cảm ơn anh với những bài chia sẻ rất bổ ích cho những người đang mang trong mình căn bệnh quái ác này để có thêm kiến thức trang bị cho mình những điều cần thiết cơ bản nhất để tự biết chữa bệnh theo cách nào thì tốt cho mình cảm ơn cảm ơn anh thật nhiều ạ

Cuộc chiến khốc liệt với K di căn của tôi – Phần 1

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1822131178107528&id=100009319910836

Chào các bạn!

Có thể đây là một tin SHOCK đối với tất cả các bạn: Tôi đã âm thầm chiến đấu với ung thư di căn xương từ tháng 9. 2016!

Mọi người hãy bình tĩnh đọc kỹ bài viết.

Sức khỏe của tôi vẫn tốt.

Hãy vững tin là tôi không thể chết vì thằng K!

Tôi quyết định viết lên để cho mọi người bệnh hãy bình tĩnh nhìn lại toàn bộ quá trình chiến đấu của tôi, cái đúng cái sai như thế nào để mọi người rút ra cho mình bài học trong cách điều trị.

Cuộc chiến vô cùng khốc liệt thì ai cũng biết…

Có lần tôi đã viết: “Tôi chưa phải là người đã chiến thắng ung thư, mà chỉ đang trên đường chiến thắng nó mà thôi…”.

ngày 07. 12. 2015, tôi chụp CT và phát hiện ung thư di căn tái phát ở phổi, một cái 4mm và 1 cái 8mm. Tôi đã dùng thảo dược và sau 10 tuần đi chụp CT, kết quả là ngăn chặn được nó. U không hề to lên mà đứng nguyên.

Các Bác Sĩ Đức chưa bao giờ chứng kiến ung thư di căn (Metastase) sau 10 tuần đứng nguyên và họ không bao giờ tin rằng thảo dược có thể làm được điều đó. Vì thế họ kết luận: 2 cái u đó không phải là Metastasen!

Rõ ràng thảo dược đã ngăn chặn được Metastase ở phổi! (Metastase ở phổi của tôi là Metastase đại tràng chạy ra, nó có độ ác tính G3, tức là ác tính cấp cao nhất).

(Sau 11 tháng, ngày 04.01. 2017 tôi mới đi chụp CT để xem tình hình thế nào.

Hai u ngày đó, 4mm thì nay đã thành 10mm và 8mm thì to lên 15mm.).

Trong con mắt của các Bác Sĩ Đức: Bệnh của tôi không thể nào chữa khỏi nữa.

U đại tràng di căn lên phổi mà phẫu thuật thì kiểu gì cũng sẽ di căn tiếp tục. Họ không nghĩ hóa trị sẽ cứu được tôi.

Họ hiểu trong trường hợp của tôi, hóa trị có thể kéo dài cuộc sống, nhưng tôi sẽ không còn được sống khỏe mạnh nữa. Tôi sống khỏe mạnh ngày nào là hạnh phúc ngày đó…

Vì thế Bác Sĩ Đức cũng không đề nghị tôi phải làm gì (hóa trị) để ngăn chặn khi thấy tôi nói tôi không muốn hóa trị mà chỉ dùng thảo dược. Chắc họ thừa kinh nghiệm để không yêu cầu tôi cần phải hóa trị. Mổ phổi ngày đó, 09. 2014, tôi đủ sức ra viện là tôi được xuất viện và không hề phải làm gì khác…

Sức khỏe của tôi hoàn toàn tốt. Tôi nghĩ: Chắc chắn tôi không thể nào bị chết vì căn bệnh ung thư. Tôi luôn luôn có 1 niềm tin sắt đá là tôi sẽ chiến thắng ung thư, dù nó như thế nào.

Giữa tháng 7. 2016, do tôi đã có u tiền liệt tuyến từ nhiều năm trước, đã tìm mọi cách dùng đông y để chữa, nhưng không thu được kết quả, nên tôi đã quyết định mổ nạo vét u.

Bình thường chỉ cần 1 tuần là ra viện, tôi đã phải ra ra vào vào 3 lần và nằm viện 15 ngày vì vẫn bị chảy máu liên tục qua đường tiết niệu. Chỉ số hồng cầu chỉ còn 7, 7. Chỉ số bình thường là hơn 13, theo đơn vị đo của Đức.

Hồng cầu chỉ còn 2 phần 3, tức là cơ thể cũng không được cung cấp nhiều ô xy từ máu. Hai tuần nằm viện phải dùng kháng sinh liều cao nên tôi phải nghỉ thảo dược.

Chính đây là lúc tế bào ung thư tận dụng cơ hội để tấn công, bây giờ thì tôi mới hiểu như vậy sau khi thấy u di căn ra xương sườn ngay đầu tháng 9. 2016.

Đầu tháng 9, tinh cờ tôi sờ thấy 1 cái u nhỏ giữa ngực phải. Trong 1 bức ảnh chụp 10. 2015, ngực bên phải của tôi cũng to hơn hẳn bên trái. Vì thế tôi nghĩ có thể cái u đã có từ sau khi mổ phổi 09. 2014.

Cuối tháng 9. 2016, về phép Việt nam.

Về được 3, 4 ngày là tôi có hiện tượng bị đau khu vực có u ở ngực. Tôi vẫn nghĩ liên quan đến sẹo mổ. Vì nó chỉ đau vài ngày, khi tôi vào Nha trang tắm biển là hết.

Ra Hà Nội được vài ngày là tôi lại bị đau lại. lần này đau hơn rất nhiều.

Tôi đã quyết định đi chụp XQuang để muốn biết cái u ngực là phần mềm hay xương.

Kết quả là u ở xương sườn ngực.

Bây giờ thì tôi đã biết chắc chắn: Mình đã bị di căn ra xương!

K xương có 2 loại, một loại làm mục xương và một loai ngược lại, nó đùn to lên. K xương đùn khó tiêu diệt hơn k xương mục vi khối u sẽ to hơn.

K xương của tôi là loại đùn to.

Trong đầu tôi vẫn nghĩ: Tôi sẽ chiến thắng được nó!

Tôi bắt đầu lẳng lặng tăng liều thảo dược……

Tôi vẫn có một niềm tin sắt đá: mình sẽ chiến thắng!

Sức khỏe của tôi, như mọi người đã thấy: Tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Chính trong tháng 9 là lúc tôi nhận được tin: Bùi Lộc và Mạnh Thái cũng bị tái phát.

Sức khỏe của Bùi Lộc và Mạnh Thái xuống rất nhanh, trong khi sức khỏe của tôi vẫn hoàn toàn tốt. Kể ra cũng là điều kỳ lạ…

Rõ ràng tôi được Quý nhân phù trợ. U di căn xương của Mạnh Thái ra đốt sống cổ, chỉ trong tháng 11 nó đã làm mục đốt xương, vỡ và Mạnh Thái phải mổ cấp cứu, nẹp thanh sắt để giữ đầu.

Nếu K xương của tôi cũng ra cổ như Mạnh Thái thì chắc chắn tôi đã theo Mạnh Thái rồi.

(ngày 04.01. 2017 Thái đã ra đi cũng chính là ngày tôi đi chụp CT).

tháng 11. 2016 tôi quay lại Đức, và 10. 12. 2016 có việc đi Munic, tôi vào Bệnh Viện thăm Bùi Lộc thì hai hôm sau, 12. 12. 2016, Lộc cũng ra đi.

Quay lại Đức, tôi đã áp dụng uống tổng lực liều cao như các bạn đã biết. Nhưng hình như liều lượng thảo dược như tôi đã dùng không ngăn chặn được u xương của tôi. Nó vẫn lừ lừ to lên.

Trong khi đó, sức khỏe của tôi vẫn tốt, không hề có biểu hiện mệt mỏi…

Chắc mọi người còn nhớ: Tôi vẫn lái ô tô đi thăm cháu, xa 720 km. Vừa đi vừa về 1500km.

Tôi quyết định chưa đi chụp CT, vì muốn cả gia đình vẫn có những ngày lễ, Tết vui vẻ, hạnh phúc.

Trong khi tôi chấp nhận là Ung thư đã di căn ra xương và âm thầm tìm cách điều trị…

Ăn Tết xong, 04.01. 2017 tôi đi chụp CT.

Kết quả: U xương đã to hơn 3, 5cm.

Trong phổi có 4 Metastases, 2 cái u cũ: 4mm thì nay to lên thành 10mm.

U 8mm thì lên 15mm.

Xuất hiện 2 U mới 10mm.

Ngoài ra ở trung thất co 1 hạch to 17mm.

Tôi hơi bị shocks với kết quả CT. Cho dù mình đã đoán u lan ra xuong, nhưng toàn bộ kết quả làm tôi giật mình.

Liều lượng thảo dược như tôi đã uống không đủ mạnh để stop được nó thì nói gì đến tiêu diệt.

Bây giờ cần phải làm gì?

Nếu là bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào bây giờ?

Xin mời các bạn hãy đọc tiếp về cuộc chiến của tôi trong phần 2.

Sau khi chụp PET-CT cuối tháng này tôi sẽ viết tiếp.

Tôi luôn luôn tin rằng thảo dược stop và tiêu diệt được K di căn!

Tôi luôn luôn tin Thần linh phù hộ, giúp tôi sẽ vượt qua được căn bệnh ung thư quái ác này!

Đây là CT 04.01. 2017.

https://youtu. be/rUxyiyulTl8

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Bình luận liên quan nhất

853 Nguyễn Hương và 852 người khác

319 lượt chia sẻ

228 bình luận

Chiến Thắng Ung Thư: Chị Hieu Ph à. Hôm gặp nhau trong Sài gòn, em bị lây cảm cúm từ chú Thành, ho khản tiếng.

Chú Thành cho người đưa đến lọ thuốc bồ ngót gai ngậm với khổ qua thóc. Tác dụng rất tốt. Chỉ 2 ngày là hết cảm cúm và hết ho.

Em nói thuốc của chú Thành tuyệt vời là cái vụ này.

Bột giun đất, bạch hoa, em uống tổng lực như các thảo dược khác thôi.

Sau khi chụp CT 04.01. 2017 em phải suy nghĩ kỹ và thay đổi các thảo dược.

Thi Thu Huong Vu: Chú ơi mùa này ở Đức có nhiều cây Löwenzahn nghe nói có người Việt ở mỹ bị ung thư máu uống nước ép cây đấy và khỏi ạ.

Nguyễn Hương: Em thấy bình thường mà. không shock bạn ạ. Mình cứ chiến đấu thôi. Nếu mà khỏi thì chả cần tới Bệnh Viện nữa làm gì. Cuộc chiến cẫn tiếp tục bạn nhé

Helen Tuệ Minh: Nếu anh cứ khoa học và Thuốc hay mổ, chạy xạ, hóa chất thì thật khó. Nhưng liệu pháp thiên nhiên THUẬN THEO TỰ NHIÊN CỦA OHSAWA A SẼ KHÔNG NGỜ NỔI. VÌ EM BIẾT A CÓ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG NHƯNG CẦN CÓ NIỀM TIN…

Nguyen My Dung: Dùng thảo dược liều cao như anh thế mà bọn K vẫn hung hãn thế

Cuộc chiến thật khốc liệt

Em nghĩ anh còn dùng chiêu độc với nó nữa

Mong tin và chúc anh chiến thắng

Chiến Thắng Ung Thư: Trong thời gian cuối tháng 7 mổ tiền liệt tuyến…

Có thể 2 tuần nằm viện truyền kháng sinh, stop thảo dược, cơ thể mất nhiều máu (phải truyền 2 bịch máu), tế bào ung thư mới có cơ hội tấn công.

Nguyen My Dung: Bố em gọt hơn tháng rồi vẫn còn tiểu máu nhạt

Ông tiểu đường nên lâu lành phải không anh?

Huong Tran: Em nhớ là A nói có BÀ CÔ TỔ linh lắm… Anh cứ kêu BÀ phù trợ cho nhé

Chiến Thắng Ung Thư: Hihi. Em nhớ thế?

Đúng là anh có một bà cô trên anh 4 đời, chết trẻ. Bà đã luôn phù hộ cho anh vượt qua mọi hiểm họa!

Minh Huấn: Chồng cháu hôm nay đi xét nghiệm máu chỉ số Cyfra 21-1 cũng cao gấp đôi so với giới hạn cho phép. Cháu cũng hoang mang quá chú à

Chiến Thắng Ung Thư: Chỉ số Tumor Maker có thể cao do 2 nguyên nhân:

1.Do k hoạt động mạnh, tiết ra Protein…

2.Có thể K bị chết, thải ra ngoài.

Cả hai trường hợp đều dẫn đến tăng cao Tumor Maker.

Đừng lo lắng quá.

Quan trọng là thấy khỏe hơn là ok.

Minh Huấn: Chiến Thắng Ung Thư dạ cháu cảm ơn chú ạ. Cháu cứ lo lắng từ lúc cầm kết quả đến h. Đọc comment của chú cháu yên tâm ạ

Ngoc Mai: Bố cháu trước điều trị thì Cyfra 21 gấp đôi bthg. Giờ thì gấp 3 luôn.

Ngân Ngọc: Chúc mừng anh ạ, chúc anh chiến thắng, chiến thắng

Chiến Thắng Ung Thư: Thế mà chúc mừng sao? Hịihi

Ngân Ngọc: Quá ổn rồi

Phuong Hiep: Anh Thái Sơn hên quá mới mào đầu chưa đi vào vấn đề chính đã được chúc mừng rồi hihi

Chiến Thắng Ung Thư: Hihi. Chỉ sợ mọi người hoang mang khi thấy anh bị di căn… Hihi.

Xi Muoi: Chị Ngân Ngọc chưa đọc hết bài của chú thì phải hi

Ngân Ngọc: Chi đã đọc hêt 2 lân rôi, song những người đã di căn nhiều như chi với anh sơn khoẻ tự tin vậy là chiến thắng rùi?

Ngân Ngọc: Đối diện với nó để chiến đấu, tổng thảo dược và ý chí cao

Trinh To Trinh: Chúc anh chiến thắng và mạnh khỏe.

Nguyễn Hồng Lê: Ngân Ngọc chính xác luôn

Tuan Nguyen: Hoang mang thật

Híp Tino: Thảo dược chú nhắc đến là thảo dưoc gì vậy ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Mọi người hãy đọc kỹ phần 1 và chờ đón phần 2 trong ngày mai nhé!

Long Nhi: Chúc mừng chú ạ.

Chiến Thắng Ung Thư: Tốt đâu mà chúc mừng chú? Hihi.

Phải tiếp tục chiến đấu!

Long Nhi: Cháu thấy có niềm tin lắm chú ạ, chúc chú chiến thắng, đại chiến thắng ạ.

Trương Lệ Thúy: Anh tham khảo ý kiến của em nhé. Em không dùng bất kỳ loại thảo dược nào trong nhóm đang dùng (vì em không có kinh tế và em không tin về chất lượng đảm bảo, ý kiến cá nhân). Em khuyên anh dùng ion âm kết hợp với canxi (2 chất này khi kết hợp với nhau nó sẽ bao bọc tế bào ung thư lại và không cho phát triển nữa). Anh kết hợp dùng cần sa (bên Đức không cấm thì phải). Anh có điều kiện mua tế bào gốc của người (hàng Thụy Sĩ hoặc Nhật) về tiêm. Anh uống Noni Max và nước diệp lục Synergy của Mỹ. Anh ăn nghỉ giờ giấc đúng quy chuẩn (sáng dậy 5h, trưa ngủ trong thời gian từ 11h đến 13h, tối ngủ trước 23h). Anh có thể ăn cám gạo thay cơm và rau củ quả sạch. Nếu anh thắc mắc có thể hỏi thêm em trả lời, tùy anh nhé. Chúc anh tinh thần sáng suốt và nghị lực phi thường để qua cửa ải này vì trong vòng 3 năm tới bệnh ung thư không còn nguy hiểm nữa. Em cũng đang chiến hết mình và cái lỗ bục ở má đã liền lại được gần 6 tháng. Thân ái!

Hạnh Đào: Có phải dùng các loại thực phẩm có tính kiềm sẽ tốt hơn không ạ?

Trương Lệ Thúy: Dùng những loại thực phẩm nào có thể bổ xung đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để cân bằng điều hòa cơ thể. Dùng những thực phẩm có tính chất tăng hệ miễn dịch để có sức đề kháng tốt. Chịu khó tập luyện và thở sâu để cung cấp ôxi cho cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai hơn và đào thải độc tố. Khi cơ thể khỏe hơn sẽ sản sinh ra tế bào khỏe mạnh và loại dần bệnh tật

Hạnh Đào: Có phải tế bào ung thư phát triển tốt trong môi trường axit vì thế nên kiềm hoá cơ thể thì sẽ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư

Nguyễn Hương: Chị ơi dùng ion âm kết hợp canxi là gì thế ạ? Cám ơn chị

Hảo Trịnh Xuân: Chào Trương Lệ Thúy cho mình hỏi thêm nhé dùng ion âm kết hợp canxi là như thế nào, loại này mua ở đâu nguyên lý của nó là như thế nào

Trương Lệ Thúy: Mình giải thích ngắn gọn thế này nhé. Ion âm hay còn gọi là Anion chính là các ôxi nguyên tử mang điện tích âm. Khi con người sinh ra các tế bào được cân bằng âm dương, do ion âm quay quanh ion dương với tốc độ ánh sáng mặt… Xem thêm

Nguyễn Hương: Trương Lệ Thúy chị ơi thế cái ion âm đấy mình lấy ở đâu ạ?

Hoàng Nhung: Trương Lệ Thúy. Bạn nói vậy thì mình hiểu về ion nhưng vẫn lơ mơ. Bạn nói rõ cách nạp ion được không. Cảm ơn bạn.

Trương Lệ Thúy: Nguyễn Hương Chị không muốn nói rõ ràng vì sợ một lần nữa chị lại bị mọi người xem thường như bài lần trước chị nói mua rẻ giúp mọi người ý. Ai đọc được thì đừng nghĩ tôi bán hàng nhé, (vì lương tâm của tôi không cho phép mình dấu thôi). Nạp ion âm rất đơn giản mà nhiều người trong nhóm biết nhưng không lưu tâm thôi. Sử dụng máy cắm điện trực tiếp và dùng (nguyên tắc 3 Đ đúng, đủ, đều khi dùng thì mới có tác dụng. Có nhiều người dùng sai cách nên không có hiệu quả và cái máy bị ném vào góc nhà. Đấy là do những thành phần không có lương tâm tận tụy với người mua hàng)

Nguyễn Hương: Trương Lệ Thúy ạ. Vậy là mình mua cái máy rồi sd nó để tạo ra ion âm rồi hấp thụ vào người ạ

Trương Lệ Thúy: Nguyễn Hương Đúng rồi em

Nguyễn Hương: Trương Lệ Thúy dạ. Tks chị nhiều

Thắm Nguyễn: Có những con đường, có những tia hy vọng! Chị Lệ Thúy ơi, em hy vọng chị chia sẻ kĩ hơn về quy trình, phương thức chiến đấu với anh bạn K đáng ghét này cho cộng đồng người bệnh được không ạ? Chị không phiền chứ khi bọn em muốn hỏi kĩ hơn…! Cảm ơn chị ạ!

Trương Lệ Thúy: Nếu chị viết thì dài lắm mà văn không hay khó chiều lòng mọi người lắm hihi vì trước đây chị làm đa cấp nên khi chị mới chia sẻ chút đã có người nói chị là không tin dân đa cấp lâu năm. Vì thế từ đó chị không muốn nói, chẳng qua thấy anh Sơn chia sẻ thì lo cho anh ấy và lên tiếng thôi.

Nguyễn Huyên: Chi oi cho em hoi neu bi ung thư mau co dung được k a

Nguyễn Huyên: Chi co the noi ro hon được không em thuc không hiểu vi em cung chua nghe noi bao jo

Trương Lệ Thúy: Ai cũng dùng được kể cả người chưa phát hiện ra bệnh, vì thực chất tất cả mọi người đều bị mất cân bằng âm dương từ khi còn rất nhỏ. Kèm với dùng thuốc tây nên ai cũng ủ bệnh trong người (thuốc tây là con dao 2 lưỡi nó tốt cho người uống ban đầu nhưng khi vào cơ thể nó chỉ tiêu hủy được hơn 20% còn lại hơn 70% nó nằm lại trong cơ thể và ủ bệnh. Khi sức đề kháng suy yếu thì chúng bắt đầu tấn công dồn dập). Chị tự chữa bệnh cho mình 20 năm nay nhưng không giống ai cả. Chị ăn nhiều cơm với bánh mỳ và quanh năm ăn thịt rất ít ăn đồ biển và nghiện ăn da gà. Chị khẳng định là nếu tinh thần không tốt thì dù có dùng cách nào cũng không vượt qua được mà chỉ cầm cự thôi.

Anh Ba: Mấy cái thuốc cô nói đó mua có mắc lắm không ạ. Mua sách tay ah cô

Trương Lệ Thúy: Không có sản phẩm nào là thuốc cả, tất cả là thực phẩm chức năng, hàng đa cấp rất nhiều giá.

Anh Ba: Trương Lệ Thúy cô có nguồn nào mua hàng chất lượng mà giá mềm nhất không ạ. Đông trùng hạ thảo dùng được không cô

Trương Lệ Thúy: Anh Ba Cô biết cháu vào nhóm của cô giới thiệu nấm Ngưu Chương Chi 2 lần nhưng cô đành để cháu ra các nhóm lớn hơn vì nhóm cô không bán hàng. Loại đó 42tr hàng công ty nhưng cô vẫn có người đưa giá từ thiện 10tr mà cô không có điều kiện dùng.

Trương Lệ Thúy: Anh Ba Về hàng hóa cô biết nhiều nhưng cô không tin nhiều vì cô hiểu rất rõ về nhiều nguồn hàng đôi khi vì tiền họ vẫn moi đến những đồng cuối cùng của người bệnh.

Trương Lệ Thúy: Em lên mạng tìm có giải thích đầy đủ, chị viết ở đây dài và chị cũng không dùng nó

Quỳnh Chi Đồng: Thanh Phương em tham khảo nhé

Thanh Phương: Vầng

Mai Ngo: Anh ơi cho em hỏi anh không dùng đông y anh có dùng trị liệu không ạ, hay chi dùng Ion âm và canxi thôi ạ, cảm ơn anh

Trương Lệ Thúy: Mai Ngo Mình dùng tổng hợp đa dạng nhưng không chuyên một thứ vì đã 21 năm. Nhưng cái chính vẫn chỉ có lá đu đủ và nước cơm đặc trong vòng 3 năm đầu.

Ylan Dao: Chúc mừng ông bạn của chúng tôi… tôi cũng nghĩ như S… S sẽ vượt qua cuộc chiến tàn khốc này… đã và sẽ chiến thắng nó… một con người có nghị lực và ý trí sắt đá như S… và bất kỳ trong tình huống nào (dù là rất xấu) cũng không bao giờ từ bỏ… tôi thật sự ngưỡng mộ ông… ông nhất định sẽ vượt qua… Trời, Phật, Thần linh sẽ không phụ công sức của S đâu, và vẫn đang tiếp tục phù hộ đấy… cố lên…

Uyen Phung: Em đọc từng dòng, từng chữ anh ghi ra. Giữa cái facebook xô bồ, người ta lướt vội qua stt của nhau mà chẳng đọng lại được gì. Cả bài viết là một nghị lực phi thường, nó đang truyền nội lực cho những người đọc nó. Cảm ơn anh rất nhiều. Anh sẽ chiến thắng. Nhất định chiến thắng!

Dinh Lemon Đoàn: Tin này rất sốc với cháu. Tuy thấy bác không nói rõ tình trạng sức khỏe thời gian gần đây, cháu lại nghĩ bác cần thử nghiệm Pháp Luân Công rồi mới thông báo kết quả.

Nguyễn Hợi: Bạn cũng am hiểu hay tham gia pháp luân công rồi?

Dinh Lemon Đoàn: Dạ em có đọc, nhưng chưa hành gì cả. Một vài người bạn có gieo duyên nhưng em chưa tập.

Vũ Ngọc: vừa đọc vừa run… không hiểu nghị lực nào giúp chú có thể giữ được Tinh Thần Thép như thế trước sự hung hãn của căn bệnh này! hóng phần 2! @

Quê Hương: Anh Sơn ơi. Hãy vào YouTube rồi vào Xanh lên bệnh xuống, để xem các bài nước ép rau củ quả và làm sữa óc chó sữa hạt điều. Của khoa học gia Thuỳ Trinh Nguyễn ở Mỹ. Em đã dùng rồi và thấy rất cần thiết cho anh em mình

Phuong Le: RSO có thể sẽ cứu được chú lần này, cháu cũng đang tìm hiểu qua anh @pham anh và hi vọng sẽ giúp được bố cháu. Chúc chú sớm tiêu diệt được bệnh tật và luôn là nièm tin niềm hi vọng cho diễn đàn này chú ơi

Huyen Bui: Rso là gì thế?

Bùi Quyết Chiến: Huyen Bui là dầu cần sa

Hảo Trịnh Xuân: Em nghĩ sức khỏe của anh vẫn tốt là do anh đã dùng thảo dược. mặc dù chưa ngăn được u phát triển nhưng sức khỏe tốt chứng tỏ thảo dược có tác dụng rồi, anh xem có nên dùng thêm các loại thảo dược khác nữa không vì Ung Thư nó nhiều loại lắm. chúc anh sẽ chiến thắng trận này và sẽ thắng anh nhé

Trần Phương: Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, Bác là con của một dân tộc anh hùng, không chịu khuất phục trước bất cứ thế lực hung ác nào! Con nghĩ, Bác hãy đón nhận sự gia trì của Đức Dược Sư, sự chiến thắng của Bác không còn là điều riêng của Bác nữa rồi! mỗi thứ đều có linh hồn, một khối u cũng vậy, hãy tiễn những linh hồn lầm lạc đó về cõi Phật bằng sự Từ Bi! Con chúc Bác có thêm lòng kiên định! Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai.

Hoang Lien: Chúc anh mạnh mẽ. Em sẽ không đủ can đảm ngồi viết thế này đâu. Em nghĩ anh nên tham khảo cách ăn uống nữa. Chúc anh luôn bình tĩnh và tự tin.

Loan Nghiem: Cuộc chiến thật cam go, nhưng con K phải lè lưỡi bỏ đi vì vấp vào bức tường thép, chúc anh luôn có nhiều sức khoẻ, nhiều nghị lực để chiến đấu và chiến thắng

Chí Thanh Bùi: Dầu RSO sẽ giúp anh chiến thắng ung thư. Chúc anh sẽ mau lành bệnh.

Huan Bean: Chú kết hợp ăn thêm gạo lứt mè đen hỗ trợ điều trị xem sao chú! Con chúc chú luôn vững trí kiên cường để chiến đấu với K!

Thanh Ha Tran Thi: Anh quá kiên cường để lan tỏa ý chí cho mọi người! Cầu mong mọi việc tốt đẹp đến với anh! Cứ vui và mỉm cười anh nhé!

Zen Tran: Tinh thần của chú thật đáng khâm phục. Cầu mong những điều an lành nhất đến với chú. Mong kết quả tới của chú sẽ tốt đẹp. Chắc chắn là vậy ạ!

