Tổng hợp kinh nghiệm điều trị ung thư – Tập 1

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/1233529240022051/permalink/1683903378317966/.

Diep Nguyen.

15 tháng 8.

Xin chào cả nhà, mình có đôi lời chia sẻ ạ. Chính gia đình mình, ông nội mình đã hai lần chiến thắng ung thư (một lần ung thư vòm họng, một lần ung thư đại tràng). Một lần dùng xạ trị, một lần truyền hóa chất. Việc ông mình quy tiên, chẳng liên quan gì đến ung thư, mà do tuổi cao sức yếu. Mình xin mạn phép, tổng hợp các kinh nghiệm của những người đã khỏi ung thư, đa phần trong số đó là các nhà khoa học tên tuổi, Bác Sĩ.

Không ai trong số họ tiếp tục sử dụng: Thịt đỏ, đường trắng, sữa bò. Tất cả đều có điểm chung: Cắt nguồn gây ung thư và sử dụng thảo dược thay thế. Các biện pháp trên được sử dụng cùng với các biện pháp tây y.

Bài viết rất dài, mình không phải tác giả mà chỉ là người tổng hợp. Mình đã rút ra chữ “giác ngộ” cho bệnh tật sau khi đọc những gì các nhà khoa học, những người đã khỏi ung thư đó viết, đó là chân thành, tin tưởng ở bản thân và yên tâm điều trị. Quan trọng hơn hết, đó là dừng nạp độc tố ạ.

1) Dùng lá đu đủ chữa ung thư: 3 “nhân chứng sống” ngay tại Việt Nam.

Lão nông khỏi ung thư nhờ lá đu đủ và sả.

https://www.youtube.com/watch?v=Mg3T0ftWAr4

Chuyện dùng lá đu đủ trị được bệnh ung thư hay không đến nay vẫn còn gây tranh cãi. Nhưng ít nhất, những trường hợp trong bài viết này đã từng áp dụng và hiện vẫn sống khỏe.

Chị Nguyễn Thị Liễu Trú tại Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội tâm sự cách đây hơn 20 năm lúc đó bố chị bị ung thư phổi phải điều trị ở Bệnh Viện Lao – Phổi Trung Ương nay là Bệnh Viện Phổi Trung Ương, Hà Nội.

Lúc ấy, Bác Sĩ đã khuyên gia đình chị Liễu có thể kết hợp sắc nước lá đu đủ để cho bố chị uống thêm vì ở thời điểm đó có những người bị ung thư uống nước lá đu đủ hiệu nghiệm.

Chị Liễu và gia đình cũng tìm mua lá đu đủ vế sắc cho bố chị uống. Tuy nhiên, lúc đó bệnh đã ở giai đoạn cuối nên Bác Sĩ từ chối điều trị. Gia đình đưa ông cụ về quê và chỉ vài tháng sau bố chị qua đời.

Tuy nhiên, chị Liễu cho biết có người điều trị ung thư phổi cùng bố chị ở thời đó uống cả nước lá đu đủ sắc vẫn khỏe đến tận bây giờ. Đây thực sự là kỳ tích và chắc chắn có sự trợ giúp của lá đu đủ.

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng lá đu đủ, như trường hợp của anh Trần Văn Thắng trú tại Phú Xuyên, Hà Nội bị ung thư dạ dày.

Anh Thắng kể anh dùng nước đu đủ uống nhưng vì Bác Sĩ mắng nên phải uống dấu giếm. Trong khi đó, nhiều người cùng điều trị với anh ở Bệnh Viện K cách đây 4 năm mà không dùng phương pháp hỗ trợ này thì hầu như đã qua đời hết.

Hiện nay rất nhiều người đã khẳng định khi bị ung thư họ điều trị hóa chất và kết hợp với uống lá đu đủ bệnh tiến triển tốt, khỏe mạnh và sống không bệnh hàng chục năm nay.

Bài thuốc dùng lá đu đủ để điều trị ung thư được dịch từ một bài báo nước ngoài nói về một người Úc tên là Stan Sheldon bị bệnh ung thư phổi trầm trọng (năm 1962), các Bác Sĩ kết luận ông không thể sống được nữa.

Nhưng ông đã được một thổ dân Australia tiết lộ phương thuốc cổ truyền của họ là dùng lá đu đủ sắc nước uống.

Ông Stan Sheldon uống liên tục trong 2 tháng thì phổi trong trở lại, sức khỏe bình phục. Sau đó ông đã chỉ cách chữa cho 16 người mắc một số bệnh ung thư khác nhau và họ đã khỏi hoàn toàn.

