Giới thiệu sách Phòng chống và điều trị bệnh theo phương pháp 4T

Phòng chống và điều trị bệnh theo phương pháp 4T

 

 

Tác giả: BS. Quan Vân Hùng – TT. Thích Nhật Từ

Năm xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

GIỚI THIỆU SÁCH

Tác phẩm là tuyển tập của hai tác giả: BS. Quan Vân Hùng và TT. Thích Nhật Từ. Phần trình bày của BS. Quan Vân Hùng gồm 4 bài nhỏ, được sử dụng như cẩm nang bỏ túi cho các bệnh nhân ung thư, nhằm giúp họ ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Phần chia sẻ của TT. Thích Nhật Từ chủ yếu đào sâu vào T1, tức “tinh thần liệu pháp”, theo đó, bệnh nhân vẫy tay chào với các cảm xúc tiêu cực như “buồn bã, lo lắng, sợ hãi và giận tức”.

Gộp chung hai phần tài liệu vào một quyển sách, các tác giả mong quý độc giả sẽ hiểu và áp dụng được:

1. Không còn lo sợ bệnh ung thư một cách thái quá nữa: Vì đã biết phương pháp để giảm nguy cơ – phòng ngừa ung thư, và phát hiện sớm bệnh ung thư (dù rằng các thông tin về các yếu tố gây ung thư như thực phẩm, môi trường độc hại càng ngày xuất hiện càng nhiều, luôn luôn bao vây rình rập tất cả chúng ta).
2. Nếu bị ung thư thì sẽ không còn lo sợ tương lai là những đêm dài đầy ác mộng vì hiểu biết cách điều trị toàn diện: Điều trị theo y học hiện đại (mổ – hóa – xạ trị) có hỗ trợ bằng y học cổ truyền (liệu pháp 4T).
3. Nếu chẳng may phát hiện trễ (ung thư giai đoạn cuối), nếu tây y không can thiệp + thì vẫn có thể kéo dài cuộc sống bằng y học cổ truyền (liệu pháp 4T).

Bấm Vào Đây Để Đọc Sách

✽✽✽✽✽✽