Đi tìm sự thật về các phương pháp điều trị ung thư hiện nay – Phần 4

DƯỚI ĐÂY LÀ MỤC LỤC CÁC BÀI VIẾT TRONG PHẦN NÀY:

 

TẬP 13

 

PHƯƠNG PHÁP NANO VÀNG

 

– Nga chế tạo ra “thần dược nano” điều trị bệnh ung thư.

– Hạt Nano Vàng phát nổ có thể tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư.

– Uống hạt Nano Vàng: Không tác dụng chữa ung thư, thậm chí gây độc.

– Nano vàng có thể chữa khỏi ung thư hoàn toàn.

– Nano vàng điều trị… ung thư: Làm giàu trên nỗi đau người khác!

– Quảng cáo và bán Nano Vàng trên “phây”.

– Phao tin Nano Vàng điều trị ung thư… để trục lợi: Lương tâm và đạo đức ở đâu?

– 15 triệu đồng/lọ Nano Vàng, thần dược vàng ròng hay lừa bịp?

– Tiêm hạt Nano Vàng vào máu để điều trị ung thư não.

– Chữa ung thư bằng Nano Vàng: Những câu hỏi cần giải đáp.

– BS Wynn Trần: Tốn tiền mua hạt vàng trị ung thư, cẩn thận mất thời gian vàng cứu mạng sống.

– Nano Vàng – Đọc chậm và kỹ nhé.

– Cập nhật thông tin về một số bệnh nhân K tình nguyện sử dụng Nano Vàng miễn phí.

– Hôm nay là một ngày buồn, hết vĩnh biệt Lâm Tới lại đến cháu Nguyen Pham Thanh Hằng.

– Có lẽ đây sẽ là bài viết cuối cùng của tôi về Nano vàng và phương pháp điều trị ung thư bằng phương pháp này của TS Doãn Hà Thắng.

– Nano Vàng – Phần 1.

– Nano Vàng – Phần 2.

– Nano Vàng – Phần 3.

– Nano Vàng tại Việt Nam.

– Những ngày cuối năm thật sự buồn khi lần lượt nghe tin người này ra đi, người khác mất. Nay khi đọc những dòng tâm sự của chú Minh Ha Vo càng thấy xót xa thêm ạ. Cá nhân mình cũng thật sự thấy hối hận khi để bố mình dùng Nano vàng.

– Vật liệu Nano Vàng tiên tiến hiện đang được triển khai đúng pháp luật và rất tự nhiên, những nhân chứng sử dụng Nano Vàng có thể tự xem các nghiên cứu quốc tế và tự làm theo, tự kiểm nghiệm và tự đánh giá khả thi. Để độ an toàn và tuân thủ pháp luật cao nhất, vật liệu Mới chỉ được sử dụng theo đường uống, chưa tiêm, truyền nhưng Kinh nghiệm của cộng đồng đã cho thấy, đúng như các nghiên cứu quốc tế, nó an toàn, có tác dụng, trong một số trường hợp thì tác dụng rất tốt.

– Bố cháu năm nay 69t, phát hiện K amidan tháng 7/2016 đã qua điều trị 25 mũi xạ và 3 đợt truyền hóa chất tại Bệnh Viện 108. Tháng 6/2017 ông phát hiện di căn phổi thể bóng. Sau đó ông có truyền thêm 3 đợt hóa chất nhưng do sức khỏe ông vốn yếu, không đủ bạch cầu và bị thêm gút do bên viện truyền quá nhiều đạm nên gia đình quyết định dừng điều trị hóa chất.

– Bố cháu năm nay 67 tuổi, bị ung thư gan từ 2 năm nay, đã 02 lần Toce tại Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Gần đây đi kiểm tra lại thì thấy khối u vẫn còn và to thêm (từ 5cm cuối năm 2016, nay lên gần 10cm và có thêm một số u nhỏ bên cạnh) nhưng Bệnh Viện chưa có chỉ định toce lần nữa vì họ nói không có thuốc Lipiôdol. Ông thường xuyên dùng Detox Green và Cumagol Kare. Hiện nay sức khỏe có giảm, ăn uống kém hơn và đau âm ỉ bên sườn phải, có cảm giác nặng bụng hơn.

