Giới thiệu sách Ung thư không phải là bệnh, mà là cơ chế chữa lành

Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ, nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh. Nhan đề Ung thư không phải là bệnh có thể gây bất an cho nhiều người, khiêu khích một số người, nhưng cổ vũ tất cả mọi người. Cuốn sách này có thể giúp bạn lĩnh hội được một phát kiến sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn sàng đón nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Nói đúng ra, bạn có thể đi tới kết luận rằng ung thư là một nỗ lực tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong hoàn cảnh cho phép; và như bạn sẽ phát hiện ra, những hoàn cảnh ấy hầu hết là ở trong tầm kiểm soát của bạn.

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn khổ sở vì bất cứ căn nguyên sâu xa nào của ung thư (nó gây nên đau ốm thực sự), bạn chắc sẽ chết nhanh chóng nếu cơ thể bạn không sinh ra những tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp lý lẽ giải thích ung thư là một quá trình chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ chứ không phải trấn áp hoặc chống lại nó. Tác giả cũng đưa thêm bằng chứng cho thấy phương pháp chữa ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiêu diệt nó.

Sự thông tuệ và những hiểu biết đột phá của Andreas về sứckhỏe tự nhiên – cả trên  phương diện thể xác, trí tuệ và tinh thần – là một món quà hiếm có và phước lành cho tất cả chúng ta. Rạng danh với thời gian, những hiểu biết ấy tiếp tục làm phong phú cho cuộc sống chúng ta bằng cách mở rộng suy nghĩ, cởi mở trái tim và hướng chúng ta đi theo những lối mới mẻ, thường là bất ngờ. Hàng chục năm nghiên cứu tâm huyết của ông đã tác động tới hạnh phúc của hàng nghìn cuộc đời theo vô số cách khác nhau, và thật cảm kích làm sao, nó tiếp tục làm chúng ta cảm động một cách sâu săc.

Andreas luôn bên cạnh chúng ta, bằng kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và trước tác của mình, bằng nghệ thuật chữa lành tuyệt vời, những thông điệp đầy cảm hứng, thực tâm và tất cả những thông tin mà ông đã hào phóng chia sẻ, để giúp chúng ta sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Ý thức về tinh thần và lòng trắc ẩn sâu sắc, kết hợp với hiểu biết thấu đáo về cơ thể con người của ông đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới để sống một cuộc sống sôi nổi, phấn chấn và cân bằng hơn.

Hãy để cho kiến thức sâu sắc và những chỉ dẫn thấm đượm tình thương của Andreas tiếp tục đem lại sự thoải mái và ấm áp,được gói bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành từ đáy lòng.

TRÍCH DẪN TỪ SÁCH:

Hơn nữa tôi khẳng định ung thư – một trong những cơ chế chữa trị tinh vi phức tạp nhất của cơ thể – sẽ chỉ hoạt động sau khi một hoặc hai điều kiện khá chắc chắn sau xảy ra:

Hệ thống loại bỏ chất thải và khử độc chính của cơ thể không còn hiệu quả

Một tình trạng cực kỳ căng thẳng về tâm lý – cảm xúc đã được giải tỏa và giờ không còn nữa trong đời một con người

Hai lý do chính góp phần phát triển ung thư này đòi hỏi một sự giải thích sâu sắc và tôi sẽ làm điều đó một cách chi tiết trong suốt cuốn sách các bạn đang cầm trên tay. Trong khi điều kiện thứ nhất có vẻ hợp lý với những người đã biết về mối quan hệ giữa ung thư và độc tố, thì điều kiện thứ hai mới đầu nghe có vẻ vô lý, nhưng tôi hứa nếu đọc tiếp bạn sẽ hiểu.

Bây giờ tôi sẽ chỉ ra rằng ung thư do căng thẳng sẽ không bao giờ phát tác trong chính thời kỳ đang căng thẳng thật sự, mà phải về sau, khi tình trạng căng thẳng kia đã được giải quyết ít nhiều hoặc qua đi thì nó mới xuất hiện.

