Kinh nghiệm điều trị ung thư bằng Vitamin B17 – Tâp 1

Hạt mơ đắng! Một “sát thủ” đối với ung thư!

12/12/2016.

(Trước khi dùng bất cứ thảo dược nào để chữa trị ung thư, tôi muốn nhấn mạnh việc: ĐƯA CƠ THỂ VỀ KIỀM là yếu tố đầu tiên để chữa khỏi bệnh!).

Tôi đang định viết về tác dụng của hạt mơ đắng thì tìm được một bài viết trong tiếng Việt đã viết khá đầy đủ. Tôi xin đinh kèm theo đây.

Ở châu âu, hạt mơ đắng đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu tác dụng của nó từ những năm 1835. Mãi đến những năm 1950 tác dụng chữa trị ung thư của nó mới được phổ biến rộng rãi qua công trình nghiên cứu của hai bố con nhà sinh hóa học người Mỹ, Dr. Krebs.

Dr.Krebs đã chiết xuất được từ hạt mơ đắng ra chất Amygdalin và gọi nó là B17 và tên thương mại là Laetrile.

B17 trong hạt mơ có 2 phân tử mang độc tố là Hydrogenzyanid (chất độc ở Việt Nam gọi là Cyanit) và Benzaldehyd cùng 2 loại Glucose. Hai chất độc này khi nằm bên trong B17 là một thể thống nhất, rất bền vững và không độc.

Trong cơ thể người có một chất men chuyển hóa là Beta-Glucosidase nằm ở khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt lại ở chỗ có khối u ung thư rất nhiều.

Khi xuất hiện B17, Beta-glucosidase tác động vào nó, làm vỡ vỏ B17. Khi đó 2 chất độc mới bung ra và giết chết luôn tế bào ung thư ở bên cạnh.

Ở những chỗ không có tế bào ung thư, tồn tại một loại men chuyển hóa có tên Rhodanese. Khi gặp B17 nó ô xy hóa luôn 2 chất độc thành Thiocyanat và Benzoates không hề độc tính và sẽ được thải theo đường tiết niệu ra ngoài.

B17 được tìm thấy ở nhiều loai hạt, như hạt mận, hạt đào, hạt táo, nhưng nhiều nhất trong hạt mơ đắng.

Các thế lực của các công ty dược phẩm tìm mọi cách để hạn chế thành công của trường phái ủng hộ sử dụng B17.

Một nhà chuyên gia về chữa trị ung thư hàng đầu thế giới những năm 1960 – 1970 là Dr. Kanernatsu Sugiura đã tiến hành nghiên cứu trong 5 năm về tác dụng của B17 đã xác nhận: B17 ngăn chặn và diệt được u di căn ở chuột theo tỉ lệ đáng kinh ngạc: 100%.

Thấy vậy, các tổ chức y tế dưới sự ảnh hưởng của các công ty dược phẩm đã thành lập một đoàn nghiên cứu khác và đưa ra kết luận phản lại kết luận của Dr.Sugiura..

Laetrile được sử dụng cho điều trị ung thư đạt quả rất tốt.

Rất nhiều Bác Sĩ chuyên khoa ung thư ngày đó đã áp dụng Laetrile chữa bệnh và đat kết quả rất cao so với các phương pháp truyền thống của Tây y là hóa trị và xạ trị.

Các công ty dược phẩm chỉ vì lo sợ mất lợi nhuận từ sản xuất thuốc tây, họ đã dùng đủ mọi cách để vùi dập những cách chữa bệnh rẻ tiền, theo phương pháp tự nhiên.

(Đọc bài báo gửi kèm theo đây, mọi người sẽ hiểu rõ hơn..).

Hiện nay, hạt mơ đắng đang được người bệnh ung thư ở Đức rất quan tâm và nhiều người áp dụng chữa bệnh.

Tại Áo có một phòng khám chữa bệnh tập thể gồm gần 10 bác sĩ.

Họ đã chữa khỏi hơn 90% trong hơn 6000 người bệnh ung thư giai đoạn cuối bằng B17, chiết xuất từ hạt mơ đắng.

Qua bài viết dưới đây. Mọi người sẽ thấy thế lực của các công ty dược phẩm tác động như thế nào để hạn chế người dân không dùng các phương pháp chữa trị theo thảo dược rẻ tiền mà hướng người bệnh tham gia hóa trị, xạ trị.

(Cứ tưởng nước Mỹ là tự do, nhưng hóa ra nó cũng chỉ có “Tự do trong khuôn khổ” giống như các quan chức ở Việt Nam thường nói.

Chỉ vì dùng Laetrile mà bị cảnh sát Mỹ bắt như đi buôn bán thuốc phiện, thật khó tin.).

Ngay cả tổ chức WHO cũng bị Loby gây ảnh hưởng.

Bán hạt mơ đắng ở Đức phải in dòng chữ: “..Theo WHO, đây là sản phẩm có chất độc. Người lớn chỉ nên dùng 1, 2 hạt một ngày. “.

Thật nực cười. Làm sao mà khỏi bệnh với 1, 2 hạt mơ được?

Chưa có một bằng chứng nào nói có người bị chết vì ăn hạt mơ đắng.

Hiện nay, hàng ngày tôi ăn 30 hạt.

Hạt mơ có 2 loại, ngọt và đắng.

Tôi đã nói một người bạn ở Việt Nam đập thử hạt mơ mà dân chúng hay ngâm nước mơ uống mùa hè.

Bạn tôi nói hạt mơ Việt Nam là loại đắng!