Thông tin về bài thuốc này đã lan truyền nhanh chóng đến Việt Nam nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào quên lãng, không có bất cứ công trình nào nghiên cứu, công bố thêm về bài thuốc bí truyền này.

http://soha.vn/dung-la-du-du-chua-ung-thu-3-nhan-chung-song….

Chữa ung thư bằng lá đu đủ – đừng để mất “cơ hội vàng”.

Trong suốt 2 năm nghiên cứu, ứng dụng từ năm 2005-2007, GS Nguyễn Xuân Hiền đã hướng dẫn cho 12 bệnh nhân và kết quả cho thấy: 4 trường hợp (3 u phổi, 1 chửa trứng) uống trên 5-6 tháng thì sức khỏe ổn định, lên cân, u thu nhỏ, hết hạch cổ, đỡ ho, đau; 3 trường hợp u phổi khác uống được hơn 2-3 tháng thì u nhỏ đi, sức khỏe tốt hơn; 1 trường hợp bị u phổi khác uống được 2 tháng, bệnh tiếp tục tiến triển, đau, ho nhiều; 3 trường hợp chết (1 u phổi, 1 u dạ dày, 1 u gan) chỉ uống chưa được 2 tháng sau đó chuyển thuốc Đông y khác; 1 trường hợp u đại tràng di căn chỉ uống chưa được 2 tháng, kết quả không mấy tiến triển.

GS Nguyễn Xuân Hiền nhấn mạnh, nhiều người, đặc biệt với những người chưa qua phẫu thuật khối u, chưa chạy xạ, truyền hóa chất chống ung thư thì kết quả tốt và nhanh hơn. Các nghiên cứu cho thấy, trong lá đu đủ có men papain và trong men papain có chất carotenoid và Iso thyocyanotes có khả năng kích thích sản xuất Cytokin Th1 – Type là yếu tố miễn dịch, do đó có thể ức chế tế bào ung thư mạnh gấp triệu lần các thuốc chống ung thư.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, cho tới nay nước sắc lá đu đủ chữa ung thư vẫn chưa được khoa học công nhận, vì thế rất khó biết nó có tác dụng thực sự hay không, nếu có thì ở chừng mực nào và các phản ứng phụ có thể xảy ra.

http://anninhthudo.vn/…/chua-ung-thu-bang-la-du…/585952.antd.

2) Bác Sĩ thổi bay ung thư phổi: Rảnh là thiền.

“Ăn nhiều rau, tránh thịt đỏ.

Hàng ngày PGS Hùng mang cơm đi làm, trong phòng có sẵn tủ lạnh, lò vi sóng. Ông bảo ăn vậy mới đảm bảo đúng khẩu phần.

Hàng ngày ông chia nhỏ thành 5 bữa ăn, ăn ít và ăn chủ yếu các thực phẩm có tính kiềm. Các bữa phụ chủ yếu là hoa quả, bữa chính ăn nhiều rau, đặc biệt là súp lơ, rau chân vịt, bơ, cam, mãng cầu xiêm..Và ít tinh bột.

Để đảm bảo, gia đình ông tự trồng hơn 20 thùng rau trên sân thượng để quay vòng với đủ loại rau từ dền, mùng tơi, cải, muống, đến các loại rau thơm, chanh, dâu..

Với thịt, ông không ăn thịt đỏ vì sinh ra nhiều axit.

Ông cũng chia sẻ không bao giờ ăn đường.

http://vietnamnet.vn/…/cach-chua-ung-thu-phoi-bi-quyet-cua-….

3) Chữa khỏi ung thư phổi bằng chế độ ăn thực phẩm thô.

Theo Courier Mail, năm 2005, Kristine Matheson được Bác Sĩ cho biết chỉ còn từ 6 tháng đến một năm để sống. Người phụ nữ vùng Goad Coast mắc ung thư phổi với các khối u lớn trên phổi. Những phương pháp điều trị ung thư không thể can thiệp bởi u ở vị trí gần động mạch chủ, nếu phẫu thuật sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

9 năm sau, bà Matheson nay đã 64 tuổi vẫn còn sống khỏe nhờ chế độ ăn uống sạch, ăn chay. Người phụ nữ đang bận rộn với các kế hoạch hội thảo chia sẻ kinh nghiệm chữa ung thư và giới thiệu cuốn sách kinh nghiệm chữa ung thư của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tự đấu tranh với ung thư, bà Matheson tin tưởng căn bệnh có thể chữa khỏi bằng một chế độ ăn uống và vận động lành mạnh.