Hang Rkt: Tinh thần của chú khiến người khác phải nể phục. Một chiến binh dũng cảm.

Nguyen Phuong Thao: Cháu vẫn theo dõi các bài của chú. Chú là 1 chiến binh dũng cảm nhất mà cháu từng biết. Cuộc chiến chống K luôn khốc liệt, nhiều người đầu hàng tin vào mệnh trời. Nhưng cháu tin chú biết cách khống chế nó. Chúc chú mạnh khoẻ và may mắn.

Bach Hoa Le: Cám ơn anh Thái Sơn. Một tấm gương, một nghị lực phi thường!

Thanh Thuan Phan: Anh thật tuyệt vời, bình tĩnh lạ lùng, khó ai theo anh được, ngưỡng mộ quá! Nếu là em thì có lẽ gục ngã anh Sơn ạ

Phan Vu Mai Nhu: “Bây giờ cần phải làm gì? “Lo quá a ạ, chúc anh chiến thắng trận này nhé! Phải chiến thắng anh nhé vì anh là sức mạnh là bạn đồng hành với rất nhiều người đấy

Minh Yen: Em mong những điều tốt đep sẽ đến với anh Chúc anh luôn khỏe manh và chiến thắng bênh tât.

Le Linh: Cháu chúc chú luôn mạnh khoẻ với niềm tin chiến thắng vào bản thân bất diệt! Tinh thần quan trọng nhất vì vậy cháu tin chú sẽ chiến thắng!

Nhung Tran: Di căn cũng k sao

Với tinh thần sắt đá và lòng kiên trì dùng thảo dược anh sẽ chiến thắng

Chúc anh có nhiều sức khỏe

Nga Nguyễn: Với hiểu biết, bản lĩnh, ý trí và nghị lực kiên cường anh đã và đang chiến thắng. Chúc anh chiến thắng! Chiến thắng!…

Hoang Lien: Em đọc lại 2 lần. Vẫn bàng hoàng vì em nghĩ cơ thể khỏe mạnh thì sẽ chặn được sự to ra của u. Thật sự cẩn thận anh ạ.

Truong Ai Thu: Đọc đi đọc lại, bàng hoàng, nhưng vững tin ở ý trí của bạn, xin ơn trên hộ độ che chở cho bạn tôi chiến thắng con k!

Nguyễn Thu Hiền: Cháu hy vọng được đón tin tốt lành ở bài viết sau của chú, chúc chú mạnh khoẻ.

Nguyễn Thị Bích Hạnh: Cháu tin bác sẽ vượt qua! Cháu tin ý chí và nghị lực của bác sẽ chiến thắng căn bệnh này!

Tien Nguyen: Chờ mong phần 2 của chú như chờ tin thắng trận chú ạ! Chúc chú nhiều may mắn!

Tuyet Anh: Chúc chú luôn là một chiến binh vững vàng thách thức mọi bệnh tật! Cháu luôn chờ mong những bài viết của chú!

Hien Pham: Thật sự là cuộc chiến khốc liệt! Mong nghe được tin tốt lành từ anh.

Cuong Viet: Chiến đấu chống Ung Thư tớ hiểu là khó vô cùng, nó thì trong bóng tối, còn ta ở ngoài ánh sáng. Nó chỉ nằm chờ cơ hội để dộng thủ còn ta thì vướng bận nhiều công việc khác> Dù sao S cũng xứng đáng là một chiến binh dẫn đầu trong cuộc chiến chống căn bệnh này rồi. Chúc S “phòng ngự” xuất sắc và chờ cơ hội “phản công” thắng lợi nhé.

Oanh Tran: Cầu mong anh là người chiến thắng Anh là niềm tin cho tất cả mọi chiến binh đang ngày đêm dành dật cuộc sống của mình. Vạn lần cầu mong anh chiến thắng anh nhé.

Đỗ Kim Dung: Quyết chiến, quyết thắng bạn nhé! Thật ngưỡng mộ cái bình tĩnh tự tin của bạn đấy, khó có người giữ được cái tinh thần thép như bạn đâu!

Diễm Phương: Cố gắng lên chú nhé, chú là động lực để mọi người dám hivong về cuộc sống. Cháu tin chú sẽ vượt qua.

Thắm Nguyễn: Cầu mong quý nhân đừng sao nhãng trách nhiệm phù trợ cho chú và những bệnh nhân K!

Lê Trà My: Cháu thật rất khâm phục tinh thần thép của chú. Chúc chú nhiều nhiều may mắn để chiến thắng K hoàn toàn ạ!

Lan Lan Pham: Một người ý chí như anh em tin là các bạn k sẽ phải khuất phục… Chúc đại ca chiến thắng

Hy Ngo Thi: Mong và tin anh sẽ chiến thắng bọn K nguy hiểm. Anh là niềm tin, sức mạnh tinh thần của nhiều người.

Huyen HT: Chú thật là kiên cường và mạnh mẽ, cháu chúc chú luôn giữ được tinh thần đó! Mọi người luôn dõi theo chú!

Thinh Le: Một nghi luc phi thường. Em nghe thấy rừng mình rồi do anh. chúc anh thành công

Hieu Ph: Chị nhớ sau khi gặp gỡ các chiến binh ở Sài Gòn 19/10 Sơn ho rất nhiều, ra Đà Nẵng tắm biển mới hết

Loan Pham: Chúc anh luôn kiên cường và gặp nhiều may mắn!. Cậu ơi Đức Kính. Cậu đọc nhé.

Bùi Thị Hải Anh: Mong chú bình an chú ơi, cháu đọc mà thực sự thấy lo lắng!

Hiep Van Tran: Chúc anh Sơn luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi thử thách để dẫn dắt anh chị em cùng cảnh ngộ nhé!

Nguyễn Thu: Cháu cũng bị ung thư hạch trong xương. Xương cháu k phình to mà là mùn. Cháu đã điều trị hóa chất và cả xạ trị nữa. Hiện tại cháu đã hẹn khám lại được 3 tháng sau điều trị và sức khỏe hiện tại cũng bình thường. Nhưng cháu không biết uống thảo dược gì thì tốt. Và đảm bảo cho xương k bị gãy. Bác Sĩ bảo xương của cháu rất rễ gãy. Cháu bị ở cổ xương đùi ạ. Mong chú tư vấn cho cháu với ạ.

Pham Le Quyen: Cháu mong chú chiến thắng vì chú là sức mạnh và tinh thần cho rất nhiều người ạ.

Thuận Đinh: Trận chiến này chú đã chiến thắng rồi. Chiến thắng được lòng tin mọi người dù tế bào của chú g3 là cấp độ mà không ai có thể nghỉ là chú sẽ khoẻ mạnh như hôm nay. Nhưng chú đã chứng minh cho mọi người rằng chú vẫn khỏe vẫn chiến đấu được. Con tin những người sau sẽ tiếp tục ý chí của chú mà chiến đấu tiếp cho tới khi lũ không chịu đầu hàng thì thôi. Con chúc chú sẽ chiến thắng được trận chiến khốc liệt này.

Hoan Nhat Dinh: Em cũng đoán anh bị tái phát di căn khi anh bắt đầu uống thảo dược tổng lực sau khi từ Việt Nam về và nhất là khi anh bắt đầu dùng cần sa y tế. Anh bị xương không biết có thể uống bài thuốc cua đồng của anh Thành được không? Giun đất (địa long) có một tác dụng là giúp tái tạo tế bào xương, anh nghĩ xem có nên uống thêm bột giun đất không? em chắc chắn sẽ nghe được tin tốt từ anh trong bài kế tiếp. Chúc anh luôn vui khoẻ để chiến thắng bệnh K.

Jun Nau: Em xin bai thuốc nhu a noi

Vu Thu: Bác rất am hiểu về bệnh của mình mắc phải, chúc bác chiến thắng bệnh, gia đình cháu mẹ ruột đang ở giai đoạn cuối ung thư buồng trứng, vừa ra khỏi viện K, mẹ chồng thì đã qua đời vì ung thư dạ dày năm ngoái. Mong rằng sẽ có thuốc trị khỏi căn bệnh mãm tính này ạ.

Hương Phong Trần: Cảm ơn anh Sơn đã chia sẻ. Chúc anh nhiều sức khỏe và lạc quan tin tưởng, chiến thắng căn bệnh quái ác này nhé. Xin phép anh share cho nhiều người khác cùng đọc ạ.

Thanh Mai Le: Chu oi, uống thảo dược gi vậy chú? Mua ở đâu ạ? Chú giúp cháu với. Cháu đang cần gấp lắm ạ. Bố chau bị ung thư phổi nặng lắm rồi a nếu không nhanh sợ không kịp nữa

Thủy Tiên: nói thật cháu đọc và bị buồn, hoang mang trong chốc lát chú à, nhưng cháu biết với niềm tin và sức mạnh thì chú sẽ chiến đấu với K tốt thôi, chú là một chiến binh mạnh mẽ!

Thy Phạm: Chú cho con hỏi, chú có tìm hiểu về Lô Hội trong việc ngăn ngừa ung thư chưa ạ?

Nguyen Linh Huong: Chúc mừng chú ạ… chú ơi chị con hỏi với ạ là chú dùng thảo dược gì ạ chú chỉ dùm con với vì con con cũng đang bị u não ạ

Pham Le Quyen: Bé nhà bạn bị u não loại gì. Bé nhà tớ cũng u não bạn ạ

Nguyen Linh Huong: Tớ ib nhé

Oanh Nguyễn: mong chú mau hồi phục. cháu hiểu vì em trai cháu vừa ra đi khi còn rất trẻ vì căn bệnh ung thư quái ác này…

Diep Pham: Mong chú sẽ chiến thắng, cháu tin là như thế. Chú là người truyền lửa cho tất cả mọi người. Chiến thắng nhất định sẽ thắng

Hoang Long Manh: Chúa hay bất kỳ vị thần thánh nào có quyền năng cũng sẽ ban phước cho Bác thưa bác, vì chính Bác đã tự ban cho mình quyền được quyết định mọi thứ và tự tin tưởng bản thân. Xin hãy luôn ở đây tiếp thêm động lực cho những người xung quanh thưa bác đáng kính! Chúc bác luôn luôn CHIẾN THẮNG!

Cam Ly Pham: Bố cháu cũng bị u phổi di căn xương loại đùn to… Những năm tháng cuối đời rất đau đớn do hậu quả của hoá xạ trị + do bệnh gây ra. Chúc chú luôn vững vàng để chiến thắng căn bệnh quái ác này

Ninh Ngô Quang: cháu chúc chú luôn mạnh mẽ, lạc quan để chiến đấu với K… trong mắt cháu thì chú vẫn là người chiến thắng vì chú đã chiến đấu hết mình

Nguyễn Hồng Lê: chúc anh giữ vững ý chí, kiên cường chiến đấu và chiến thắng. Chúng em luôn luôn tin tưởng anh sẽ là người chiến thắng, may mắn sẽ đến với ai luôn có niềm tin và hy vọng.

Nguyễn Mai Hương: Cuộc chiến thật ác liệt va dai dẳng, phải chiến đấu đến tận cùng, chú có một tinh thần thép. Cầu chúc với những người như chú sẽ chiến thắng được nó. Thằng K đáng ghét.

Pham Thuy: Chờ tin a ngày mai. Ở Việt Nam đang thử nghiệm Nano có vẻ khả quan a à? A hay tin chưa ạ?

Vũ Hằng: Con chúc chú mau khoẻ ạ! Con đọc mà tim như bóp nghẹt. Con mong rằng kết quả có hậu ạ! Mọi điều luôn chỉ là thử thách và chúng ta sẽ vượt qua hết

Lien Trinh: Có lên anh nhé chỉ có lạc quan và tin tưởng vào quyết tâm chiến thắng của mình thì mới thực sự thành công chức anh mau chóng lành bệnh

Thu Hang: Cầu cho anh luôn chiến thắng với mọi kết quả tồi nhất cũng phải dời ra ý chí kiên cường của anh-

Trang Q. Nguyen: Cháu chúc chú mạnh mẽ và tinh thần lạc quan để chiến đấu với thằng K! Vì chú là nguồn động lực tinh thần cho mẹ cháu và cũng như bao người khác đang chiến đấu với thằng K!

Thu Phu: Chúc anh thành công trong trận chiến với bệnh K, anh là chiến binh dũng cảm nhất, là tấm gương để chúng tôi noi theo.

Bac Vu: Chú ơi mẹ cháu bị u gan mà to 56mm và 43mm ạ. Bây giờ việc tiếp tục cháu phải làm gì ạ? Cháu hoang mang và lo sợ quá ạ?

Thủy Tiên: khâm phục tinh thần thép của anh, chúc anh thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chiến đấu và chiến thắng!

Nguyễn Phúc: Cháu chúc chú có thêm nhiều sức khoẻ, nhiều may mắn để chiến đấu chú nhé. Mong tất cả mọi điều tốt đẹp đều đến với chú!

Thi Thu Huong Vu: Mong chú luôn khỏe mạnh và và tinh thần vững vàng. Chú có thể chia sẻ chú dùng thảo dược gì không ạ.

Quang Thành: Chúc anh gặp nhiều may mắn, và luôn vững tin và chiến thắng được căn bệnh này nhé!

Hồ Hoàng Ngân: chúc chú luôn mạnh mẽ, mong chờ được tin vui từ phần 2 của chú, chú là nguồn động viên rất lớn cho nhiều người trong cuộc chiến ác liệt này

Hàng Nhập Giá Rẻ: Anh ơi liên lạc Fb chị này xem, chị ấy có quen mấy ông Bác Sĩ Nhật và Trung Quốc có hướng điều trị tốt đó.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hiền meohoa: Cháu đọc và shock chú ạ. Cháu thực sự khâm phục sự bình tĩnh của chú. Cháu chúc chú giữ được sức khỏe ổn định ngày một tốt lên!

Nguyễn Huyên: Chu co the noi ro hon la thao được gì k a.

Chau moi doc bai cua chu lan dau

Pháp Hoàng: Đọc bài của chú cháu cảm giác nó chỉ như 1 cơn cảm lạnh dài ngày mà thôi, tiếp tục vững tin chú nhé!

Le Phuong Hai: U di căn phổi của chú sau 11 tháng chỉ tăng từ 4mm lên 10mm; và 8mm lên 15mm là rất chậm rồi chú ạ! Mẹ cháu sau 3 tháng từ 1 u, đã mọc thành 2 u, u cũ không tăng nhưng u mới đo được 38mm ạ. Cháu tin rằng chú sẽ chiến thắng! Chúc chú luôn khoẻ và kiên cường để làm biểu tượng cho Diễn đàn này ạ!

Phuong Hiep: Tiếp đi anh ơi, hồi hộp quá rồi ạ

Nông Dân Sân Thượng: Em cũng rất mong tin từ chị.

Nguyen Thi Phuong Thao: Chúc mừng chú ạ. Cám ơn chú đã mang lại niềm tin cho rất nhiều người

Huong Tran: Nếu A đã tin vào TÂM LINH… thì GIA TIÊN nhà A sẽ phù trợ cho A

Mien Nguyen: Cố gắng lên chú! Cháu tin chú vẫn đang trên đường chiến thắng K.

Xi Muoi: Cháu chúc chú chiến thắng. Vì chú luôn hiểu bệnh biết bệnh nhất định sẽ chiến thắng

Thuy Nguyen Thi Thanh: Chúc chú luôn kiên cường và lạc quan để chiến đấu, chú nhé.

Thảo Cao: Chúc chú luôn giữ tinh thần lạc quan chiến thắng k chú nhé.

Ngọc Hà: Cháu rất xúc động khi đọc những dòng chú viết. Cháu tin chú sẽ chiến thắng

Ngoclan Le: Cầu mong chú vượt qua và chiến thắng thằng K!

Nam Anh Tran: Mong chờ điều thần kỳ sẽ đến với anh! Một ý chí mạnh mẽ như anh nhất định chiến thắng.

Huong Nguyen: Mong tin và mong chú chiến thắng ung thư! Chúc chú sức khoẻ bình an!

Huong Doanvan: Em chúc anh chân cứng đá mềm. Chiến thắng anh nhé

Đỗ Thành Văn: Bskhang Drikung – A giao lưu thêm thông tin nhé! (em tag A vào, k hợp thì bỏ qua, đưng lên FB bảo có thằng tag linh tinh là em cho cả lựu đạn vào nhà đới)

Dương Ngọc Lan: Rất ngoạn mục Anh nhi? Ơn Trời và nghị lực để tìm cách điều trị hữu hiệu cho Mình và không thể thiếu sự quyết tâm cao độ của Anh! Em chúc mừng Anh!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Phúc AN: Tinh thần lạc quan rât quan trọng với nhung người mang bệnh, chuc chú khoẻ mạnh ạ

Moon Nguyễn: Lê Xinh EM VÀO facebook CỦA cHÚ theo dõi cách thức điều trị bệnh của chú. Chị thấy cách chú làm rất khoa học và hiệu quả.

Hieu Ph: Chị nhớ ra rồi em uống thuốc của anh Thành, em khen quá trời

Le Phuong: Tôm Tép vào facebook này hỏi kinh nghiệm của chú Chiến Thắng Ung Thư về áp dụng cho ô nhé

Đỗ Tâm: Kiên cường bạn nhé, thật khâm phục bạn, chúc bạn nhiều sức khoẻ và chiến thắng bạn nhé

Vu Quynh Giao: hic, thật lòng mong điều tốt lành nhất sẽ đến với chú.

Thúy Vũ: Chú cố lên ạ

Nguyen Thi Thu Ha: Mong mọi việc sẽ lại tốt đẹp.

Bich Trinh: Mọi người tham khảo thêm ạ, đặc biệt trường hợp ở phút thứ 2:41:10

Nguyễn Thị Hồng Oanh: Em chúc a mạnh khỏe và chiến thắng được k trong thời gian sớm nhất ạ.

Hà Thành: Hà Ha Thanh Huong tồ vào đọc từ đầu nhé

Nguyễn Thị Quỳnh Hoa: Phạm Thị Minh. Bố mẹ đọc bài của chú Sơn này nhé. Con không tag được bố.

Linh Nguyen-Peyraud: Lanh Vu vô theo dõi chú này viết về kinh nghiệm chiến thắng với Ung thư nhé

Nga Huynh: Chúc anh vượt qua bệnh tật, ý chí và nghị lưc là điều quyết định trong cuộc chiến này anh ạ

Sam Dat: Chị gái Tuyen Doan đọc kỹ bài viết của chú này với toa thuốc của chú xem có giúp được gì cho nhà mình không nha chị.

Tuyen Doan: Thank em gai

Sam Dat: Tinh thần phải mạnh mẽ như chú này mới thành công được chị gái Tuyen Doan ạ. Cả nhà cùng cố gắng nha.

Tuyen Doan: uh

Tuyen Doan: Em nhiều qua chi chưa thây chô nào het

Giáp Văn Kiên:

Lan Pham: Chiến thắng chú nhé. Chú là động lực để tiếp sức cho những bệnh nhân có được sức mạnh triến đấu với căn bệnh quái ác này.

Tạ Phương: Cuộc chiến khốc liệt quá, chúc anh mạnh khỏe để chiến thắng thằng k.

Tin La: ung thư xuong thi sao ạ? Nho Bac chi giúp loai thao duoc, co thang be hang xom nha chau nam nay moi 17 tuổi ma bi ung thư xuong phát hien ra 2 nam nay, nhung gia đình chau ấy nghèo qua không co tien chay chua nen phai cua chan, gio cua chan cung mat vai chuc triệu gia đình dang lo tien

Đỗ Ngân: K vú thì chữa trị như thế nào cho hiệu quả. Ai có kinh nghiệm xin chia xẻ. Xin cảm ơn!

Hoang Ngoc Trong: Anh bao la uống thao được nhung la loai thao được gì a! Chuc anh chiên thang voi k nhe!

Uyen Phung: Anh Giang Pham

Giang Pham: Không gì là không thể.

Lương Quyên: không biết nói gì hơn… Thật tuyệt vời và khâm phục ý chí của chú… Chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe và may mắn

Bich Trinh: https://www.youtube.com/watch? v=epw3tx53DT4

Nguyen Thi Cuc: Nguyễn Quang Huy

Phuong Duong: Thi Tuyet Hoang

Anh Ba: Ung thư Trực tràng gần 10 năm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thủy Tiên: cho em hỏi kinh nghiệm được không ạ, bố em bị dạ dày giai đoạn cuối đã mổ thượng vị, không hóa xạ trị gì cả, từ lúc phát hiện, mổ đến giờ được hơn 4 tháng, nhưng nhờ trời phật nên vẫn khỏe mạnh. anh có xem chút kinh nghiệm với ạ, có gì áp dụng cho bố

Anh Ba: Thủy Tiên cơ bản nhất vẫn là dùng các bài thuốc nam và đông y, kết hợp chế độ ăn phù hợp với bệnh nhân thì việc kìm hãm ptrien khối u là không khó. Và phải nâng cao sức đề kháng miễn dịch của bnhan. Cũng hơi dài. Có gì bạn add zalo: 0974166185 mình gửi một số tài liệu kinh nghiệm của những bệnh nhân khác

Cuộc chiến khốc liệt với K di căn của tôi – Phần 2

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1822666758053970&id=100009319910836

Nhìn vào kết quả chụp CT ngày 04.01. 2017 thì bệnh tình của tôi rất nguy kịch. Các Bác Sĩ Đức nói nếu tôi không làm gì thì chỉ 1, 2 tháng nữa là nó sẽ tàn phá cơ thể tôi…

Họ không chịu nhìn nhận là mình cũng “hóa trị” bằng thảo dược chứ không phải là không làm gì.

Qua kết quả chụp CT ngày 04.01. 2017 cho ta thấy:

Trong 11 tháng (15.02. 2016 – 04.01. 2017) Metastasis phổi (phần mềm) phát triển như vậy là rất ít. Có thể các Metastasis phát triển trong giai đoạn tôi nằm viện, mổ U tiến liệt tuyến.

11 tháng mà Metastasis từ 4mm lên 10mm và 8mm lên 15mm.

Trong khi đó, k di căn ra xương đùn rất nhanh.

Cứ cho là thời điểm nó bung ra đầu tháng 9. Sau 4 tháng đã lên 3, 5cm.

Tôi cảm thấy uống thảo dược như đã uống có thể Stop được u mềm trong phổi, nhưng K xương hoàn toàn khác, rất khó tiêu diệt được nó.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của K xương, nếu không Stop được thì chỉ 1, 2 tháng có thể vỡ lồng ngực.

Khi ở Việt nam, tôi dùng:

Nghệ + Agaricus + Beta + La đu đủ + bột giun + bạch hoa.

Sinh hoạt khi ở Việt nam rất khó giữ được kỷ luật uống thuốc.

Khi phát hiện K xương, tôi mới dùng thêm Graviola (6 viên/ngày).

Sang đến Đức, tôi mới thêm xạ đen và Fucoidan.

Bây giờ phải thay đổi các thảo dược và liều lượng dùng như thế nào mới có thể stop và diệt được K di căn?.

Những gì mình đã áp dụng chưa đủ mạnh để Stop K khi đã nhiều và to?

Tôi thấy: Tây y dùng Chemotherapy cũng không đủ giết được K xương đùn. Người bệnh bị di căn ra xương, thường vừa Chemotherapy cho phần mềm, và xạ trị cho phần xương.

Xuơng sườn chỉ có chức năng bảo vệ lồng ngực, không có nhiệm vụ sản xuất hồng cầu và bạch cầu như xương sống.

Xương sườn không có tuỷ sống.

K xương ngay bên ngoài da.

Có phương pháp điều trị nào có thể xử lý được k xương sườn mà ít tác dụng phụ?

Xạ trị vào riêng K xương sườn để diệt k xương và K di căn trong phổi sẽ tiếp tục dùng thảo dược?

Tôi suy nghĩ kỹ và thấy: Nếu đúng như các bài viết nói Graviola (mãng cầu xiêm) thì nó mạnh hơn Chemotherapy cả trăm lần.

Vậy, liều lượng dùng Graviola như thế nào để có tác dụng diệt không?

Tôi quyết định thử uống Graviola liều cao.

Tôi bắt đầu tăng dần dần.

Từ 2 x 3 viên tăng lên 3 x 3, rồi tiếp tục lên 3 x 4viên. Tôi vẫn thấy bụng êm, nên yên tâm uống.

Tôi quyết định thêm một lần uống thảo dược ban đêm, từ 21:00.

Graviola tăng lên 4 x 4viên/ngày và cuối cùng lên 4 x 5viên/ngày.

Tăng liều Graviola lên 20 viên được 1 tuần, tôi bắt đầu tăng liều Fucoidan.

Từ 3x 4 viên Umino lên 4 x 4viên, tiếp thành 4 x 5 viên.

Đồng thời tôi uống song song với Fucoidan xanh, liều lượng như UmiNo.

Lịch uống thuốc của tôi lúc này (10.01. 2017) như sau:

6:00 Nghệ 1g + Beta 1 viên + D3 1 viên (15.000 đơn vị) + 5 viên Graviola.

6:30 Fucoidan (5 viên Umi + 5 Fucoidan xanh + 2 Agaricus loại 500mg.

7:00 Cao xạ đen.

7:30 Nghệ + tam thất + Cordyceps.

8:00 ăn sáng.

Buổi trưa, tương tự nv. (11:00, 11:30, 12:00, 12:30).

13:00 ăn trưa.

Buổi tối, không thay đổi. (16:00. 16:30, 17:00 17:30)

18:00 ăn tối.

Buổi đêm:

21:00 uống Nghệ + Beta + Graviola.

22:00 Fucoidan.

Sau khi đã uống liều cao như vậy được 3, 4 ngày tôi có hiện tượng khi đi nằm ngủ, có cảm giác hơi nóng nóng lưng, ở sau phổi.

Đêm 16.01. 2017 tôi bắt đầu thấy đau ở ngực và sau lưng. Nó thi thoảng nhói như kim châm.

Cả đêm quằn quại vì đau, không ngủ được.

Tôi đã nghĩ: “Hay là nó du căn ra xương sống sau lưng?”.

Sáng ngủ dậy hết đau mạnh, nhưng ngực phải, nơi bị K xương, xưng to dần dần….

Người tôi mệt mỏi vô cùng.

14:00 tôi lên tàu để đi đến nhà bạn ở Offenbach, gần sân bay Frankfurt, cách nhà tôi 300km.

Tôi định đến ngủ ở nhà bạn để hôm sau hẹn gặp một ông Prof. người Do thái, một chuyên gia về phương pháp “Electrochemotherapie”.

Phương pháp này không biết gọi là gì trong tiếng Việt: “Điện hóa trị “?

Thôi, không cần thiết nói nhiều về phương pháp này vì sau đó tôi không tham gia.

Đi tàu được một ga tôi quyết định quay về vi thấy mình quá mệt mỏi.

Đêm 17.01. 2017, trong khi ngủ tôi toát mồ hôi rất nhiều. Tôi phải thay 2 cái áo ngủ

Sáng hôm sau thức dậy thấy người khác khác… Tôi cảm thấy nhẹ nhõm trong người.

Sờ vào ngực, bất ngờ vì ngực xẹp đi nhiều và hình như cái u xương không gồ ghề, sắc cạnh như trước. Nó có vẻ nhẵn nhụi, bằng phẳng hơn.