Nguyên nhân gây căng thẳng có thể là thất nghiệp một thời gian, trải qua ly hôn đau khổ, người thân lâm trọng bệnh có thể không qua khỏi, bị ngược đãi về cả thể chất lẫn tinh thần, bị tai nạn gây chấn thương, bị mất nhà hoặc tài sản, và nhiều lý do khác nữa. Nếu ung thư thật sự là một cơ chế chữa lành, như tôi đã nói, thì việc các triệu chứng chữa lành, như khối u sinh trưởng, xảy ra sau chứ không phải trong thời kỳ khủng hoảng hay xung đột tâm lý – xúc cảm là điều hợp lý.

Có bằng chứng cho thấy cơ chế này không chỉ hoạt độngtrong sự phát triển ung thư mà còn trong hầu hết các điều kiện bệnh tật khác. Cả hai biểu hiện này thường trùng nhau (diễn ra cùng một lúc) nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Trong những trường hợp xấu nhất, việc tiếp xúc với lượng lớn tác nhân gây ung thư (chất gây ung thư) có thể khiến lực lượng phòng vệ của cơ thể sụp đổ trong vài tuần hoặc vài tháng. Điều này có thể đòi hỏi khối u ung thư phải phát triển nhanh chóng và lấn át để đối phó với cuộc tấn công. Mặc dù vậy, nhìn chung, phải mất thời gian lâu hơn nhiều để thứ được gọi là u ác tính hình thành và có thể chẩn đoán rõ ràng.

Thật không may, những hiểu lầm cơ bản hoặc thiếu hẳn nhận thức về những lý do thực sự đằng sau sự phát triển khối u ác tính đã biến những tế bào không bình thường thành những con quái vật gian ác cố tình nhắm giết chúng ta, có lẽ để trả thù cho tội lỗi của chúng ta hoặc ngược đãi cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, như bạn sẽ khám phá ra, ung thư cùng phe với chúng ta chứ không chống lại chúng ta. Cũng không phải tự dưng mà nó xuất hiện.

Nếu chúng ta không thay đổi nhận thức về bản chất của ung thư, thì rất có thể ung thư sẽ chống lại việc điều trị, nhất là khi dùng các phương pháp y tế tiên tiến và phổ biến nhất. Nếu bạn bị ung thư và ung thư quả thực là một phần phản ứng sinh tồn phức tạp của cơ thể chứ không phải bệnh, thì bạn phải tìm được câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng sau đây:

Điều gì thúc ép cơ thể bạn phát triển các tế bào ung thư?

Khi đã xác định được các lý do, chúng sẽ giúp bạn chữa lành cơ thể mình như thế nào?

Điều gì quyết định loại và mức độ nghiêm trọng của ung thư mà bạn mắc?

Nếu ung thư thật sự là một cơ chế chữa lành, bạn sẽ làm gì để cơ thể không phải sử dụng các biện pháp tự vệ cực đoan như thế, cả bây giờ và trong tương lai?

Bởi lẽ thiết kế di truyền ban đầu của cơ thể luôn tạo điều kiện kéo dài sự sống và chống lại bất cứ tai ương nào, vậy làm thế nào mà cơ thể có thể cho phép thay đổi di truyền dẫn tới sự diệt vong của chính nó?

Tại sao nhiều trường hợp ung thư tự biến mất, mà không có bất kỳ sự can thiệp y tế nào?

Có đúng là xạ trị, hóa trị và phẫu thuật thật sự chữa lành ung thư ở một số người mặc dù các phương pháp điều trị triệt để này có tác dụng phụ không, hay bệnh nhân ung thư tự chữa lành?

Nỗi sợ hãi, buồn bực, tự ti và cơn giận kìm nén có vai trò như thế nào trong việc phát sinh và kết cục của ung thư?

Tại sao hiện nay nhiều trẻ em phát triển các khối u não và bệnh bạch cầu?

Ung thư có hàm ẩn điều gì đằng sau sự phát triển tinh thần không?

Để chữa lành căn nguyên của ung thư, bạn phải tìm ra câu trả lời thuyết phục và thực tế cho các câu hỏi trên. Bạn sẽ phát hiện ra chúng khi bạn đọc hết cuốn sách này. Bất cứ khi nào tìm thấy câu trả lời, bạn sẽ cảm nhận rõ một sự tự tin không thể phủ nhận, một hiểu biết tường tận về sự thật, cùng với sự nhẹ nhõm và thậm chí hưng phấn.