Theo Bác Sĩ Dzung Price, người điều trị cho bà, không thể xạ trị hay hóa trị để chữa trị ung thư cho bà, bởi các khối u ác tính đã lan xuống phần ngực sau xương ức rất nguy hiểm nếu có can thiệp y tế. Chồng bà Matheson, người đã đánh bại bệnh ung thư những năm trước đã mở cho bà con đường tự chữa ung thư theo phương pháp tự nhiên. “Tôi đã không làm gì ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ, thiền định mỗi ngày và suy nghĩ tích cực”.

Tiến Sĩ Price tin rằng chính chế độ ăn uống nhiều chất xơ, sử dụng thực phẩm ở dạng thô, sạch đóng góp một phần lớn vào kết quả chữa trị. Trong tháng đầu, bà Matheson ăn chay và đã cắt đường, trái cây, cà phê, rượu, sữa, đồ lên men ra khỏi chế độ ăn. Bà ăn nhiều salad, sữa hạt điều, nước ép cà rốt, pizza làm từ hạt kiều mạch, ngũ cốc nguyên hạt, tỏi, hạt óc chó. Bà quan niệm: “Khi bạn nấu thực phẩm đến chín, đó là thực phẩm chết bởi lượng dinh dưỡng hao tổn, chẳng có mấy tác dụng với cơ thể”. Do đó tỷ lệ thức ăn nấu chín chỉ chiếm 20% trong chế độ ăn của bà Kristine.

http://suckhoe.vnexpress.net/…/chua-khoi-ung-thu-phoi-bang-….

4) Kỳ tích thoát ung thư nhờ thay đổi chế độ ăn.

Bạn có tin con người có thể đánh bại căn bệnh ung thư nan y chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn trong 4 tháng? Đó hoàn toàn là câu chuyện có thật về kỳ tích phi thường của một người đàn ông Anh 78 tuổi từng mắc bệnh ung thư ruột.

Tuy nhiên, đến tháng 4 năm nay, các Bác Sĩ thông báo với cựu kỹ sư giàn khoan rằng: Căn bệnh ung thư của ông đã tiến triển đến mức “vô phương cứu chữa” vì các khối ung thư đã lan từ ruột già tới ruột non.

Lo sợ điều xấu nhất sẽ xảy ra nhưng cụ ông 78 tuổi này đã không từ bỏ mọi hy vọng. Ông sục sạo trên Internet tìm phương pháp chữa trị thay thế nhằm chống lại căn bệnh ung thư mà y học hiện đại “bó tay”.

Sau khi nghiên cứu nhiều trang mạng, ông Taylor quyết định thay đổi triệt để chế độ ăn của mình. Ông thay thế các loại thịt đỏ và sản phẩm bơ sữa bằng 10 khẩu phần hoa quả sống và rau mỗi ngày. Các bữa ăn của ông bao gồm cả cỏ sấy khô và nghiền thành bột, bột cà ri, hạt mơ và các viên selen.

Sau khi áp dụng chế độ ăn kiểu mới, ông Taylor nhận thấy bệnh tình của mình dường như thuyên giảm. Đến ngày 6/8, ông nhận được thư của Bệnh Viện North Tees thông báo, kết quả chụp kiểm tra mới nhất cho thấy các khối ung thư ruột của ông đã biến mất và trong ruột không còn thấy bất thường nào.

Vô cùng mừng rỡ, ông Taylor quả quyết điều kỳ diệu xảy ra với mình là do việc thay đổi chế độ ăn. Ông cũng tin rằng việc uống một thìa bột cỏ sấy khô pha với nước nóng mỗi buổi sáng và tối đặc biệt quan trọng.

“Các bữa ăn của ông bao gồm mạ lúa mạch, bột cà ri, hạt mơ và các viên selen. Trên tay ông ấy là gói bột mạ lúa mạch – Một thực phẩm trong nhóm tần số cao.”

http://khoahoc. Tv/ky-tich-thoat-ung-thu-nho-thay-doi-che-do….

5) Nhà khoa học hàng đầu không ăn những sản phẩm nào để chống lại ung thư?

Với tư tưởng không còn gì để mất, giáo sư Plant đã chuyển sang một chế độ ăn uống kiểu Châu Á, tức là không uống sữa, mặc dù bà cũng phải điều trị hóa trị.

Sau khi cắt giảm protein từ động vật như thịt, cá và trứng, hiện nay, bà cắt giảm tất cả các sản phẩm từ sữa, bao gồm cả loại sữa chua hữu cơ mà bà đã ăn trong vài năm qua.

Trong vòng 6 tuần, cục u ở cổ đã biến mất. Trong vòng 1 năm, bệnh tình thuyên giảm. Và 18 năm kể từ đó, bà đã không bị căn bệnh ung thư vú hành hạ.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG “ĐÁNH BẠI UNG THƯ”.