Đêm hôm sau, 18.01. cũng toát mồ hôi tương tự như đêm trước.

Sáng ngủ dậy thấy ngực hết xưng. Tôi thử nằm úp mặt nhưng không còn cảm giác bị cái U xương gồ ghề đội lên.

Rõ ràng có sự biến chuyển đặc biệt trong u xương!

Tôi suy luận: Có thể 3 hôm vừa rồi là U bị tấn công và có thể một phần nào đó tế bào ung thư bị tiêu diệt và được thải ra ngoài bằng cách toát mồ hôi?

Có thêm một chi tiết: ngày 16.01 tôi nhận được thuốc Hai Lúa gửi sang. Tối 16.01, sau khi uống thuốc như mọi ngày, 23:00 tôi uống thêm 1 liều thuốc của Hai Lúa.

Như vậy, đêm xảy ra hiện tượng đau quằn quại, tình cờ uống thêm thuốc Hai Lúa.

Tôi nghĩ toàn bộ quá trình xảy ra đã trước đó vài ngày khi có hiện tượng nóng nóng sau lưng.

Thuốc Hai Lúa nghe nói thải độc tốt.

Xin gửi lời cảm ơn đến Hai Lúa!

(Đặc biệt ở thuốc Hai Lúa là: rẻ như cho! và nhiều người dùng phản hồi thuốc giúp thải độc rất tốt trong một số trường hợp)

Tôi nghĩ thuốc Hai Lúa rẻ như bùn thì cứ thử dùng xem sao.

Nó như một loại thuốc thải độc, như giun đất hoặc một số thuốc thải độc khác mà thôi.

Tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

(LƯU Ý: Tôi thử dùng thuốc Hai Lúa sau khi được giới thiệu về 2 người bệnh ung thư dùng thuốc của Hai Lúa: một người bệnh là bố của một Nick Nguyễn Kiên – là Bác Sĩ Bệnh Viện 108.

Người bệnh ung thư thứ hai là chị Hằng – làm việc ở Bệnh Viện 103.

Sau khi tôi viết bài này, nhiều người đã thông báo cho tôi: cả hai người bệnh Hai Lúa khoe dùng thuốc của Hai Lúa rất tốt thì đều đã về Cõi Vĩnh hằng!

Vì thế mọi người cần phải thận trọng khi dùng thuốc của Hai Lúa!

Tôi đã Stop thuốc Hai Lúa sau khi nghe thông tin 2 nhân chứng thuốc Hai Lúa không còn sống…)

ngày 19.01. 2017, tôi nhận được dầu cần sa RSO và tối 21.01. 2017 tôi bắt đầu dùng RSO.

Quá trình điều trị có RSO làm đảo lộn nhiều đến việc uống các thảo dược khác của tôi.

Mời các bạn đón đọc phần 3: Điều trị với dầu cần sa RSO.

Bình luận liên quan nhất

684 Helen Tuệ Minh, Nguyễn Hương và 682 người khác

162 bình luận

Chiến Thắng Ung Thư: LƯU Ý: Tôi thử dùng thuốc Hai Lúa sau khi được giới thiệu về 2 người bệnh ung thư dùng thuốc của Hai Lúa: một người bệnh là bố của Nick Nguyễn Kiên – là Bác Sĩ Bệnh Viện 108.

Người bệnh ung thư thứ hai là chị Hằng – làm việc ở Bệnh Viện 103.

Sau khi tôi viết bài này, nhiều người đã thông báo cho tôi: cả hai người bệnh Hai Lúa khoe dùng thuốc của Hai Lúa rất tốt thì đều đã về Cõi Vĩnh hằng!

Vì thế mọi người cần phải thận trọng khi dùng thuốc của Hai Lúa!

Hiện nay tôi đã Stop thuốc của Hai Lúa.

Chiến Thắng Ung Thư: Người bệnh mà Hai Lúa khoe với tôi dùng thuốc của Hai Lúa rất tốt

. Chị Nguyễn Hằng đã ra đi.

Nam a mô di Đà phật!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Khánh Quang Mai: Cháu mới mua 2 gói, may mà chưa cho mẹ uống.

Trang Dth: Chú uống thuốc như thế có bin táo bón hay nặng hơn là trĩ không ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Tiêu hóa hoàn toàn ok.

Hoa Do Anh: anh oi hien gio sức khỏe cua anh thế nào

Chiến Thắng Ung Thư: 03.06 anh sẽ có mặt ở Munic! Hihi.

Yên tâm nhé!

Hoa Do Anh: hen gap anh nhe

Phuong Doan: Đọc bài của chú mà cháu mừng quá. Mong một ngày gần nhất chú xuất bản 1 cuốn sách với đầy đủ dữ liệu về quá trình chiến đấu với K của chú.

Lại Quốc Bảo: Đọc bài viết của chú mà hồi hộp hơn gấp nhiều lần xem “fast and furious” ạ. Chú cho cháu hỏi tại sao chú lại kết hợp 2 loại fu xanh và vàng ạ? Tiến lên và chiến thắng chú nhé – thủ lĩnh của những chiến binh!

Đỗ Kim Dung: Bạn thật bình tĩnh – dũng cảm – sáng suốt! Cầu mong mọi điều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió trong chuyến vượt đại dương này…

Vit Con Vit: Cháu rất vui vì người thủ lĩnh kiên cường đã làm chủ trận đấu và chiến thắng ngoạn mục, luôn là người chiến thắng nhé chú

Nhím Xinh: Chú ơi, hôm trước cháu xen tv thấy nói nước Nga đã tìm ra thuốc chữa ung thư kể cả giai đoạn cuối, thuốc có tên “protein sốc nhiệt”. Không biết có đúng không chú nhỉ? Hi vọng là đúng để những người bị bệnh đỡ khổ.

Chí Thanh Bùi: Chúc Anh Thành công trong việc chữa trị K nhé. Một người kiên cường và lạc quan như Anh không thể thất bại được trước căn bệnh thế kỷ

Hieu Ph: Chị đã biết phần 3 là gì rồi, nên đăng sớm cho mọi người bớt tò mò đi em, từ từ chỉnh và bố sung sau

Ông Thọ: Thật cảm phục bạn tôi – Chúc “Sơn con” luôn mạnh mẽ và may mắn! (y)

Nam Anh Tran: Ồ, cảm giác của em quả không sai, anh đang trên đường đi đến chiến thắng. Thực sự ngưỡng mộ anh về ý chí và sự thông thái.

Minh Yen: Em lúc nào cũng cầu mong y hoc phát triển để tìm ra thuốc giúp chữa khỏi bênh ung thư

Tien Nguyen: Đọc bài của chú hồi hộp quá! Đã nghe mùi chiến thắng và hóng phần 3 chú ạ!

Thien Tam: Chú thật tuyệt vời. Trận chiến đấu của chú đầy oai hùng. Với lịch uống thuốc dầy đặc như vậy, chú kết hợp phương pháp tập khí công y đạo để nâng cao hệ miễn dịch cơ thể và giúp hấp thu và chuyển hóa thuốc, dinh dưỡng tốt hơn. Kính chúc chú chiến đấu thành công.

Hoa Lan: Chúc anh, biểu tượng của dân tộc k luôn là người CHIẾN THẮNG.

Cỏ May Mùa Thu: Hồi hộp quá, giặc K như bác hàng xóm bành trướng xấu bụng, luôn cảnh giác và phòng thủ cấp cao nhất. Chắc a làm lãnh đạo là hiệu quả nhất đấy a ạ.

Dao Thuy Dung: Cháu vô cùng khám phục chú, khâm phục tinh thần thép của chú. Cháu chúc chú sẽ thành công trên con đường chiến thắng ung thư

Oanh Tran: nhiều nguoi cau mong anh chiến thắng da den tan thuong de roi anh oi than linh phu ho cho anh roi. Mong cho doi phan 3 cua anh

Mây Hồng: Chúc anh thành công trong công cuộc chiến đấu với tên K xâm lược. Mong mọi điều tốt lành đến với anh

Thu Hà Nguyễn: Mong anh vượt qua, mọi người đang theo dõi sức khoẻ của anh.

Hương Phong Trần: Anh Sơn giỏi quá, cực kỳ kiên cường, quyết tâm theo đuổi phương pháp diệt ung thư bằng thảo dược. Khâm phục anh quá đi. Mà thuốc hai lúa là thuốc gì vậy anh? Giá mà được gặp anh và anh Thành mắt sớm hơn thì mẹ em có lẽ cũng kéo dài tg sống được lâu hơn.

Diep Pham: Càng đọc càng hồi hộp gay cấn chú ạ. Mong mọi việc sẽ luôn tốt đẹp. Chú sẽ chiến thắng

Luong Nguyen: Chúc chú luôn kiên cường, vững tin. Thật khâm phục ý chí và hiểu biết của chú.

Truc Dang: luôn theo dõi diễn biến sức khỏe và cách dùng thuốc của chú. chúc chú kiên cường và chiến thắng, chú nhé!

Phuong Hoang: Chúc anh luôn kiên cường, vững tin và nghị lực chiến thắng bật tật. Rất ngưỡng mộ anh!

Ngthh Ha: Thật là một bài viết rất tuyệt vì nó rất chi tiết, chờ bài viết tiếp theo của bác ạ

Mai Oanh Tran: cháu chúc chú khỏe mạnh, thành công trong cuộc chiến khốc liệt này

Bắp Bụng Bự: Chú có thể nói chi tiết về NGHỆ 1g và liều lượng TAM THẤT được không ạ? Mọi người giải thích giúp với ạ. Cảm ơn ạ!

Phuc Lan Phuc Lan: Tớ cám ơn cậu, hôm qua tớ đọc rồi! Chúc chú luôn khỏe mạnh, nhiều niềm tin & bình an ạ!

Phuong Pham: Nam mô a di Đà phật – cháu vẫn luôn theo dõi bài viết của chú, chú tiếp thêm cho cháu niềm tin và nghị lực chiến đấu. Đức phật từ bi sẽ phù hộ ạ

Hoa Do Anh: cho em xin so dt mình em. chuc anh manh khoe nhiều niềm tin va nghi luc

Tạ Phương: Em thấy anh nghị lực để vượt lên chiến thắng k, chúc anh khỏe mạnh và chiến thắng.

Độ Phạm: Nói thế nào nhỉ? Cháu không dùng dầu cần sa vì cháu từng đọc nhiều tài liệu lịch sử và cháu biết cần sa, thuốc phiện, rượu cồn đã từng tàn phá đất nước này như thế nào, và cháu cũng đã chứng kiến nhiều người dùng nhưng không có hiệu quả, cháu có ác cảm với nó tuy nhiên cháu không phản đối chú dùng cần sa vì đó niềm tin của chú! Nhưng chú là một người được mọi người quý trọng vì vậy cháu nghĩ chú nên thận trọng vì sự tin yêu của mọi người! Vì dù chú bảo không tư vẫn chỉ vẽ cho ai chữa bệnh nhưng mọi người vẫn sẽ dùng! Theo cháu chú dùng và bao giờ thấy nó có biểu hiện rõ rệt của sự thuyên giảm của khối u theo 1 thời gian dài thì chú hãy tư vấn cho mọi người, bởi vì thực sự có nhiều loại thảo dược nó đánh lừa cơ thể của con người, tưởng là khỏe nhưng thực sự là không phải là như vậy! Đây là trách nhiệm khi được sự tin tưởng của mọi người! thực tế có nhiều loại thuốc cũng làm cho cơ thể ổn 1 thời gian, sau đó bùng phát, hơn nữa cần sa không hề rẻ! Khi chú hướng mọi người vào một thứ mà mình không biết chắc có nghĩa là mình đang tạo nghiệp đó chú! Cháu viết những dòng này với tất cả sự kính trọng cháu dành cho chú, bởi vì chú là một người xứng đáng có sự kính trọng đó vì niềm tin sự lạc quan chú gửi đến mọi người! Cháu chúc chú luôn mạnh khỏe và có sự lựa chọn đúng đắn, người chú, người bạn, người đồng đội cùng chiến tuyến

Bắp Bụng Bự: Ad ơi… Cần sa là gì còn thuốc phiện là gì. nó khác nhau hả ad?

Độ Phạm: cái này bạn tự tìm hiểu nhé, tớ nói rồi mọi người lại bảo tớ không dùng nên cái nhìn không khách quan

Phan cỏ may Hồng: Mình cũng cùng quan điểm với Độ Phạm

Lan Hương Nguyễn: Chào Chú! Các bài viết của Chú rất có ý nghĩa, hiện tại cháu cũng bị bệnh ung thư mà là bạch cầu cấp đã đi hết phát đồ 4 đợt và theo Bác Sĩ nói bệnh đã được đẩy lùi cho ra viện, bây giờ thì 1 tháng vào tái khám xét nghiệm 1 lần. Cháu chỉ uống thuốc umino fucoidan ngày 10 viên bên cạnh đó thì có uống thêm nấm linh chi nhưng cũng thỉnh thoảng thôi. Chú ở nước ngoài có điều kiện về thuốc men hơn còn về thảo dược ở Việt Nam cũng khó mua vì khó có nơi tin cậy giã dụ như cây bồ công

anh chỉ mua được cây xấy khô uống không biết đến bao giờ mới thấm. Cháu nghe nói bên Mỹ có thuốc

Gleevec trị K nhưng khó mua lắm phải có toa của Bác Sĩ, chú có biết thuốc này không ạ?

Phấn Nụ Bà Tùng: Bạn có thể thuê người trồng mà

Linh Tran Van: cần ib nhé

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Nguyễn Bích Huyền: Chúc chú vững tin sáng suốt lựa chọn đúng đủ liều tiêu diệt thành công.

Lan Dao: Chuc anh luon manh me va kiên cường chong moi bệnh tat va chiến thắng.

Nguyen My Dung: Hầu như cả ngày anh sống bằng thảo dược

Kỷ luật sắt

Thinh Le: Chúc anh sức khỏe. Mong chờ tin tốt lành nhất từ anh. khốc liệt quá anh nhỉ

Nguyên Nguyên: CHú này tỉnh táo thật chứ. Chờ bài RSO của chú

Trương Lệ Thúy: Chúc anh may mắn, mọi người mong tin tốt lành từ anh.

Khánh My: Biết địch biết ta nhất định sẽ thắng! Cháu mong tin của chú!

Van Phuc: ah ơi kết quả BET của ah sao rồi. co on không anh

Tuyen Vuthikim: Thật kiên cường. Chuc Sơn luôn mạnh mẽ và chiến thắng!

Hoa Nguyen: Chú kiên cường quá chúc chú luôn khỏe mạnh vui vẻ

Tuan The: Hoi hộp quá cháu mong chờ phần 3 của chú!

Mẫu Đơn: Ôi sao cháu cứ thấy kì diệu ý

Vũ Ngọc: phần 3 còn gay cấn hơn 2 phần đầu! hóng tiếp phần 3! @@

Nguyễn Dũng: Chúc bạn chiến thắng (y)

Tôi chỉ bắt đầu!

Trăng Muộn: Chúc mừng anh nhé

Xi Muoi: Chú tĩnh thật đấy, ngưỡng mộ chú

Doan Nhung: Chú sẽ vượt qua được thử thách này

The Binh Le: Chúc mọi việc tốt lành đến với anh!

Phấn Nụ Bà Tùng: Chúc bác luôn khỏe

Thuỷ Thanh Đoàn: Cháu rất muốn đọc tiếp phần 3 ạ

Phuong Lan: Cháu chúc chú luôn khỏe mạnh!

Hạnh Nguyễn: Chúc chú kiên cường và chiến thắng.

Thu Phương: Chúc Anh mọi việc tốt lanhg

Trần Thị Thái: Chú người cháu khâm phục lắm ạ

Hy Ngo Thi: Chúc anh mạnh mẽ, hóng tiếp phần 3 của anh Chiến Thắng Ung Thư!

Hoa Nguyen: Thanh Nguyen chú ấy đây nghị lực luôn

Đoàn Thu Nga: Cháu chúc chú sức khỏe ạ! Cháu xin hỏi chú địa chỉ mua thuốc Hai Lúa ạ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Lê Hạnh: kiên cường qúa! luôn mong anh mãi là chiến binh dũng cảm nhất để làm đầu tàu cho các bạn.

Nguyễn Đông Dương: Khâm phục ý trí của anh. Chúc a chiến thắng.

Trang Nguyen: CHÁU ĐANG NGÓNG BÀI VIẾT CỦA CHÚ A

Thu Hang: Em ngưỡng mộ ý chí kiên cường của anh

Thúy Thơ Phạm: Thật trân quí những chia sẻ của anh

Trang Dth: Thuốc của cô hai lúa cháu uống thải độc cứ được 1 thời gian là khô miệng và táo lắm, cháu không rõ mọi người có bị như vậy k, như chú nói thì chú hoàn toàn k bị 😕

Thao Nguyen: Chú kiên cường quá, Chúc Chú luôn khỏe mạnh!

Phương Thảo: Xin cho cháu hỏi Bố Cháu bị K phổi từ tháng 3 năm 2016. Di căn vào tuỷ xương rồi. Đã hóa trị và xạ trị xương. Hiện tại đang bị liệt nửa người dưới, vẫn tỉnh táo và ăn uống được ít. Có cách nào giúp Bố Cháu không ạ? Cháu cảm ơn.

Thiện Đỗ Công: nhờ vào khoa học mà nhiều người có cơ hội sống

Thiện Đỗ Công: nếu cháu quan tâm liên hệ 0968393616

Hoa Hướng Dương: Rất ngưỡng mộ và khâm phục anh. Chúc anh ngày càng vững trí, bền gan trong trận chiến ác liệt này. Chiến thắng và chiến thắng…

Viet Ha: Thủy Lê Phước Thảo xem mua Graviola (mãng cầu xiêm) va Hai Lua ở đâu

Minh Hà: Phuc Lan Phuc Lan Lục Hồng Nhung Bảo Trung tham khảo chú Sơn nhé.

Hồng Trần: Trần Chính Lơ mẹ xem này, tuỳ tình trạng cơ thể để uống thuốc phù hợp và uống nhiều chỉ có tốt hơn chứ không hẳn là hại đâu, nhiều khi tác dụng phụ lên cơ thể lại là dấu hiệu tốt của việc thuốc đấy đang tiêu diệt ung thư

Ngô Tiến Dũng: Fucoidan.

Từ 3x 4 viên Umino lên 4 x 4viên, tiếp thành 4 x 5 viên.

Đồng thời tôi uống song song với Fucoidan xanh, liều lượng như UmiNo. tính ra tiền việt không biết bao nhiêu 1 ngày chú…

Mai Hoa Nguyen: Cháu luôn luôn ngưỡng mộ chú! Hãy tiến lên, vững tin và chiến thắng!

Khánh Quang Mai: Hai Lúa là ai? Thuốc gì vậy? Cho cháu xin số điện thoại Hai Lúa ạ?

Loan Dao: Yêu chú lắm

Chúc chú vượt qua bệnh tật, CHIẾN THẮNG chú nhé

Ngọc Hà: Hoa Phong Lữ join vô theo dõi bài viết của chú nha

Huy Nt: cảm ơn bác đã chia sẽ. Thuốc Graviola bác mua ở đâu a?

Dương Ngọc Lan: Em thấy gian nan Anh nhỉ! Em cảm phục ANH! Em chúc Anh có thêm nghị lực để truyền cảm hứng cho Mọi người Anh nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, pháo hoa và đêm

Trung Louis: Em đọc cho người nhà em bị K phổi mà mừng rơi nước mắt anh ạ, câu chuyện của a gần như là 1 chuyện cổ tích vậy

Trần Huyền Thương: Carnitine Hàngđứcxáchtay Acid Amin chị xem giúp em thuốc Grabiola và Fucoidan với nke.

Đỗ Thị Tâm Toàn: OKIE

Thanh Ngoan: Bố cháu bị K dạ dày di căn dùng lá đu đủ và uống thêm thuốc nam giờ khối u giảm hẵn, ăn ngon ngu tốt ạ

Thanh Mía: Chu oi con chau cung bi ung Thư bây gio dg Dieu chi o k chau muôn cho chau uống thêm foicudan được không a

Nguyễn Hải Thanh: Làm sao mà có được điều kiện như chú này cháu nhỉ. Thật tuyệt vời bởi tinh thần chiến đấu kiên cường

Phuong Pham Minh: Pham Lan, Cương Lan Vũ thử áp dụng cho bố theo phương pháp của chú Sơn nhé.

Cương Lan Vũ: Để em thử xem

Hoaitram Nguyen: chào bác! em bị K tuyến giáp đã phẩu thuật được 3, 5 năm, Bác Sĩ không cho uống phóng xạ hay xạ trị vậy uống lá đu đủ có trị được không, lá đu đủ bình thường hay phải lá đu đủ đực mới được hả bác

ẢNH CẦN BỔ SUNG

Tamsu Loaichimbien: 7:30 Nghệ + tam thất + Cordyceps. Chú uống 3 loại cùng 1 lúc. Con thì uống 2 loại cùng 1 lúc: Tam thất + Bồ công anh.

Bắp Bụng Bự: Tam thất và bcanh của a đg dùng là loại nào v?

Tamsu Loaichimbien: Mua chổ Vịt Tam thất, mua chổ Thủy Bồ Công Anh

Anh Tuyet: Chu thật kiện cuong, mong co ngay chu diệt được k, Viet ra sạch truyền doi doi

Nhu Quynh: Thaongocminh Thao xem bài này nhé

Nguyễn Hồng Hạnh: Cháu đọc mà thấy hồi hộp quá, chúc chú thành công ạ. Nguyen Quang Hungtham khảo

Han Pham: Chu son oi chau mong chu kiên cường cố gắng chiến thắng voi ten giac k nhe chau cho mong tin chu nhiều lam day

Gia Phước: Các bạn ơi mọi điều tốt đẹp sẽ ở phần 3, mình tin sẽ như vậy

Bùi Thị Hoa: Cầu chúa ban phước lành cho a để chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác!

Minh Ly Thi: Bạn chiến đấu kiên cường thế. chúc bạn thành công trong cuộc chiến này!

Lan Nguyễn Thị Tuyết: Tuyệt diệu. Chúc Bạn thành công.

Anh Ba: Mong là càng có nhiều ca khỏi hơn.

Hằng Nguyễn: chú thử tập dịch cân kinh xem sao ạ.

Phan Hang: Chú Phan Dũng Phan đọc tham khảo thêm ạ.

Cap Pham Duc: Hi vong phan 3 se la cai ket tot dep

Vu Quoc Nguyen: woow chu kiêng nhan qua

Ut Nguyen: mong 2me con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé

Hoang Long Manh: Đọc phần 1 của chú con thật sự rất buồn… Nhưng giờ mới hiểu chú đã vượt qua đủ nhiều sóng gió để tiếp tục vượt qua và CHIẾN THẮNG. MỌI ĐIỀU TỐT LÀNH XIN GỬI TỚI CHÚ!

Ngoài ra có ai biết cách mua thuốc giải độc của “Hai Lúa” không ạ? Xin cho cách mua của đúng “hai Lúa” ạ. Gia đình tôi hiện tại may mắn mọi người mạnh khoẻ, nhưng bố đã già và mọi thứ ở Việt Nam đều độc hại. Xin được chỉ thuốc thể phòng và giải độc tố ạ! Xin chân thành cảm ơn mọi người!

Bùi Nguyệt Ánh: Số đt của chồng chị Hai Lúa 097375568. Liên hệ với chồng chị ý để mua thuốc.

Hoang Long Manh: Cảm ơn chị rất rất nhiều. Xin hỏi thêm xưng hô ra sao hay cứ xưng hô là anh bthuong ạ?

Bùi Nguyệt Ánh: Không có gì, gọi chị ok.

Bùi Nguyệt Ánh: Chị là người mua thuốc của chị Hai Lúa gủi cho chú Sơn đó.

Thuỷ Thanh Đoàn: Cho em hỏi thuốc của chồng chị Hai Lúa người bình thường cũng uống được ạ. em rất sợ thực phẩm Việt Nam. Bạn em vừa mất vì bị K

Bùi Nguyệt Ánh: Bạn goi điện hỏi chồng chị Hai Lúa nhé, minh cũng chỉ là khách hàng thôi.

Phượng Lê Kim: Rinh về nhà mình để dễ theo dõi và làm theo

Nguyen Nhu: Heineken Nhé ba Chí Phamminh tám Phan Vu

Hai Yen Salanganie: Yến Hạ Nghe Bong

Nghe Bong: Cảm ơn cậu, tớ cũng thấy nhiều người ca ngợi mãng cầu của Việt Nam! Trước mắt tớ sẽ ăn mãng cầu tươi)

Cuộc chiến khốc liệt với K di căn của tôi – Phần 3

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1823453931308586&id=100009319910836

RSO – Cannabis Oil.

Chào tất cả mọi người!

Trước khi viết về quá trình điều trị với RSO tôi muốn viết lại quan điểm về phương pháp điều trị chống K di căn của tôi, vì có nhiều người hiểu sai.

Tôi ưu tiên các bước điều trị theo thứ tự tứ 1 đến 3 như sau:

1.Do k đã di căn, theo các Bác Sĩ Đức thì bệnh của tôi không thể chữa khỏi mà chỉ kéo dài. Vì vậy tôi quyết định: Áp dụng tổng lực thảo dược để Stop và tiêu diệt tế bào ung thư.

2.Tận dụng hết tất cả các khả năng của thảo dược mà chưa thu được kết quả như mong muốn thì RSO là thảo dược cuối cùng tôi sẽ dùng, kết hợp với các loại khác.

3.Khi đã dùng tất cả các loại, trong đó có cả RSO mà vẫn không Stop được K sẽ lên phương án kết hợp với một phương pháp xạ trị tiên tiến nhất. Đó là Cyberknift.

Mọi người hãy đọc kỹ quan điểm chữa bệnh của tôi, vì nhiều người đã hiểu không đúng.

Một số người khuyên tôi không nên đưa chủ đề Cannabis lên Diễn đàn và họ nói: Tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc người bệnh áp dụng những cách điều trị như tôi mà không khỏi!

Tôi nhắc lại lần nữa:

Tôi không phải là Bác Sĩ!

Tôi chỉ đưa lên Diễn đàn kinh nghiệm điều trị của bản thân một cách trung thực nhất để mọi người tham khảo!

Bản thân tôi tự làm chuột bạch để tìm ra liều lượng nào phù hợp với tôi.

20 viên Graviola! Tôi chấp nhận rủi ro có thể dẫn đến hỏng hệ thần kinh.

Tất cả những gì tôi áp dụng, tôi muốn gửi đến mọi người tham khảo. Không có nghĩa là ai cũng có thể áp dụng như tôi. Nhiếu người bệnh chỉ dùng 2 viên Graviola là huyết áp đã tụt thấp, đau đầu khộng chịu được.

RSO, do là chất cấm, vì thế giá bán ra rất đắt. nên không có mấy người bệnh có tiền để điều trị, dù có muốn!

Liều tối thiểu để có tác dụng cần 60gam RSO. Giá bán dao động từ 60 đến 100$/gam. Như vậy tối thiểu người bệnh cần phải có 3600 – 6000$!

Đến giờ này, tây y và đông y đều chưa có phương pháp điều trị nào có thề bảo đảm chữa khỏi bệnh Ung thư di căn.