– Tôi nhận đươc câu hỏi của thành viên, bạn ý không đính kèm đươc nhưng đại để là 2 bài viết của môt nhóm nghiên cứu sinh nước ngoài sinh hoạt trong môt trang web về ung thư, trước đó trang này có viết 1 số bài nói về các vật liệu nano curcumin hay fucoidan và muốn vạch rõ rằng những vât liệu đó chưa được thử lâm sàng trên hê thống của Mỹ….

– Thật buồn khi cứ có Người dám nghĩ dám làm tâm huyết và nói thật là đam mê… Mình biết và rất hiểu cảm giác này, đúng như bài KHAT VỌNG CỦA THUẬN YẾN. Vậy nên TS Doãn Hà Thắng đừng phân tâm, Em cảm ơn Anh Chiến thắng ung thư đúng như Anh Cả về mọi mặt.

– Anh Thắng ơi, em cảm ơn trời đã cho em đủ duyên để gặp được anh biết đến nhóm Nano Vàng. Sáng nay em được uống liều đầu tiên, sau 30p, toàn bộ cơ thể nóng ran, như người sẵn sàng ra trận, khi nằm trên máy quét, để kích hoạt các hạt nano, có lẽ không ai cảm nhận rõ ràng hơn hết chính là bệnh nhân. Khối u đau, lộn lộn trong ngực, như quả bóng thổi căng, nhói lên, giựt giựt, có vẻ như xắp nói lời từ biệt với chủ.

– Chào cả nhà Nano Vàng, bà xã mình phát hiện bị K vú giai đoạn 2, K giáp giai đoạn 1 từ cuối năm 2015, không tham gia điều trị tây y chỉ áp dụng chế độ ăn uống (kiềm hóa) và tập thể duc. Tuy nhiên đến thời gian khoảng tháng 3/2017 thì bệnh có dấu hiệu tiến triển, các chỉ số tăng vượt giới hạn cho phép. Lang thang tìm hiểu các phương pháp tự chữa bệnh (thề là không chơi với Tây y). Rất may mắn gặp được chị Hiền Vinh Nguyên giới thiệu biết đến Nano Vàng đầu tháng 8/2017.

– Mẹ cháu phát hiện K tử cung giai đoạn 3b vào ngày 3/10. Ngay sau khi biết bệnh, cháu may mắn biết tới phương pháp Nano Vàng và chú Doãn Hà Thắng, không chần chừ, cháu đã gọi ngay cho cô Hằng và chị Nga đăng ký dùng Nano Vàng. Sau khi nghe chú Thắng phân tích và chị Nga khuyên nên dùng Nano Vàng kết hợp cùng xạ trị sẽ có tác dụng tốt hơn lại đỡ tốn kém chi phí chụp chiếu.

– Mình là Bệnh nhân ung thư Vú đã được 4 năm với thể ung thư ác chỉ sau ung thư Tuỷ. Vừa truyền thường và đích lên tới 150 lần, không nói về Tiền cũng phải ngót nghét 5-6 tỷ… và kết quả là hoá chất đích cũng kháng nốt, lần thứ 2 này đã lên Toàn não… di căn gan xương hạch… Với một thể trạng nhiễm trùng toàn thân, nấm miệng và toàn thể đường ruột và đóng bỉm và co giật 6 phút/lần… Bác Sĩ lắc đầu pó tay, Đông y cũng bảo chịu.

– Đây là thử nghiệm lâm sàng Nano Vàng chính quy tại Mỹ tháng 1 năm 2017. Thực hiện tại viện nghiên cứu ung thư Hoa kỳ.

– Từ xa xưa, ở phương Đông cũng như phương Tây, đặc biệt là Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc, ngoài chức năng làm đồ trang sức và có giá trị thay thế đồng tiền trong mua bán trao đổi hàng hoá, vàng còn được dùng để làm thuốc chữa bệnh.