Giáo sư Plant khuyên những bệnh nhân ung thư hoặc những người có nguy cơ cao mắc ung thư giảm các sản phẩm có nguồn gốc động vật, từ bò, cừu, dê..Thay vào đó là:

– Uống sữa từ hạnh nhân, dừa, gạo hoặc sữa đậu nành.

– Ăn đậu phụ thay cho pho-mát cứng hoặc nước sốt.

– Sữa chua được làm từ đậu nành hoặc dừa.

– Bơ có thể được làm từ đậu phộng hoặc các loại hạt khác.

– Socola đen.

– Sử dụng dầu oliu và dầu dừa nguyên chất để nấu, dầu vừng hoặc dầu hướng dương để trộn salad.

– Các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt chưa tinh chế, bột mỳ và gạo lứt.

– Rau tươi, nước ép hoa quả tươi.

– Hạn chế ăn thịt đỏ, cá và trứng.

– Sử dụng nhiều thảo dược.

http://soha.vn/…/nha-khoa-hoc-hang-dau-khong-an-nhung-san-p….

6) TS Mỹ cứu mẹ thoát khỏi ung thư nhờ 10 liệu pháp tự nhiên kỳ diệu.

Những liệu pháp tự nhiên giúp chữa trị ung thư hiệu quả.

Trong kế hoạch điều trị bệnh ung thư cho mẹ, Tiến Sĩ Axe yêu cầu bà tuân thủ theo một kế hoạch điều trị hoàn toàn tự nhiên bao gồm nước ép rau quả, thực phẩm lợi khuẩn probiotic, thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng, các phương pháp giảm căng thẳng và cầu nguyện.

– Ánh nắng mặt trời và vitamin D3.

– Nghệ và tinh nghệ.

Trong khi mối quan hệ giữa tinh nghệ và các loại bệnh đã được nghiên cứu rộng rãi thì các nhà khoa học đặc biệt quan tâm đến tinh nghệ trong việc điều trị căn bệnh ung thư.

Nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trên các tế bào ung thư cho thấy rằng tinh nghệ thật sự có tác dụng chống lại ung thư, với khả năng ngăn chặn cũng như tiêu diệt các tế bào ác tính.

Bên cạnh hàng loạt những nghiên cứu về lợi ích chữa bệnh của việc cầu nguyện, trạng thái tĩnh tâm và lạc quan vào cuộc sống cũng là liều thuốc quý trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư.

Mọi người hãy tập dưỡng sinh, yoga hay thiền định, cầu nguyện để tránh xa hoặc thoát khỏi những “bản án tử hình” đang gây hoang mang cho toàn thế giới.

http://soha.vn/ts-my-cuu-me-thoat-khoi-ung-thu-nho-10-lieu-….

7) Ung thư và tử thần.

“Thay vì khóc thương cho các nghệ sỹ Trần Lập, Hán Văn Tình, Minh Thuận..Bạn nên dành thời gian chuẩn bị tinh thần, tiền bạc để đối mặt với thần chết đang sắp gõ cửa nhà bạn. Họ là những người nghệ sĩ với thu nhập cao, mức sống tốt còn bị ung thư huống hồ chi là những người có thu nhập thấp. Đừng nghĩ rằng bạn quá trẻ hay quá già để mắc bệnh ung thư. Hãy đến Bệnh Viện Ung Bướu để chứng kiến ung thư không chừa 1 ai, dù trẻ hay già, giàu hay nghèo”- facebook Mẫn Sinh Lê.

Ung thư có tình yêu với: đường trắng (năng lượng rỗng hoàn toàn), thịt đỏ (chứa đường Neu5GC), sữa thú (hormon kích thích, viêm tuyến vú).

– Thịt đỏ lên bảng phong thần, báo tiếng Việt.

+ http://dantri.com.vn/…/thit-do-kich-hoat-ung-thu-nhu-the-na….

+ http://vietnamnet.vn/…/thit-do-gay-nguy-co-ung-thu-ngang-vo….

– Sợ thịt đỏ gây ung thư, người Italia tiêu thụ nhiều rau http://www.vietnamplus.vn/so-thit-do-gay-ung-thu…/384702.vnp.

– Huyền thoại bóng đá người Argentina là LIONEL MESSI chuyển sang ăn chay, với chế độ ăn bao gồm các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ chứa trong ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau, cá và dầu ô liu.

http://www.dailymail.co.uk/…/Lionel-Messi-gave-processed-fo….

– Chuyên đề sữa và ung thư.