Chẳng có ai có thể đảm bảo phương pháp chữa bệnh của mình diệt được tế bào ung thư di căn.

Thắng thua còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Ai chịu trách nhiệm với bao nhiêu cái chết của người bệnh khi họ áp dụng Chemotherapie? (Mời mọi người hãy đọc bài viết số 19 về chọn tây y hay đông y để điều trị bệnh).

lần cuối cùng tôi nhấn mạnh: Tôi đang ngày đêm tìm cách điều trị, chống ung thư di căn cho bản thân! Tất cả những gì tôi viết lên là kinh nghiệm của bản thân.

Tôi không chịu trách nhiệm về kết quả điều trị của bất kể ai,!

Mọi người tự chịu trách nhiệm về phương pháp điều trị của mình!

Chào cả nhà!

Rất nhiều người phản đối tôi viết bài về cần sa để chữa bệnh, trong đó có cả người trong gia đình tôi.

Như mọi người đã thấy: Kết quả chụp CT ngày 04.01. 2017 như vậy, yêu cầu tôi phải có thay đổi trong cách sử dụng thảo dược.

Tôi vẫn tin tưởng vào quan điểm: Kết hợp tất cả các thảo dược để điều trị.

Tôi đã tăng liều cao của Graviola và kết hợp với liều cao Fucoidan, song song với các loại khác.

Kết quả là đã xảy ra hiện tượng tiêu độc, có cảm giác đã Stop được k xương sườn, như đã miêu tả trong phần 2 của bài viết.

Như vậy việc xảy ra hiện tượng toát mồ hôi và Stop được k xương đã xảy ra trong những ngày 16. – 18.01. 2017, trước khi tôi dùng RSO.

Nếu phương pháp của tôi giúp Stop được K thì cũng không biết kết quả là do thảo dược nào tác dụng nhất.

Đó là kết quả của tất cả các thảo dược, tôi vẫn kết luận như vậy.

Ma túy là vấn đề lớn ở Việt nam, vì thế cần sa cũng bị ảnh hưởng lây. Nhiều người có cái nhìn sai lệch về tác dụng của cần sa.

Dùng cần sa cho mục đích giải trí hoàn toàn khác với dùng cần sa để chữa bệnh.

Tại sao những người phản đối dùng cần sa chữa bệnh không suy nghĩ: Tại sao xu hướng thế giới đang tiến tới hợp pháp hóa cần sa để chữa bệnh? Mỹ, Canada, Úc, hàng loạt nước Nam Mỹ, Hà lan… Đức, và nhiều nước khác đã cho hợp pháp cần sa để chữa bệnh.

Tệ nạn ma túy ở Việt nam không liên quan gì đến việc dùng cấn sa để chữa bệnh!

Thêm một thông tin VUI:

Bhyt Đức đã đồng ý cho tôi dùng cấn sa để điều trị bệnh.!

Bảo hiểm y tế Đức vừa gọi điện cho tôi hôm 26.04. 2017, thông báo đơn thuốc Cannabis của tôi đã được thông qua. Mọi phí tổn mua cấn sa Bảo Hiểm y tế sẽ chịu trách nhiệm trả tiền. Chiều hôm qua họ đã gửi bưu điện cho tôi đơn thuốc.

Bao giờ có Cannabis của hiệu thuốc sẽ chụp ảnh gửi cho mọi người!

Đọc những gì viết trên mạng về Cannabis, tôi rất tin Cannabis là một thảo dược có thể có tác dụng chữa ung thư mạnh nhất trong các loại.

Không có thuốc nào chữa khỏi bệnh cho tất cả người bệnh và cho tất cả bệnh.

Cannabis cũng vậy. Tôi nghĩ Cannabis chỉ là một trong những thảo dược mạnh nhất.

Tôi không đặt hết vào RSO mà chỉ dùng RSO song hành cùng với các loại thảo dược khác.

Tôi không cổ vũ dùng Cannabis để giải trí, nhưng để điều trị bệnh thì rất nên thử.

Ung thư giai đoạn di căn, tây y không chữa được nữa. Còn gì mà mất mà không thử?

Rất nhiều người bị nhồi nhét quan điểm của Tây y: Cần sa chỉ có tác dụng an thần, giảm đau chứ không có tác dụng chữa bệnh.

Cần sa có khả năng chữa rất nhiều bệnh mà tây y bó tay, trong đó có ung thư.

Những nhân chứng sống về việc chữa khỏi ung thư bằng RSO sẽ càng ngày càng nhiều. Đặc biệt là Đức cho hợp pháp và cho người bệnh dùng Cannabis do Bảo Hiểm y tế trả tiền sẽ xuất hiện nhiều nhân chứng sống về điều này.

Chất lượng dầu Cần sa là một điều rất quyết định đến thành công của người bệnh.

Dầu có nhiều chất THC hay không, có lẫn dung môi hóa chất hay không….

Do Cần sa là chất cấm, nên việc có được RSO bảo đảm chất lượng luôn là một vấn đề khó giải quyết đổi với người bệnh ở Việt nam.

Bạn hãy đọc kỹ bài viết về cách phân biệt chất lượng dầu cần sa trên mạng CSYT trước khi có quyết định muốn dùng RSO để chữa bệnh.

Rất nhiều người bệnh thiếu hiểu biết, đã mua phải RSO không bảo đảm chất lượng, lẫn dung môi hóa chất. Dùng RSO bẩn là “tiền mất tật mang”.

Nhiều người bệnh đã bị lừa đảo, mất tiền hoặc RSO lẫn tạp chất bẩn. Dùng RSO bẩn, không có tác dụng mà có khi còn bệnh nặng hơn…

Rất mong ai có ý định dùng RSO để chữa bệnh phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức về RSO.

Hãy đọc kỹ cách phân biệt chất lượng cần sa và phác đồ điều trị theo Rick Simson trên diễn đàn Cần sa y tế!

Hiện tượng lừa đảo người bệnh khi mua RSO đã xảy ra rất nhiều.

RSO rất đắt tiền và theo quan điểm của tôi nó chỉ là thảo dược cuối cùng khi mình đã áp dụng tất cả các loại khác mà chưa thu được kết quả như mong muốn.

Không có bài thuốc hay loại thuốc nào, dù tây y hay đông y có thể bảo đảm chữa khỏi bệnh ung thư của bạn khi đã bị di căn!

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH VỚI RSO

ngày 21.01. 2017 là ngày đầu tiên tôi dùng RSO.

Tôi là người không bia rượu, không hút thuốc từ xưa đến nay.

Sau khi hít một hơi RSO bằng máy, xì khói vẫn chưa có cảm giác gì.

Ăn thêm 2 hạt gạo RSO (tương đương 0, 12g), 15 phút sau có cảm giác “chân nọ đá chân kia “, bước chân nhẹ lâng lâng như trên mây. Hihii.

lần đầu tiên trong đời mới biết thế nào là “phê lên mây”. Hihii.

Sau 1 tiếng tôi bắt đầu thấy nặng trĩu mắt và phải lên giường nằm.

Một lúc sau mơ màng và xuất hiện cái mà người ta nói đến: “Ảo ảnh”.

Khi nhắm mắt lại, những hình ảnh kỳ quái hiện ra. Tôi muốn không nhìn những hình ảnh đó nhưng không được. Chỉ khi mở hẳn mắt ra thì mới hết.

Ngay hôm đó huyết áp của tôi đã tụt thấp về dưới 90/60…

Tim đập thình thịch, nhanh. Pulse có lúc hơn 100.

Tôi có tiền sử hở van tim loại nhẹ. Có thể vì thế mà huyết áp và Pulse của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ RSO.

ngày hôm sau tôi tiếp tục tăng liều.

Chỉ 5 ngày tôi đã đưa lên liều 0, 3g/lần và 1 lần/ngày.

Có thể đây là sai lầm của tôi: tăng quá nhanh đến liều cao.

Tôi nghĩ dùng 1 ngày 1 lần 0, 3g thì mới chỉ là 1/3 theo quan điểm của Rick Simson: 1g/ngày.

Tôi dùng 1 lần trong 1 ngày nhưng liều lượng đã như những người dùng 1g/ngày nhưng chia làm 3 lần.

Đến bây giờ tôi mới hiểu:

TÔI ĐÃ TĂNG LIỀU QUÁ NHANH!

Một yêu cầu bắt buộc với những người lần đầu tiên dùng RSO là: PHẢI TUÂN THỦ NGHIÊM NGẶT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RICK SIMSON!

Hãy đọc thật kỹ vài lần phác đồ Rick Simson trước khi bắt đầu dùng RSO!

Mấy ngày đầu tiên dùng RSO có cảm giác thèm ăn, đói. Tay cầm bát cơm mà run run vì nó như thúc mình phải nhanh nhanh và cơm vào miệng. Hihi. Y như người sắp chết đói.

Ăn RSO được khoảng 2 tiếng thì bắt đầu ho.

Cảm giác ho từ bên trong phổi. Nhiều lúc không ho được, như mắc bên trong họng.

Hít thở sâu nghe thấy rè rè bên trong phổi.

Hiện tượng ho sau 2, 3 ngay ít dần và ho thoát ra được.

Tôi có cảm giác như là cái gì đó trong phổi long sòng sọc.

Hít thở sâu tôi cảm thấy dần dần hết rè rè bên trong phổi và cuối cùng là hết hẳn rè rè. Bây giờ hít thở sâu rất êm.

Với việc tăng dần dần liều, cảm giác háu đói hết dần. Cảm giác trĩu mắt cũng hết.

Ăn RSO vào là tỉnh như sáo. Sau 4 đến 5 tiếng mới ngủ được.

Từ đây, ngủ rất it. Nhiều hôm 3 giờ mới ngủ được và 5 giờ thức.

Tuy ngủ ít, nhưng sáng ngủ dậy không cay mắt, ban ngày không hề buồn ngủ.

Huyết áp và Pulse của tôi lên xuống thất thường. Lúc lên rất cao (160/110), lúc lại rất thấp. Kỷ lục xuống thấp là: 69/29

Thật khó tin huyết áp thấp nv nhưng tôi không hoa mắt chóng mặt…

Trong khi huyết áp thấp thì nhịp tim phi lên cao. Có lúc lên Pulse 170.

Tôi tưởng máy đo bị hỏng. Hôm sau đi mua cái máy khác. Hai máy đều cho kết quả như vậy.

Cannabis gây ra huyết áp thấp và tim đập nhanh nhiều người đã biết. Nhưng lên xuống như của tôi, tôi nghĩ không tốt.

Tôi đã tăng liều RSO quá nhanh, vì thế huyết áp và nhịp tim đã bị rối loạn.

Như vậy có thể kết luận: Đối với người bị bệnh tim, khả năng sẽ gặp khó khăn khi dùng dấu RSO!

Hãy thật thận trọng khi sử dụng vì có thể người bệnh chết vì suy tim mạch chứ không phải vì Ung thư!

Sức khỏe của tôi trước khi dùng RSO hoàn toàn khỏe mạnh như người bình thường.

Từ khi dùng RSO liều cao sức yếu dần… Tôi nghĩ không nên tiếp tục liều cao RSO nếu huyết áp và nhịp tim cứ rối loạn như vậy.

Tôi quyết định giảm liều.

Các bạn có thể tham khảo một số đoạn nhật ký tôi viết về những ngày huyết áp và nhịp tim (Pulse) rối loạn và tôi đã giảm liều lượng như thế nào ở phần dưới bài viết.

Với việc giảm liều, huyết áp và nhịp tim dần dần ổn định. Sức khỏe của tôi lại tốt lên như trước. (Bây giờ lên được 2 cái kéo tay xà đơn…)

Hiện nay tôi chỉ ăn 1 lần RSO, 0, 15g vào lúc 20:30.

Sau khi ăn sẽ tỉnh táo, 4 tiếng sau mới ngủ được.

Bây giờ ngủ say đến 6 giờ.

Thức dậy thấy khỏe khoắn như trước.

Có thể do tôi bị hở van tim (loại nhẹ) nên tôi không dùng được liều cao. Cứ thử tăng lên ngoài 0, 2g/lần là huyết áp lại rối loạn.

Từ sau khi chụp Pet, tôi thay đổi nhịp sinh hoạt, uống thuốc. Tôi bổ sung thêm tinh chất chè xanh và tinh chất nấm hương và đông trùng hạ thảo

6:00 Nghệ (1gam) + Beta 1 viên + D3 một viên + Graviola 4 viên.

6:30 Fucoidan (5 Umino, 5 Fucoidan xanh + 2 Agaricus)

7:00 cao xạ đen 10gam.

7:30 Tinh chất chè xanh (2 viên) + tinh chất nấm hương (2 vien) + 2 viên Cordysep (đông trùng hạ thảo)

8:00 ăn sáng (10 gam cỏ lúa mì, 20g bột Protein gai dầu + 3 thìa cà phê vừng đen trộn Chia, hoa quả như Avocado, táo, 1 quả trứng Bio luộc)

Buổi trưa, từ 11:00 và buổi chiều, từ 16:00 lặp lại như buổi sáng, nhưng không có D3 nữa. D3 chỉ 1 viên/ngay.

Tối, 20:30 ăn RSO 0, 15gam.

22:00 Nghệ + Graviola + Beta

23:00 Fucoidan bột (5 gam) + 2 Agaricus 500mg.

NHẬT KÝ ĐIỀU TRỊ BỆNH.

Từ khi tăngliều cao RSO, người luôn chậm chạp hơn và lười biếng hơn. Ngủ, không muốn ra khỏi giường. Hihii.

Lịch uống thuốc của tôi bị ảnh hưởng, không thực hiện được triệt để.

07.03. 2017.

Một ngày đặc biệt:

Mọi việc từ sáng đến khi khi ăn RSO hoàn toàn ok. Tối đến huyết áp và puls mới loạn, cao, thấp kỳ lạ.

17:00 ăn 0, 35g RSO

19:22, huyết áp 103/73/102

21:00, 80/60/93

22:31, 54/36/99

22:55, 69/29/125

23:28, 94/53/174

Thật khó tin huyết áp thấp như vậy mà tôi vẫn không hề hoa mắt chóng mặt……

08.03. 2017

16:00 uống Fuicoidan nước.

Đo huyết áp: 156/94/75.

Tôi giật mình vì huyết áp cao. Cái gì gây ra huyết áp cao?

16:45, 144/91/80.

17:00 ăn 0, 2g RSO.

18:00 đo huyết áp: 127/82/83.

20:00 huyết áp 113/70/69

Ăn RSO vào làm huyết áp hạ thấp hơn. Ok.

09.03. 2017.

Đêm qua tỉnh táo, từ 1 giờ hay thức giấc nhưng không mệt mỏi và buồn ngủ.

6:00 đo huyết áp ok.

Wert: 120/79/65.

Uống Fuicoidan UmiNo+xanh. (mỗi loại 5 viên).

7:00 huyết áp: 149/90/70.

Quên, lại uống thêm Fuicoidan lần nữa: Fuicoidan nước + 3 Fuicoidan xanh.

Chờ xem Fuicoidan có làm tăng huyết áp hay không.

7:25, huyết áp: 140/85/67. Huyết áp thấp hơn lúc 7:00. Ok.

8:00 huyết áp: 124/81/60

9:09 huyết áp: 141/92/76

11:15 uống tam thất + Agar + nghệ

12:00 uống cao xạ đen.

12:45 huyết áp: 140/94/65

(xa đen có thể làm huyết áp cao?)

16:00 huyết áp: 131/91/113

17:00 huyết áp: 133/90/90

18:15 ăn cơm bình thường

18:45 huyết áp: 126/84/84, 110/81/86

20:00 huyết áp: 118/68/72

21:00 huyết áp: 126/70/108,

22:15 huyết áp 114/70/67.

22:30 uống 100ml Fuicoidan nước.

10.03. 2017.

Đêm qua ngủ không say, giống như mọi hôm có RSO.

6:30 thức dậy, đói bụng cồn cào. Toilets xong, đi luộc trứng.

Uống Fuicoidan Umino + nghệ.

7:00 huyết áp 128/74/66 ok.

7:15 ăn quả trứng và 1 lát banh mì + mat ong + vung đen.

11:00 uống nghệ + Agar

12:00 uống Fuicoidan.

12:00 huyết áp: 134/71/66. Ok

13:00 ăn trưa.

14:00 huyết áp: 141/84/75

18:30 ăn cơm.

20:30 huyết áp 140/79/77

11.03. 2017.

Đêm qua lại tiếp tục khó ngủ. Chỉ được 2 tiếng (23:30 – gần 1 giờ sáng và khoảng 1 tiếng từ 5 đến 6 giờ sáng).

6:00 uống nghệ + Agar

7:00 uống Fuicoidan Umino + xanh

7:49 huyết áp 118/77/68-125. Puls lên xuống mạnh. Co

8:00 ăn sáng (trứng luộc, banh mì).

10:00 huyết áp ok, 120/84 nhưng

puls quanh 100-120. Có lẽ do đói vì thức suốt đêm, ít ngủ?

11:00 uống nghệ + Agar

11:45 huyết áp và puls ok. Huyết áp 120/80. Puls xuống dan, quanh 84

11:45 uống Fuicoidan.

12:30 ăn trưa

13:30 huyết áp và puls ok. 120/78/85.

15:30 huyết áp 129/79/84. Ok

18:30 ăn cơm tối.

22:00 huyết áp 130/85/77.

Uống Fuicoidan Umino.

Đi ngủ!

12.03. 2017.

Đêm qua vẫn không ngủ được, chỉ được gần 2 tiếng.

6:00 uống Fuicoidan

7:00 uống nghệ + Agaricus.

7:30 ăn sáng.

8:00 huyết áp ok, nhưng Pulse rất cao, quanh 100-120.

Cả ngày như vậy. Huyết áp ok, nhưng pulse vẫn cao.

11:00 uống nghệ agar

12:00 Fuicoidan.

13:20 ăn cơm.

15:00 bắt đầu quay lại dùng RSO, đút đạn 0, 15g.

16:00 huyết áp ok, pulse vẫn cao.

18:30 ăn cơm.

22:00 huyết áp và pulse đều ok. 130/80/75

13.03. 2017.

Đêm qua ngủ ngon lành đến gần 6 giờ sáng mới thức.

6:00 ăn RSO 0, 15g.

6:30 huyết áp Pulse ok. 129/80/75.

7:00 uống nghệ Agar

7:40 Fuicoidan nước.

8:15 ăn sáng. Lâu rồi mới có cảm giác ăn rất ngon lành.

10:00 huyết áp 132/84/85 ok.

11:00 uống nghệ + tam thất.

12:00 Fuicoidan

13:00 ăn trưa

14:00 RSO 0, 15g.

17:00 huyết áp OK, 125/80/79

Bắt đầu có hien tượng phê. Đi lại siêu vẹo.

Khấn trương nấu cơm để kịp thời ăn.

17:45 ăn ngấu nghiến, ngon lành 3 bát trong tình trạng càng phê… Tay cầm đũa hơi lập cập, như thuc mình phải ăn nhanh lên…

18:30 lên giường đã muốn hoa mắt, chóng mặt.

Phương đo huyết áp. Huyết áp vẫn ok, 124/70/65.

22:15 huyết áp 92/67/65.

22:30 định ăn, nhưng thấy vẫn hơi phê nên chuyển sang đạn. Đút đạn 0, 2g.

14.03. 2017.

Đêm qua ngủ chập chờn, không ngon giấc.

6:00 ăn 0, 1g.

6:15, huyết áp: 134/76/65.

Quyết định giảm liều ban ngày so với hôm qua để tránh hiện tượng phê từ 17:00 như hôm qua.

7:00 Fuicoidan nước.

11:00 huyết áp 131/85/71 ok.

Uống nghệ + Agar

11:45 uống Fuicoidan nước.

12:15 ăn trưa.

18:30 huyet áp 91/60/70

21:00 huyết áp 112/66/74.

Trạng thái vẫn hơi phê phê….

15.03. 2017.

Đêm qua, gần 2 giờ sáng mới ngủ. Ngủ say. Sáng nay vẫn hơi phê.

6:00 ăn 0, 15g.

8:15 huyết áp 126/73/63.

11:00 uống nghệ + Graviola + Agar

12:00 Fuicoidan nước.

12:15 huyết áp 142/81/63.

12:30 ăn trưa.

16:00 Fuicoidan nước.

16:30 Nghệ +Agar + Graviola + Beta…

17:15 ăn cơm ngon mienmiệng.

19:30 huyết áp 129/78/68.

21:30 ăn RSO 0, 15g

16.03. 2017.

Sáng ra hết phê.

6:00 ăn RSO 0, 15g.

7:00 Fuicoidan bột.

7:45 nghệ + Agar + Graviola.

8:30 ăn sáng.

8:30 huyết áp 137/84/68

214 Chiến Thắng Ung Thư, Nguyễn Hương và 212 người khác

Chiến Thắng Ung Thư: Bài viết của một bạn trẻ về kinh nghiệm dùng RSO.

Người nào có ý định dùng Cần sa cần phải đọc kỹ bài viết này:

https://m. facebook.com/story.php…

Long Văn Hoàng đãcảm thấy được yêu.

28 tháng 4 •

CẦN SA Y TẾ! HÃY CẨN TRỌNG (updated)

MÌNH XIN POST LẠI VÌ MỌI NGƯỜI HIỂU SAI VẤN ĐỀ VÀ HIỂU TÔI BỎ CUỘC, KHÔNG DÙNG RSO NỮA!

Dear tất cả các bạn trên facebook của mìn…

Xem thêm

Nguyễn Hoàng Hà: Bùi Đức Hưng tham khảo về Cannabis nhé.

Chiến Thắng Ung Thư: https://m. youtube.com/watch? v=nkf2_VOJ5Qg&t=1923s

RUN FROM THE CURE (Subviet, Tiếng Việt – TỰ CỨU…

YOUTUBE.com

Nguyễn Hương: Rất rất khâm phục bác.

Trương Lệ Thúy: Thứ nhất em chúc mừng anh được dùng cần sa mà nước Đức chấp nhận trong điều trị. Thứ hai là anh may mắn được chữa bệnh miễn phí mà người Việt Nam dù có BHYT nhưng những loại thuốc đắt tiền vẫn phải ra ngoài mua. Thứ ba là anh có kinh tế so với nhiều bệnh nhân trong diễn đàn trong đó có em. Còn những điều anh chia sẻ không thể làm vừa lòng hết ở cái nơi 5 cha 3 mẹ này. Em chỉ khuyên anh hãy sống cho mình và làm những gì lương tâm mình cảm thấy không sai. Mình sống cho bản thân chứ không phải sống bằng ánh mắt của người khác. Còn chuyện phải chịu trách nhiệm ư? Xin lỗi có đặt cọc tiền tỷ thì các chuyên gia sức khỏe trên thế giới cũng không dám nhận. Mỗi người hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp điều trị cho bản thân một cách phù hợp, hiệu quả để cố gắng chờ đợi trong vòng 3 năm nữa thôi, ung thư không còn đáng sợ như bây giờ. Em hiện tại nặng hơn anh nhưng em cũng không có điều kiện như anh đành phó thác số phận cho ông Trời và vẫn vô tư như không hề mình là người mang bệnh nan y. Chúc anh và diễn đàn ngày một đoàn kết để cùng vượt qua căn bệnh quái ác này.

Chiến Thắng Ung Thư: Cảm ơn em.

Đúng là anh may mắn có gia đình, bạn bè có điều kiện giúp đỡ anh phần nào trong chi phí điều trị. Bản thân anh thì cũng không đơn giản. Hihi.

Anh viết như vậy để nhấn mạnh việc dùng RSO đòi hỏi cả kiến thức và tiền!

Anh không bị ảnh hưởng bởi những quan điểm của người khác và họ phản đối là việc của họ.

Mình làm theo cái tâm của mình… Đơn giản vậy thôi.

Phuoc Doan: Chị ơi, sao bác này đợt này ít viết bài quá chị nhỉ

Hieu Ph: Em trì chí quá, chị bái phục, em nên suy nghĩ những điều chị gợi ý nhé

Chiến Thắng Ung Thư: Cảm ơn chị.

Em đã bổ sung thêm thảo dược theo phác đồ Pham Thanh Liêm rồi: Đông trùng hạ thảo, tinh chất chè xanh…

Thương Nguyễn: Anh uống loại tinh chất chè xanh nào? Cho toi ảnh sp với Chiến

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thương Nguyễn: Cảm ơn anh! T ơ. Hà Nội, anh có địa chỉ mua sp uy tín k an?

Thương Nguyễn: T muốn kết bạn với anh!

Nguyễn Thu Hằng: Anh Sơn ơi… nhưng Cannabis của Tây cho mình ở dạng nào? Như a dùng thì ở dạng chiết xuất thành dầu thì ở Đức có cho không? Chứ nếu chỉ có ở dạng lá để hút thì liệu có tác dụng gì không (hoặc sẽ dùng thế nào?)

Chiến Thắng Ung Thư: Anh đi Belgium cả ngày nay. Bây giờ, 23:00, mới vừa về đến nhà. Mai sẽ nói chuyện sau.

Gute Nacht.

Chiến Thắng Ung Thư: Búp hoa khô, loại có nhiều THC là tốt nhất. Sau đó có cách hướng dẫn sử dụng như thế nào cho tốt nhất ở CSYT!

Minh Dieu: Em chúc Anh vững bước và đạt kết quả ngày mỗi tốt hơn. không biết Anh có ttin này chưa ạ: Cannabis Expo Berlin từ 16-18. 6. 2017.

Chiến Thắng Ung Thư: Danke. Anh biết Expo Berlin, nhưng chưa chắc anh đi được. Xa quá. 650km.

Minh Ha Vo: Anh Chiến Thắng Ung Thư cho hỏi:

Ở Đức Bảo Hiểm y tế cấp cần sa cho bệnh nhân K, có đơn xin, ở tất cả các giai đoạn hay chỉ cấp cho bệnh nhân đã di căn xa, giai đoạn 4?

Thanks

Chiến Thắng Ung Thư: Cannabis có thể được cấp cho bệnh nhân với nhiều loại bệnh, không chỉ có ung thư…

Minh Ha Vo: Chiến Thắng Ung Thư với ung thư dạng như thế nào có thể xin được? bệnh nhân ở tất cả các gđ, tất cả các loại K đều có thể xin cấp?

Chiến Thắng Ung Thư: Giai đoạn đầu hay cuối không quan trọng.

Điều kiện để được chấp nhận phụ thuộc vào cách trình bày lý do tại sao lại không dùng được thuốc khác… mà lại là Cannabis.

Minh Ha Vo: Chiến Thắng Ung Thư theo em thì rất quan trọng, nếu bệnh nhân K ở tất cả các gia đình xin là được sẽ khác với việc bệnh nhân ở giai đoạn 3, 4 mới có thể được xin sử dụng miễn phí

Chiến Thắng Ung Thư: Khi đưa ra lý do, chỉ nên nói 2 ý thì Bảo Hiểm không bác bỏ được:

1.Cannabis để chữa mất ngủ!

2.Cannabis giảm đau!

Phải trình bày làm sao để thấy các loại thuốc ngủ, giảm đau không tác dụng với mình.

Minh Ha Vo: Chiến Thắng Ung Thư nếu mình trình bày do chữa K không còn tác dụng muốn chữa K bằng cần sa, họ (bảo hoeemr) có chấp nhận không?

