Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng Niệu Liệu Pháp – Tâp 2

 

Nhân chứng niệu liệu pháp phần 3

https://www.facebook.com/permalink.php?storyfbid=1609935035942065&id=1609310499337852.

Nhân chứng niệu liệu pháp, trên trang web: www.urinetherapy.in.

UNG THƯ MIỆNG/MÁ

Kính gửi Jagdish Bhurani ji.

Cảm ơn nhiều vì bức thư của bạn mà tôi đã nhận ngày 4/6. Tôi thực hành niệu liệu pháp bằng súc miệng nước tiểu, uống nước tiểu và mát xa nước tiểu lên cơ thể. Những thay đổi kì diệu đã xảy ra. Má trái của tôi đã bị lún do thiếu chất béo và collagen (do ung thư miệng). Má này đã trở lại 50% như bình thường. Ý tôi là má đã không còn lõm nhiều như trước nữa. Ngoài ra tôi cảm thấy bên trong miệng cải thiện hơn rất nhiều. Điều duy nhất tôi không làm là áp túi nước tiểu ẩm lên má và bùng và tôi ăn kiêng khi áp dụng niệu liệu pháp. Nhưng bây giờ tôi sẽ làm luôn cả những việc này. Tôi đã có được lòng tin vì tôi đã thấy dấu hiệu khỏi bệnh. Tôi chỉ mới 18 tuổi và tôi nghĩ ung thư miệng chủ yếu gây tử vong. Thậm chí nếu sống sót sau phẫu thuật, người ta phải sống với những vết sẹo sâu suốt cả phần đời còn lại. Giờ thì tôi sẽ không đi phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị nữa. Tôi thực sự không biết làm thế nào để cảm ơn bạn đã cứu sống tôi và cứu tôi khỏi bị biến dạng khuôn mặt do phẫu thuật. Xin hãy nhận cảm ơn chân thành của tôi cho công việc tuyệt vời mà bạn đang làm cho nhân loại.

Shivani Sharma.

27/6, 2014.

Thưa ngài kính quý.

Tôi xin lỗi vì trong thư trước tôi đã gọi ngày là Jagdish Bhurani Ji. Thưa ngài, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư miệng/má trong vòng không đầy hai tháng. Má của tôi đã trở lại như bình thường. Tôi 18 tuổi và tôi có cả thế giới phía trước để tận hưởng. Theo bác sỹ thì tôi sắp chết nhưng ngài đã chứng minh rằng họ đã sai. Thưa ngài, tôi sống ở Maurities và mới chỉ tốt nghiệp. Tôi sắp tới Delhi để tham gia khóa tốt nghiệp ở trường JNU. Thưa ngài, tôi sẽ gặp ngài ở Bangalore. Có lẽ tôi nên gọi ngài là Dadaji bởi vì xét về tuổi tác thì tôi mới chỉ bằng tuổi cháu gái ngài thôi.

Shivani Sharma.

26/7/2014.

Xin chào Dadaji.

Cảm ơn thư của ông. Cháu sẽ chắc chắn đến gặp ông khi cháu nhập học trường Đại học Delhi. Cháu sẽ chia sẻ về niệu liệu pháp trên khắp đất nước mà cháu đang sống. Cháu cũng sẽ lan tỏa ý thức về những tác hại của việc nhai Gutka. Bác sĩ của cháu rất ngạc nhiên về sự hồi phục của cháu. Khi họ hỏi cháu, cháu nói với họ sự thật về niệu liệu pháp. Một trong số họ đã cảm động đến nỗi ông ta sẽ bắt đầu liệu pháp này trên bệnh nhân của mình. Cháu đã cho vị bác sỹ ấy đầy đủ thông tin về trang web của ông.