– Báo cáo các cô bác anh chị chiến binh gia đình nano, bố em chính là trường hợp hôm trước anh Thắng chia sẻ là dùng nano 6 lần nhưng chưa thấy có tác dụng ấy ạ. Đúng là 5 lần đầu bố em uống rồi đi chụp không thấy tiến triển gì đáng kể, không sốt như mọi người. Vừa rồi bố em đau quá Bác Sĩ cho đi xạ trị ở viện 103, kết hợp nano. ngày đầu tiên không uống nano thì xạ không đau, hôm sau uống nano thì đau tưởng ngất.

– Tôi vừa nhận những thông tin đầu tiên, có bác sử dụng vật liệu, đi chụp kích hoạt giống các hướng quốc tế đã nghiên cứu nhưng không hợp mặc dù bác ý đã dùng 6 lần, giống như các bệnh nhân khác.

– Bố em bị K phổi di căn xương nhiều chỗ (khớp háng, sống lưng, xương sườn), đã mổ lấy u ở Việt Đức, chưa xạ trị hoá trị lần nào. Không tìm được đích. Không rõ nguyên phát. Tham vấn nhiều Bác Sĩ và nhiều Bệnh Viện nhưng đều không có đáp án. May mắn gặp được anh Thắng và tiến hành uống nano 4 lần, chụp bên viện 354, không thấy sốt cao như mọi người, chỉ hơi đau sau mỗi lần chụp chiếu.

– Mấy hôm trước có một số người vì lý do cá nhân họ mà có những lời lẽ không hay về nhóm Nano Vàng. Thậm chí có người còn có ý xúc phạm đến danh dự anh Thắng và còn trù ẻo cả bệnh nhân đã và đang dùng Nano Vàng. Rất vui là nhóm ta và anh Doãn Hà Thắng đã bỏ qua những vướng bận đó để tập trung vào việc của mình.

– Co, chu, anh, chi cho em hoi: trong chai Nano Vàng ngoai hat Nano Vàng con co nhung thanh phan thuốc khac khong?

– Chào cả nhà. Lời đầu mình xin cảm ơn chú Thắng cô Nga, cô Hằng đã giúp đỡ tận tình để mình được sử dụng Nano Vàng. Hôm nay mình xin được chia sẻ một chút về quá trình sử dụng Nano Vàng. Cuối năm 2016 mình được chuẩn đoán K xương đùi, sau đó được điều trị hóa chất, sau đó di căn phổi. Sau 8 đợt hóa trị được cho về nhà. Sau đó mình tìm hiểu và biết đến Nano Vàng, cho mình thêm hy vọng mặc dù sức khỏe giảm nhiều do tác dụng phụ hóa chất mình quyết dùng Nano Vàng.

– 1 tháng trước, em đón bố từ Sài Gòn ra Hà Nội để uống Nano Vàng, tây y đã bó tay với bố em rồi. 6 lần hoá chất khiến sức bố em suy kiệt, nhìn mà xót xa tận tim gan… Sau 4 lần uống Nano Vàng em thấy bố có những thay đổi: uống giảm đau ít đi, ăn ngon hơn, ngủ được. Nhưng cũng có ngày lại đau, cơn đau cứ luân chuyển các vị trí bởi bố em đã di căn khắp nơi (não, tuyến thượng thận, xương, trung thất).

– Ai muốn sử dụng Nano Vàng khi liên hệ với nhà sản xuất đều phải tuân thủ quy định đến văn phòng làm thủ tục đăng ký sử dụng. Những người ở xa đều tha thiết mong muốn xin hỗ trợ đăng ký trước qua điện thoại và sẽ làm thủ tục đăng ký khi nhận Nano Vàng. 

