Kinh nghiệm điều trị ung thư tại Singapore – Tập 2

 

https://www.facebook.com/groups/cuocchienungthu/permalink/1232826440205990/

Nguyễn Thu Trang

9 tháng 4

Các cô chú và mọi người cho em xin it kinh nghiệm sang singapore điều trị ung thư với ạ.

Huyền Em: Người nhà em. Dùng liệu pháp Tế Bào Gốc, bên Sing luôn.

Nguyễn Thuỳ Dương: Em thấy kinh nghiệm quan trọng nhất là chuẩn bị thật nhiều tiền

Nguyễn Thu Trang: Nguyễn Thuỳ Dương vâng cai nay cbi tinh thần sẵn r ạ

Tran Quynh Chi: Tớ điều trị K vú ở Singapore General Hospital (SGH)

Tuyet Linh Do: Chị từng điều trị ở Sing, nhưng cách đây 9 năm rồi và hiểu khá rõ mọi thứ bên đó. Để nói về kinh nghiệm thì rất nhiều, em có thể inbox chị. Hy vọng giúp được em chút nào đó.

Cường Phan Trí: Chữa bên Sing, đầu tiên phải tìm hiểu thật kỹ bệnh viện và bác sỹ trực tiếp điều trị có kinh nghiệm với bệnh của mình không? Nên trao đổi trực tiếp hoặc qua mail xem phác đồ điều trị như thế nào? Tổng chi phí? Các trường hợp phát sinh và chi phí kèm theo? Nên hỏi 2-3 bệnh viện để so sánh. 3 bệnh viện có chuyên môn và đội ngũ bác sĩ hàng đầu là NUH, SGH, và MEH. Về chi phí sinh hoạt thì vào facebook các trang cho thuê nhà người việt bên sinh tiết kiệm dc 20% nếu qua dịch vụ. Ah thêm nữa trực tiếp hỏi bác sĩ thuốc nào mua ở VN hoặc nước khác đem sang được ( có thể chỉ rẻ bằng 1/10). Còn nếu mua thuốc bên Sing thì lấy đơn Bs rồi tới nhà thuốc bệnh viện tổng hợp sing SGH mua, nơi đó giá thuốc rẻ nhất, có khi chỉ bằng nửa các bv tư như MEH.

Chúc bạn chữa bệnh thành công

Nguyễn Thanh Vân: Mình đã điều trị xong bên sing và vẫn đang theo lịch tái khám bệnh viên NCCS, bạn cần gì ib giúp gì đc mình giúp!

Thanh Thế: Nguyễn Thanh Vân ung thư dạ dày gia đình 4 có chữa được không bạn nhỉ

Hà Lê Thanh: Thế bạn mình chữa bên ây moitj năm hết bn tiền vẫn phải ra đi rồi bạn ạ

Thanh Lệ: Chị có thắc mắc và cần hỗ trợ gì về chỗ ở đi lại thông dịch viên tại bệnh viện thì inbox em nhen!

Khánh Toàn: Về chuyên môn các BS Singapore không có nhiều khác biệt lớn – BV công rẻ hơn BV tư và thường họ có 1 đội ngũ y, Bác Sĩ đi kiểm tra chéo hỏi thăm tận tình chu đáo còn BV tư thường BS điều trị tuy rất giỏi có kinh nghiệm lâu năm nhưng không có được đội ngũ hỗ trợ hùng hậu như BV công – Đã sang Singapore nên tin tưởng BS đang chữa bệnh không nên đứng núi này hỏi núi nọ, không BS nào có thể trả lời chắc chắn/khẳng định là thành công tuyệt đối với căn bệnh này nhưng có thể khẳng định Singapore không có thuốc giả/quá đát/ và chất lượng thuốc đạt chuẩn tuyệt đối cùng với đội ngũ y, Bác Sĩ đầy trách nhiệm và tâm huyết – Kinh nghiệm thực tế cá nhân tôi khi đưa người nhà sang năm 2014/2016 ở Singapore!

Vinh Phan: 2 năm rồi, mỗi năm em đều đưa mẹ sang khám và tầm soát Ung thư ở Singapore, em cũng khám nên đã tìm hiểu khá rõ về các bệnh viện bên đó. Nếu cần hỏi gì chị cứ inbox em nhé!

Hoa Nguyễn: Ung thư việt nam chữa là số 1 nhé, nhiều người sang về đi nhanh hơn.

Lan Đào: Có 1 chị cùng vô hóa chất cùng mình ở BV K1 kể năm ngoái sang singapore chữa mất hơn 1 tỷ và cúng ở chùa ba vàng hết 660.000 triệu thế mà năm nay vẫn di căn bình thường nhé.