Bác sĩ của cháu đã từ bỏ hy vọng sống sót của cháu. Bố mẹ cháu cũng bắt đầu hỏi cháu về bất kỳ mong muốn chưa được hoàn thành. Họ nói với cháu làm tất cả mọi thứ cháu thích và tận hưởng thời gian còn lại của cháu trên trái đất này. Họ đã lên kế hoạch để đưa cháu đi du lịch trên thế giới bởi vì cháu rất thích đi du lịch nhưng cháu quá kiệt sức và do đau khổ cháu không thể tận hưởng việc đi du lịch. Cảm ơn ông rất nhiều.

Cháu gái yêu của ông.

Shivani Sharma.

Mauritius.

14/8/2014.

NIỆU LIỆU PHÁP “AMRITA”

Thưa ngài.

Tôi đã đọc rất kỹ cuốn sách về liệu pháp nước tiểu, bằng Tiếng Hin-ddi có tên Swamutra chikitsha.

Tôi đã phát triển một nốt trong thanh quản của tôi, và kết quả là bị khản giọng nghiêm trọng.

Tôi bắt đầu dùng Amrita và đã được chữa khỏi 100% trong vòng 2 tháng. Tôi áp dụng lên trên đầu và nhận thấy rằng tóc của tôi đang mọc trở lại. Gần đây, một thợ mộc mà tôi biết đã hình thành sỏi trong thận và niệu quản của ông ấy. Sau khi uống Amrita này, trong vòng 25 ngày, một trong những viên sỏi của ông đã biến mất, không còn xuất hiện khi chụp X-quang.

Tôi tư vấn cho rất nhiều người tôi biết để bắt đầu dùng Amrita. Tôi là một tín đồ lớn của Chúa.

Trân trọng.

Pulkeshin Priyadarshi.

pulkeshin priyadarshi@rediffmail.com.

20/1/2014.

UNG THƯ.

Tôi thường xuyên uống nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng và điều này mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng và tinh thần.

Tôi yêu cầu tất cả các bệnh nhân dùng nước tiểu của họ, vì điều này được kết nối trực tiếp với linh hồn chúng ta.

Tôi cũng muốn chia sẻ với độc giả rằng nước tiểu đã hạn chế bệnh ung thư của tôi khỏi lây lan bởi vì mặc dù được chẩn đoán khá chậm trễ nhưng bệnh của tôi vẫn là ở giai đoạn đầu.

Cảm ơn.

Rakesh Mehta.

mehtarakesh15@yahoo.com.

Jodhpur.

4/2/2014.

CML LEUKEMIA (UNG THƯ).

1.Mọi thứ đã cải thiện với tiến độ rất nhanh. Lượng bạch cầu trong máu của tôi đã hạ từ 265.000 xuống còn 219.000 sau một tháng và sau đó ba tuần nữa nó hạ xuống chỉ còn 151.000.

Tôi định sẽ đi thử máu một lần nữa vào thứ ba và tôi hi vọng rằng nó sẽ còn thấp hơn nữa. Tôi thực sự rất biết ơn vì điều này. Lần đầu tiên tôi cảm thấy mình đang hồi phục kể từ khi toàn bộ thử thách này bắt đầu.

Jason Clark.

3/11/2012.

2.Cảm ơn ông rất nhiều. I fully intend on coming off the medication completely eventually.

Từ tất cả các thông tin mà tôi đã nhìn thấy nó có vẻ như là liệu pháp nước tiểu là một thuốc chữa bách bệnh..

Jason Clark.

jsc12002@yahoo.com.

FC Richmond, KY, Hoa Kỳ.

14/1/2014.

HIV.

Cảm ơn Ngài rất nhiều Jagdish.

Tôi đã không dùng ART trong 4 tháng qua và tôi cảm thấy ổn và tốt. Cùng lời cầu nguyện, Thiên Chúa đã can thiệp vào trường hợp của tôi.

Chúa thật tuyệt vời đã cho Ngài sự khôn ngoan để có được liệu pháp này. Ngài nên cảm ơn Chúa đã ban cho Ngài trí khôn và kiến thức. Tôi cũng mong ước sẽ lan tỏa liệu pháp này tới những người tôi yêu và biết. Tôi yêu Ngài, thưa Ngài Bhurani. Cầu chúa ban phước lành cho Ngài.