– Cháu xin chào cô chú bác anh chị trong nhóm. Mẹ cháu mới phát hiện K tử cung giai đoạn 2-3 và nhập viện K3 sáng nay. Bác Sĩ nói không mổ mà sẽ xạ trị. Cháu đã đăng ký sử dụng Nano vàng với chú Doãn Hà Thắng với tất cả hi vọng sẽ cứu được mẹ cháu. Mẹ cháu hiện đau khối u và cả thoái hoá cột sống, vì không phát hiện sớm nên dùng nhiều thuốc giảm đau khiến bị ứ nước đài bể thận, ngủ kém, đau nhiều.

– Chào cả nhà. Em đã sử dụng 5 chai Nano Vàng. Tổng hết 78 triệu 500 ngàn. 4 chai đầu bệnh tình em vẫn y nguyên. Sau chai thứ 5 thì nốt di căn tại phổi từ 20mm thành 22mm, 1 phần cũng vì kinh tế nên em quyết định dừng không dùng nano nữa.

– Tôi không phải là Bác Sĩ, tôi là một kỹ sư, một sĩ quan Quân đội không may mắc bệnh ung thư. Tôi đã chiến đấu với căn bệnh quái ác này được 3 năm 6 tháng, Bệnh Viện 108 trả về được hơn 1 năm khi đó chỉ số ung thư của tôi là 157; sau 6 tháng tự điều trị thì chỉ số này còn 8,15; sau 6 tháng tiếp theo nữa thì chỉ số này còn 2,48; cuối tháng 12/2016 (sau 4 tháng) chỉ số này chỉ còn 1,94. Sau 3 năm 6 tháng điều trị và tự điều trị ung thư dần dần nhận thức của tôi về điều trị ung thư có nhiều thay đổi.

– Bệnh của mình điều trị đã ổn định được gần hai năm thì bị tái phát khoảng từ tháng 01/2017 đến tháng 4/2017 thì nặng lên rất nhiều phải nhập viện để điều trị. Lúc này di căn nhiều nốt nhỏ sang phổi phải. Di căn xương nhiều ổ gần hết cột sống, xương chậu, xương sườn, xương đùi, não một ổ. Uống thuốc giảm đau hàng ngày. Vào viện truyền hóa chất được 3 lần đến đầu tháng 6 tình hình không chuyển biến. Vẫn đau triền miên, người gầy yếu sút cân. Mình liên hệ được với anh Doãn Hà Thắng và quyết định dừng hóa chất và uống Nano Vàng.

– lần đầu tiên khi nghe về nó tôi không hiểu nó là cái gì? Nó bé nhỏ sao nó thần kỳ đến vậy? Tôi một người bị mắc bệnh K phổi giai đoạn 3b, Bác Sĩ Bệnh Viện K 3 Tân Triều yêu cầu cho tôi trị xạ để giảm kích thước khối u và kéo dài sự sống, với bản thân tôi và gia đình khi mới phát hiện bệnh sốc nặng, mất phương hướng, và nghĩ rằng ung thư là chết rồi? Mang trong mình bản án tử hình bên người ra đi bất kể lúc nào?

– Em bị K phổi giai đoạn cuối di căn xương đa ổ, di căn não một ổ. Ở cột sống thắt lưng có một khối u phần mềm 9x7x5 cm. Em xin chia sẻ sau hơn 20 ngày dùng Nano Vàng như thế này ạ:

– Một vài người chưa hiểu, vào nhóm nghi ngờ phương pháp, cho rằng ở đây là tổ chức lừa bịp… Em! không được ai nhờ viết, hay được trả tiền để “lăng xê” cho ai cả. chính bản thân em và gia đình. Cũng phải gắng để có kinh phí điều trị. Nhưng đó là trách nhiệm của mỗi người.

– Chào cả nhà. em năm nay 28t bị K trực tràng giai đoạn 4 di căn phổi và hạch. em đã truyền hoá chất 15 lần và quyết định bỏ truyền hoá chất. em nghe đến phương pháp nano Vàng nhưng vẫn chưa hiểu về cách sử dụng và điều trị. em rất mong được mọi người tư vấn để có thể theo 1 cách sớm nhất phòng bệnh bùng phát ạ.

 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ VÀO THƯ VIỆN