Chiến Thắng Ung Thư: Không được đưa lý do Cannabis để tiêu diệt tế bào ung thư!

Chỉ bám chặt lý do: Giảm đau và mất ngủ!

Bất kể bệnh gì, nếu đưa ra được: Các loại thuốc giảm đau và mất ngủ khác đã dùng, không tác dụng.

Khi đó BHYT không thể bác bỏ!

Minh Ha Vo: Chiến Thắng Ung Thư vậy có nghĩa là bọn Đức cho cùng cần sa yt nhưng họ tuyệt nhiên không tin là cần sa chữa được ung thư đúng không?

Vậy nên a mới vẫn phải dùng csa kết hợp cùng các TPCN và thảo dược khác

Chiến Thắng Ung Thư: Giới Loby của các công ty dược phẩm tìm mọi cách để ngăn cản các loại thuốc rẻ tiền từ thiên nhiên…

Giới ủng hộ Cannabis để chữa bệnh ung thư phải khôn khéo đưa ra lý do: An thần giảm đau, chữa mất ngủ thì tây y không bác bỏ được.

Anh dùng RSO vẫn theo quan điểm: Tổng lực thảo dược!

Có thể chỉ 1 mình RSO, một mình Fucoidan hoặc 1 mình Graviola liều cao cũng diệt được K…

Anh theo quan điểm tổng lực, thừa hơn thiếu, cứ dùng tổng lực trong điều kiện kinh tế cho phép.

Trần Đồng: Chiến Thắng Ung Thư Em nghĩ BHYT nó thanh toán cũng có lý vì bên ấy chấp nhận coi như 1 loại giảm đau, an thần dành cho bệnh nhân di căn thời kỳ muộn. Giống như mooc phin mà được Bác Sĩ cho đơn thuốc thì cũng được thanh toán

Minh Ha Vo: Trần Đồng thì a Sơn nói rất rõ nếu khai xin để giảm đau an thần, dễ ngủ thì nó cho, khai chữa K nó không cho.

Mỗi người tự tư duy và rút ra kết luận!

Vậy về chính tắc, bọn Đức không công nhận cần sa y tế chữa được K

Khánh Toàn: Anh chiến thắng ung thư đã viết rất cụ thể là k di căn bên đức họ không chữa được vì thế anh phải tự mầy mò dùng tổng lực thảo dược nghe ngóng cơ thể thêm csyt và bất kể thứ gì có thể thuộc về thiên nhiên anh chấp nhận đi tiên phong vÀ cuộc sống những kinh nghiệm khi dùng thảo dược. Cá nhân em cho rằng người như anh thật đáng trân trọng chứ ở Việt Nam có một số người kinh doanh thảo dược và thuốc nam tự cho mình là nhà nghiên cứu khoa học cho mình quyền thích thì làm thích thì nói mà thật ra thuốc của họ chỉ hỗ trợ chứ chữa k di căn sao được. Về phương pháp điều trị em luôn đặt niềm tin vào khoa học kỹ thuật. Còn phương pháp điều trị csyt vè cơ bản thì ăn được ngủ được lả tốt lắm rồi còn chữa k di căn thì trên thế giới đã có loại thuốc nào chữa được khỏi hẳn đâu hy vọng nga trong khoảng 3 năm nữa sẽ sáng chế thành công thuốc chữa k.

Mùa Thu Xanh: Minh Ha Vo đơn giản thôi, vì tây y chưa có phác đồ điều trị K bằng cannabis, không có đơn thuốc nên không thể chi tiền cananabis cho điều trị K. Còn tác dụng an thần giảm đau của cannabis thì được công nhận rồi nên chi được.

Minh Ha Vo: Đọc kỹ bài của a Sơn, chưa bàn về hiệu quả của phương pháp này nhưng đã có 2 vấn đề lớn được đặt ra và không dễ sử lý

1-Kiểm soát được chất lượng

Với số đông và tay mơ không dễ chút nào và nếu mua phải sp kém chất lượng hậu quả cũng khôn lường. Khi nhà nước còn cấm việc kiểm soát được chất lg, với số đông, càng khó.

2-Trong quá trình sử dụng, như mô tả của a Sơn, cũng rất cần sự tỉ mỉ và theo dõi sát sao từ huyết áp nhịp tim vvvv vì vậy, với số đông, cần có người có chuyên môn hoặc chí ít, có trình độ, giúp theo dõi điều chỉnh liều. Dùng không đúng khả năng tai biến không hề nhỏ. Điều này quả không dễ

Pham Anh: rất khó để người mới biết có thể sử dụng bạn à, thật sự phải dành thời gian học tập và làm vài thử nghiệm mới có được kiến thức cho ứng dụng trị ung thư. Trong trường hợp quá liều thì bệnh nhân sẽ rơi vào trạng thái hôn mê và điều này rất bất lợi cho các bệnh nhân có sức khỏe yếu. Tham gia thảo luận tại: facebook.com/groups/open. Mmj

CSYT – THẢO LUẬN MỞ

Ảnh của Pham Anh.

plusTham gia nhóm

Nhóm công khai

11.633 thành viên

Thiên Phủ: thánh pham anh này biết bao nhiêu bài phốt bị bốc trên các diễn đàn lớn rồi mà thích đi seeding nhỉ? tin 1 2 ngày nữa nồi cơm và đống lưu linh của chú ra đi không?

Hoang Lien: Em ủng hộ. Anh viết trung thực ra thì mọi người mới có thêm nhân chứng về sử dụng RSO. Em tin mọi người hiểu ý định tốt của anh.

Bình Minh Hoàng: Luôn ủng hộ chú! Cháu cũng cho mẹ dùng dầu và phác đồ của a Pham Anh gửi cũng bị các triệu chứng như chú nêu nhưng không giống chú mẹ cháu không kiên trì, khi mắc bệnh này không có thông tin cũng khổ mà nhiều thông tin với lời khuyên quá người bệnh đâm rối, giữa cái sống với cái chết còn sợ nghiện rồi sợ con vướng pháp luật khi tìm kiếm cần sa, trong khi dùng thì bị tụt huyết áp gây hoang tưởng, gây sợ hãi. Bây giờ nói thế nào cũng không. Chán quá

Tình Nguyễn Phú: Vấn đề khi a dùng RSO thì xuất hiện nhịp tim cao là do áp huyết tụt thấp tức là chất đó đã làm bị mất máu dẫn đến nhịp tim phải đập nhanh để đưa máu đi được khắp cơ thể. Rất may khi AH tụt 69/29/125 mà a vẫn tỉnh là chuyện phi thường. (theo cách nhìn của khí công y đạo Đỗ Đức Ngọc). Anh nghiên cứu thêm môn KCYD nhé. em cũng đang tiếp cận chưa được nhiều, mong a chiến thắng.

Khánh Toàn: Chữa k. Để thành công tinh thần quyết định đến 50 phần trăm. Anh bùi thái sơn đã cuộc sống kinh nghiệm đt bằng thảo dược cảm ơn anh. Nhưng điều quan trọng nhất là anh đã truyền tinh thần thép đến với cộng đồng k ở Việt Nam một lần nữa xin cảm ơn anh.

Đỗ Kim Dung: Rất trân trọng những chia sẻ của bạn trong nhóm! (mặc dù mình chọn con đg đi khác bạn – mình theo Tây y, tuyệt đối 0 dùng thảo dược, chú ý củng cố thể chất, tinh thần…) Và càng thấy bạn đã kiên trì như thế nào trong cuộc chiến này, càng thấy cảm phục bạn hơn…

Lien Heymann: Chiến đấu đến cùng. Chúc Sơn thành công nhé. Mình theo dõi tình hình sức khỏe của bạn thường xuyên.

Vũ Ngọc: nhật ký uống thuốc và theo dõi thể trạng của chú vô cùng chi tiết và khoa học, cảm ơn chú! hóng kết quả PET-CT mới nhất của chú!

Kim Thanh Nguyen: Ông bạn là một người có tính cách anh tường, ý chí kiên cường thật đáng khâm phục. Tin rằng Sơn nhất định sẽ chiến thắng để sẽ sống khỏe mạnh an vui.

My Chi Ho Thi: Nhìn lịch uống thảo dược của chú mà khâm phục chú thật khó mà thực hiện được

Uyên Trương: Em cũng đang chiến đấu nhưng thật sự rất khâm phục anh, cám ơn những viết của anh và tinh thần điều trị của anh.

Trà Hương: một tấm gương đầy nghị lực và không sợ chết, ít người làm được như anh

Hoa Hướng Dương: Chúc anh thành công

Thuỷ Thanh Đoàn: Cháu chúc chú thành công

Hang Nguyen: Cảm ơn Chú; chúc Chú sức khỏe tốt dần lên và hết bệnh!

Dinh Lemon Đoàn: Bác dùng 1 liều mà lại liều cao nữa.

Vit Con Vit: Rất khó thực thi ở Việt Nam chú ạ.

Hieu Ph: Chúc mừng Sơn được Bảo Hiểm chi trả

Nguyễn Thanh Tùng: Cảm ơn chú vì bài viết này.

Lê Đạt: Chú còn dùng thuốc của cô Hai Lúa không ạ, cháu vừa mua nhưng thấy phản hồi của chú ở bên csyt làm cho hoang mang quá

Ngthh Ha: Viên nhau thai hươu purtier bác đã nghe về nó bao giờ chưa a? Nghe quảng cáo có người hết cancer thì khó tin quá!

Sơn Tít: Hiếu Vũ Chí, Quyên Ngô em phải xem từ bài 1 nhé

Quyên Ngô: Vâng. Hôm trước em cũng xem qua. Ở dưới ấy thmai không b?

Sơn Tít: Thoải mái, làm tôt lắm, mái bố về đây

Sơn Tít: Bạn học cùng họ quá cố đến chơi với mẹ không

Sơn Tít: Lớp học của chị

Sơn Tít: Mẹ đang đào rùi

Đinh Phương Thanh: Lê Thị Bạch Yến Zung Nguyen cô và em tham khảo ạ

Liên Lê: Lâu rồi không thấy bác up bài mới, mọi người đang chờ tin của bác!

Duong Thi Huyen: Thao Hua chị xem

Thao Hua: Chị biết ve dung cannabis oil roi. Ma cai nay muon dung thi phai ve Việt Nam tu nghien cuu. không mang tu ben nay ve được vi no la hang cam

Duong Thi Huyen: Lieu phap cuoi thoi chi. Ong nay la ca chuoi cac lieu phap. Duc không cam ma chi.

Thao Hua: không mang ve Việt Nam được. Muon dung thi phai ve Việt Nam mua can sa tu o nha pha che

Thao Hua: không được mang qua hai quan

Duong Thi Huyen: Ý em liệu pháp này là gp cuối cùng. Mà đức không cấm nên có thể đưa sang. Vdeef chi phí. em đọc thực đơn thuốc bác này dùng hốt quá. Tham khảo tổng thể đã chị

Duong Thi Huyen: Hang Pham bác ơi xem này bác

Hang Pham: Bác cảm ơn con

Phuoc Tu Le: Xin mọi sự tốt lành đến với anh.

Nguyễn Hòa: Lê Hương cho Tú đọc nhé

Misa Nguyễn: Chú ơi. Cho con hỏi nếu phòng ung thư uống fucoidan được không ạ

Ngan Nguyen: Liên Hoàng chị vào face của chú Sơn đọc này!

Cuộc chiến khốc liệt với K di căn của tôi – Phần 4

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1826818857638760&id=100009319910836

Chào cả nhà.

Kết quả chụp PET-CT có nhiều mâu thuẫn, nên tôi phải chờ sự giải thích của chính Bác Sĩ chụp CT (04.01. 2017) để nhờ ông ta xem và so sánh, giải thích.

Hôm nay mới gặp được Bác Sĩ chụp CT và nhờ ông ta xem phim PET-CT và giải thích giúp.

Kết quả mâu thuẫn vì giữa PET-CT và CT có sự khác nhau về kích thước, số lượng Lymph và Metastasic chênh lệch so sánh giữa 2 lần chụp: 04.01 và 19.04. 2017.

(Bác sĩ nơi chụp PET-CT không biết tôi đã làm gì. Họ tưởng Metastasic bé đi là do tôi đã xạ phẫu Cyberknife. Trong thực tế tôi không hề làm gì với phổi. Sự thay đổi kích thước của một số Metastaesic và Lyph chắc chắn là do tác động của thảo dược.)

K xương sườn.

K xương sườn từ kích thước CT (04.01):

44 x 42 x 34mm thì chụp PET-CT ngày 19.04. 2017 (sau 3 tháng rưỡi) K xương đã nhỏ đi, về kích thước: 44 x 41 x 26mm. Như vậy tạm thời yên tâm K xương đã Stop được. (Từ 34mm về 26mm, tương đương 25%)

Metastasic trong phối:

Theo CT (04.01) thì có 4 Metastasic (15mm, 3 cái 10mm).

Theo PET-CT (19.04) một Metastasic 11 x 9mm (04.01) nay bè đi, vế 9 x 6mm (giảm được 50%)

Một Metastasic 10mm thì nay lại to lên 13mm.

Metastasic to nhất trong CT 04.01 viết là 15mm. Đó chính là Metastasic dạng măng séc áo nói đến ở chụp PET. Như vậy kích thước của nó không thay đổi, vẫn giữ nguyên kích thước.

Một Metastasic 3mm (CT 04.01 không nói đến) thì hơi to lên thành 5mm.

2 Metastasic 10mm mà CT 04.01 nói là mới xuất hiện so với CT 02. 2016, nay tìm không thấy.

Lymph (Hạch bạch tuyết):

Hạch 17mm của CT ngày 04.01 thì nay đã nhỏ đi.

Theo PET, kích thước hạch trong CT 04.01 có kích thước 19x17mm = 323mm² thì nay bé đi, về 12x8mm = 96mm².

PET phát hiện thêm 1 hạch bắt màu, kích thước CT 04.01 từ 19x11mm thì nay thành 23x13mm.

Theo Bác Sĩ chụp CT 04.01 thì nhìn độ bắt màu của hai Lymph này đều yếu. Lymph to lên bắt màu yếu hơn cái Lymph đã đang teo nhỏ.

Thật khó giải thích về sự ngược nhau của 2 Lymph này. Một cái bé đi được 230mm² thì cái kia to lên 90mm².

PET phát hiện đuôi tụy bắt màu, nhưng kích thước so với 04.01 không thay đổi.

Bác sĩ chụp CT nói: không nhìn thấy gì khác thường ở tụy và ông ta khó tin là K tụy đã 4 tháng mà không có biểu hiện gì về vấn đề tiêu hóa thức ăn. Tôi vẫn ăn uống bình thường, không sụt cân…

Tuỵ là nơi sản xuất ra các Enzyme (men tiêu hóa).

Tuỵ mà bị thì chắc chắn ăn uống sẽ có vấn đề, không tiêu hóa được thức ăn.

Tôi ăn uống, uống thảo dược liều cao… đều bình thường. Thật khó giải thích!.

Liệu thảo dược, và đặc biệt là Cannabis RSO gây ra sự khác thường gì ở kết quả chụp PET-CT không?

Kết luận:

Về cơ bản, sau 3 tháng rưỡi, K xương đã ngăn chặn được. Hy vọng nó sẽ bị chết, hoặc xơ vữa.

Các Metastasic trong phổi vẫn còn đó, mặc dù có thứ nhỏ đi.

Tôi tiếp tục điều trị bằng thảo dược kết hợp dùng Cannabis liều nhẹ để tránh rối loạn huyết áp.

Thảo dược liều cao, tôi chỉ áp dụng từ sau khi chụp CT 04.01.

Thảo dược tác dụng chậm, Vì thế hãy tiếp tục điều trị như vậy để tháng 7. 2017 sẽ đi kiểm tra xem kết quả ra sao.

Cuộc chiến đấu vẫn tiếp tục!

Sức khỏe của tôi vẫn bính thường như cách đây 4 tháng. Đó là tìn hiệu tốt lành!

Tôi vẫn tin tôi sẽ Stop được K bằng thảo dược!

Chúc tất cả các Chiến binh hãy giữ vững niềm tin vào phương pháp điều trị của mình và sẽ chiến thắng!

Không có văn: bản thay thế tự động nào.

Bình luận liên quan nhất

481 Chiến Thắng Ung Thư, Nguyễn Hương và 479 người khác

Nguyễn Hương: Chúc bác thành công ạ

Nguyễn Thu Hằng: Mừng quá a Sơn ạ… hướng điều trị của anh có kết quả hơn hẳn tây y rồi… cầu mong mọi sự sẽ tốt đẹp

Chiến Thắng Ung Thư: Metastasen vẫn còn đó, và có cái vẫn to hơn, cho dù chậm.

Hy vọng anh thay đổi một số thảo dược và thảo dược cần thời gian lâu mới có tác dụng. Số lượng Metastasen nhiều như thế, chiến đấu với nó còn lâu dài…

Tiếp tục chiến đấu thôi. Hihii.

Luu Hoai Viet: Co len anh

Nguyễn Nguyên Thiên Hạo

Nguyễn Nguyên Thiên Hạo Con có một số ý kiến gởi Chú Sơn tham khảo thử.!

Con nghĩ chú thử sử dụng các loại thuốc của chú nhưng ở dạng chưa cô đặc thành viên nén, vì theo con trong các loại cây cỏ thảo dược mang trong mình Âm- Dương của thiên nhiên, con người bị bệnh do mất cân bằng Âm-Dương trong cơ thể, nếu sử dụng được cách thiên nhiên đó con nghĩ sẽ cho kết quả khả quan hơn

Đây là ý kiến cá nhân con, con cám ơn.!

Trương Lệ Thúy: Tất cả mọi người từ đứa trẻ mới sinh ra một thời gian ngắn là đã mất cân bằng âm dương rồi.

Trương Lệ Thúy: Chúc mừng anh, chỉ cần có niềm tin và tinh thần tốt đã là năng lượng sống của cơ thể rồi. Niềm tin cao sẽ biến cái không thể thành có thể và em là người gặt hái nó bao nhiêu năm nay. Dù sao vẫn mong người bệnh ở Việt Nam có được nhiều may mắn như anh.

Nam Anh Tran: Thở phào nhẹ nhõm! Vẫn chưa về đích nhưng tia hy vọng càng lớn thêm, xin chúc mừng anh. Hy vọng bài sau sẽ có tin vui hơn nữa!

Ylan Dao: Chúc mừng S nhé… mọi việc nhất định sẽ ổn thôi… Còn phải “lên chức” 3 lần ông nội, theo như dự định của vợ chồng Trung nữa cơ mà…

Trần Huỳnh Thy Diệu: chúc chú thành công, con cũng rất tin tưởng về phương pháp điều trị tự nhiên bằng thảo dược+dinh dưỡng sạch+tập thể dục+thải độc tự nhiên. Con có nhớ trong phần kinh nghiệm của 1 số bệnh nhân khi theo phương pháp này thì 3-5 tháng đầu có người u vẫn to lên, nhưng kiên trì đến tháng thứ 6 thì nó stop to, và các tháng tiếp theo nữa thì nhỏ dần. Con tin là chú đang đi đúng hướng. Cố gắng ăn thêm những thức ăn plant based có chất kháng u nha chú.

Nguyễn Hương: Bạn ơi có thể chỉ giúp mình những thực vật nào có chất kháng u như bạn nói. Cám ơn bạn nhiều

Thanh Ha Tran Thi: Bài viết của anh như “Luận án tốt nghiêp” vậy: kiến thức sách vở và thưc tế được thu thập từ bản thân thật tỉ mỉ… Chúc anh hoàn thành xuất sắc nhé!

Mây Hồng: Theo dõi diễn biến sức khỏe của anh mà tim đập phì phop. Học sự quyết tâm dũng mãnh của anh. Chúc anh vươt qua thử thách trong cuộc chiến gian khổ với kẻ thù xâm lược không

Hoàng Lân: Thái Sơn thật kiên cường, bạn nhất định chiến thắng. Hãy giữ vững niềm tin Sơn nhé.

Chu Tich Tinh: Cháu cảm phục sự kiên cường và bản lĩnh của chú. Chúc chú thành công nhé!

Thủy Hoàng: Chúc mừng chú, cho dù chưa phải là kết quả tốt nhất nhưng vẫn hơn rất nhiều so với hóa chất ạ.

Vũ Ngọc: cách chú làm việc rất khoa học và minh bạch! luôn theo sát mỗi bài viết của chú! cảm ơn chú!

Violet Chang: Chuc mừng chú! Mẹ cháu cũng mắc phải căn bệnh quái ác này, cũng k đại tràng giai đoạn 3 nhừ chú! Nhưng mẹ con đã không thể chiến thắng được nó! Mẹ con vừa ra đi vào tháng 4 vừa rồi! Giá mà cháu biết chú sớm hơn, học cách điều trị như chú, mẹ cháu đã không ra đi sớm vậy rồi! Thấy chú vẫn khỏe và viết bài tri bệnh cháu mừng lắm! Chúc chú khỏe va het bệnh nhe chu!

Pham Thuy: Chúc anh tiếp tục mạnh mẽ, kiên trì, sức khỏe ổn định. Chắc chắn sẽ thành công!

Dam To Minh: Đọc bài chú viết xúc động quá! Cháu không biết nói gì hơn ngoài hai từ khâm phục ý chí của chú. Chúc chú luôn vững vàng và sức khoẻ ngày càng tốt lên

Hương Phong Trần: Chúc anh khỏe, tiếp tục điều trị tốt và có niềm tin vào thành công của mình.

Ho Ha Ngu: Hãy giữ vững niềm tin và sẽ chiến thắng nó nhé, Chiến Thắng Ung Thư!…

Truc Dang: Chúc mừng chú! Hãy vững tin và tiếp tục vững tin! Cám ơn chú rất nhiều về tất cả những chia sẻ cực kỳ chi tiết của chú!

Thuý Diem Quách: Cuộc chiến nào cũng đầy cam go, anh rất mạnh mẽ, chúc anh sớm chiến thắng và em tin anh sẽ chiến thắng

Chau Minhduc: Mong anh giữ vung tinh thần chiến dau này và chiến thang sẽ thuộc về anh, anh Sơn nhé

Khánh My: Thêm niềm tin vào con đường chúng ta đang đi, cháu chúc mừng chú Sơn ạ.

Thu Phương: Em tin mọi kết quả sẽ tốt lên nếu mình áp dụng thảo dược đều và nguồn gốc thảo dược tin cậy

Huong Doanvan: Chúc anh thành công trong cuộc chiến cam go này nhé

Huyền Nguyễn: Chúc mừng chú – người chiến binh dũng cảm! Cháu vô cùng ngưỡng mộ chú!

Sam Sam: Em xin kính chúc sức khoẻ Anh! Chúc Anh mãi mãi và mãi mãi mạnh khoẻ ạ💙

Minh Yen: Chúc mừng Anh Em tin là anh sẽ chiến thắng Z

Thắm Nguyễn: Chúc chú luôn vững tin với niềm tin chiến thắng!

Le Thuy Nguyen: Chú thật bản lĩnh, chúc chú thành công ạ

Lương Vân: Chúc mừng anh!

Thuỷ Thanh Đoàn: Chúc mừng chú

Nhung Tran: Chúc mừng anh

Huong Tran: Luôn mong và cầu chúc A sẽ CHIẾN THẮNG

Nguyễn Kim Hùng: Tin vui. Chúc bác luôn vững niềm tin ạ.

Hang Hoang: Một chiến binh vĩ đại!

Huong Nguyen: Chúc mừng chú ạ

Hà Thanh Tịnh: Bác có thể viết 1 bài về ung thư xương được không ạ

Thu Hang: Chúc mừng anh, luôn chiến thắng a nhé

Đỗ Hoài Thu: Kiên trì và vững vàng chiến đấu tiếp nha chú!

Thuận Đinh: Con chúc chú t7 tới sẽ có kết quả tốt hơn kết quả lần này.

Loan Pham: Chúc anh khỏe mạnh.

Bao Chau: Chúc chú chiến thắng k hoàn toàn

Khả Kỳ: Chúc anh sớm khỏi, em cũng chuẩn bị dùng dầu chữa bệnh ngoài da 6 năm nay

Thiên Hồng: Mình có người bạn bị ung thư phổi giai đoạn 3… có bài thuốc nào chửa được không vậy chia sẽ cho mình với…

Thiên Hồng: Mới phát hiện chưa xạ trị bạn à

Pham Anh: Bạn cứ tham khảo nhóm đó thật khách quan, dùng máy tính ở ô bên trái phía dưới ảnh bìa có ô tìm kiếm trong nhóm, hãy gõ các từ khóa sau: “tỷ lệ thành công” “nhân chứng” và “ung thư”. Chú ý tới các bình luận và sau đó Nếu bạn quan tâm tới liệu pháp này thì bài gim ở đầu trang là kim chỉ nam của bạn. Thường thì sau 1 tháng bạn sẽ biết ngay kết quả xem liệu pháp này có thể cải thiện tình trạng bệnh không với các xét nghiệm y khoa.

sửa

Thiên Hồng: Cảm ơn bạn nhiều nhiều nhé

Thiện Đỗ Công: Bác SĩQuân chuyên gia đông y tư vấn ung thư 0916811663 NĂM 2016 cũng đã chữa khỏi thành công 40 ca đã hết tế bào ác tính người cấp thông tin Đỗ công thiện 0968393616

Thiện Đỗ Công: Bạn đã liên lạc với chuyên gia chưa nếu chưa mình kết nối cho

Thiên Hồng: Mình có đưa thông tin cho bạn mình rồi… ở ngoài Hà Nội… cảm ơn bạn nhiều nhé… mình sẽ lưu sdt của bạn và Bác Sĩ

Thiện Đỗ Công: nếu gúp được một bệnh nhân ung thư khỏi đó là hạnh phúc của tôi và bạn vì thế bạn cố giắng thuyết phục hãy gặp Bác Sĩ nhé tư vấn chữa hay không để sau, hãy tiếp cận thông tin vì thế giới này thật tuyệt vời

Nga Tran: Chú Thiện ơi Bác Sĩ này ở đâu ạ

Minh Thuận Nguyễn: Cannabis RSO là thảo dược gì vậy chú? Cháu rất Mong chú trả lời

Khuyen Tran: Chú tập thêm khí công xem sao ạ, có 1 Bác Sĩ Hải Phòng làm việc bên Pháp bị cắt 1 lá phổi, Bác Sĩ Pháp nói hãy về nước đi, chỉ sống được 3-5 năm, bác ấy đã về và học khí công và sống thêm được 55 năm. Câu chuyện cách đây gần 100 năm rồi ạ! Cháu không nhớ rõ tên, là Bác Sĩ Thuyết gì đó.

Kutin Kutin KuTin: Chú ơi, chú uống nghệ cô vân (oder ở mỹ) thử ạ. Cháu uống nhiều nam roi. Khá tốt. Cháu bi nang thôi. Nhung luc con uống thi khi kiểm tra deu nho lai. Neu ngung nang se lai to len

Hiep Vuong: Tôi có anh trai 45 tuổi, phát hiện K phổi được 2 năm. Sức khỏe hiện ổn nhưng cũng kém dần đi. Ngoài hóa trị thì anh tôi dùng bọ cạp xanh (4 lọ) xạ đen nước lá đủ đu (không đều) và thuốc của ông lang Hà văn Ngân ở Hoành Bồ – Quảng Ninh. Vừa rồi có người giói thiệu ông Nguyễn Trọng Hùng ở Hà Nội. Có ai biết gì không cho tôi thông tin với.