Tôi cũng muốn dạy và chỉ cho những người ở đây, ở Châu Phi về website của Ngài để họ có thể đọc những cảm tưởng.

Trân trọng.

Zimbabwe, Châu phi.

20/5/2013.

Xin chào Jagdish.

Tôi là phụ nữ 36 tuổi chẩn đoán HIV, số đếm CD4 là 150, bắt đầu sử dụng liệu pháp nước tiểu.

Tôi không chắc chắn là khi nào nhưng vào năm 2010 khi đang mang thai con trai tôi và thực hiện các kiểm tra cần thiết và kết quả HIV là dương tính. Tôi chưa từng điều trị ART (liệu pháp điều trị kháng vi-rút), Tôi lựa chọn một cách chủ ý ngồi thiền và cầu xin Chúa cho một câu trả lời và tôi nghĩ đến liệu pháp nước tiểu.

Tôi sẽ thực hiện đếm CD4 sớm. Cảm ơn đã quan tâm.

13/11/2013.

Xin chào. Xin gửi tới Ngài lời biết ơn sâu sắc vì những gì ngài đã làm và đã luôn ở bên cạnh tôi. Tôi đã thực hiện kiểm tra tại phòng khám và kết quả HIV âm tính. Tôi chỉ cần thực hiện kiểm tra một lần nữa tại phòng thí nghiệm để đếm CD4. Cảm ơn Ngài một lần nữa vì đã đồng hành cùng tôi trong hành trình khó khăn này.

Mpumalanga, Nam Phi.

Ngày 7 tháng 8 năm 2014.

Xin chào, tôi ổn và sức khỏe tốt. Bởi vì kết quả HIV dương tính và tôi sắp chết nhưng từ khi tôi bắt đầu áp dụng niệu liệu pháp, tôi thất rất ổn và sức khỏe của tôi tốt dần lên. Tôi rất hạnh phúc.

Tôi giới thiệu cho các con tôi và chúng rất mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Tôi không biết nói gì ngoài lời đề nghị rằng nước tiểu đã giúp ích cho tôi và tôi đã có hi vọng vào cuộc sống. Cảm ơn.

Nairobi, Kenya.

3/2/2014.

Xin chào Ngài.

Tôi đang sử dụng liệu pháp nước tiểu từ năm ngoái; Sức khỏe của tôi đã cải thiện rất nhiều.

Tôi nhiễm HIV dương tính, tôi cũng thấy năng lượng dồi dào hơn.

Tôi cũng chữa khỏi bệnh hen suyễn bằng nước tiểu. Thường thì tôi sử dụng nước tiểu buổi sáng của tôi ba ngày mỗi tuần.

Trân Trọng.

Ethiopia.

13/1/2014.

Xin chào.

Chỉ muốn cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin rất quý giá giúp cứu sống.

Trân trọng.

Chen Wei-Li.

Đài Bắc, Đài Loan.

27/11/2013.

NHỒI MÁU CƠ TIM

Xin chào Ngài.

Cường độ cơn co giật của tôi đã giảm đáng kể. Tôi cũng thấy bình an về tinh thần tăng lên đáng kể. Trước đó tôi không thể thiền định một cách dễ dàng. Bây giờ tôi có thể thiền định thường xuyên. Thay đổi lớn mà tôi mong là khoảng tần số của các cuộc tấn công. Nó đã đi xuống chỉ ở mức cận biên.

Ngoài ra mức độ tự tin của tôi để đối mặt với cuộc sống đã tăng lên đáng kể.

Trân trọng.

Harsha Vardhana R.

harsha.vardhana.r@gmail.com.

3/11/2012.

BỆNH VẨY NẾN

Thưa ngài.

