Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng diện chẩn – Tâp 1

 

Chữa bệnh ung thư bằng phương pháp diện chẩn

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ. Nhiều người tưởng đã không thể thoát khỏi căn bệnh ung thư nhưng nhờ Diện Chẩn đã khỏe mạnh trở về cuộc sống bình thường.

DIỆN CHẨN HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ

Ngày nay, Diện Chẩn – một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đã được nhiều người biết đến.

Vài nét về phương pháp Diện Chẩn

Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp (gọi tắt là Diện Chẩn) là một phương pháp chẩn đoán và trị liệu đặc thù của Việt Nam được GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt.

Gương mặt được xem là điểm thông tin và kiểm soát toàn bộ các hoạt động của cơ thể. Mỗi điểm trên khuân mặt sẽ phản xạ với một cơ quan tương ứng trong cơ thể. Có rất nhiều sinh huyệt được ví như “vườn thuốc tự nhiên”. Hơn 500 huyệt được GS.TS Bùi Quốc Châu nghiên cứu và tìm ra. Nếu kích thích các huyệt như kích thích cơ thể tự tiết ra thuốc để tiêu viêm tiêu độc, tăng cường đề kháng, tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự điều chỉnh từ đó có thể đẩy lùi được bệnh tật.

Diện Chẩn có thể giúp cơ thể điều chỉnh để trị được rất nhiều bệnh nhưng không phải là tất cả. Có thể kết hợp Tây y, Đông y để chữa rất nhiều bệnh mãn tính, bệnh nan y…

Phương pháp chữa bệnh ung thư

– Hiện nay, phần lớn người bệnh chọn lựa theo Tây Y để hóa trị, phẩu thuật hoặc xạ trị.

– Một số rất ít theo các phương pháp tự nhiên. Khác với Tây Y mục đích là triệt tiêu khối u, tiêu diệt tế bào ung thư trong khi đó phương pháp tự nhiên đi phục hồi cơ thể. Khi cơ thể phục hồi, bệnh được đẩy lùi.

Diện Chẩn giúp hỗ trợ chữa ung thư

Diện Chẩn giúp hỗ trợ chữa ung thư các phương pháp:

1.Chữa bệnh theo phát đồ.

2.Chữa theo phương pháp “Nhất dương chỉ” kết hợp “Vô chiêu”.

3.Chữa bệnh theo đồ hình phản chiếu và đồng ứng

4.Chữa bệnh theo 8 nguyên tắc chữa bệnh không dùng huyệt.

5.Kết hợp Đông Y và Tây Y

Và kết hợp: Diện Chẩn còn bao gồm các môn:

– Thở theo phương pháp Âm Dương Khí Công

– Thể dục tự ý

– Ẩm thực dưỡng sinh

Diện Chẩn giúp hỗ trợ chữa ung thư

Diện Chẩn giúp chữa ung thư dựa trên những nguyên tắc sau:

– Cắt nguồn dinh dưỡng đến nuối tế bào ung thư

– Tác dụng tiêu u tiêu bướu

– Tăng hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng giúp cơ thể tăng sức chịu đựng để chóng lại căn bệnh ung thư

– Các tác động lên huyệt đạo giúp cơ thể tự điều chỉnh từ đó giúp cơ thể và tự chữa bệnh.

Nếu áp dụng Diện Chẩn cùng chế độ ăn uống, dinh dưỡng đúng cách, tập luyện và giữ tinh thần thoải mái thì cơ hội chiến thắng ung thư rất cao.

KÊT QUẢ

Chữa khỏi Ung thư nhờ Diện Chẩn

Cô Nhẫn từng là một giáo viên, tuy nhiên với tâm huyết với người bệnh ung thư, cô đã tìm đủ mọi phương thức để giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh ung thư.

Bằng cách kết hợp các yếu tố

– Diện Chẩn

– Ăn uống theo qui tắc cân bằng Âm Dương, cân bằng Kiềm – axit

– Hướng dẫn tập luyện

– Luyện thở khí công

– Và một số hỗ trợ khác

Cô Nhẫn đã giúp chữa thành công nhiều ca ung thư

Chị Ngân (53 tuổi – Bình Thạnh – TPHCM) bệnh ung thư tủy di căn qua xương:

Chia sẻ chủa chị Ngân: “Khi đau lưng, tôi đi kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán ung thư xương nhưng do di căn chứ chưa biết từ đâu. Trong thời gian chờ các xét nghiệm của bệnh viện, con gái tôi tìm kiếm các phương pháp tự nhiên. May mắn tôi được gặp chị Nhẫn chữa bằng phương pháp Diện Chẩn. Nhờ kết hợp ăn uống tự nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau 5 tháng điều trị, khi đi kiểm tra lại. Bệnh của tôi đã về giới hạn an toàn. Giờ 3 tháng tôi đi tái khám một lần. Và tôi vẫn giữ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để ngăn ngừa ung thư tái phát trở lại.

Anh Thanh, 34 tuổi, (ở Đồng Nai) ung thư trực Tràng.