Thiện Đỗ Công: Tôi có thông tin tốt đây tôi là Thiện quê bắc ninh năm nay 58 tuổi có biết một chuyên gia đông y năm 2016 đã thành công 40 ca ung thư từ giai đoạn 1 đến 4 sau khi sinh tiết hết tế bào ung thư nếu quan tâm liên lạc với tôi qua sđd 0968393616

Nguyễn Hương Thảo: Dạo này sức khoẻ chú sao rồi ạ? Lâu cháu không thấy bài đăng, mong chú mạnh khoẻ

Luong Ngoc Oanh: Chúc anh luôn đón nhận những tin vui như vậy, và luôn là người chiến thắng!

Cun Cry: Bác cho cháu hỏi với ạ bác dùng thảo dược gì vậy

Con cháu hơn một tuổi bị u nguyên bào thần kinh điều trị hóa chất hai đợt nhưng u không u nhỏ lại điều trị hoá chất tiếp và cháu rất yếu nôn ngày 5. 6 lần

Rất mong bác chia sẻ cho cháu ít kinh nghiệm ạ

Thiện Đỗ Công: chào anh tôi rất ngưỡng mộ anh anh đã tiếp nghị lực cho cộng đồng những người bị ung thư sống và chiến thắng tôi nghĩ anh làm được100% tôi đã gửi cho anh một số hình ảnh anh tham khảo

Liên Lê: Chào bác ạ, cháu theo dõi các bài viết của bác suốt, nhưng không bình luận vì sợ con đọc được (con gái cháu 14 tuổi và mắc u não nguyên bào tủy) thật kính phục bác ạ! Con gái cháu mổ viện Việt Đức nhưng chỉ lấy được rất ít vì chảy máu quá nhiều, u lại to nằm ở não thất 4. Mổ lấy u ngày 12 tháng giêng (12 Tết), ra viện 12/2 (30 ngày), ngày 29/2 chụp RMI là 3, 3cm x 3, 0 cm, ngày 9/4 chụp lại RMI thì khối u là 2, 4 x 3, 0 x 2, 8 (lần này họ chụp 3 chiều ak) theo nhận xét của cháu thì u không tăng lên sau gần một tháng rưỡi. Vấn đề là sau khi ra viện được 10 ngày cháu cho uống các thảo dược như: xạ đen, bạch hoa xà t t, bán chi liên, và cây hoàn ngọc, 4 thứ sắc chung; lá đu đủ và xả; bột tam thất; nấm linh chi; nấm agaricus viên, thuốc bắc (ông ngoại cắt); thuốc tây thì uống bổ xung: mega3; rutinC; B2; selen; canxi;magie B6; và một loại thuốc bổ mắt (sau mổ mắt cháu nhìn 2 hình và mờ) sau điều trị hiện tại đeo kính cận. Soi đáy mắt không thấy tổn thương. Nhưng gần một tháng nay cháu nó bị đau bụng âm ít quanh rốn và dưới rốn, cháu cho đi xiêu âm ổ bụng thì Bác Sĩ bảo rối loạn nhu động ruột, đại tràng. Cháu đang suy đoán và sợ đã di căn đại tràng nên đang nhờ liên hệ chụp PET-CT, giờ cháu đang rất hỗn loạn vì không biết nên như thế nào vì trình độ hiểu biết kém, kinh tế hạn hẹp khó khăn, bác là người đi trước, có thể cho cháu lời khuyên ạ, vì theo Bác Sĩ họ khuyên là cho cháu xạ trị và hoá trị cùng lúc, mà cháu thì sợ hoá trị lắm.

Thiện Đỗ Công: Bác SĩQuân chuyên gia đông y tư vấn ung thư 0916811663 NĂM 2016 cũng đã chữa khỏi thành công 40 ca đã hết tế bào ác tính người cấp thông tin Đỗ công thiện 0968393616

Liên Lê: Cảm ơn bác ạ

Thiện Đỗ Công: Tôi có thông tin tốt đây tôi là Thiện quê bắc ninh năm nay 58 tuổi có biết một chuyên gia đông y năm 2016 đã thành công 40 ca ung thư từ giai đoạn 1 đến 4 sau khi sinh tiết hết tế bào ung thư nếu quan tâm liên lạc với tôi qua sđd 0968393616

Dung Trung LE: chú ơi cho cháu hỏi cơ thể đang dùng rất nhiều thảo dược đến lúc muốn đi làm lại các xét nghiệm để đo lại kích cỡ khối u thì có phải dừng uống thảo dược trước bao nhiêu ngày để cơ thể trở về trạng thái bình thường không ạ? Có sợ đang dùng thảo dược mà tiêm một số hoạt chất Tây y vào khiến cơ thể có phản ứng không tốt gì đó không?

Binh Thu: Bác ơi, cho cháu hỏi vị trí K xương của Bác có nằm ở vị trí như hình vẽ chấm đỏ cháu đánh dấu ở trên không ạ? Cháu thực sự rất cần cau trả lời của Bác, cháu cám ơn Bác nhiều

Trung Kiên: Cụ thể là dùng các loại thảo dược nào vậy mọi người?

Thiện Đỗ Công: Bạn bệnh gì cụ thể minh tư vấn cho

6 năm, chiến đấu với ung thư.

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1833672063620106&id=100009319910836

Chào cả nhà!

ngày mai, 16.05. 2017, thấm thoắt tôi đã bước sang năm thứ 7 của cuộc chiến với ung thư.

ngày 16.05. 2011 là ngày tôi lên… “thớt” để phẫu thuật, cắt bỏ K đại tràng, giai đoạn 3 (đã di căn ra hạch bạch tuyết).

6 năm qua, ung thư đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi.

Hôm nay, Ung thư vẫn là một căn bệnh quái ác, hiểm nghèo, khó chữa……

Tây y và đông y đều chưa có cách gì để chữa khỏi bệnh khi tế bào ung thư đã di căn.

Tây y vẫn dùng từ: “KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI BỆNH KHI UNG THƯ DI CĂN”. Họ chỉ nói: điều trị để kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh, khỏi hẳn thì không.

năm 2011, ngày tôi bị phát hiện k đại tràng, kiến thức về ung thư và những phương pháp điều trị ung thư ngoài tây y có rất ít trên mạng Internet.

ngày đó, tôi cũng lao vào tìm hiểu về ung thư và công dụng của thảo dược chống ung thư, nhưng tìm thấy rất ít bài viết…

Khi đó, tôi rất tin tưởng vào tây y và các quyết định của Bác Sĩ Đức, vì thế sau khi mổ một thời gian, tôi đã tham gia Chemotherapy 12 đợt trong 24 tuần, từ giữa tháng 7. 2011 đến 23. 12. 2011.

Sức khỏe của tôi hoàn toàn hồi phục như xưa.

Xong chemotherapy, 1 tháng sau tôi đã bay ngay về phép Việt nam.

tháng 8. 2014 tôi bị phát hiện K đại tràng di căn ra phổi và tôi đã tham gia phẫu thuật, cắt bỏ K di căn…. Mọi việc từ đó đã đến với tôi như thế nào, đã được tôi viết trên bài viết số 14….

Tính từ 16.05. 2011 tôi đã trải qua nhiều lần phẫu thuật:

1.năm 2011. Mổ k đại tràng, cắt 40cm (16.05. 2011)

2.năm 2013. Mổ thoát vị bẹn bên phải, mổ phanh, không mổ nội soi được vì đã mổ k đại tràng. (02. 2013).

Sau khi mổ đại tràng, thành bụng bị yếu, vì thế bục cơ giữ thành bụng > dẫn đến thoát vị bẹn. Hiện tại bên trái cũng đã bị rách to, nhưng tôi đành chấp nhận, không mổ xẻ nữa. Hihi. Đủ rồi.

3.năm 2014. Mổ cắt 2/5 phổi phải và bị chết 10 phút, sau đó được đưa về trạng thái chết lâm sàng 3 tuần (24. 09. 2014)

4.năm 2016. Mổ nạo vét u lành tiền liệt tuyến (07. 2016). Do lỗi của Bác Sĩ nên tôi bị mất nhiều máu, phải nhập viện 3 lần vì chảy máu…

Từ khi phát hiện ra ung thư lại tái phát ở phổi (07. 12. 2015), tôi đã quyết định không tham gia Chemotherapy và áp dụng uống tổng hợp nhiều loại thảo dược để hy vọng sẽ stop và tiêu diệt được tế bào ung thư di căn.

Trường hợp của tôi, theo Bác Sĩ Đức, chỉ có thế kéo dài thời gian sống, chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được nữa.

Internet đã mở ra cho chúng ta cơ hội được đọc từ A đến Z bất cứ kiến thức về lĩnh vực gì của cuộc sống.

Internet đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành y tế.

Đó chính là các phương pháp điều trị theo hướng từ thảo dược thiên nhiên càng ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Tại châu âu, rất nhiều Bác Sĩ tây y đã rời bỏ phương pháp điều trị truyền thống hóa xạ trị và quay về với thảo dược từ thiên nhiên.

ngày nay, rất nhiều loại thảo dược chỉ có ở châu Á đã được sản xuất tại châu âu.

Cách đây vài năm, không có mấy người châu âu biết đến Fuicoidan, nghệ, Agaricus, linh chi, nấm hương…. thì ngày nay các sản phẩm này được chào bán đầy trên mạng….

Cuộc chiến với K di căn thực sự khốc liệt, không dễ dàng gì để chúng ta có thể nói chắc chắn rằng k di căn sẽ bị tiêu diệt.

Tôi vẫn theo quan điểm: Uống tổng hợp các loại thảo dược để ngăn chặn và tiêu diệt K.

Tùy từng hoàn cảnh của người bệnh về: sức khỏe, cơ địa, điều kiện kinh tế để quyết định chọn phương pháp điều trị nào phù hợp với mình.

Tôi nghĩ có thể chỉ cần một loại thảo dược nào đó hợp với người bệnh là tế bao ung thư có thể bị tiêu diệt. Không nhất thiết phải thảo dược đắt tiền….

Tùy hoàn cảnh kinh tế, theo tôi hãy thử dùng liều cao một loại thảo dược nào đó trong khả năng kinh tế của mình…

Tôi lại phải nhấn mạnh một điều: Tôi chỉ là một người bệnh ung thư bị di căn. Tôi không phải là Bác Sĩ.

Những gì tôi viết ra đây, chỉ là những trải nghiệm của bản thân trong quá trình điều trị bệnh.

Tôi không khuyên ai, hoặc tư vấn cho ai nên áp dụng cách điều trị như thế nào.

Mỗi người bệnh cần tự tìm cho mình một cách phù hợp nhất theo sức khỏe và điều kiện kinh tế của mình!

Thực sự là không có mấy người bệnh có khả năng về kinh tế để dùng những thảo dược đắt tiền….

Tôi vô cùng may mắn có một đại gia đình và nhiều người bạn, luôn hậu thuẫn tôi về mọi mặt, từ tinh thần cho đến vật chất (tiền mua thảo dược), tôi dùng từ thảo dược it tiền, đơn giản nhất như lá đu đủ, cho đến loại đắt tiền nhất là Fuicoidan UmiNo nội địa và cuối cùng là Cannabis.

(Tôi tin vào tác dụng của Cannabis. Tôi không nghĩ Cannabis là thần dược với tất cả mọi người và mọi căn bệnh, nhưng chắc chắn nó là một trong những thảo dược mạnh nhất có thể stop và tiêu diệt được k di căn.

Cannabis là chất cấm, nên bị đẩy giá quá cao, không có mấy người có tiền để mua.

Có thể một ngày gần đây, Cannabis được hợp pháp hóa khắp nơi trên thế giới, nó sẽ rẻ như rau. Khi đó tha hồ mà thử nghiệm với RSO. Hihi.)

Tôi vẫn đang mày mò tìm mọi cách để ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư với thảo dược.

Sức khỏe của tôi hiện nay vẫn hoàn toàn bình thường… ….

Chúc tất cả các chiến binh đang kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư sẽ chiến thắng và khỏe mạnh!

Bùi Thái Sơn.

Bình luận liên quan nhất

1, 1K Nguyễn Hương và 1, 1K người khác

128 lượt chia sẻ

233 bình luận

Nguyễn Hương: Chúc bác luôn chiến thắng

Nhung Tran: Đêm hôm qua em nằm mơ anh lại sang nhà em

Và em mua hộ anh 4 cây và 1 nắm hạt

Hii

Chiến Thắng Ung Thư: Hihi. Không phải nằm mơ, mà mua thật đó.

Anh sẽ nói chuyện với em về việc này!

Chiến Thắng Ung Thư: Anh đang lên kế hoạch tự trồng. Anh đang viết đơn xin phép được tự trồng!

Chiến Thắng Ung Thư: Bao giờ anh sẽ sang bên em để đi mua mấy cây mang về trồng cho chắc ăn. Hihi

Quoc Hoa Nguyen: Ad cứ nói là cần sa cho rễ hiểu. Cannabis gì gì.

Hưng NT: Em đã từng có thời gian nghiên cứu về RSO và đã mày mò làm thử vài mẻ để dùng cho người thân, thậm chí tự mua hạt và tự trồng. Nhưng thấy điều kiện ngặt nghèo và khó khăn quá nên thôi. Giờ nghe anh nói có kế hoạch tự trồng và xin phép được em lại thấy ham rồi. Anh có thể inbox trao đổi với em về kế hoạch này được không ạ?

Giang Hà: Hưng NT Anh dùng cho người thân làm gì vậy? nó có hiệu quả không ạ?

Nguyen Dinh: Bác ơi ba con cũng bị K phổi giai đoạn III A, đã phẫu thuật và hoá trị 6 mũi nhưng lại bị tràn màng dịch. Cháu giờ lo quá, bác cho cháu lời khuyên đi ạ. Cháu cảm ơn bác.

Chiến Thắng Ung Thư: Bác chỉ có thể chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của bản thân bác trong quá trình điều trị.

Cháu hãy đọc kỹ tất cả các bài viết để tìm ra được điều gì đó áp dụng cho ba cháu…

Bác không có khả năng tư vấn hoặc khuyên người bệnh cần phải làm gì… để chữa bệnh.

Mỗi người cần tự tìm ra cho mình phương pháp điều trị phù hợp với sức khỏe, cơ địa và quan trọng nữa là: Phụ thuộc vào kinh tế để xem mua và sử dụng thảo dược gì cho mình…

Nguyen Dinh: Cháu cảm ơn bác.

Chau Le: Chu oi co len nhe

Nguyen Minh Hoa: Chiến Thắng Ung Thư cháu cảm phục quý mến bác lắm. Chúc bác thêm sức khỏe để lên đây chia sẻ với mọi người thêm rất rất nhiều năm nữa.

Nguyen Minh Hoa: Hien Nguyen chị chỉ dẫn bố vào trang này để tự tìm hiểu và chữa bệnh nhé

Trong hình: ảnh có thể có: món ăn

Tra Nguyen: Em thấy có facebook đã chữa khỏi ung thư bằng thuốc này. em vào đọc cm rồi. Khả quan. Chị thử coi

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tra Nguyen: Đây la bài thuốc của 1 nhóm nghiên cứu.

Nguyen Dinh: Cảm ơn chị Tra Nguyen

Thiện Đỗ Công: tôi có thông tin mới nhất công nghệ sinh học của đài loan tôi đã gửi cho nhưng nhà mình không thấy xem nếu quan tâm điện cho tôi nhé0968393616 thiện

Minh Nguyet: Khánh Nguyễn chị vào xem trong FB của chú này xem nhé

Yen Nguyen: Nguyen Dinh chị có thể check ib của em không, em có nhắn tin cho chị ạ

Luong Ngoc Oanh: Sức mạnh thảo dược và Đông y đã giúp chú Sơn chiến thắng bệnh này Ngoc Thuy Luong Lương Ngọc Hà này

Chiến Thắng Ung Thư: Chú đang chiến đấu với K, chưa phân thắng bại!

Cuộc chiến còn dài và khốc liệt lắm!

Tiếp tục chiến đấu!

Luong Ngoc Oanh: vâng ạ, cháu chúc chú thành công!

Trần Oanh: Chú còn uống thuốc của cô hai lúa không chú Chiến Thắng Ung Thư

Chiến Thắng Ung Thư: Không

Chiến Thắng Ung Thư: Chú đã viết về việc này rồi

Trần Oanh: Tại con không tìm thấy ạ. Con thấy có 1 bài chú nói chú uống thuốc của cô hai ạ. Nên con mới hỏi chú ạ.

Ngo Phuong: Nhà mình ở gần rừng nên có khai thác được NẤM Vân Chi tự nhiên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh gan. Ai có nhu cầu xin liên hệ 0944125450 để được tư vấn thêm

Nga Tran: Chị Ngo Phuong oi chị còn nấm đó không

Hồng Xuân: Cho cháu hỏi dấu hiệu bị K đại tràng như thế nào vậy bác?

Chiến Thắng Ung Thư: Không thể nói ngắn gọn và chắc chắn về dấu hiệu bị K.

Chỉ có soi ruột mới biết được chắc chắn bị K hay không.

Hồng Xuân: Dạ, tại dạo gần đây cháu hay bị đau nhói nhói bên trái phía ngay hong mà nhiều khi nghe tiếng kiêu ọc ọc của tiêu hoá, mà chưa có điều kiện để đi khám chính xác

Huy Trịnh: Mình bị K đại tràng phải, trước khi đi khám mình hay bị những cơn đau quặn thắt, đau toát mồ hôi luôn, đi siêu âm Bác Sĩ k phát hiện được, Bác Sĩ nói khả năng bị co thắt đại tràng cấp, đến đợt đau thứ 3 kéo dài và đau thấu ra sau lưng thì mới siêu âm tiếp và lần này thấy khối u, nội soi ra luôn là k đại tràng góc gan, mình sẵn sàng chia sẻ những gì mình đã trải qua, hiện mình đang hoá trị lần thứ 5, uống lá đu đủ.

Tham Boo: #HuyTrinh chú ơi chỉ đau bụng mà phát hiện ra được K đại tràng hả chú. Cháu cũng hay bị đau bụng lắm ạ. Đi khám siêu âm Bác Sĩ bảo bị hội chứng ruột kích thích nhưng thỉnh thoảng vẫn đau âm ỉ. Chú còn biểu hiện gì nữa không ạ?

Nguyet Huynh: đi nội soi đi bạn, nội soi mới chính xác được, còn biểu hiện không xác định được chính xác đâu bao nhiêu ạ

Huy Trịnh: #ThamBoo đừng gọi mình là chú, mới 33t thôi, mình có thêm triệu chứng nữa là mỗi khi đi tiếp khách hay đi u rồi bia thì bị đi ngoài liên tục trong 1 đến 2 ngày, thỉnh thoảng bị mệt không rõ lý do, bạn xem có bị nv không? Tốt nhất là nội soi là chuẩn nhất!

Hồng Nguyễn: Bạn Huy Trịnh, bạn bằng tuổi mình. Hôm mình đưa bố mình đi khám lại ở Bệnh Viện Việt Đức mình cũng gặp bạn và ngồi nói chuyện với mẹ bạn. Chúc bạn mau khỏe nhé.

Lan Pham: Huy Trịnh, anh hon em 1 tuổi, em bị những con đau quan that nhu anh nói, nhưng hê em ăn gì dù chỉ 1 ít là y rằng muốn đi ngoài luôn a, 1 ngày đau gần như hết ngày a, em như vậy 1 tháng em đi siêu âm Bác Sĩ nói không sao. Rồi em mua thuốc gân nhà bác y nói em bi đại tràng cho em 5 ngày thuốc giờ đã uống hết và cắt được con đau. Có lẽ em sẻ đi nôi soi anh nhỉ

Huy Trịnh: Hồng Nguyễn cảm ơn bạn!

Huy Trịnh: #Lan Pham em đã khám ra bệnh chưa?

Hồng Nguyễn: Bố mình bị K trực tràng giai đoạn 3 đã mổ ở Bệnh Viện hữu nghị Việt Đức vào ngày 17/3/2017. Ông đã được chuyển sang Bệnh Viện K3 Tân Triều truyền hóa chất 6 đợt và hiện nay đang được tiến hành xạ trị 1 tháng. Sức khỏe của ông tốt, các chỉ số rất khả quan.

nguyễn hụê: Vũ Huy Hoàng Vũ vào đọc thử đi

Yên Phạm: Đã có khi chết 10 phút vậy có thấy gì không anh hi

Chiến Thắng Ung Thư: Hihi. “Hồn lìa khỏi xác “! Đi dạo chơi trong Bệnh Viện rồi.

May là nó không đi xa để còn kịp quay lại, nhập vào xác.

Trung Hoqui: Ghê hồn lìa khỏi xác thật không bác? Cảm nhận vậy luôn ạ.

Hoang Lien: Anh ơi anh còn tập dịch cân kinh không?

Chiến Thắng Ung Thư: Không.

Anh không tập vẩy tay. Anh tập pháp luân công và đang tập khí công

Py Nguyen: Chiến Thắng Ung Thư chào chú, tập pháp luân công ngay trong nguyên tắc là phải chuyên nhất, chứ nếu lại tập với cả những thứ khí công khác nữa thì chẳng tác dụng gì. Đó là theo sách Chuyển pháp luân của môn Pháp Luân Công nói. Chúc chú thành công với cuộc chiến!

Tran Huong: Cannabis là thuốc gì vậy chú!

Chiến Thắng Ung Thư: Hihi. Cháu hãy hỏi Giáo sư… Google!

Tú Bụp: Là cần sa đó

Vit Con Vit: NGƯỜI THẮP LỬA! Cảm ơn chú rất nhiều, pa cháu chỉ theo phương pháp thảo dược tổng hợp mà sức khỏe rất tốt, chắc chắn sẽ vượt qua dự liệu của tây y, chú đã trực tiếp, gián tiếp giúp rất nhiều người. Tks chú nhiều người thủ lĩnh kiên cường

PhuongNy Hoang: Cháu đọc nhiều bài viết về chú… Khi bố cháu bị K đại tràng nhà cháu cũng tìm hiểu nhiều phương pháp vì bố cháu biết bệnh từ sớm nhưng không chịu điều trị dẫn đến xơ hoá và phát triển chùm hạch nhưng cũng thật may mắn bố cháu cũng đã ổn định và khoe mạnh… Cầu chúc tất cả mọi người đều vượt qua được căn bệnh này… Cảm ơn những bài viết của chú để khắc phục căn bệnh này

Jun Nau: Bố bạn dùng đông ý hay táy y

PhuongNy Hoang: Jun Nau chữa tây y cắt bỏ rồi nối lại sau đó điều trị truyền hoá chất 12 lần. kết hợp uống TPCN linfpak tăng cường dưỡng chất và đào thải độc tố

Jun Nau: Thuốc bạn mua ở đâu. Mình muốn mua cho bố mong bạn giúp

Ho Ha Ngu: to Chiến Thắng Ung Thư ơi, ngày này thật đáng nhớ, đã 6 năm vượt qua, tao tin S sẽ chiến thắng nó…

Nguyễn Thanh Quyền: Cháu xin chia sẽ một câu truyện mong là sẽ giúp ít cho cô chú lấy lại tin thần!

Tôi có biết một Bác Sĩ, Một lần anh làm phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư, sau khi mổ ra mới phát hiện chỗ bị viêm cắt bỏ không được, anh đành phải may lại, rồi đi giải thích tình huống với bệnh nhân. Bệnh nhân đó đến từ vùng quê, nghe không hiểu thuật ngữ y khoa, thế nên nghe xong thì vững tin rằng phẫu thuật xong rồi thì bệnh sẽ khỏi.

Bác sĩ không còn cách nào khác, đành phải để ông xuất viện.

Một năm sau tái khám, bệnh quả nhiên đã khỏi hẳn, các tế bào ung thư đã hoàn toàn biến mất.

Gợi ý nhỏ:

Tâm thái vui vẻ lạc quan chính là phương thức phẫu thuật tốt nhất!

Nguyen Thi Hong: Chắc là uống thuốc gì đó như thuốc nam chẳng hạn

Tâm Nguyễn: Cảm ơn những chia xẻ của anh, tất cả những kiến thức về đt Ung Thư sẽ giúp người bệnh tìm ra một phương pháp trị bệnh tốt nhất cho bản thân mình. Cầu chúc cho anh bình an và kiên cường chống lại bệnh tật.

Phuong Thuy: Chú Sơn ơi! chú thật tuyệt vời, mạnh mẽ, đầy nghị lực, dũng cảm và cũng rất may mắn nữa! chaus chúc chú sẽ thật sự chiến thắng!

Chúc chú luôn vững như “thái sơn”.

Giá như bố mẹ cháu may mắn như chú

Ngocanh Bui: Cháu chúc mừng chú và cháu cảm ơn chú rất nhiều về những chia sẻ của chú về căn bệnh quái ác này! Cháu chúc chú luôn chiến thắng vang dội ạ!

Ab Chien: vừa rồi em có xem 1 chương trình truyền hình Nhật về ứng dụng chữa ung thư từ việc tăng khả năng đáp ứng sinh học (BRM) của cơ thể. Có thể dùng liều dinh dưỡng từ khuẩn cầu rốn (entorococus fecalis) với số lượng siêu cao (tầm 7500tỷ khuẩn/liều) để kích hoạt hệ miễn dịch của bệnh nhân lên và tự tiêu diệt các tế bào ung thư. Đây cũng là nghiên cứu của 1 ông viện trưởng viện ung thư Nagoya suốt hơn 30 năm. Gần đây có vẻ xu hướng của y khoa tiên tiến là Đông-Tây y kết hợp. Em thấy anh là một nhân chứng sống cho hướng này. Những tư liệu trên chính bản thân anh là một bằng chứng lâm sàng cực kì có giá trị. Cảm ơn các bài viết và thông tin chia sẻ của anh.

Huong Tran: Để chiến thắng được ung thư là vô cùng khó khăn… cần rất nhiều yếu tố… hai yếu tố quan trọng nhất đó là TINH THẦN LẠC QUAN và KINH TẾ…

Mắt Nâu: Chú thật là kiên cường và có 1 tinh thần vững vàng để chiến đấu với ung thư. cháu nghĩ quan trọng nhất là lạc quan, đừng tuyệt vọng thì sẽ đẩy lùi được bệnh. Chúc chú nhanh phục hồi sức khoẻ và hoàn toàn khỏi bệnh để truyền đạt cho mọi người đều chiến thắng ung thư

Cao Thanh Hương: Thật tuyệt vời! Chú quả là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ trước cuộc chiến đấu sinh tử khốc liệt. Không những vậy Chú còn vừa chiến đấu vừa chia sẻ những kinh nghiệm xương máu giúp bao người đang đau khổ. Chú vừa tích đức tích phúc thế này lại vừa kiên trì chiến đấu với bệnh tật bằng mọi con đường, cháu tin chắc chắn chú sẽ chiến thắng được căn bệnh quái ác này. Cháu chúc chú luôn mạnh khỏe bình an và luôn tràn đầy nhựa sống để tiếp lửa cho những người đang đau khổ ngoài kia. Cảm ơn Chú nhiều lắm!