Tôi rất vui mừng nói rằng tôi có nhiều cải thiện sau khi bắt đầu sử dụng niệu liệu pháp trong tuần cuối cùng của tháng chín, 2012 so với thuốc Homeo mà tôi đã được sử dụng trong 25 năm qua và Ayurvedic Medicine sử dụng cho 6 – 7 tháng vừa qua.

Bây giờ tôi đã dừng lại cả Homeo và Ayurvedic Medicine.

Trân Trọng.

N.Surendran.

unni15101952@yahoo.in.

Ludhiana, Punjab.

3/11/2012.

ĐAU RĂNG, VIÊM NƯỚU RĂNG

Thưa ngài.

Hiện giờ tôi đã khỏi và không còn đau nữa. Tôi đã làm theo gợi ý của Ngài: uống, súc miệng và đặt túi ẩm thường xuyên. Cảm ơn sự hợp tác của Ngài.

Rohit V.Raval.

rohit raval27@yahoo.com.

Surat, Gujrat.

5/11/2012.

BÉO PHÌ.

Thưa Ngài.

Cảm ơn Ngài rất nhiều vì đã hướng dẫn quy trình liệu pháp nước tiểu cho tôi. Tôi mắc nợ ngài nhiều lời cảm ơn. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi đã giảm tầm 8kg trong vòng 4 tuần. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

Bản thân tôi đã tiến hành tuyên truyền liệu pháp nước tiểu cho những người tôi biết, những người sẽ tôn trọng kiến thức tuyệt vời này, Cảm ơn Ngài lần nữa vì đã hỗ trợ tôi.

Rajeshwari J V.

rajeshwari jv@yahoo.co.in.

Secunderabad.

3/7/2012.

HỆ MIỄN DỊCH

Thưa ngài, tôi thực sự ấn tượng bởi Liệu pháp nước tiểu tự động. Tôi đang sử dụng kể từ 4 ngày sau khi đọc nhiều bài báo trên internet và sách. Tôi nhận thấy kết quả nhanh chóng xét về việc cải thiện hệ miễn dịch, chữa trị Mệt mỏi, vấn đề dạ dày, loại bỏ mụn. Đó là ân huệ cho những người đã thử tất cả mọi thứ trong cuộc sống cho sức khỏe nhưng không đạt được bất cứ điều gì. Tôi đề nghị tất cả các bạn bè của tôi áp dụng liệu pháp độc đáo này càng sớm càng tốt trong việc chữa bệnh. Tôi cũng đã xem qua trang web của Ngài để tìm hiểu kiến thức. Bước đi của Ngài đối với liệu pháp này đơn giản là xuất sắc, và xin chúc mừng vào đêm trước khi cuốn sách mới của bạn ra đời. Tiếp tục duy trì nó thưa ngài.

Jagdish Akbari.

jagdish akbari@rediffmail.com.

Surat, Ấn ĐỘ.

18/9/2012.

TỔN THƯƠNG DÂY CHẲNG

Nitin Kumar gặp tai nạn nặng vào ngày 26/9/2011. Ông bị thương dây chằng nặng trên đầu, cổ, vai, cột sống và đầu gối. Ông đã bị đau dữ dội khắp cơ thể do các dây chằng bị thương tổn trong vòng 13 tháng bất chấp việc điều trị y tế từ nhiều bác sĩ. Ông đã không thể ngồi, đứng hoặc đi bộ đúng cách và không thể hoạt động bình thường.

Sau khi xem website, ông đã liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết. Ông bắt đầu liệu pháp nước tiểu từ Tháng 10/2012. Trong vòng 4 tháng (từ Tháng 10/2012 đến Tháng 1/2013) ông đã dần dần hồi phục khỏi những cơn đau. Cơn đau nặng ở đầu, cổ, vai, cột sống, đầu gối đã giảm 90%. Ông có thể hiện các hoạt động bình thường.

Các chi tiết nêu trên đã được ông chuyển tiếp từ điện thoại vào ngày 02-01-2013.

