Kinh nghiệm điều trị ung thư vòm họng – Tập 1

MỤC LỤC

 

https://www.facebook.com/groups/101554730332458/permalink/352178061936789/.

Trần Thị Thuý Mai.

Chuyên gia kể chuyện qua hình ảnh • 28 tháng 4.

KÍNH THƯA ANH CHỊ EM K!

Đây là Anh Rể của Tôi. Chồng chị gái tôi năm nay Tuổi Tân sửu 71 tuổi. Cách đây 15 năm Anh bị Ung thư Vòm họng đã mổ hai lần Xạ Trị 27 lần. Và sông khỏe mạnh không đi căn. Đến năm 2013 Anh bị Ho đi Bạch Mai chụp chiếu phát hiện U phổi chả liên quan gì đến VÒM HỌNG nha các Bạn thế là lại Xạ Trị chuyền các kiểu. Với uống lá đu đủ đực, Lá Xạ đen. Mấy năm sau thì Ung Thư phổi cũng mờ dần. Anh vẫn sống khỏe mạnh thỉnh thoảng bà chị tôi vắng nhà thăm con Trai và Cháu nội anh cũng rủ vài ba Ông đến nhà chén chú chén anh.

Năm 2018 anh bị đau bụng và xuất huyết Dạ dày chị tôi vội vàng mang đi bệnh viện sau khi điều trị xét nghiệm phán anh bị K dạ dày thế là lại lên bàn Cắt tiếp 1/2 và Xạ trị Chuyền….. Giờ vẫn rất ổn. Nhà Anh Chị Tôi ở Thị Trấn CÒNG TĨNH GIA. Cạnh đường 1A. Tôi chia sẻ để Anh Chị Em biết K Giáp của Chúng ta chỉ là cái Vảy của Bệnh K thôi nên hãy yên tâm vui vẻ nhé!

Đôi khi vì quá lo sợ người ta sẽ không bị chết vì bệnh K mà chết vì mất ngủ lo lắng kém ăn… Không có sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật. Chúng ta hãy là người Bệnh Thông minh luôn nghe lời Bác Sĩ ăn ngủ uống thuốc đúng giờ theo dõi tốt bệnh tật của mình. Chúc các Bạn hãy cùng mình đồng hành với Hóc Môn Tuyến Giáp chờ 100 tuổi nhé!