Khi phát hiện có khối u trong phần trực tràng, bác sĩ yêu cầu phẩu thuật nhưng trước đó em gái anh cũng bị ung thư trực tràng. Khi phẩu thuật lại không qua khỏi nên anh lo sợ. Vì thế sau khi xác định bệnh, anh chỉ chọn theo phương pháp tự nhiên. Thông qua các tài liệu trên mạng, anh áp dụng ăn uống tự nhiên, thiền định theo thầy Chân Pháp Đăng.

Rồi cơ duyên đưa đẩy, anh gặp tôi qua trang web. Do anh ở xa, không có điều kiện chữa trực tiếp nên tôi hướng dẫn anh tự bấm huyệt và massage theo phát đồ. Anh áp dụng từ 11/2015, anh cho biết cảm thấy khỏe hơn và giảm đau nhiều. Hiện nay, bệnh của anh đã tiến bộ nhiều nhờ ăn uống, tập luyện và bấm huyệt mà không áp dụng bất cứ điều trị nào của bệnh viện. Hiện anh vẫn tiếp tục điều trị để bệnh được đẩy lùi hẳn.

Anh Phương ở Bà Điểm – Hóc Môn

Anh mắc căn bệnh ung thư tủy xương, sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu vô hóa chất sau đó xạ trị. Nhưng trước ngày hẹn vô thuốc 2 ngày, anh gặp chị Nhẫn được chị Nhẫn tư vấn về các phương pháp trị liệu tự nhiên và khuyên anh xem xét về tác hại của Hóa trị, xạ trị. Sau 2 ngày suy nghĩ, anh quyết định từ chối Tây Y mà chọn lựa theo trị liệu của chị Nhẫn

Thời gian đầu, khi bắt đầu điều trị, anh không thể đi đứng, vợ anh phải dìu vào. Gia đình và đồng nghiệp tưởng anh không qua khỏi. Tuy nhiên sau 2 tháng trị liệu, sức khỏe anh phục hồi rõ rệt. Sau 4 tháng bệnh anh đã đẩy lùi hoàn toàn. Đến nay anh vẫn khỏe mạnh và không với ung thư.

Chị Thạch (quận 12 – TPHCM) – Mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu

Chị bị loét dạ dày nhiều năm, nhưng chỉ uống thuốc và cầm cự cơn đau. Đến khi đau quá chịu không nổi chị mới đi khám và làm các xét nghiệm. Bác sĩ kết luận chị ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Sức khỏe và tinh thần chị suy sụp hẳn. Người hàng xóm của chị nghe tin được biết cô Nhẫn có thể giúp chữa ung thư không dùng thuốc nên đã liên hệ nhờ Chị Nhẫn tới nhà chữa trị.

Sau một tháng, những triệu chứng của bệnh được cải thiện. Sau 2 tháng chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị đã an toàn với ung thư.

Anh Tấn (Bình Dương) – Mắc ung thư đại tràng

Anh Tấn quê ở An Giang nhưng sinh sống tại Bình Dương. Khi anh chẩn đoán mắc ung thư đại tràng chuyển giai đoạn nặng. Anh phải phẩu thuật đại tràng và lắp hậu môn giả. Sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu anh xạ trị nhưng anh từ chối và chọn lựa Diện Chẩn và kết hợp thêm thuốc Nam. Chỉ sau một tháng, sức khỏe anh cải thiện rõ. Sau 2 tháng anh có thể đi làm bình thường. 6 tháng sau, ngay chỗ hậu môn anh bị viêm, bác sĩ phẩu thuật và đưa hậu môn giả vào bình thường. Và kiểm tra các chỉ số về ung thư chỉ cho biết an toàn.

Cô Bảy (ở Lê Hồng Phong – TPHCM) – Mắc K vú

Sau khi phẩu thuật cắt bỏ khối u, cô được chị Nhẫn tư vấn và hướng dẫn về các phương pháp trị liệu tự nhiên, cô quyết định từ chối hóa trị. Bác sĩ la “Bà không hóa trị tế bào ung thư sẽ di căn, bà sẽ chết”. Nhưng sau một tháng áp dụng, sức khỏe cải thiện rõ. Đi xét nghiệm, chỉ số ung thư về bình thường. Lần 2 và lần 3 kiểm tra vẫn bình thường. Đến nay cô vẫn khỏe mạnh và vui tươi.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp trị liệu tự nhiên, tránh tác dụng phụ rất có hại của hóa chất,

Bạn có thể liên hệ cô Nhẫn để được chữa trị hoặc hướng dẫn tự chữa trị.

Tại nhà Cô ở Phan Huy Ích – Q.Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại: 0918.080.141

Các trường hợp khác chữa khỏi ung thư nhờ Diện Chẩn

Người Mẹ tự chữa u Não cho con bằng Diện Chẩn

Con gái chị Minh bị u Não gây nguy hiểm đến tính mạng. Dù nỗ lực chạy chữa theo Tây Y nhưng đều không mang lại kết quả. Sau 2 lần phẩu thuật, con gái chị Minh đã sống đời sống thực vật.

Nhưng may mắn biết đến Diện Chẩn, cả nhà chị Minh cùng đi học để chữa trị cho con gái. Như có phép màu, sau thời gian dài nổ lực và kiên trị chữa trị, con chị giờ đã khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường.

Đăng trên Người Giữ Lửa (15/04/2015)