Xác nhận bằng E-mail:-.

Thưa ngài kính quý.

Sau đây, Tôi, Nitin Mitra, xác nhận rằng liệu pháp Shivambu Therapy được quy định bởi ngài Jagdishji đáng kính đang hoạt động rất tuyệt vời, giúp cho các tổn thương dây chẳng do tai nạn ở vai, đầu gối và cột sống (bao gồm cả đau cổ). Tôi đang tiếp tục áp dụng các liệu pháp do Ngài chỉ định trong 4 tháng qua và tôi cảm thấy nhẹ nhõm hẳn.

Từ những cải thiện của tôi, tôi có thể đảm bảo với bản thân mình rằng những vấn đề còn lại trong hiện tại sẽ được chữa khỏi rất sớm. Tôi rất biết ơn mà Thần Shiva đã ban cho ngài kiến thức này. Tôi ước rằng kiến thức của ngài về điều trị này thắng thế ở các bệnh tàn tật. Cảm ơn Ngài vì lời chúc sống cuộc sống khỏe mạnh và tự nhiên.

Cảm ơn và Trân trọng.

Nitin Mitra.

nitinmitra@hotmail.com.

Delhi.

10/1/2013.

CHẤN THƯƠNG

Tôi đã nhận được thư của ngài và cố gắng thực hiện theo các quy trình. Có một điều cần phải nói rằng chồng tôi đang làm tại công ty vận tải ở phía tây Bengal và có rất nhiều người lao động thực hành liệu pháp nước tiểu (chườm lên phần bên ngoài của cơ quan bị thương khi họ bị thương tại thời điểm làm việc).

Theo như họ nói, sau khi chườm lên phần bị thương, máu và cơn đau giảm nhanh hơn thuốc thông thường. Vì vậy sau khi xem thông tin và nghe từ tôi, chồng tôi đã chườm nước tiểu lên móng tay bị đen và rất đau. Sau khi chườm 10 ngày thì không còn đau gì nữa, chỉ còn vết màu đen. Và khi chồng tôi đi đến ngôi làng ở của anh ta ở huyện Midnapore, tây Bengal, ông nói với người nghèo về tính hữu dụng của liệu pháp nước tiểu lúc bị rắn cắn khi mà trợ cấp y tế cách ngôi làng 2 giờ xe bus và chỉ hoạt động 4 lần trong ngày.

Cảm ơn Ngài.

Archana Bhattacharyya.

abhattacharyya34@gmail.com.

Calcutta.

19/11/2012.

BỆNH VỀ HỌNG

Thưa ngài Sh. Jagdish R. Bhurani đáng kính.

I am 32 year old male from Jammu, and I am very excited to inform you that urine therapy really works; I was suffering from throat disease from last 3 years. I consulted doctor and consumed concerned medicine, but I didn’t get fruitful result.

On 20-02-2013 I started A.U.T and within week I got the result. It is really very great natural remedy.

Tôi 32 nam tuổi, ở Jammu, và tôi rất vui mừng thông báo cho Ngài rằng liệu pháp nước tiểu thực sự có hiệu quả; Tôi đã bị bệnh cổ họng từ 3 năm qua. Tôi tham khảo ý kiến bác sĩ và dùng thuốc có liên quan, nhưng tôi đã không có được kết quả tốt đẹp.

Ngày 20-02-2013, tôi bắt đầu AUT và trong tuần đó tôi đã thấy kết quả. Nó thực sự là phương thuốc tự nhiên rất tuyệt vời.

Trân trọng.

Suresh Kumar.

sureshje113@gmail.com.

Jammu.

28/2/2013.

SỨC KHỎE NÓI CHUNG

Thưa ngài kính quý.

Tôi cảm ơn ngài rất nhiều vì đã chia sẻ những câu chuyện hữu ích trên mạng.

Tôi là một viên chức chính phủ tại Gujarat. (Di động. 09909979577).

