Giới thiệu sách sự thật đằng sau bệnh ung thư

Sự thật đằng sau bệnh ung thư

 

 

Tên tác giả: Bác Sĩ Morishtta

Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin

Năm xuất bản: 2013

GIỚI THIỆU SÁCH

Năm 1977 hiệu quả của Y học tự nhiên đã được chứng thực trong Báo cáo McGovern của Thượng nghị sĩ Mỹ George McGovern. Năm 1982 các chủ đề “Hiệu lực của lý thuyết Morishita”, “Ăn thịt gây bệnh ung thư”, “Ăn ngũ cốc và rau củ phòng tránh ung thư” được trình bày ở phiên điều trần của Học viện khoa học quốc gia Mỹ.

Tiến sĩ Keiichi Morishita trong cuốn sách “SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ” nói rằng:

“Nếu máu phát triển trong điều kiện a-xít, các chất dư thừa nhiễm a-xít sẽ nằm tồn đọng ở chỗ nào đó trong cơ thể. Nếu quá trình này tiếp diễn năm này qua năm khác, những vùng này sẽ tăng a-xít và các tế bào bắt đầu chết. Các tế bào khác ở trong vùng bị ảnh hưởng có thể sống sót trở thành bất thường, y học gọi là tế bào ác tính. Các tế bào ác tính không thể đáp lại lệnh của não. Chúng phân chia tế bào một cách mất kiểm soát. Và đây là khởi đầu của ung thư”.

“Y học hiện đại điều trị các tế bào ung thư này như thể chúng là virus hay vi trùng, họ dùng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để điều trị ung thư. Và cả ba cách điều trị trên không giúp được gì nếu môi trường của cơ thể vẫn có tính a-xít”

Ed McCabe, người đã có rất có công quảng bá phương pháp điều trị bằng oxy thì nói rằng: “Nếu lấy đi 60% lượng oxy của một tế bào thì tế bào đó trở thành ung thư”.

Sau rất nhiều nghiên cứu tìm tòi, các nhà khoa học đã nhận thấy hầu như cơ thể con người nào cũng có chứa mầm bệnh ung thư, đó là những tế bào có khả năng rối loạn, họ đặt tên là tế bào in-situ. Chỉ có những tế bào in-situ mới có khả năng và khuynh hướng nổi loạn để tạo thành ung thư và điều nguy hiểm là chỉ cần một tế bào in-situ nổi loạn nó có thể lôi kéo theo nhiều tế bào in-situ khác cùng nổi loạn tạo nên di căn và lây lan chứng ung thư đưa đến tử vong theo quy luật gần mực thì đen gần đèn thì rạng…

Tuy nhiên, nếu mọi người đều tiềm ẩn có chứa sẵn tế bào in-situ thì tại sao đối với người này nó trở thành tế bào ung thư và đối với người khác nó không biến đổi thành tế bào ung thư? Môi trường nào và tác nhân thích hợp của nó là gì? Nếu không học hiểu về những quy luật của trật tự vũ trụ con người không thể nào giải quyết được một cách rốt ráo ung thư hay bất cứ bệnh nan y nào thuộc thân bệnh hay tâm bệnh (stress…) của xã hội hiện đại.

Đề tài nghiên cứu thành công này nên được đưa sớm vào học đường, để ngăn chặn sớm ngay từ đầu những tế bào in-situ có thể nổi loạn khi gặp môi trường thích hợp trong cơ thể của mỗi chúng ta… sự hiểu biết này cần phải được loan truyền rộng rãi và là kiến thức căn bản xây dựng bộ môn “Thiền ăn” cho cộng đồng đúng với điều ông bà mình đã dạy: HỌC ĂN.

Mời Các Bạn Đón Đọc!

Bấm Vào Đây Để Đọc Sách

✽✽✽✽✽✽