Thương Ngô: Chú đúng là kiên cường và là thủ lĩnh để mọi người học tập! Cháu chúc chú lúc nào cũng vững vàng khoẻ mạnh, chúc các bác, cô, chú, anh, chị tiếp tục cuộc chiến trong tư thế sẵn sàng và giành chiến thắng!

Pham NB Tien: Cám ơn Chú. ngày ấy, Chú có chia sẻ với Mẹ con, tiếc là Mẹ con không đủ sức để vượt qua cùng Chú. Con mong Chú lúc nào cũng tràn đầy tinh thần và nghị lực để chiến đấu và chiến thắng ạ. Trân trọng.

Meo Cat: Luôn cảm ơn chú vì những kiến thức tuyệt vời về K mà chú chia sẻ cho bệnh nhân K. Chú là chiến binh tuyệt vời thổi lửa vào các chiến binh khác, giúp họ tăng thêm sức mạnh và niềm tin trên con đường chiến đấu gay go với K. Chúc chú luôn mạnh khoẻ chú nhé.

Hảo Trịnh Xuân: Chúc Anh luôn mạnh khỏe vượt qua bước khó khăn này anh là tấm gương sáng cho người bệnh Ung Thư theo. Cám ơn Anh nhiều nhiều.

Khoai Tay: Chúc anh khỏe mạnh, kiên cường chiến đấu với căn bệnh, anh đã tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân K

Ylan Dao: Chúc mừng Sơn nhé… L cũng vừa mới tính nhẩm (từ 2011- 2017) 6 năm đã và đang “chiến thắng”… hãy kiên trì và vững vàng hơn nữa nhé… L tin là S sẽ vượt qua…

Thuy Nguyen: Thật là 1 chiến binh kiên cường dũng cảm! Chúc chú luôn luôn chiến thắng trên chiến trường khốc liệt này cũng là để truyền lửa cho các chiến binh khác ạ!

Hương Phong Trần: Mẹ em chết vì k đại tràng, đau đớn, tội lắm… Vì thế thấy anh kiên trì chiến đấu với căn bệnh này và chiến thắng thế này quả là diệu kỳ, em vô cùng khám phục anh. Chúc anh khỏe và thành công

Oanh Nguyễn: Ung thư… nỗi đau ấy vừa mang lại cho gia đình cháu. em trai cháu chỉ di căn 3 tháng đã ra đi ở tuổi 20. Cháu chúc bác chiến thắng nó. Khoẻ mạnh và hạnh phúc…

Huong Le: Đã 6 năm rồi Anh đã chiến thắng thì đến 6 năm sau và mải mải Anh là người chiến thắng. Cố lên Anh Sơn nhé

Lan Châu Lê: Em có anh rể cũng bệnh giống anh mà cũng từ 2007 tới giờ cũng khoẻ chơi thể thao được giờ Anh cũng 78 t rồi đó Giờ vẫn khoẻ

Nga Tran: Làm cách nào vậy bạn ơi

Lan Châu Lê: Nga Tran Đi điều trị ở Bệnh Viện Ung Bướu thành phố Hoá trị theo phác đồ Bác Sĩ rồi về uống thêm TPCN Tinh thần vô tư đi chơi đi thể dục đều Hiện tại đã hết bệnh 78 t

DU Phu: Cảm ơn Chú với những chia sẻ của người thật việc thật rất bổ ích rất đáng để đọc và tham khảo cho người bệnh, quý hơn nhiều so với những chia sẻ lung mung của các Bác Sĩ hiện nay, chúc Chú luôn vui khỏe, phúc lạc, chiến thắng Ung Thư…

Cá Tươi Nam Đàn: Ơ Đức mà Tây y còn mắc lỗi huống chi Việt Nam. Chú vượt qua là cháu thấy mừng rồi.

Chi Pham: chú kiên cường nhé, chú chiến thắng là hy vọng cho nhiều người bệnh khác ạ

Thuận Đinh: Chú ơi chú thử uống thêm trà tam lang chưa chú. Trà đó cũng tốt lắm chú nhiều người bị không uống đã khỏi. Con đang thử cho ba con dùng thử hi vọng sẽ có kết quả tốt. Chúc chú sẽ chiến thắng được lũ không

Nguyễn Bích Ngọc: Trà tam lang mua ở đâu hả bạn. bố mình cũng bị K đại tràng

Thuận Đinh: Nguyễn Bích Ngọc bạn lên mạng tìm thử nha. Mình ở bình định có hội chợ người ta bán 5k 1 gói àh

Yen Nguyen: mình có nhắn tin cho hai bạn, nếu không nhận được các bạn check tin nhắn đang chờ giúp mình nhé

Nga Tran: Trà này thành phần gì bạn

Thuận Đinh: Nga Tran trà này là trà từ cây hồng ngọc, cây lược vàng và hoa bông cúc. Nhiều người uống bớt bệnh lắm bạn

Tra Nguyen: Cháu là người Hà Tĩnh. Tuy k quen biết chú, nhưng cháu rất mong và cầu chúc chú sẽ mãi mãi khỏe mạnh. K còn bệnh k nữa ạ.

Phuoc Tu Le: Nếu chúng ta tin vào đời sau, cõi thiên đàng thì tài sản quí nhất mà Anh mang theo chính là những bài chia sẽ này

Uyên Phương Lê: cháu chúc chú mạnh khoẻ, kiên cường chiến đấu để chiến thắng nó! cháu luôn theo dõi các bài viết của chú và khâm phục chú!

Loan Pham: Chúc anh mạnh khỏe, anh đã vượt qua những khó khăn trong điều trị bệnh nhờ nghị lực phi thường.

Tạ Phương: Anh Sơn ơi! Anh thật tuyệt vời, mạnh mẽ, đầy nghị lực, dũng cảm và a rất may mắn. Chúc anh chiến thắng. Anh là chiến binh tuyệt vời thổi lửa nghị lực này vào các chiến binh khác giúp họ thêm sức mạnh và niềm tin trên con đường chiến đấu với thằng K. Chúc a nhiều sức khoẻ.

Chau Minhduc: Chúc anh van điều tốt lành trong ngày hôm nay 16/5. Mong anh luôn khỏe và kien cường để chiến thang bệnh này nha anh Sơn

Phuoc Tu Le: Cộng đồng những người bệnh và người nhà bệnh nhân rất biết ơn và trân trọng các bài viết chia sẽ của Anh. Thân chúc Anh luôn lạc quan và vui vẻ.

Truc Dang: chú ơi, chú đã xem qua chương trình “xanh lên bệnh xuống” của cô Thùy Trinh Nguyễn trên Youtube chưa vậy ạ? mẹ con cũng là người bệnh, mới thử dùng theo công thức của cô này khoảng nửa tháng nay mà thấy người ít mệt, khỏe hơn, chỉ cho người bạn đang bệnh cũng thấy sức khỏe có cải thiện. mẹ dặn con nhắn tin hỏi chú có biết qua loại này chưa vậy ạ? mong chú được nhiều sức khỏe chống chọi với bệnh tật và là cánh chim đầu đàn cho những người bệnh nương theo, tựa vào, chú ạ!

Thanh Ha Tran Thi: ngày mai là ngày tươi sáng! Chúc anh vui tươi và mạnh khoẻ! Cám ơn cuộc đời đã cho ta những điều kỳ diệu!

Hang Hoang: Chúc mọi điều tốt và may mắn!

Tuyet Do: Anh là 1 chiến binh kiên cưởng, chúc anh thật nhiều sức khỏe.

Minh Le: Cháu chúc bác luôn tràn đầy sinh lực, chiến đấu thật tốt ạ!

Nguyễn Hương Giang: Cảm ơn những bài viết có ích của chú, chúc chú mạnh khoẻ 🌻🌻🌻

Minh Uoc: Chúc anh nhiều sức khỏe phải thắng k không thể thua.

Huong Doanvan: Chúc anh chiến thắng căn bệnh quái ác này nhé

Hoa Hướng Dương: Chúc anh luôn mạnh khỏe và sẽ chiến thắng

Tan Vo Thi Thien: Chúc ca phẫu thuật thành công, chúc chú thật nhièu sức khỏe a

Chí Thanh Bùi: Chúc Anh sẽ chiến thắng Ung thư

Khánh My: Chúc chú chiến thắng và luôn khỏe mạnh như bây giờ

Tuyen Vuthikim: Chúc mừng Sơn! T tin Sơn sẽ chiến thắng

Nguyễn Ngọc Oanh: Chúc chú thật nhiều may mắn

Nguyen My Dung: Chúc anh mãi chiến thắng

Hà Đinh: Sáng đoc bài của bác thấy rất vui Chúc bác khỏe mạnh kiên cường ạ

Tuyen Pham: Chúc anh thật nhiều sức khỏe và luôn chiến thắng.

Trang Bi: Chúc a mạnh khỏe a thật tuyệt vời ngưỡng mộ a!

Khuyên Bùi: Chúc anh mãi khỏe vui vẻ hạnh phúc bên gia đình

Thu Hang: Chúc anh luôn chiến thắng 🤙

Tuan Nguyen: cố gắng! cố gắng thật nhiều, con cảm ơn chú.

Đinh Bích Hồng: Chú thật tuyệt vời

Lan Châu Lê: Chúc mừng Anh

Nguyễn Hòa: Cháu chúc bác luôn khỏe ạ!

Phuc Pham: cảm ơn… cầu mong mọi chuyện tốt đẹp

Vu Hoang: Chúc chú mạnh khỏe

Na Nguyen: chúc bác luôn mạnh khoẻ ạ

Phuong Lan: Cháu chúc chú luôn mạnh khỏe! Thấy chú khỏe mạnh cháu rất vui ạ.

Nguyễn Hồng Hiện: Lâu không thấy bác lên sóng, tôi nóng ruột mò vào trang cá nhân của bác, thấy bác vẫn khoẻ tôi rất mừng!

Bích Thư: Chị Tu Anh vào trang của bác này nghiên cứu thêm cho bố nhé. có nhiều bài hay lắm chị ạ.

Camthuy Dinh: Cho cháu hỏi nhà mình có cô/chú/anh/chị nào dùng xáo tam phân có hiệu quả tốt không ạ? mẹ cháu bị K vú. cháu cám ơn ạ

Ha Dang: Nguyễn Thanh Sơn tag Hợi vào trang này nhé! Tham khảo thông tin cho bố Trường!

Trần Vũ Việt Hà: Van Dieu Nguyen anh ơi. Tham khảo thông tin trên facebook của chú này anh nhé.

Thu Thuỷ Nguyễn: Đọc để có thêm động lực giúp bố vượt qua khó khăn của bệnh tật nhé Lộ Bàng Thổ Bùi Tiến Thànhnh

Gi Ang: Dạ chú ơi, trước tiên cháu cảm ơn chú đã chia sẻ kinh nghiệm. Trước đây nghe đến bệnh K là cháu thấy sợ, nhưng từ lúc mẹ cháu bị chẩn đoán mắc K, cháu “cày” FB của chú cháu vỡ ra nhiều điều về căn bệnh cũng như các hướng giải quyết.

Mẹ cháu sắp nhập viện và tham gia Chemotherapy điều trị U lympho non Hodgkin, và hiện tại gia đình cháu vẫn mong muốn mẹ cháu áp dụng song song cả Tây y (Chemotherapy) lẫn thảo dược phương Đông (các loại thảo dược như nấm, tam thất, sạ đen, lá đu đủ) vừa kết hợp ăn kiêng thịt đỏ, sữa, đường và ăn nhiều các loại hạt, rau củ quả chưa qua đun nấu, đồng thời tập luyện (đi bộ nhanh, pháp luân công, dịch cân kinh), điều trị bằng Diện chẩn.

Cháu muốn hỏi chú là, theo kinh nghiệm của chú, thì có thể dùng thảo dược ngay khi đang tham gia Chemotherapy ở viện không chú? Hay sẽ giảm liều lượng (do có thể Chemotherapy làm suy giảm chức năng thận). Cháu đọc báo thấy có vẻ kết hợp được, nhưng các Bác Sĩ lại không hoàn toàn ủng hộ việc kết hợp. Chú cho cháu chút lời khuyên được không ạ? Cháu cảm ơn chú nhiều.

Mai Ngo: Anh Sơn thật là dũng cảm tuyệt vời, anh đã tiếp them sức mạnh và nghị lực cho biết bao người, không những Ung thư mà cả các căn bệnh khác nữa, cảm ơn anh đã cho những thông tin giá trị này, chúc anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc thật nhiều, Chúa ban phước trên anh chị và gia đình 🌹

Thu Thủy: Con cám ơn chú vì những bài viết hữu ích, Con chúc chú thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong việc tìm ra phương pháp mới chữa khỏi anh chàng K. Lúc nào cũng lạc quan như thế này chú nhé!

Cá Tươi Nam Đàn: Chú ơi, bố cháu trước đây 6 tháng có polip đại tràng ung thư hóa. Bác Sĩ tiêu hóa cắt cái polip đó bằng nội soi (không phải cắt đoạn đại tràng). sau 6 tháng đi kiểm tra lại thì đại tràng chỉ bị viêm, toàn bộ đại tràng nhẵn nhụi không có gì. CEA 1, 6. Bác Sĩ hẹn 3-6 tháng sau quay lại khám mà không cho chụp chiếu hay uống thuốc gì cả. Vậy, chả nhẽ ung thư đã hết sao? có điều kỳ diệu đó xảy ra không chú.

Anh Nguyen: Bố em cũng bị K tụy và di căn phổi, đã mất trong năm 2005 sau 10 tháng cả gia đình cùng bên bố để chiến đấu với căn bệnh này.

Nay dược biết cuộc chiến đấu của anh với căn bệnh này… từ 6 năm nay, thật sự là kiên cường.

ANH LÀ MỘT CHIẾN BINH!

Anh sẽ chiến thắng.

Phạm Hương Lý: không biết mọi người đã dùng các loại thảo dược và vitamin trong cuốn Cancer-free của ông Bill chưa. ông nhà mình dùng 1 tháng thấy sức khoẻ cải thiện rất rõ nhưng hiện tại thì đã dừng gần hết (chỉ còn dùng beta glucan) do nhiều thuốc quá và viện cũng kê vitamin thành ra cũng có tí sợ quá liều. Hiện sức khoẻ của ông vẫn ổn định theo kiểu đi ngang. không biết đã có bạn nào đã đọc và áp dụng theo quyển sách ấy chưa?

Đắc Nhựt Đắc Nhựt: Chào a tôi năm nay 45t cũng bị K đại tràng sigma giai đoạn 2b cắt bỏ rồi nhưng bây giờ bị di căn vào vùng xương chậu bàng quang hai cục 5va 7cm Bác Sĩ lên phát đồ hóa trị mới rồi chờ đêan ngày được phẩu thuật lại vậy theo a thì có nên dùng thảo dược song song cùng hóa trị không

Linh Lâm: Người nhà cháu cũng đang bệnh nặng Bác Sĩ nói là đã di căn (u túi mật) và chí có thể hóa trị nhưng cũng không biết có hợp thuuocs hay không. Gia đình cháu lo lắng quá

Vu Thu: bố cháu cung bị K đại trang, Bệnh Viện het phac đồ đièu trị. giờ ve nha bo chau yeu lam, không ăn được. chau dang dung fucoidan umi, theo bác co nen ket hop voi thuốc gì nua k a.

Yen Nguyen: mình có nhắn tin cho bạn, nếu không nhận được bạn kiểm tra phần tin nhắn đang chờ giúp mình nhé

Vu Thu: Sao bây giờ ban moi tra loi, bo minh mat được 100ngay roi.

Lys Nguyen: Anh kiên cường nhat trong tất cả nhung nguoi binh K ma toi biet. Hay giu tinh thần lac quang la phuong thuốc thu nhat va quan trong nhat cho chinh minh. Chuc anh mau binh phuc…

Thanh Nhàn: Hoa Hải Đằng Chúng ta cùng cố gắng, cuộc chiến đấu này còn dài lắm. Cám ơn chú Sơn đã cho các chiến binh những kinh nghiệm tuyệt vời này!

Lan Thanh Nguyen: Chú ơi, mong chú tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu nhé. Trong quá trình thay đổi chế độ ăn uống với 80% là rau quả thì chú có bị sụt cân không ạ?

Yen Nguyen: xin chia sẻ với mọi người thông tin dì nhà em bị ung thư đại tràng, tháng 3 vừa rồi phát hiện bệnh giai đoạn 2 di căn sang giai đoạn 3, đã di căn xuống thành cổ tử cung và vách ngăn dạ dày. Dì em không xạ trị mà chỉ cắt bỏ khối u và ăn theo chế độ das, tức là cắt bỏ hoàn toàn tinh bột và đường (đấy chính là nguồn nuôi sống tế bào ung thư) kết hợp với uống thuốc tây Bác Sĩ kê đơn. Dì em đã đi khám lại 2 lần định kì 3 tháng một, tuần trước vừa khám xong và kết quả hoàn toàn tốt đẹp, siêu âm thì không còn thấy khối u nào nữa, xét nghiệm sinh hoá và xét nghiệm máu cũng còn phát hiện tế bào ung thư nữa. Những ai không may bị mắc căn bệnh ung thư có thể ib em, em sẽ gửi tài liệu ăn theo chế độ này, đảm bảo có hiệu quả nhé. Đây là phương pháp đơn giản chỉ cần thực hiện tại nhà, không tốn kém không gây đau đớn, mệt mỏi cho người bệnh như xạ trị và hoá trị mà hiệu quả lại cao hơn nhiều. Đã có rất nhiều người áp dụng thành công phương pháp này trong việc chữa bệnh ung thư.

Nga Tran: Bạn ơi hãy trả lời ib của mình

Thu Huong Chu: Nguyen Linh anh tìm hiểu thử cho ông này

Huong Nguyen: Ai bị thế bà?

Thu Huong Chu: Ông nội của anh L bà ạ

Huong Nguyen: Thu Huong Chu ăn lá chùm ngây tx thays bảo cũng có tác dụng ạ.

Phước Thảo: Viet Ha. Xem thuốc cannabis

Phuong Huynh: Charles Dang, chú vào đây đọc nhé

Đỗ Liễu: Chị Cậy Cay Phan tham khảo nhá

Thuy Bui: Bố Dinhtham Bui theo dõi trang của bác này bố nhé

Dinhtham Bui: Tôi là một người bạn chiến binh cùng ban! Rất thích bài viết này của bạn! Nhưng một số tên biệt dược trong bài viết: cannabis utheo tiếng Việt là gì?

Đoàn Nguyễn Xuân: Bạn nào còn loại này không ạ. Mình ở Đông Anh, Hà Nội. Cám ơn bạn!

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Mai Phuong Vu: Đoàn Nguyễn Xuân, tháng sau mình có 1 thùng hàng gửi từ Mỹ về, trong đó có 40 lọ Betaglucan, nếu bạn chưa mua được ơ đâu thì mình sẽ gửi theo đường bưu điện cho bạn (nhà mình có người bị K trực tràng nên phải dùng thường xuyên)

Đoàn Nguyễn Xuân: Mai Phuong Vu cám ơn chị nhiều ạ!

Jun Nau: Em xin được k bố em bị K

Ngô Tuyết Nga: Chiu Nguyễn cố lên anh nhé!

Chiu Nguyễn: Thanks em!

Ngo Phuong: Nhà mình ở gần rừng nên có khai thác được NẤM Vân Chi tự nhiên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh gan. Ai có nhu cầu xin liên hệ 0944125450 để được tư vấn thêm

Jun Nau: Em cần mua

Ngo Phuong: Jun Nau mình còn khoảng 1 lạng Nấm Vân chi tự nhiên thôi bạn nhé, Vì trời mưa k vào rừng hái được, trời nắng mới hái được bạn ạ. bạn cần mua thì ib cho mình nhé

Jun Nau: IB em a

Nguyen Van Loi: Mong các bạn có một tinh thần vững mạnh để vượt qua. Tôi vẫn cảm thấy phương pháp của tây y không ổn vì không tiêu diệt được căn nguyên gây bệnh. Cắt bỏ chỉ là bên ngoài. Tiềm ẩn vẫn còn và dùng hóa chất để làm chậm. Tôi nghĩ thảo dược kết hợp chế độ ăn sẽ giúp diệt căn nguyên. Kết hợp tập thiền hoặc khí công sẽ giúp nâng cao thể trạng.

Khanh Chi Tran: Cháu chào chú. Lên mạng tìm cách chống trọi với ung thư. May mắn gặp chú. Thấy chú như vậy cháu chúc mừng chú. Cháu có bố bị ung thư tụy đa đi căn gan. Đã có hạch ở ổ bụng. Bác chia sẽ giúp cháu với.

Nga Tran: Bạn ơi bạn đã có phương pháp nào điều trị chưa ạ

Khanh Chi Tran: Bố em đã mất được 3tháng rồi. Khi biết bệnh bác sĩ nói bố em chỉ sống được không quá 3tháng. Nhưng qua 6đợt truyền hóa chất cùng với thuốc nam bố em đã giảm và không phải dùng hóa chất nữa. Nhưng không hiểu sao bệnh lại phát triển lại nhanh quá bố em đã ra đi sau 10tháng biết bệnh.

Thanh Ngoan: Bố cháu bị K dạ dầy giai đoạn cuối, Bác Sĩ bảo dùng phương pháp hoa trị không thể phẩu thuật được. Bố cháu hoá trị một lần thấy mệt mỏi nên từ chối hoá trị. Cháu về cắt thuốc nam uống thuốc 1 tháng thấy người khỏe ra… Ăn ngủ được tăng kg. Soi lại thấy u giảm. Cháu giờ tin tưởng về thao duợc. Chúc chú nhanh khỏi bệnh

SanNhadat DongAnh: Bạn cho mình hỏi bạn đang dùng thuốc Nam ở đâu. Mẹ mình cũng đang bị GIST dạ dày có tiên lượng di căn gan. Mong sớm nhận được tin từ bạn. Cám ơn bạn!

Lan Châu Lê: Anh Thái Sơn cho em hỏi anh tý ạ Em bị phổi đang dùng thuốc Đích nhìn chung là giờ vẫn còn ổn Em có thể dùng thêm dầu Cannabis kết hợp được k Thể trạng của em khoẻ Xin anh góp ý Anh với tư cách người đang chiến đấu với K chưa phân thắng bại Cảm ơn Anh Chúc Anh luôn khoẻ làm chỗ dưa tinh thần cho các chiến binh

Huyen Vu: Các bác ơi, các bác có thể cho cháu xin thông tin về thuốc Vidatox với ạ. Chỗ nào giá rẻ, hàng đảm bảo chỉ giup cháu, cháu xin cảm ơn.

Trần Duyên: Anh Nguyen Gì ơi, Bác ni dùng thảo dược chiến đấu với ung thư nè Gì

Anh Nguyen: Để gì tham khảo giá đã cháu yêu hi hi

Trần Duyên: Dạ hì

Dang Ngoan: Em rất muốn biết biểu hiện bệnh của bác trước khi phát hiện ra không? Mong bác trả lời

Ngthh Ha: Một trường hợp hiếm hoi. Ngoài gia đình và vật chất anh còn có một nghị lực phi thường nữa, rất ngưỡng mộ!

Minh Nguyệt: Ở Việt Nam thì Bệnh viên nào chẩn đoán K đại tràng tốt nhất ạ?

Phuong Phuong Le: Trần Hường chị tham khảo face của chú này xem, chú bị di căn rùi mà vẫn chiến đấu đến ngày hôm nay, chị cố lên nhé!

Hường Trần: Cảm ơn em

Thu Hồng Trần: Bác ơi Cannabis mua ở đâu ạ? a giới thiệu cháu chỗ đảm bảo được không ạ?

Ngoc Nguyen: Chúc chú thật nhiều sức khoẻ đe chiến đấu ạ. Tắm gương cho cháu noi theo

Đỗ Liễu: Anh Phạm Quang Thắng này…!

Phạm Quang Thắng: Thanks cô, anh sẽ tham khảo. Chiến đấu trên mặt trận này cần nhiều loại vũ khí.

Hoàng Tâm: Anh em đọc xong bài của a mà tim em nó cứ thắt lại. Thật sự em rất thương những ai đang mang trong mình căn bệnh quấy ác này a thật kiên cường. Mẹ em phát hiện bị u phổi hôm nay sẽ nhập viện em rất muốn được a chia sẽ mẹ 76t rồi a ạ. em chúc a sức khỏe. em tên là Tâm quê ở Quảng Trị nhưng công tác tại tỉnh Bạc Liêu a ạ xa mẹ thuong mẹ lắm

Lê Hồng: Chú ơi. Bố cháu bị u dưới miêm mạc thực quản. K dạ dày. Loét hoành tá tràng. Có phải bó tay rồi không chú… huhu.

Yen Nguyen: Bạn check ib nhé

Linh Lâm: Chú ơi cháu đọc bài viết của chú mà thấy chú kiên cường quá, cháu chúc chú có nhiều sức khỏe ạ!

Mup O Mup: Mẹ con bị K cổ tử cung cuối giai đoạn 1 đầu giai đoạn 2, đã phẩu thuật và xạ trị liệu có uống thuốc như chú được không ạ

Catbe Dinh: Ở gần nhà mình có 1 cô bị K cổ tử cung chỉ uống viên dầu thông đỏ với trà tâm lan đã hết bệnh. thử mua cho mẹ em dùng xem có hợp với thuốc không

Mup O Mup: Cô có biết ở giai đoạn mấy không ạ, em lo cho mẹ quá, mẹ em cứ lòi ra nhiều bệnh rồi mệt rồi bây giờ ung thư lại tái phát

Yen Nguyen: Mup O Mup bạn check ib nhé

Huy Trịnh: Lâu rồi không thấy chú Sơn nói gì, chú dạo này thế nào rồi? Cháu mong từng bài của chú

Thu Hiền: Ducvinh Phan chú ấy đã dùng rất nhiều phương pháp và các loại thảo dược kèm tập thể thao và tinh thần thép. Con nghĩ thảo dược thực sự có tác dụng tốt.

James Lee: Chu oi. chu sao roi. chu giu gin sức khỏe chu nhe. chau chuc chu mau lanh khoi bệnh chu nhe. chau hi vong phep mau được den voi chu

Pham Hong Anh: Thi Kim Lien Hoang tham khảo ạ.

Nguyễn Bích Ngọc: Bố theo dõi trang này nhé. rất hữu ích Nguyễn Đức Nguyễn Đức Giang

Phuong Nguyen: Anh Hai Le Quang ạ.

Than Phamduc: Cannabis là loại thảo được gì, mua ở đâu cho mình biết với mình bị K đường mât.