Tôi đã áp dụng trị liệu nước tiểu kể từ 2 tháng qua và lượng mỡ và tiểu đường của tôi đã giảm. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với trước đó, mà tôi không có từ ngữ để diễn tả niềm vui của mình. Những ngày không cần uống nước tiểu, cảm thấy một cái gì đó thiếu vắng. Tôi thường uống nước tiểu ba lần một ngày, vào buổi sáng sớm, hai tiếng sau bữa ăn và vào buổi tối lúc 06:00, số lượng là 200 gram mỗi lần.

Theo yêu cầu của tôi, vợ của cháu trai tôi Jigna, 35 tuổi, nặng 87 kg cũng bắt đầu thực hiện liệu pháp này và cô cũng cảm thấy rất tốt và giảm một số cân nặng nhất định chỉ sau 15 ngày.

Cô cũng đã giảm đau tức thì chứng đau đầu kinh niên.

Con gái cô Srushti cũng bị KHIL trên mặt, cũng đã giảm đau..

Nó chà nước tiểu lên mặt trong 7 ngày và cảm thấy tốt hơn.

Anh trai tôi Krishnavadan 69 tuổi, viên chức về hưu, có vấn đề về đầu gối cũng đã bắt đầu sử dụng liệu pháp nước tiểu và cảm thấy giảm đau chỉ trong một tháng.

Tôi chúc ngài sống lâu, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Chaitanya Parikh.

chaitanyaparikh@rediffmail.com.

Gandhinagar, Gujarat.

16/1/2013.

Cảm ơn ngài rất nhiều, chúng tôi đã có rất nhiều ích lợi từ liệu pháp nước tiểu.

1.Nữ, bạn cũ 48 tuổi, bị ngứa và lở loét nhiễm trùng khắp cơ thể và da đầu và bị viêm amidan tái phát mỗi 2 tuần, HIV dương tính, cô bắt đầu thực hiện liệu pháp nước tiểu. Bây giờ da của cô đã sạch, đầu cũng sạch, tóc cô đã mọc lại bình thường và không viêm amiđan nữa.

2.Nữ, 54 tuổi, tiểu đường, ốm thường xuyên, thậm chí dự định bỏ việc vì ốm tấn công thường xuyên, đổ mồ hôi và suy sụp tại nơi làm việc và nhà, lượng đường trong máu luôn nằm trong khoảng 20-30 mmol nhưng sau 4 ngày dùng liệu pháp nước tiểu, cô kiểm tra lại lượng đường và thấy nó chỉ còn 4,8 mmol, cô rất hạnh phúc.

3.Nam, 46 tuổi, đột quỵ có liệt nửa người bên phải và bị mất giọng, vợ của ông cho ông nước tiểu cô và hiện ông đã nói chuyện và đi bộ mà không cần hỗ trợ, bây giờ ông đang tiếp tục với nước tiểu của mình.

4.Nữ, 60 tuổi, bị bệnh viêm khớp mãn tính và táo bón mất ngủ sau khi dùng liệu pháp nước tiểu đã khỏi tất cả các bệnh này.

5.Nữ, 68 tuổi, đau đầu gối, đau lưng dưới và tăng huyết áp SBP 180/115. Sau một vài ngày huyết áp của bà giảm xuống 100/62 và bà ấy đang rất hạnh phúc khi có thể thực hiện công việc nhà một cách thoải mái.

6.Nữ, 34 tuổi, giáo viên, bị hói ở đỉnh đầu, mất tóc và cô sử dụng liệu pháp nước tiểu súc miệng và uống trong 2 tuần, tóc cô bắt đầu mọc trở lại.

7.bản thân tôi, 45 tuổi có vết sẹo xấu trên mặt và dự định phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ sau một vài tháng dùng niệu liệu pháp bằng cách uống và rửa sạch mặt vào buổi sáng và buổi tối các vết sẹo đang dần biến mất.