Ăn một phần của một sản phẩm có chứa sữa béo mỗi ngày có thể cản trở các cơ hội sống sót của các bệnh nhân ung thư vú.

Hormone estrogen được tìm thấy trong sữa và các thực phẩm từ sữa khác có thể thúc đẩy phát triển khối u, các nhà nghiên cứu cho biết. Đây là nghiên cứu đầu tiên cho thấy một mối liên kết mạnh mẽ giữa các sản phẩm từ sữa và bệnh ung thư vú.

Những người mắc bệnh ung thư vú thường xuyên ăn các sản phẩm từ sữa như pho mát, sữa chua hoặc kem sẽ giảm một nửa cơ hội sống sót của họ.

Các nhà khoa học Mỹ nghi ngờ nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là vì sữa và các loại thực phẩm từ sữa khác có chứa hormone oestrogen, hormone này thúc đẩy sự phát triển của khối u.

http://khoahoc. Tv/benh-nhan-ung-thu-vu-va-san-pham-tu-sua-n….

– Đường trắng và ung thư.

Tiêu thụ lượng đường quá mức có thể làm tăng lượng insulin – đây là một trong các nguyên nhân đẩy cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Nguy hiểm hơn, theo các nghiên cứu mới nhất, tế bào ung thư được nuôi dưỡng bởi các phân tử từ đường.

http://www.vienungthu.com/duong-co-nuoi-duong-ung-thu.html.

8) Sách.

Cuốn sách về lối sống thuận tự nhiên

https://drive. Google.com/…/0ByY5AfhFWCk2ckM1c0lMckV2aEU/view.

Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây, tìm hiểu vì sao mía dùng để thông mạch..

https://drive.google.com/…/0ByY5AfhFWCk2YnJiMi04ODJxLWM/view.

Bài thuốc từ gừng

https://www.facebook.com/groups/NuoiDuongTuNhien/permalink/1535261386491691/.

Trong hình ảnh có thể có: Thực vật, ngoài trời và thiên nhiên.

Diep Nguyen: Con đường phía trước, quan trọng là dám bước đi. Cắt nguồn gây ung thư, tin tưởng khoa học..Vững tin cả nhà ạ.

Nhímm Xiinh Đeẹp: Mình đã không ăn đường và bánh kẹo thay vào đó là hoa quả. Minh tin mình sẽ làm đk.

Thúy Vân Hà: Bài của bạn hay lắm, tiếc là nhiều người không tin hay không đủ quyết tâm theo. Nó sẽ vô cùng hữu ích cho ai áp dụng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Diep Nguyen: Mình mong các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về tác hại của thịt đỏ, đường trắng, sữa bò. Bộ 3 đó là tình yêu sâu nặng của ung thư, bên cạnh các anh em bằng hữu của ung thư là chất hóa học..Chúng ta sẽ bên nhau để cùng chiến đấu ạ.

Thúy Vân Hà: Không phải chiến đấu đâu bạn à. Chỉ cần ăn uống, tập luyện và giữ tinh thần tốt là nó tự khỏi thôi. Rất nhẹ nhàng. Cái cần vượt qua chính là điều chỉnh tính lười của mình vì sống đúng thì cần phải ăn uống cho nghiêm chính và dành thời gian luyện tập nữa.

Thu Bùi: Thanks bạn.

Nguyễn Nhãn: Có tài liệu lại nói không được ăn cá vậy là sao các bạn.

Diep Nguyen: Tài liệu gì? Ai nói hả bạn? Vì mình là người ăn thuần chay, nhưng mình biết ung thư thì chưa chắc đã cần kiêng cá. Tuy nhiên, nếu ăn thuần chay được thì còn gì bằng.

Nguyễn Nhãn: Cảm ơn bạn. Mình bị K vú đã điều trị xong cũng đọc nhiều nên rất hoang mang. Bây giờ chẳng biết ăn gì và kiêng gì.

Diep Nguyen: Nguyễn Nhãn bạn ăn thử như mình xem nhé, có điều thay gạo trắng bằng gạo lứt hoặc gạo xát dối nhé. Vì gạo trắng là gạo đã chết, tốc độ oxy hóa nhanh, thực đơn tại đây bạn à

https://goo. Gl/NpAq6v.

Nguyễn Nhãn: Cảm ơn bạn.

Diep Nguyen: Mình xin lỗi, mình gửi nhầm, ở đây bạn ạ

https://goo. Gl/mo7HLu.

Nguyễn Nhãn: Mình đã đọc thực đơn của bạn rất hay xong cho mình hỏi vi tảo là gì. Mình có người nhà làm viêc bên nhât mua cho 2 lọ tảo loại 2100 viên không biết có nên dùng không?