Lê Văn Lượng: Bạn hãy hỏi Hưng Thành Nghiêm kết hợp dùng phác đồ day ấn huyệt chưã ung thư phổi theo Diện chẩn xem sao. Mình có gửi tài liêụ cho Nghiêm mà. Hãy cùng thử xem. Chúc được tốt đẹp

Phương Dương: Chú ơi, có thể mua lá cần sa ở đâu được ạ

Mỹ Linh: Tú Anh tham khảo xem trang này nè

Dung Lê: Chúc anh luôn khỏe mạnh vạn sự như ý

Sen Phùng Thị Hương: Ducphung Pham cậu đọc tham khảo thêm nhé

Thu Vân: Chú oi thảo được Cannabis có đat không va mua o đâu a

Huong Nguyen: Nó là cần sa đóa Vân à

Thu Vân: The a. Mình cung không ro lắm ve cai nay. The sức khỏe của me giờ gio ra sao

Huong Nguyen: Mẹ mình đợt rồi cũng bị trầm cảm, hoang tưởng, nhưng điều trị khỏi rồi V ạ. Vẫn đang theo thuốc

Huong Nguyen: Vân cố gắng lên, cứ thử mọi thứ có thể xem nó hợp cái nào, quan trọng là tinh thần nữa nhé

Đặng Linh: mình la một phật tử, chia sẽ đến mọi người thuốc mới trong điều trị ung thư với nguồn nguyên liệu sẵn hơn, công nghệ đơn giản hơn người Việt Nam mình có điều kiện sủ dụng lâu dài, trường ki. đó là 6-shogaol, một hợp chất mạnh nhất mà con người tìm ra. Sử dụng và tu tập theo Phật mình nghĩ bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thông thoáng và tiến triên tốt. kinh nghiệm của mk.

Cuộc chiến khốc liệt với K di căn ra phổi.

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1907868166200495&id=100009319910836

24.09.2014 – 24.09.2017.

Chào cả nhà!

Đã lâu tôi không vào Facebook và rất ít tham gia vào Diễn đàn vì lý do:

Tôi đang tập trung cao độ sức lực, trí tuệ, tinh thần cho cuộc chiến đang ở giai đoạn rất gian nan, khó khăn.

Hôm nay, 24. 09. 2017, cách đây đúng 3 năm, là ngày tôi lên bàn mổ để cắt k di căn từ k đại tràng 05. 2011 lên lá phổi phải.

Suy nghĩ, nhận thức về ung thư của tôi từ đó đến nay có rất nhiều thay đổi.

Như mọi người đã đọc bài viết số 1: Tôi phát hiện k lại di căn trong phổi phải, từ 07. 12. 2015, 2 Metastasis 4 và 8mm.

Tôi đã không tham gia Chemo mà quyết định dùng thảo dược để điều trị.

Kết quả là sau 10 tuần, 15. 02. 2016, chụp CT kiểm tra, 2 Metastasis đứng nguyên, không to lên chút nào.

Với kết quả như vậy, Bác Sĩ Đức chưa bao giờ gặp, vì thế họ đã đưa ra kết luận sai: Đấy không phải là Metastasis! 10 tuần, không thể có chuyện Metastasis giữ nguyên như vậy.

Chính vì kết luận của Bác Sĩ nên tôi cũng quá lạc quan, nghĩ là tiêu diệt thằng K di căn, “chuyện nhỏ như con…. thỏ!”. Hihi.

tháng 7. 2016 tôi mổ tiền liệt tuyến. Do có sai sót nên tôi bị mất máu và chảy máu suốt 2 tuần. Chỉ số hồng cầu chi còn 7, 7 (trung bình là trên 13). Tôi đã được truyền 1 lít máu để hồng cầu lên được trên 9.

Bây giờ nghĩ lại thấy: Mổ tiền liệt tuyến làm sức khỏe của tôi kém đi nhiều, phải truyền kháng sinh, stop thảo dược 2 tuần nằm Bệnh Viện.

Đây chính là lúc k di căn tấn công ra khắp nơi: tiếp tục phát triển trong phổi và di căn ra xương sườn, dạng đùn to.

Tôi vốn là một người có lòng tự tin, lạc quan đặc biệt và…đi theo nó là tính bảo thủ cực kỳ. Có thể cuộc sống của tôi luôn được Quý nhân phù hộ, giúp tôi vượt qua rất nhiều lần chết hụt, nên tạo ra cho tôi như vậy.

Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ chết vì ung thư. Nhất định tôi sẽ khỏe mạnh.

Tôi đã vô cùng ấu trĩ nghĩ rằng mình đã tiêu diệt được 2 Metastasis trong phổi.

Sau khi chụp CT, ngày 15. 02. 2015, tôi đã lập ra Diễn đàn Chiến thắng ung thư để chia sẻ những thông tin, kiến thức của tôi về ung thư và công dụng của các loại thảo dược trong điều trị ung thư lên mạng.

Tôi thực sự rất vui khi thấy Diễn đàn CTUT được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm đọc.

Từ đó đến nay đã xuất hiện thêm rất nhiều diễn đàn về điều trị ung thư với sự tham gia đông đảo của người bệnh. Nó thực sự tạo ra một không khí trong lành, đem đến nhiều niềm vui, niềm tin, tiếp sức cho người bệnh chiến đấu để chiến thắng ung thư.

Nhìn lại quá trình điều trị bệnh từ khi phát hiện k đại tràng giai đoạn 3, tháng 5. 2011, tôi có nhiều sai sót.

Sau khi mổ k đại tràng 05. 2011, tôi tham gia hóa trị 12 đợt, 07. 2011 – 12. 2011, sức khỏe của tôi bình phục rất nhanh. Kết thúc hóa trị 1 tháng tôi đã bay ngay về Việt nam thăm gia đình, bạn bè.

Tâm lý người bệnh chắc giống nhau: khi thấy mình khỏe là chủ quan, không giữ được kỷ luật trong việc uống thuốc thảo dược. Đặc biệt trong môi trường khi về phép Việt nam càng khó giữ…

Như mọi người thấy: tôi sinh hoạt hoàn toàn như một người khỏe mạnh, như chưa hề biết ung thư là gì suốt thời gian sau khi hết Chemotherapy đến khi phát hiện ra k di căn ra phổi.

Sau khi mổ K phổi ngày 24. 09. 2014 và đúng 2 tháng sau được ra viện, 24. 11. 2014, tôi dùng thêm nghệ, Agaricus, cao xạ đen, lá đu đủ….

Thời gian đầu còn uống thuốc đều đặn, nhưng dần dần lơ là, uống thất thường…

Chỉ khi phát hiện K di căn ra phổi (07. 12. 2015) tôi mới giật mình và lao đầu vào tìm cách stop K di căn như mọi người đã đọc trong bài viết số 1 của tôi.

Cuộc chiến với ung thư di căn của tôi thực sự chỉ từ sau khi chụp CT 04. 01. 2017 mới bắt đầu như những gì tôi đã viết trong bài số 45.

Nhìn vào kết quả chụp PET, 19. 04. 2017, thì ung thư đã di căn rất mạnh:

1 k di căn ra xương sườn

1 k đuôi tụy

Nhiều Metastasis trong phổi phải.

Phổi trái cũng xuất hiện Metastasis, to nhất 5mm.

2 hạch bạch tuyết….

Theo tây y thì với kết quả như vậy, tôi không còn sống được bao lâu…

Tôi vẫn tin tưởng vào lý thuyết uống “tổng lực” của tôi, và tiếp tục uống thảo dược như trước khi chụp PET.

Cái khó nhất đối với tôi cũng như bao người bệnh khác đang chữa trị bằng thảo dược là chúng ta phải tự mò mẫm dùng gì, liều lượng ra sao để có thể tiêu diệt được k di căn?

Người bệnh phải tự cảm nhận được tác dụng của thuốc như thế nào để uống… Quả thực không dễ dàng chút nào.

tháng 9. 2016, khi đang ở Việt nam, tôi biết mình đã bị di căn ra xương, tôi bắt đầu tăng liều thảo dược.

Graviola, tôi uống 6 viên/ngày. Như vậy không đủ, vì theo kết quả chụp CT 04. 01, K xương sườn vẫn to lên.

Tôi đã tăng lên 20 viên/ngày thì cảm nhận thấy có tác dụng. So sánh kết quả chụp PET-CT 19. 04 với CT 04. 01, ít nhất cũng thấy tạm thời stop được K, nhưng chưa có bước đột phá sẽ tiêu diệt được nó….

Từ đầu tháng 6. 2017 khu vực phần mềm quanh K xương sườn bắt đầu xưng tấy…

Ban ngày xưng to và ban đêm xẹp đi…

Hiện tượng như sau:

Bất chợt một hôm nào đó khi nằm thấy ngứa và đội đội ở sau lưng, đúng phía sau lá phổi phải. Sờ không thấy sưng.

Phần mềm phía trước, khu vực k xương sườn bắt đầu xưng tấy…

Sau lưng và phần mềm phía ngực có hôm bị đau như kiến cắn, giật…

Bình thường không đau, chỉ có cảm giác phần mềm phía k xương sườn cương, căng, gây khó chịu.

Những ngày xưng như vậy, người rất mệt. Nhiều lúc như không có hơi, đi bộ cũng thở ra tai. Hihi.

Nếu mình mà nằm suốt ngày trên giường là sẽ xỉu luôn, không muốn dậy nữa.

Lúc này đòi hỏi phải quyết tâm vượt qua tình trạng cứ muốn nằm suốt ngày …

Xưng như vậy có thể vài hôm thì ban đêm toát mồ hôi ở 2 vị trí: khu vực phần mềm bị xưng và khu vực phía sau lưng. Sáng dậy thấy phần mềm k xương sườn xẹp lép, người cảm thấy khỏe hơn.

Xẹp được vài hôm, 1 tuần, có thể lại bắt đầu xưng lại và quá trình xưng/xẹp lại lặp lại. Suốt từ đầu tháng 6. 2017 đến gần đây hiện tượng không thay đổi.

Tôi linh cảm đấy có thể là hiện tượng thải độc? Người tôi mất sức với cái trò “xưng – xẹp” này rất nhiều…

Đôi khi không có sức đi bộ vài trăm mét. Sức khỏe rất thất thường. Hôm nay không có sức, ngày mai ngủ dậy có thể lại thấy người khỏe mạnh khác hẳn….

Tôi vẫn chưa thấy gì khác thường trong phổi, thở vẫn êm…

Tìm kiếm thông tin trên mạng về k xương di căn dạng đùn, để biết nếu nó tiêu tan thì như thế nào mà không hề thấy nói ở đâu.

Trên Diễn đàn này có ai đã từng tận mắt chứng kiến hiện tượng tiêu k xương đùn như thế nào không?

Tôi rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người về điều này….

Cuộc chiến của tôi vẫn đang tiếp tục, cho dù rất gian nan.

Đến giờ phút này, tôi vẫn không hề dùng 1 viên thuốc giảm đau, thuốc tây trong điều trị bệnh của tôi.

Tôi muốn xạ phẫu thuật riêng vào k xương sườn vì cảm thấy để tiêu diệt được nó bằng thảo dược không đơn giản chút nào. Sau khi có kết quả chụp PET, các Bác Sĩ Đức đã từ chối xạ phẫu thuật “Cyberknift” vào k xương sườn. Theo họ, k di căn nhiều như vậy không giải quyết được vấn đề gì…

Dù sức khỏe của tôi ra sao, nhưng với ung thư phổi di căn từ 07. 12. 2015 đến giờ, tôi vẫn khỏe mạnh, đó là thành công của phương pháp uống tổng lực thảo dược.

Liệu thảo dược có thực sự tiêu diệt được hết K di căn hay không, tôi tiếp tục tìm câu trả lời.

Tôi vẫn tin vào một ngày nào đó, tất cả các Metastasis trong người tôi sẽ biến hết!

Hãy đợi xem. Hehe.

Tiêu diệt được triệt để k di căn quả là một việc không dễ dàng như tôi nghĩ.

Thảo dược cần thời gian lâu hơn thuốc tây mới có tác dụng, vì thế tôi hy vọng k di căn trong phổi không to lên thì lâu dài nó sẽ phải chết…

Đầu tháng 8 chụp CT, kết quả không như tôi mong đợi.

Thật khó hiểu: cùng bệnh, cùng Metastasis trong phổi của tôi mà có Metastasis tiêu, có cái hơi to lên vài mm.

Các Metastasis, đa số vẫn nguyên như vậy.

K xương sườn biến dạng, to hơn về phía ngoài, nhưng phía trong phổi thì như có tiêu nhỏ đi. Bác Sĩ Đức hy vọng nó biến dạng nhưng đang trong quá trình ổn định… Họ nói có thể đang trong quá trình hình thành sẹo… Tôi không tin lý thuyết đó.

Phải chiến chiến đấu tiếp thôi…

Tôi vẫn tiếp tục chiến đấu với k di căn theo phương pháp tổng lực thảo dược và vững niềm tin: Tôi sẽ khỏe mạnh!

Chào cả nhà.

Thời gian tới, tôi sẽ tổng kết những khó khăn của tôi khi một mình mò mẫm dùng thảo dược tự chữa bệnh để gửi lên Diễn đàn…. Bà con chịu khó chờ nhé.

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi:

24.09.2017, tròn 3 năm mổ ung thư di căn ra phổi, đồng thời lại trùng với ngày giỗ lần thứ 7 của Mẹ tôi (ngày 05 tháng 8 âm lịch).

Tôi luôn cảm thấy có Mẹ tôi phù hộ, giúp tôi trong cuộc chiến gian nan khốc liệt này….

Mẹ hãy yên tâm nhé!

Vâng, nhất định con sẽ khỏe mạnh!

Chúc tất cả các Chiến binh chống K giữ vững niềm tin chiến thắng và khỏe mạnh!

Thái Sơn

115 bình luận

Minh Ha Vo: Chúc anh khoẻ

ngày này năm trước ngồi cafe Điện Biên Phủ Hà Nội. Fb vừa nhắc

Chiến Thắng Ung Thư: Hẹn gặp lại chú năm 2018 nhé!

Chúc tất cả các chiến binh chống K giữ vững niềm tin và chiến thắng!

Minh Ha Vo: Chiến Thắng Ung Thư cùng cố gắng anh nhé

Tuấn Hằng: Bác Chiến Thắng Ung Thư cho cháu hỏi đươc không ạ

Tuấn Hằng: Mẹ cháu ung thư gan dùng tinh dai cần sa như thế nào ạ

Chiến Thắng Ung Thư: Việc chữa bệnh bằng cần sa là một việc rất phức tạp, không dễ như nhiều người nghĩ.

Cần sa, dưới góc độ của bác: Nó đúng là một thảo dược mạnh nhất trong các loại, nhưng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức, hiểu biết, kẻo phản tác dụng.

Cháu hãy vào đọc trong trang cần sa y tế để tìm hiểu các kiến thức về cần sa…

Hãy đọc kỹ, thật kỹ, trước khi sử dụng cần sa!

Tuấn Hằng: Vâng ạ. Cháu cảm ơn bác

Thu Huyền: Cháu rất vui khi đọc được bài này của bác. Bài viết đã cổ động tinh thần của mọi người rất nhiều và cho cháu thêm niềm tin “Chiến thắng ung thư”. Kính chúc bác và toàn thể bệnh nhân ung thư luôn kiên cường chống lại căn bệnh này.

Minh Huấn: Nhà cháu hình như cũng có triệu chứng như chú: đau xương sườn, có hôm đau không trở mình được.

Sức khỏe thất thường. Hôm nay không có sức, qua một đêm ngủ dậy lại khỏe, hoặc ngược lại

Minh Huấn: anh Minh: Ha Vo hôm trước nhà em bị đau 2 hôm liền, không ăn, K trở mình được, cuws ăn là nôn. Em sợ quá! Đánh liều đưa đi truyền nước, tiêm solu, bổ gan và manitol. Hôm sau đỡ hẳn. 3-4 hôm nay lại ổn rồi, ăn các kiểu luôn

Gia Phước: Chúc anh gặp nhiều may mắn và nhất định chiến thắng

Ho Ha Ngu: Tiếp tục kiên trì và giữ vững niềm tin nhé Sơn! Thắp giùm cho Bà nén nhang thay cho vợ chồng tao nhé, mong Bà luôn luôn phù hộ, độ trì cho Sơn! mang lại bình an cho gia đình

Hieu Ph: Sơn ơi chị đọc bài này rất xúc động sự chịu đựng và ý chí kiên cường của em, chúc em thành công

Thuy Nga Nguyen: Em chúc anh Sơn thật nhiều may mắn và nghị lực để chiến thắng bệnh tật.

Tuấn Hằng: Cô có biết số dt của bác này không ạ cô @Thuy Nga Nguyen

Tuấn Hằng: Mẹ cháu đang bị ung thư gan ạ

Thuy Nga Nguyen: Tuấn Hằng liên hệ với bác Sơn qua messenger nhé. Bác Sơn hiện đang sống tại Đức. Chúc mẹ cháu gặp nhiều may mắn, vượt qua được bệnh tật.

Thuy Nga Nguyen: Tuấn Hằng lien lạc với bác Sơn qua Mesenger nhé. Bác Sơn đang sống tại Đức. Chúc mẹ cháu nhiều may mắn, vuot qua được bệnh tật.

Ngoc Chip: Cháu thấy chú nói qua về phương pháp thải độc nhưng không biết chú có dùng cách đó chưa. Uống dầu dừa lạnh để tẩy nấm sỏi các chất bẩn đọng lại nhiều năm trong cơ thể và tháo thụt đại tràng bằng cafe hữu cơ a. Cháu thấy phương pháp đó cũng không hại gì cho cơ thể nên coment nói vậy a.

Minh Huấn: Cầu mong những bệnh nhân K như chú Chiến Thắng Ung Thư, anh Minh Ha Vo, anh Phong Hoang và nhiều bệnh nhân K khác được mạnh khỏe và sẽ chiến thắng được căn bệnh quái ác này

Thanh Mai Nguyen: Chúc anh luôn chiến thắng. Anh kiên cường lắm mà anh Sơn. Thật cảm phục.

Ta Quang Hung: Chúc chú tiếp tục chiến đấu và chiến thắng kẻ thù này. Chú là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân chú ạ.

Hạnh Mỹ: Chúc chú luôn thêm sức mạnh để chiến đấu và chiến thắng. Chào mừng chú quay trở lại ngôi nhà chung

Nam Anh Tran: Ngóng tin của bác, giờ mới thấy, mừng quá bác ạ. Không biết nói gì, chỉ chúc bác có thêm nhiều nghị lực, niềm tin để chiến thắng căn bệnh quái ác này.

Lê Thùy Dung: Chuc anh Son dat kết quả tot nhu mong doi

Du cuoc chien co gay go nhung em tin anh se chiến thắng

Minh Uoc: Em nghĩ rằng tất cả những gì anh và mọi người mong muốn sẽ thành công tốt đẹp.

Minh Hanh Ta: Mình luon tin tưởng ở sức mạnh của Sơn. Bà cũng sẽ theo sát để giúp bạn vượt qua tất cả.

Ngoc Chip: Chú sẽ chiến thắng. Chú thử các phương pháp thải độc bằng dầu dừa và cafe đi a.

Vũ Hằng: Con chúc chú mạnh khoẻ và bình an ạ! chú là động lực cho con lúc con sy sụp nhất! Giờ con cũng đã và đang rất ổn (về tinh thần và cả bệnh tật chú ạ)

Thương Ngô: Cháu chúc chú mạnh khoẻ, luôn là động lực để các chiến binh khác cố gắng noi theo!

Minh Yen: Em chúc Anh sê vượt qua kho khăn ca chiến thẳng bênh tất Mông điêu kỳ điêu sê đến với Anh

Nguyen Thang: Chào chú Chiến Thắng Ung Thư, cháu đã nghiên cứu rất nhiều bài của chú và đang áp dụng thảo dược chữa bệnh cho mẹ cháu, kết quả cần phải theo dõi thêm mới đánh giá được, nhưng sau khi cho mẹ cháu đọc các bài viết về chiến đấu với K, cháu thấy mẹ cháu có niềm tin hơn để điệu trị.

Vừa rồi tình cờ cháu đọc bài viết của Viện ung thư có nói về phương pháp trị liệu oxy, bổ sung oxy cho tế bào để tiêu diệt tế bào K hoặc tế bào K tự chết (vì tế bào K là tế bào kị khí, sinh sôi, phát triển trong môi trường thiếu oxy):

http://www.vienungthu.com/tang-oxy-te-bao-khong-the-thieu…

Tiếp tục đi tìm hiểu về vấn đề, các phương pháp tăng cường oxy cho tế bào cơ thể, cụ thể có mấy phương pháp:

1.Dùng Organic Germanium 132 theo như bài viết trên, nhưng họ không hướng dẫn sử dụng như thế nào và giới thiệu các sản phẩm uy tín để dùng, search google thấy loại TPCN Organo Germanium 132 của Nutricologi

http://www.nutricology.com/organic-germanium-powder-1. 8…

Nhưng phải tham khảo ý kiến thêm mới cho mẹ sử dụng, không biết chú Chiến Thắng Ung Thư đã nghiên cứu và dùng loại này chưa, cho cháu xin ý kiến tham khảo ạ?

2.Tiếp tục nhờ anh Bác Sĩ google thì thấy nói Organic Germanium 132 có trong Nấm linh chi của Hàn Quốc, cái này nhà đã có sẵn loại khô vẫn đang đun uống hàng ngày, nhưng không biết hàm lượng thể nào, nhưng cứ uống vì Linh Chi còn nhiều tác dụng khác nữa như Thải độc…

3.Tiếp tục tìm hiểu thêm Khí công y đạo của bác Đỗ Đức Ngọc:

https://khicongydaovietnam. wordpress.com/

Phần Ba: “Phương pháp tăng cường oxy cho tế bào ung thư tự huỷ diệt”, lại thấy có niềm tin hơn vì bác hướng dẫn khá chi tiết từ các đo, đọc các chỉ số áp huyết và đánh giá nó từ đó có các điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt, bổ sung thuốc bổ máu, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể

– hướng dẫn chi tiết cách tập ép gối mềm bụng (đã cho mẹ tập, động tác đơn giảm nhưng rất mệt)

4.Liệu pháp oxy hoặc điều trị bằng buồng oxy cao áp (Việt Nam đã có từ lâu)

http://oxycaoap.com/…/c%C6%A1-c%E1%BB%9F-sinh-ly-oxy…/

Cái này đang tham khảo giá thành điều trị và nếu hiệu quả sẽ áp dụng.

Mong chú Chiến Thắng Ung Thư có ý kiến về các phương pháp này.

Tăng oxy tế bào không thể thiếu Organic Germanium

Organic Germanium 132 (Ge-132) được coi là một…

VIENUNGTHU.com

Thuy Vinh Ngo: Chú Sơn có thể chia sẻ Chú đang tập môn thể dục hoặc khí công gì để tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ trị bệnh và hiệu quả của nó như thế nào không ạ?

Vu Thuong: Rất vui mừng vì lại có bài của anh. Đúng là cuộc chiến chống ung thư không đơn giản. Chúc anh có thêm sức lực và thắng lợi trong cuộc chiến cam go này!

Nguyễn Thu: Người nhà của Nguyễn Thị Thu Thủy dùng nano vàng có hiệu quả tốt và nhiều bệnh nhân nặng di căn lần 2, cũng có hiệu quả (bệnh nhân chia sẻ), chú thử nghiên cứu xem?

Thuy Pham: Thât khâm phuc ý chí Của Anh Chúc Anh sơm thưc sư khỏe manh.

Hoài Niệm Tuổi Thơ: Vô cùng khâm phục ý chí, nghị lực của anh. Chúc anh chiến thắng căn bệnh mau khỏe trở lại!

Thuy Vinh Ngo: Chúc chú Sơn may mắn và lạc quan chiến thắng được bệnh nhé! Tram Nguyen, Tuan Anh Le xem nhé

Tram Nguyen: Cảm ơn vì chú ấy vẫn còn sống chị nhỉ, chú ấy thật sự rất giỏi, tinh thần thật là mạnh mẽ và rất rất lạc quan, cầu chúc chú sẽ thành công.

Châu Trần: Với niềm tin nghị lực đó, nhất định anh sẽ chiến thắng.

Tram Nguyen: Chúc chú nhanh thật nhanh khỏe chú nhé, cố lên chú.

Quyen Tran: nghe nói cây bìm bịp chữa ung thư, chú thử xem

Thuan Van: Mẹ vẫn luôn bên anh đấy sẽ mãi phù hộ cho con trai của Bà.

Mailan Jk: cầu mong mọi điều tốt lành đến với bác

Tuan Anh Le: Chúc chú sẽ chiến thắng nhé

Nguyễn Thị Thu Thủy: Cháu chúc chú luôn lạc quan để chiến thắng con K chú nhé!

Hoàng Lân: Thời gian qua ít thấy Sơn bọn mình cũng nín thở đấy. Giờ thì tốt rồi, nhất định Sơn phải chiến thắng, vì cuộc sống này rất cần những người như bạn, luôn lạc quan, đầy nghị lực, một ý chí kiên cường và luôn sẻ chia những kiến thức quí báu mà bạn tích lũy được trong cuộc chiến này. Chúng tớ tin ở cậu và cầu mong những điều tốt đẹp nhất luôn đến với Sơn. Gia đình và bạn bè đều thầm mong Sơn chiến thắng. Alles Gute u. viel Glueck Sơn nhé.

Kim Thanh Nguyen: Ùi, ông bạn ơi. Thời gian qua ông “lặng lẽ” quá, chúng tôi cũng “thắt tim”. Cầu trời, phật, thần linh, hiển thánh, tổ tiên tiếp tục phù hộ ông lại vượt qua tất cả.

Uyen Phung: Thuytrang Phamthi, Lê Thu Hằng các em học cách anh Sơn hướng dẫn, về việc dùng thuốc thảo dược, cách ăn uống

Hieu Ph: Em ơi chị chỉ xem bài viết, bây giờ mới xem video thấy em mập hơn khi về Việt Nam

Chị cầu xin bác linh thiêng về độ cho em sớm bình phục

Phạm Minh Tiến: Sự lạc quan và kiên cường của chú đã tiếp sức cho rất nhiều người. Cảm ơn chú!

Đào Thu Thuỷ: Chú giỏi quá. Chú ơi, thảo dược chú dùng là cái gì đấy ạ? Cháu bị K Cổ Tử Cung di căn phổi. Giờ khối u tốt nhất trong phổi cháu là 55mm. Bé là 25mm. Cháu đợt này ho nhiều lắm mà không biết phải làm sao cho khỏi ho. Đi khám thì phổi của cháu chưa có dịch

Chư Tran: các bạn ơi dung cây bach giải hay xương khi có được không a 097607247

Hoa Lan: Mong anh luôn gặp may mắn và bình an.

Vit Con Vit: Thấy chú là thấy niềm tin ạ.

Hoa Hướng Dương: Chúc anh luôn khỏe mọi điều tốt lành

Phạm Kim Tuyến: Khâm phục lắm ạ, ngoài dùng thuốc anh có tập luyện gì thêm không ạ

Ngoc Nguyen: Cháu muốn hỏi về routine thảo dược hàng ngày để áp dụng cho người thân. Con cám ơn Chú.

Jo Jo: Chú ơi, chú dùng thuốc nam gì để thải độc nhanh sau hoá trị vậy chú?

Hiep Vuong: Anh tôi k phổi, giờ di căn xương đau phải dùng morfin. Ai mách tôi dùng thuốc gì bây giờ

Hiep Vuong: Chiến Thắng Ung Thư có cao kiến gì không.

Nguyen Thuy Lan: Nguyễn Đình Quỵnh bố đọc thêm các bài viết của chú.

Lê Sẻ: Xin hỏi a nói a dùng thảo dược gì vậy ạ? Tôi cung bị u sacom bi di căn ở phổi xin a chỉ dum.