8.Nữ, 64 tuổi, báo cáo cải thiện tầm nhìn của mình sau khi sử dụng nước tiểu để nhỏ mắt.

Stampana osenotse.

stampana@gmail.com.

5/1/2013.

Xin chào ngài Bhurani.

Dưới đây là bằng chứng của tôi.

Sau khi đọc cuốn The Water of Life (Nước của Sự sống), bởi J.W. Armstrong, tôi quyết định áp dụng nước tiểu lên các khớp bị nhức, khuôn mặt và mái tóc hoa râm của tôi. Tôi cũng bắt đầu uống nước tiểu của tôi mỗi buổi sáng.

Tôi đã bắt đầu điều trị này trong tháng mười một, năm 2013. Ba tháng sau, tôi vui mừng thông báo rằng các khớp của tôi không còn làm tôi đau đớn nữa, da của tôi trông trẻ hơn và mái tóc của tôi đã không chỉ trở lại màu sắc ban đầu của mình mà còn có vẻ và cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Bây giờ Vợ tôi, các con trai và cha tôi cũng sử dụng liệu pháp này với kết quả tương tự.

Tôi gợi ý tất cả mọi người dùng liệu pháp nước tiểu.

Đã đến thời điểm chữa bệnh thay vì điều trị.

Trân trọng.

Dave Reardon.

marie.reardon3@btinternet.com.

Newport, Vương Quốc Anh.

9/2/2014.

Cảm ơn ngài vì đã phản hồi. Tôi thực sự biết ơn.

Cầu Chúa phù hộ cho ngài vì công việc tuyệt vời mà ngài đã làm cho nhân loại.

Tôi ước có thể gặp mặt ngài trực tiếp.

Một lần nữa cầu Chúa ban phước lành cho ngài và tôi sẽ cập nhật thông tin cho ngài khi có nhu cầu.

Dr.Poolar.

poolardr@yahoo.com.

9/1/2014.

TỔN THƯƠNG TỦY SỐNG D12

Thưa Ngài kính quý.

Ngày 23 tháng 5 năm 2010, tôi có ca trực, đang trở về trên Tata Loader trong đường hầm ở Kullu (HP), một tảng đá nặng khoảng 70-80 kg đã đập vào cột sống của tôi tại D12, sau đó tôi bị mất cả hai chức năng cảm giác và vận động trong cả hai chân và một bên của cơ bắp dạ dày bên phải (abs) và tôi cũng bị mất chức năng điều khiển và cảm giác nước tiểu và phân. Sau đó tôi đã phẫu thuật tại Chandigarh vào ngày 24 tháng 5 năm 2010. Bây giờ tôi đang đi bộ với khung tập đi, và tôi phải đeo nẹp ở chân trái và phần bên phải và đầu gối. Hiện tại phần bên phải của tôi rất yếu, không kiểm soát đầu gối, mất ổn định, cảm giác phân và nước khá ổn nhưng khả năng kiểm soát rất tệ. Tuy nhiên tôi có cảm giác tê ở phía bên phải và ở chân trái, mặt sau của đùi và hông.

Thưa ngài, tôi bắt đầu biết đến ngài vào ngày 10/1 và tôi bắt đầu liệu pháp nước tiểu vào ngàu 12/1. Hôm nay là ngày thứ 4. Tới bây giờ tôi có một số cảm giác nêu ở dưới đây.

Ở đùi và hông phải vẫn có cảm giác như hiện tại.

Co thắt bên đầu gối phải và sức mạnh đã cải thiện một chút.

Nâng chân bên trái được cải thiện ít.

Thưa ngài, hôm nay tôi đang uống 3 lít nước tiểu và tôi chắc chắn rằng với ân sủng của Chúa và phước lành của Ngài tôi sẽ đi lại được. Cảm ơn ngài.

Manpreet Singh.

manpreet26singh@gmail.com.

Chandigarh, Punjab.

27/2/2013.