Giới thiệu nhật ký hành trình đi tìm bài thuốc chữa khỏi ung thư 10 năm

Năm 2011 anh phát hiện bị ung thư, anh chạy khắp nơi để tìm kiếm phương pháp, bài thuốc chữa ung thư cho mình. Nhờ công tác tại Viện Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam nên anh có mối quan hệ sâu rộng, đặc biệt là các nhà khoa học hàng đầu chuyên nghiên cứu các sản phẩm, các loại thuốc điều trị ung thư.

Có một nhà khoa học đã chia sẻ về bài thuốc trị ung thư mà chị đã nghiên cứu. Anh tham khảo mọi người và thấy nhiều người đánh giá rất cao bài thuốc này. Anh quyết định đặt hết niềm tin vào nó, anh sử dụng một thời gian và đi chụp chiếu lại thì khối u đã nhỏ dần lại. Anh kiên trì sử dụng bài thuốc này và đến bây giờ bệnh ung thư của anh gần như không còn nữa.

Cách đây 7 năm mẹ anh cũng mắc ung thư phổi đã di căn vào xương và gan. Hàng xóm của anh có 1 bác sĩ ở viện K, anh này cũng rất nổi tiếng. Anh cầm bệnh án của bà sang nhà anh ấy xin tư vấn. Anh ấy tư vấn như sau: “Tăng dần liều Morphine tiêm cho bà lên để bà đỡ đau. Không làm thêm gì nữa vì vô ích. Bà sắp đi rồi”. Anh thì không nghĩ thế. Cám ơn bác sĩ xong thì anh quyết chữa cho mẹ.

Từ kinh nghiệm chữa khỏi cho bản thân mà anh đã điều trị ổn định cho mẹ. Đến bây giờ thì sức khỏe của bà vẫn rất tốt.

Bấm Vào Đây Để Đọc Sách

✽✽✽✽✽✽