Review sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Một quyển sách nên đọc, cho những người bị bệnh ung thư và người thân, để biết cách chăm sóc cơ thể một cách khoa học nhất, để hiểu được bản chất của căn bệnh quái ác này, và để có hy vọng được chữa lành.

Một quyển sách nên đọc, cho cả những người khỏe mạnh, để lắng nghe rõ hơn từng tế bào trong cơ thể, để có được sức khỏe – quà tặng quý giá nhất của cuộc sống.

Tác giả Andreas Moritz đã dành cả đời để nghiên cứu về cơ thể, thực hành các phương pháp y học để mang đến giải pháp trị lành tận gốc các căn bệnh vẫn khiến con người đau đầu hiện nay. Với cách tiếp cận khác biệt mang tính đột phá, ông đã chữa lành rất nhiều ca bệnh khó một cách thành công.

Sách bao gồm 6 chương gồm khoảng 450 trang, một quyển sách dài và tương đối “khó nhai” đối với những người bình thường như mình do có khá nhiều thuật ngữ chuyên môn và giải thích khoa học, nhưng cũng chính vì thế mà độ tin cậy của quyển sách càng thêm vững.

“Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ, nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh.” Thực vậy, các quan điểm và luận cứ trong từng mục từng chương sách mang tính tranh luận khá mạnh do đi ngược với quan điểm của nền y học hiện đại, chúng có thể khiến người đọc cảm thấy bất an nhưng lại đầy hấp dẫn của sự hy vọng.

Lời khuyên của mình là, cứ đọc đi, cũng chẳng mất gì, và khi phải đối diện với căn bệnh thế kỷ này, thì chả còn gì để mất, tội gì không thử? Và nếu Andreas Moritz thành công trong việc thuyết phục bạn rằng UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ BỆNH MÀ LÀ CƠ CHẾ CHỮA LÀNH, mình tin rằng bệnh ung thư đã khỏi được một nửa rồi.

Chương 1 – Ung thư không phải là bệnh

Chương mở đầu có nhiệm vụ khai mở tâm trí người đọc, dẫn dắt người đọc đến những quan điểm “mang tính tranh cãi” của tác giả một cách logic. Từ những lý giải về ung thư cũng như các phương pháp chữa trị của y học hiện đại đến những điểm mù trong hệ thống ung thư không phải ai cũng biết và để ý đến, nhưng lại chính là những cú ghi điểm ngoạn mục để lội ngược dòng thành công.

Chương 2 – Những nguyên nhân gây ung thư trên phương diện thể chất

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, bệnh tật cũng vậy. Chương này mang đến cho người đọc sự hiểu biết chân thực hơn đối với Ung thư cũng như cơ chế phát bệnh do các mối nguy hiểm tiềm tàng hiện hữu trong mội trường sống của con người hiện đại.

Chương 3 – Giải mật Ung thư

Cũng lý giải về nguyên nhân gây ung thư nhưng đi sâu hơn về mặt tâm lý. Không thể phủ nhận cơ thể và tâm trí là một khối kết nối cùng tồn tại mà cho đến nay, chưa ai có thể hoàn toàn lý giải được mối quan hên đầy “dây mơ rễ má” này. Cơ thể vật lý và tâm trí có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, không thể chỉ tập trung vào cơ thể mà bỏ qua tinh thần. Cùng lắp nốt mảnh ghép cuối cùng để hoàn toàn giải mật ung thư.

Chương 4 – Trí tuệ của cơ thể ra tay hành động

Và đây là lúc chúng ta cần hiểu về trí tuệ cơ thể, để cung cấp mọi tài nguyên cần thiết cho cơ thể có thể tự chữa lành.

Chương 5 – Những nguyên nhân chính gây ung thư

Chương này đi sâu hơn về một số nguyên nhân chính một cách cụ thể và chi tiết, ví dụ như đậu nành, đường, đèn huỳnh quang…

Chương 6 – Tự chữa lành – Những điều bạn cần biết

Như đã nhắc đã trên, khi đã hiểu được về căn bệnh tưởng chừng quái ác nhưng không hề này – khi đã khỏi bệnh “một nửa” rồi, nửa còn lại chính là ở chương này. Những cái “nên” được liệt kê rõ ràng, giải thích tường tận để người đọc có thể đọc hiểu và thực hành dễ dàng.

Bấm Vào Đây Để Đọc Sách

✽✽✽✽✽✽